Tử vi ngày 10/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão tình cảm có nhiều điềm báo tốt lành

Huyền Trần (T/H)  - Thứ ba, 10/09/2019, 08:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 10/9/2019 cho thấy chuyện tình cảm có những điềm báo tốt lành, nhờ tam hội cục mà bạn tìm thấy một nửa của mình giữa biển người mênh mông.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (16)

Tuổi Mão chuyện tình cảm có nhiều điềm báo tốt lành trong ngày (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ ba ngày 10/9/2019 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 10/9 cho thấy tuổi Tý sẽ có một ngày khá khó khăn trong hôm nay. Con giáp này được khuyên làm việc gì cũng nên hỏi ý kiến của người thân, bạn bè, hoặc cấp trên mới có lợi, có tiền bạc.

Hôm nay kể cả tình yêu chưa đến nhưng con giáp này cũng không quá sốt sắng. Khi định mệnh chưa bước vào cuộc đời mình thì hãy cứ tận hưởng cuộc sống độc thân tự do thoải mái đang có đi nhé. Dù không có tình yêu những vẫn còn tình thân, tình bạn vô cùng khăng khít.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 10/9/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu có một ngày thứ ba tam hợp nên có khả năng nâng đỡ công việc của bạn khá tốt. Bạn có người đưa đường chỉ lối nên dành được nhiều thành công trong sự nghiệp.Hơn nữa, với một tinh thần làm việc nhiệt tình nên các kế hoạch của bạn rất thuận lợi.

Tuy nhiên chuyện tình cảm gia đình bởi thiếu đi tiếng nói chung. Đừng cố gắng xem ai đúng ai sai mà tốt hơn hết nên nhường nhịn lẫn nhau để không khí gia đình được vui vẻ trở lại.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 10/9/2019 của tuổi Dần

Vận trình công danh của tuổi Dần trong ngày tốt lành. Dường như bạn rất nhạy bén với thời cuộc, con giáp này có thể nhìn thấy cơ hội phát triển giữa những thử thách không dễ dàng vượt qua. Chính bởi tố chất đó, bản mệnh không sợ bất cứ trở ngại nào.

Chuyện tình cảm của con giáp này có tin vui, vận đào hoa nở rộ. Nhờ tam hội cục mà con giáp này tìm thấy một nửa của mình giữa biển người mênh mông. Từ đó, bản mệnh sẽ thấy tình yêu mang lại phép màu diệu kỳ giúp mình có thêm sức sống vô cùng mãnh liệt. 

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 10/9/2019 của tuổi Mão

Thứ ba này, vận trình tài chính của tuổi Mão có dấu hiệu đi xuống.  Dù bạn là người biết chi tiêu nhưng hôm nay bạn đã quá bồng bột mà chi một khoản tiền lớn. Lúc về, nghĩ lại bạn mới thấy mình dại dột tới mức nào.

Trong ngày, chuyện tình cảm có những điềm báo tốt lành, nhờ tam hội cục mà con giáp này tìm thấy một nửa của mình giữa biển người mênh mông. Bản mệnh sẽ thấy tình yêu mang lại phép màu diệu kì giúp mình có thêm sức sống vô cùng mãnh liệt.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 10/9/2019 của tuổi Thìn

Công việc tuổi Thìn hôm nay bắt đầu không thuận lợi cho lắm, bạn có những bất đồng với mọi người kết hợp với sự ức chế về tinh thần nên có thể bạn sẽ nổi giận với người xung quanh. Kiềm chế cảm xúc là việc bạn nên làm hôm nay để tránh bị kẻ xấu lợi dụng công kích ảnh hưởng tới hình tượng của bạn sau này. 

Hôm nay, tình cảm đôi lứa, vợ chồng ngày càng nồng nàn thắm thiết, con giáp này đề cao giá trị gia đình và luôn cố gắng chăm lo cho những người thân hết mức có thể. Bản mệnh nguyện hy sinh để bảo vệ, giữ gìn cho hạnh phúc của người thân.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 10/9/2019 của tuổi Tị

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tị trong ngày mới này lên xuống thất thường. Nhờ vào tài năng và tinh thần trong công việc con giáp này mới giành được chút thành quả thì lại bị kẻ xấu hãm hại, nẫng tay trên và cướp mất đi cơ hội tiến xa hơn nữa trên con đường công danh.

Do Ngũ hành tương sinh và thêm có quý nhân Tam hợp nên chuyện tình cảm của con giáp này được nở hoa, tình yêu chín muồi, đây cũng là lúc thích hợp để các bạn bắt đều nghĩ tới kế hoạch lâu dài hơn.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 10/9/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 10/9 báo hiệu tuổi Ngọ trong ngày gặp chút trở ngại về công danh, những gì bạn cố gắng phấn đấu để khẳng định vẫn chưa được ghi nhận. Bởi ngày tương hại nên đường tiến thân hôm nay của bạn có phần thiếu may mắn.

Trong ngày bạn sẽ có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Nhân duyên của con giáp này rất vượng, tình cảm đang tăng tiến không ngừng. Người độc thân nếu có ý định bày tỏ thì khả năng thành công là rất lớn, tình yêu đôi lứa ngày càng bền chặt hơn chứ không bị phôi phai theo thời gian.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 10/9/2019 của tuổi Mùi

Thứ ba này đánh dấu một ngày khá sáng đối với tuổi Mùi, vận quý nhân vượng, các mối quan hệ xã giao ngày càng tốt đẹp, thúc đẩy công việc trôi chảy, sự nghiệp có điềm báo thăng tiến hơn trước.

Chuyện tình cảm trong ngày không được như ý muốn. Các cặp đôi thường xuyên tranh cãi vì nhiều lý do, không ai chịu nhường nhịn ai kể cả thâm tâm biết rằng cuối cùng cũng chẳng thể bỏ được nhưng lại cứ làm tổn thương nhau chỉ vì nóng giận.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 10/9/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay có Chính Quan xuất hiện để thúc đẩy công việc của bản mệnh tốt hơn. Những kế hoạch đang gặp khó khăn dường như đã có thể có bước tháo gỡ. Chính điều này khiến tinh thần của bạn phấn chấn và trở nên nhiều tình với công việc. 

Chuyện tình cảm không được tốt đẹp cho lắm, nguyên do là vì bản mệnh và người ấy đặt cái tôi cá nhân quá cao, dù muốn lại gần nhau nhưng lại liên tiếp làm tổn thương đối phương. Hai người nên xem xét lại cách thể hiện tình cảm của mình để cả hai không phải chịu đau khổ.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ ba ngày 10/9/2019 của tuổi Dậu

 Thứ ba này tuổi Dậu được tam hợp cục nâng đỡ nên đạt được thành công trên đường công danh sự nghiệp. Bạn được nhiều người yêu quý vì tấm lòng bao dung và tài trí. Những thành quả bạn đạt được ngày hôm nay chính là nhờ bản lĩnh của mình, không ai có thể phủ nhận được điều đó.

Chuyện tình cảm trong ngày của con giáp này hài hòa tốt đẹp hơn hẳn, những khúc mắc từ trước đã được gỡ bỏ, các cặp đôi dần hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn, tình cảm ngày một đi lên.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi thứ ba ngày 10/9/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất sẽ gặp chút bất lợi trong công việc do ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc. Chú ý các việc liên quan đến giấy tới sẽ bị đình trệ và bạn đừng quá bực dọc bởi nói cũng không giải quyết được vấn đề mà có thể còn khiến bạn mệt mỏi.

Trong ngày ngũ hành Thổ Mộc tương khắc nên gây ra những bất lợi cho tình cảm đặc biệt là sự chen chân của người ngoài cuộc. Đừng buông tay mà hãy kiên nhẫn để đấu tranh vì nó nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 10/9/2019 của tuổi Hợi

Tuổi  Hợi có được vận tài lộc bất ngờ trong ngày, con giáp này có đủ tài năng để giành lấy cơ hội cho mình và thu về thành quả đáng ngưỡng mộ. Ngay từ bây giờ hãy lên kế hoạch đầu tư chi tiết, mở rộng lĩnh vực kinh doanh để tiền bạc có cơ hội sinh sôi nảy nở. Sự nghiệp cũng tiến triển thuận lợi nhờ có quý nhân nâng đỡ, che chở.

Vận tình tình cảm không được như ý muốn. Con giáp này vì chưa tìm được người chung đôi nên cảm thấy buồn phiền vì mình không được may mắn như bao người khác. Bản mệnh càng cảm thấy cô đơn và chỉ muốn thu mình lại, không muốn giao lưu hay gặp gỡ ai cả.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 9/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân đề phòng tai nạn rủi ro

Xem thêm: Cách làm bánh trung thu nhân thập cẩm đơn giản

Bình luận