Tử vi ngày 11/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tị được Thiên Tài trợ mệnh

Huyền Trần (T/H)  - Thứ sáu, 11/10/2019, 08:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 11/10/2019 cho thấy hôm nay tuổi Tị được Thiên Tài trợ mệnh nên có lộc làm ăn, chuyện kinh doanh diễn tiến vô cùng thuận lợi trôi chảy.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (13)

Tuổi Tị được Thiên Tài trợ mệnh (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý sẽ có một ngày hung cát đan xen. Trong công việc, nếu bạn đang gặp vấn đề về thời gian thì hãy cố gắng hết sức để hoàn thành xuất sắc những việc có thể làm trong thời hạn đó, điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn vì bạn bị phụ thuộc vào người khác, vậy nên đừng gây áp lực cho bản thân.

Đường tình duyên của bạn hôm nay có nhiều điềm báo khởi sắc, đào hoa nở rộ đến không ngờ. Người độc thân chớ nên lo lắng quá bởi hôm nay sẽ là lúc bạn đón tình yêu đến với mình.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Sửu

Tình hình tài chính của tuổi Sửu rất vững mạnh, thu nhập ổn định, cần chú trọng vào những việc có tính lâu dài, an toàn, bền vững thì còn thu được lợi nhuận lớn hơn. Với các kế hoạch đầu tư mạo hiểm thì chỉ nên đầu tư nhỏ, dần dần từng bước chứ đừng tham lam quá nhận thiệt thòi về mình.

Đường tình duyên nhờ cát tinh trợ mệnh nên khởi sắc hơn hẳn, nhân duyên phơi phới. Người độc thân có thể làm quen với nhiều đối tượng mới, mở rộng quan hệ có cơ hội gặp được ý trung nhân của mình. Những người đã có đôi có cặp thì tình cảm cũng sâu sắc hơn khi đôi bên biết quan tâm chia sẻ với nhau.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Dần

Thứ sáu này là thời cơ thuận lợi để tuổi Dần bắt đầu triển khai những kế hoạch mình đã ấp ủ từ lâu. Thêm vào đó, nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp bạn vượt qua tất cả những thách thức trên đường thực hiện ước mơ.

Chuyện tình cảm bị cục diện Tương Phá ngáng trở, bản mệnh có thể sẽ không đạt được những điều mình mong muốn. Người ấy và bản mệnh không hiểu ý nhau, chuyện chẳng có gì lại hóa ra mâu thuẫn.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Mão

Hôm nay công việc của tuổi Mão có điềm báo tốt lành, bản mệnh dễ hoàn thành mọi công việc được giao, thậm chí còn làm tốt hơn cả yêu cầu. Không chỉ làm theo lời yêu cầu của cấp trên mà con giáp này còn xem xét các yếu tố liên quan để giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.

Chuyện tình cảm không có tiến triển gì nhiều. Đôi khi nữ mệnh tuổi Mão có tiếng là khó lấy chồng nhưng hôm nay vận nhân duyên của bạn vô cùng tốt đẹp, nhận được nhiều mến mộ từ người khác giới.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Thìn

Phương diện tài lộc của tuổi Thìn không có nhiều dù vận trình không đến nỗi tệ, nhưng vì tính chất công việc của bạn là ổn định, không mang tới nguồn thu bất ngờ. Vì thế nếu muốn cải thiện thu nhập thì bản mệnh nên kinh doanh buôn bán thêm, kiếm nghề phụ để làm thì cũng không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu.

Đường tình duyên của con giáp này hôm nay vô cùng vượng sắc. Các cặp đôi có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, ngày chung đôi không còn quá xa xôi.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 11/10 báo hiệu tuổi Tị được Thiên Tài trợ mệnh nên có lộc làm ăn. Chuyện kinh doanh diễn tiến vô cùng thuận lợi, hàng hóa bán chạy, đơn hàng tới tấp, bản mệnh tuy vất vả nhưng nghĩ tới khoản lợi nhuận thu về là quên hết mệt nhọc.

Vận đào hoa giảm sút, bạn nên chú ý cách cư xử với mọi người xung quanh, cố gắng ôn nhu bình tĩnh chứ đừng nóng nảy vô cớ. Hôm nay bạn cũng nên hạn chế ăn đồ ăn cay nóng vì dễ khiến tâm sinh hỏa, ảnh hưởng tới tâm trạng.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Ngọ

Về phương diện sự nghiệp, tuổi Ngọ nhanh nhẹn nhưng hơi vội vàng, nếu tiết chế được nhược điểm này thì mới tránh được sai sót. Trong ngày tuổi Ngọ có quý nhân giúp đỡ, người này có chức có quyền nên bản mệnh không phải quá vất vả, chỉ cần đừng ỉ lại quá mà tạo ra thị phi cho mình.

Với chuyện yêu đương trai gái dường như con giáp này chưa mặn mà cho lắm, kết hôn lại càng lạnh nhạt nên khiến người nhà giục giã quá nhiều. Những người đã có một nửa rồi cũng chẳng mấy quan tâm phát triển nên mối quan hệ dần đi vào bế tắc.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 11/10 báo hiệu hôm nay tuổi Mùi được quý nhân nâng bước, chuyện hợp tác làm ăn hôm nay nếu tiến hành thì khả năng thành công là rất lớn, tiền bạc thu về sẽ đáng để chúc mừng.

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động, người độc thân chưa tìm được đối tượng ưng ý nhưng cũng không nên nóng vội. Tuy phải suy nghĩ kỹ càng, lựa chọn thật cẩn thận nhưng đừng tỏ ra cứng nhắc thì bạn sẽ sớm tìm được nhân duyên của mình thôi.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Thân

Thứ sáu này tuổi Thân được Thực Thần nâng đỡ nên công việc kinh doanh tiến triển vô cùng thuận lợi, hàng hóa bán đắt như tôm tươi, khách hàng tin tưởng và chất lượng dịch vụ bạn cung cấp nên quay lại tìm mua.

Vận trình tình cảm không như ý. Có điềm báo mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Nếu đã có gia đình bạn nên chấn chỉnh lại thói quen sống của mình, có thể bạn không để ý nhưng chính sự thờ ơ và vô tâm của bản thân đã khiến người ấy bị tổn thương.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu có tín hiệu rất khả quan. Con giáp này có kế hoạch đầu tư, triển khai dự án mới hoặc hợp tác làm ăn với người nào đó thì hoàn toàn có thể tự tin tiến hành, bước đầu chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận. Hãy nắm bắt thời cơ tốt đẹp này để thu về tiền bạc cho mình.

Hôm nay bạn có thể sẽ phải đối mặt với sóng gió trong chuyện tình cảm. Thực ra sự bất ổn đã xuất hiện từ lâu nhưng cả bạn và người ấy đều không thẳng thắn trao đổi, cứ cố gắng che đậy lại nhưng cuối cùng thì mọi chuyện vỡ lở, chẳng ai ngăn trở được.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Tuất

Thứ sáu này tuổi Tuất có cát tinh trợ giúp nên có thể vượt qua khó khăn, trở ngại nhanh chóng, hoàn thành mọi nhiệm vụ còn dang dở từ ngày trước đó. Về cuối ngày, con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm khi công việc kết thúc trọn vẹn và có thể nghỉ ngơi thoải mái.

Đường tình duyên khởi sắc, nếu tranh thủ được cơ hội này thì bạn có thể tìm được một nửa ưng ý. Bạn cảm nhận được sự thân quen lạ thường từ người ấy, mặc dù hai người chưa có nhiều thời gian tìm hiểu về nhau.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 11/10/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi có khả năng thăng tiến trong công việc. Con giáp này làm hết trách nhiệm với công việc, không bao giờ ngại ngần trước khó khăn, hay kêu ca vất vả. Cấp trên đánh giá cao tinh thần yêu nghề, cống hiến cho công việc của bản mệnh.

Đường tình duyên có phần thuận lợi hơn. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy có những bước tiến đáng mừng. Người ấy đã dần dành nhiều tình cảm hơn cho bạn. Tình cảm chân thành và tình yêu sâu sắc cuối cùng cũng khiến cho đối phương và có những rung động trên cả tình yêu.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 10/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn tình duyên gặp nhiều trở ngại

Xem thêm: Tranh cãi về việc Trấn Thành bị thí sinh tát liên tiếp vào mặt

Bình luận