Tử vi ngày 10/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dần đối diện với nhiều khó khăn trong công việc

Huyền Trần (T/H)  - Thứ bảy, 10/08/2019, 08:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 10/8/2019 dự báo vận trình công việc của tuổi Dần gặp nhiều khó khăn do sự kiêu căng và tự mãn nên làm mất lòng mọi người xung quanh.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (13)

Tuổi Dần gặp trục trặc trong công việc (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ bảy ngày 10/8/2019 của tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý rất may mắn về tiền bạc, nhìn chung tài lộc trôi chảy, có tiền để chi tiêu mua sắm và thực hiện kế hoạch mới. Bên cạnh đó bạn cũng rất giỏi trong việc quản lý tài chính nên với khoản tiền tích lũy trước đó thì muốn làm gì cũng được.

Hôm nay cũng là thời điểm lý tưởng để bày tỏ tình cảm với người thầm thương trộm nhớ. Hơn nữa có người còn mang duyên tình tới cho bạn, nếu đã có người tâm đầu ý hợp rồi thì đừng chần chừ gì nữa, bày tỏ cho người ấy biết để đôi lứa nắm tay nhau cùng xây dựng tương lai.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử  vi thứ bảy ngày 10/8/2019 của tuổi Sửu

Vận trình công việc trong thứ bảy này của tuổi Sửu trôi chảy, mọi chuyện không có gì phải lo lắng. Dù có những quyết định quan trọng cần phải đưa ra trong ngày nhưng con giáp này không vì thế mà lúng túng, vẫn giữ được tâm thế bình tĩnh lựa chọn hướng đi phù hợp nhất với mình.

Hôm nay bản mệnh được quý nhân dẫn lối nên đường tình duyên trở nên đào hoa nở rộ, người độc thân sớm tìm được cho mình một nửa để yêu thương. Con giáp này có sự quyến rũ và thu hút riêng, chẳng lo không có người đem lòng say đắm.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử  vi thứ bảy ngày 10/8/2019 của tuổi Dần

Thứ bảy này vận trình công việc của tuổi Dần phải đối mặt với nhiều khó khăn, bản mệnh thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại có phần kiêu căng, tự mãn nên dễ làm mất lòng mọi người xung quanh, dẫn đến mâu thuận, xung đột trong quan điểm.

Về đường tình duyên, bản mệnh có thể vì quá đam mê trong công việc mà chưa có thời gian để quan tâm đến những người mình yêu thương. Chính vì vậy có thể sẽ gặp những rắc rối nhỏ, tranh cãi vì hai bên không có thời gian để tâm sự và chia sẻ với nhau.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử  vi thứ bảy ngày 10/8/2019 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 10/8 bảo hiệu tuổi Mão có thể gặp phải nhiều rắc rối trong công việc, nhất là khi mà con giáp này không hề đề phòng chút nào. Bản mệnh dễ vì thế mà bị kẻ tiểu nhân lợi dụng sơ hở để hãm hại nhằm chiếm đoạt công sức và vị trí mà mình đang có. Những thứ mà người tuổi Mão có thể tan biến vì những âm mưu của kẻ xấu.

Chuyện tình cảm đồi lứa trong hôm nay của con giáp này không được tốt nhưng với người thân lại đặc biệt ấm áp, bản mệnh tin tưởng và muốn dựa dẫm về mặt tinh thần với gia đình của mình. Cuối ngày, bạn chỉ cần về nhà cùng ăn cơm, trò chuyện với người thân là cũng đủ quên hết phiền muộn rồi.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử  vi thứ bảy ngày 10/8/2019 của tuổi Thìn

Thứ bảy này công việc tuổi Thìn tiến hành thuận lợi, thậm chí có những việc tưởng chừng như đã hết hi vọng thì nay cũng đã có thành quả rất đáng để mong đợi. Nhìn chung nỗ lực của bạn đã được công nhận chứ không phải do may mắn như nhiều người nghĩ. 

Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển, bản mệnh bận rộn với công việc, sự nghiệp nên không đủ thời gian để lắng nghe những lời tâm sự của đối phương, càng chẳng màng đến việc họ giận hờn ra sao.

 Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử  vi thứ bảy ngày 10/8/2019 của tuổi Tị

Ngày cuối tuần này tuổi Tị được quý nhân trợ mệnh rất nhiều trên con đường sự nghiệp. Con giáp này tìm được nguồn cảm hứng, đam mê và động lực làm việc, không để cho những khó khăn trước mắt cản trở bước tiến của mình đến thành công. Bản mệnh cho thấy tinh thần hăng say và hào hứng hơn bao giờ hết.

Hôm nay, vận đào hoa của con giáp này nở rộ, tình cảm đôi lứa ngày càng mặn nồng. Mặc dù giữa hai bạn vẫn còn nhiều điều ngăn trở nhưng khi hai trái tim hướng về nhau thì sẽ nhận ra sự chân thành của nhau.

Giờ tốt: 20h đến 22h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử  vi thứ bảy ngày 10/8/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ gặp phải cục diện tương phá, có điềm báo phá tài đang đến rất gần. Con giáp này có thể vướng vào những chuyện giời ơi đất hỡi nhưng lại mất khá khá tiền để giải quyết. Bản mệnh cần phải xem xét lại các khoản thu chi hàng ngày của mình. Lối sống phóng khoáng quá có thể túi tiền của con giáp này hao hụt mà chẳng hề hay biết đâu.

Vận trình tình cảm trong ngày hôm nay của bản mệnh rất vui vẻ và hòa hợp. Tình duyên của bạn không có nhiều đột phá hay bất ngờ nhưng lại đầm ấm và bình yên. Điều này cũng khá có lợi nếu bạn muốn tiến tới hôn nhân.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử  vi thứ bảy ngày 10/8/2019 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 10/8 cho thấy hôm nay tuổi Mùi có quý nhân phù trợ. Bản mệnh gặp phải bất cứ khó khăn nào cũng sẽ có người hỗ trợ, chống lưng cho. Bạn thấy mình thật may mắn vì có quý nhân giúp đỡ, nên công việc thuận lợi hơn rất nhiều.

Vận trình tình cảm của bản mệnh có nhiều khúc mắc. Người ấy có những hiểu lầm sâu sắc về mối quan hệ giữa bản mệnh và bạn bè của bạn. Nếu không nhanh chóng giải thích sẽ gây ra sóng gió cuộc tình.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử  vi thứ bảy ngày 10/8/2019 của tuổi Thân

Hôm nay là tuổi Thân nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ đồng nghiệp và mọi người xung quanh, công việc của bạn cũng vì vậy mà suôn sẻ và thuận lợi hơn. Nhờ đầu óc nhanh nhạy và khả năng xử lý mọi việc tốt mà con giáp này có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc và được sếp khi nhận.

Chuyện tình cảm cũng khá khẩm hơn là bao khi mâu thuẫn ngày một nhiều hơn. Bản mệnh và người ấy có những hiểu lầm do hai người không có thời gian để chia sẻ, quan tâm nhau, cùng bận rộn với công việc riêng của mình.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử  vi thứ bảy ngày 10/8/2019 của tuổi Dậu

Thứ bảy  này tuổi Dậu có cơ hội thúc đẩy sự nghiệp của mình nhờ sự giúp sức của đồng nghiệp hoặc sự quan tâm của cấp trên. Hầu hết mọi nhiệm vụ khó khăn đều được bạn hoàn thành nhanh chóng, thành tích rất đáng nể và mở ra thêm nhiều phương hướng mới.

Hôm nay con giáp này sẽ gặp phải những vấn đề trong chuyện tình cảm. Điềm báo vận đào hoa đe dọa đến hạnh phúc gia đình của con giáp này, khiến cho gia đạo bất an, tình cảm vợ chồng mâu thuẫn, lục đục. Bản mệnh và nửa kia tranh cãi với nhau vì nhiều chuyện, xuất hiện người thứ ba chen ngang vào cuộc sống.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử  vi thứ bảy ngày 10/8/2019 của tuổi Tuất

Thứ bảy này, tuổi Tuất đang cần những thay đổi trong suy nghĩ và tập trung hơn cho công việc. Những lo toan đời thường nếu như bạn không biết tách biệt thì nó có thể khiến chúng bị đình trệ và không đạt chỉ tiêu đề ra đâu nhé.

 Chuyện tình cảm của bản mệnh trong hôm nay khá may mắn. Người có đôi tâm đầu ý hợp, không cần phải nói nhiều nhưng đôi bên vẫn hiểu ý nhau, cả hai luôn thông cảm và thấu hiểu đối phương như chính bản thân mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử  vi thứ bảy ngày 10/8/2019 của tuổi Hợi

Ngày cuối tuần sự nghiệp của tuổi Hợi tăng tiến không ngừng, bản mệnh được cấp trên nâng đỡ, đồng nghiệp giúp đỡ nên mọi việc tiến triển vô cùng tốt đẹp. Đây cũng là lúc mà bạn có thể được giao thêm một số trọng trách quan trọng khác.

Vận trình tình duyên của con giáp này có quý nhân phù trợ nên hanh thông, thuận lợi hơn rất nhiều. Những mâu thuẫn giữa bản mệnh và người ấy dường như không còn trở nên nghiêm trọng mà hai người cùng nhau giải quyết ổn thỏa, giúp tình yêu thêm nồng nàn, thắm thiết hơn sau mỗi chông gai của cuộc sống.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

 -> Tử vi ngày 9/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão tình duyên thuận lợi, tài lộc tăng tiến

 Xem thêm: Thủ thuật nhà bếp giúp bạn dễ dàng hơn khi nội trợ

 

Bình luận