Tử vi ngày 11/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ công việc gặp nhiều trở ngại

Huyền Trần (T/H)  - Thứ hai, 11/11/2019, 07:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 11/11/2019 báo hiệu tuổi Ngọ hôm nay sẽ có một ngày làm việc ảm đạm, thậm chí còn gặp không ít trở ngại và thách thức.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (34)

Tuổi Ngọ công việc gặp nhiều trở ngại (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ hai ngày 11/11/2019 của tuổi Tý

Ngày đầu tuần này tuổi Tý có thể sẽ gặp phải một số vấn đề trong công việc và sẽ mất tự tin vào bản thân mình. Tuy nhiên thay vì nghi ngờ bản thân thì bạn nên có cái nhìn khách quan và sâu sắc hơn về nguyên nhân dẫn đến những khó khăn đó và tìm cách khắc phục hiệu quả.

Vận trình tình cảm hài hòa tốt đẹp, có thể gặp được những mối nhân duyên tốt đẹp, biết đâu mối duyên tình sẽ chớm nở từ đây và giúp bạn kết thúc cuộc sống độc thân.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử  vi thứ hai ngày 11/11/2019 của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày có phần thuận lợi hơn so với dự định nhờ có quý nhân giúp đỡ. Bản mệnh quay trở lại với công việc cùng tinh thần phấn chấn, năng lượng dồi dào, tưởng chừng như làm gì cũng dễ thành công là vậy. Mọi việc trong ngày hôm nay không có gì làm khó được con giáp này.

Chuyện tình cảm thăng hoa, các mối quan hệ ngày càng gắn kết, hợp tác làm ăn thu được lợi lộc tốt, nhìn chung con giáp này không phải lo lắng về điều gì trong hôm nay. Ngoài ra bản mệnh còn nhận được nhiều tài lộc từ ăn uống đến tiền nong.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử  vi thứ hai ngày 11/11/2019 của tuổi Dần

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày thứ hai này khá may mắn, hanh thông. Các khoản thu chính và phụ đều rất tốt, con giáp này không phải lo lắng về chuyện tài chính, tiền bạc, người buôn bán kinh doanh càng có cơ hội nhiều hơn.

Vận đào hoa của người độc thân kém sắc, có lẽ ngày cuối tuần này đường tình duyên của bạn sẽ không có chuyển biến gì tích cực cả. Nếu bạn còn vương vấn về quá khứ thì hãy để cho nó qua đi, có như vậy thì mới có thể tìm được hạnh phúc trong hiện tại.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử  vi thứ hai ngày 11/11/2019 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 11/11 khuyên Tuổi Mão hôm nay nên thận trọng với chuyện tiền bạc vì có dấu hiệu hao phá rất lớn. Tốt nhất nên hạn chế các khoản tiêu pha ngoài dự kiến, thay vào đó nên để dành một chút để phòng cho những khi sau này cần dùng tới.

Vận trình tình cảm trong ngày không được tốt cho lắm. Bạn cũng nên thận trọng lời ăn tiếng nói đối với nửa kia của mình để tránh gây ra mâu thuẫn và tổn thương cho cả hai. Vận đào hoa của người độc thân chưa có dấu hiệu chuyển biến tích cực, nhìn chung con giáp này vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử  vi thứ hai ngày 11/11/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn có một ngày làm việc khá hanh thông, thuận lợi. Mọi việc đều tiến triển đúng như kế hoạch, công việc ổn định, học hành thi cử đạt kết quả tốt, các mối quan hệ xã giao hài hòa.

Nhưng chuyện tình cảm lại khiến con giáp này phải đau đầu. Ảnh hưởng của ngũ hành tương xung khiến những người độc thân vẫn chưa thể tìm được người phù hợp với mình, người hữu duyên thì vô phận, người vô duyên thì lại tương phùng.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử  vi thứ hai ngày 11/11/2019 của tuổi Tị

Thứ hai này tuổi Tị có khả năng thăng tiến xa trong sự nghiệp của mình. Bạn biết rõ thế mạnh của mình ở đâu và phát huy triệt để trong mọi việc, gây ấn tượng với cấp trên và tạo nền tảng vững chắc cho đường tiến thân sau này.

Vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày đầu tuần khá ổn định và có dấu hiệu tiến triển tốt dù đôi lúc các cặp đôi vẫn xảy ra bất đồng nho nhỏ. Bản mệnh vốn chín chắn và hiểu chuyện nên biết cách làm cho cuộc trò chuyện của mình với mọi người xung quanh trở nên vui vẻ và ngày càng gắn kết hơn.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử  vi thứ hai ngày 11/11/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ sẽ có một ngày làm việc ảm đạm, thậm chí còn gặp không ít trở ngại và thách thức. Con giáp này được khuyên nên tiến hành mọi việc theo từng bước, từ nhỏ tới lớn, từ đơn giản tới phức tạp, không nên manh động. Song trong dù gặp khó khăn tới đâu thì bản mệnh cũng có quý nhân giúp sức.

Đổi lại chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi. Những bạn còn độc thân hôm nay sẽ có cơ hội tìm được người mình thích, tuy nhiên phải biết nắm bắt cơ hội thì mới sớm nên duyên đôi lứa.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tị

Tử  vi thứ hai ngày 11/11/2019 của tuổi Mùi

Vận trình công việc và tài chính của tuổi Mùi trong ngày hôm nay bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc trở lại, có lẽ trong một vài ngày tới bạn sẽ không phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên để có cuộc sống ổn định về kinh tế thì bản mệnh còn phải cố gắng hơn nữa, trước mắt là vượt qua những khó khăn hiện tại đã.

Chuyện tình cảm có phần ảm đạm hơn, song đó cũng là điều dễ hiểu. Những người độc thân trước đó tưởng chừng như đã chạm tay được vào hạnh phúc nhưng đến phút cuối lại nhận ra mình và đối phương có duyên mà chẳng có phận với nhau.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử  vi thứ hai ngày 11/11/2019 của tuổi Thân

Công việc trong ngày của tuổi Thân dù có khó khăn xuất hiện nhưng sẽ giải quyết dễ dàng. Bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên có thể tháo gỡ được vướng mắc, từ từ gây dựng được chỗ đứng của mình trong công việc

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày thứ hai này không được như mong đợi, sự xuất hiện của người thứ ba khiến không ít các cặp đôi đối mặt với sóng gió. Nếu bản mệnh còn băn khoăn hay hoài nghi thì nên trao đổi thẳng thắn với nửa kia của mình, càng để lâu thì tâm trạng của bạn càng rối ren hơn mà thôi.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử  vi thứ hai ngày 11/11/2019 của tuổi Dậu

Vận tài lộc trong ngày thứ năm của tuổi Dậu khá kém sắc, tiền bạc tuy kiếm được không ít nhưng lại khó giữ được trong tay. Bản mệnh gặp họa phá tài nên vướng phải những rắc rối không đâu, phải dùng tiền bạc để giải quyết.

Hôm nay, bạn có thể mâu thuẫn với một nửa của mình. Con giáp này và người ấy tranh cãi không dứt về những chuyện nhỏ nhặt, thực ra vấn đề đã có từ lâu nhưng bây giờ mới có cơ hội để bùng cháy, thậm chí còn tranh cãi, to tiếng với người thân vì chuyện tiền bạc.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử  vi thứ hai ngày 11/11/2019 của tuổi Tuất

Thứ hai này tuổi Tuất có một ngày làm việc rảnh rỗi, mọi việc hanh thông bất ngờ, mọi khó khăn cũng tạm thời qua đi. Nếu con giáp này bắt tay hợp tác với những người tuổi Dần hay Ngọ để đầu tư kinh doanh, mở rộng quy mô làm ăn thì khá thuận lợi đó. Nhìn chung không có vấn đề gì đáng lo ngại.

Chuyện tình cảm có thể gặp trúc trắc. Các cặp đôi mâu thuẫn gay gắt, nếu không nhanh chóng hòa giải thì có thể sẽ bị kẻ thứ ba chen ngang vào, mà phần thua thiệt lại chính là bản thân bạn.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Tử  vi thứ hai ngày 11/11/2019 của tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi hôm nay rất thuận lợi, có bước phát triển đáng kể. Con giáp này không ngại khó ngại khổ mà dành cả thời gian rảnh rỗi của mình cho công việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao nên được đồng nghiệp ngưỡng mộ, cấp trên đánh giá cao.

Vận đào hoa trong ngày ảm đạm, bản mệnh khó lòng tìm được sự bình yên trong tâm hồn mình. Dù bạn muốn được yêu rất nhiều, không cần phải báo đáp gì nhưng dường như hôm nay là không thể.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

 Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 10/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân tài lộc tăng mạnh

Xem thêm: Cách pha capuchino không cần dùng máy

Bình luận