Tử vi ngày 11/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần công việc suôn sẻ, tình duyên tốt đẹp

Huyền Trần (T/H)  - Thứ ba, 11/02/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 11/2/2020 cho thấy tuổi Dần quyết đoán hơn trong công việc, bản thân cũng có đủ dũng khí để quyết định dứt khoát những vấn đề quan trọng.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam

Tử vi thứ ba ngày 11/2/2020 của tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý trong hôm nay đang trên đà tăng tiến, con giáp này vẫn tiếp tục nỗ lực, cố gắng để giành lấy những mục tiêu đã định, dù phía trước còn nhiều khó khăn nhưng cũng không làm bản mệnh nản lòng.

Tình cảm lứa đôi của con giáp này được bồi đắp theo thời gian chẳng gì có thể sánh bằng, cứ thế mà thăng hoa rực rỡ. Bản mệnh vốn giữ lòng yêu mến, dù bên ngoài có nói ngả nói nghiêng thế nào cũng không hề dao động. Cả hai hết sức trân trọng tình cảm mà mình có được.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ ba ngày 11/2/2020 của tuổi Sửu

Thứ ba này, nguồn thu nhập trong ngày hôm nay của người tuổi Sửu khá ổn định. Vận trình tài lộc vẫn đang trên đà tăng tiến, người tuổi Sửu cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong khoảng thời gian tới vì qua dịp tết bản mệnh cũng tiêu tốn không ít tiền rồi.

Thổ Mộc tương xung, tình cảm vợ chồng lại chẳng được suôn sẻ như thế. Có nhiều điều bất mãn trong lòng mà chẳng thổ lộ được, bản mệnh chán nản và thất vọng, chỉ đành tìm việc khác để làm cho đỡ phiền lòng.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 11/2/2020 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần cần phải quyết đoán hơn trong công việc, bản thân cũng có đủ dũng khí để quyết định dứt khoát những vấn đề quan trọng. Mặc dù có lúc bản mệnh vẫn cảm thấy bất an nhưng một khi đã quyết thì không quay đầu lại, đúng lúc đó lại may mắn giành được thành công.

Trong ngày, mối quan hệ giữa bản mệnh và những người khác giới khá tốt đẹp. Nếu ai có ý định tiếp cận, bạn nên mở rộng lòng mình và cho người ta một cơ hội xem sao. Biết đâu đó chính là người sinh ra để dành cho bạn.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 11/2/2020 của tuổi Mão

Thứ ba này tuổi Mão cần thận trọng đề phòng kẻo bị lừa gạt tiền bạc khiến vận trình tài lộc của mình sụt giảm nghiêm trọng. Hãy cân nhắc thật kỹ càng mọi vấn đề về liên quan đến tiền bạc, con giáp này không nên nghe theo lời xúi giục, đường mật của những kẻ không đáng tin mà khiến tiền mất tật mang.

Đối với chuyện tình cảm của bạn trong hôm nay có thể bản mệnh sẽ cần có những động thái quan tâm hơn tới người ấy. Đừng chờ đợi họ quan tâm tới mình mà bản mệnh nên thể hiện sự chăm sóc đặc biệt tới đối phương.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 11/2/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Thìn đang tiến triển hanh thông, thuận lợi. Con giáp này có lộc làm ăn nên người nào kinh doanh buôn bán thì tiền bạc dồi dào, hàng hóa bán chạy, đắt như tôm tươi lại được đối tác va khách hàng rất tin cậy và ủng hộ.

Đường tình duyên chẳng thiếu chuyện vui. Người độc thân tìm được người xứng đôi vừa lứa, đôi bên cũng thuận tình tìm hiểu sâu hơn. Các cặp đôi đang dần tính tới chuyện xa hơn trong mối quan hệ tình cảm của mình.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi thứ ba ngày 11/2/2020 của tuổi Tị

Thứ ba này, Chính Tài nhập cục cho thấy tuổi Tị những ai theo nghiệp gia đình sẽ được thừa hưởng một khoản gia sản kha khá. Hãy dùng những đồng tiền ấy để đưa sự nghiệp của mình phát triển cao hơn nữa, chớ nghĩ đến việc chơi bời phung phí.

Chuyện tình cảm lứa đôi trong ngày thắm thiết. Sau bao xa cách, hai người cũng có thể ở bên nhau. Tình cảm bùng cháy như lửa nóng thiêu đốt, cần thận trọng kẻo gây ra họa lớn, cứ bình tĩnh mà thưởng ngoạn.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi thứ ba ngày 11/2/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay đang gặp phải những vấn đề bất đồng quan điểm công việc với các đồng nghiệp. Điều này thực sự là một bất lợi đối bạn trong thời gian tới. Tốt hơn hết con giáp này đừng nên tỏ ra quá thông minh hãy dành cho mình sự đồng thuận mọi chuyện sẽ dễ có được kết quả.

Vận trình tình cảm của bạn may mắn với nhiều những cơ hội để thể hiện tình cảm. Nhưng có lẽ bạn lại đang có chút do dự với lựa chọn của mình. Vì thế mà dễ có khả năng bạn bỏ qua mất thời điểm tốt giúp thúc đẩy tình cảm bền chặt hay tiến thêm bước mới.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tị

Tử vi thứ ba ngày 11/2/2020 của tuổi Mùi

Thứ ba này tuổi Mùi có cát tinh soi đường chỉ lối nên đường tài lộc tốt đẹp, tiền bạc theo nhau đổ về nhà, rủng rỉnh chi tiêu không phải suy nghĩ nhiều. Do thu nhập ổn định nên con giáp này cũng thấy thoải mái, vui vẻ nói cười cả ngày.

Người độc thân dễ gặp được quý nhân chỉ lối dẫn đường giúp nhìn rõ được hướng đi phía trước, biết ai là người mình cần trân trọng cả đời. Tình cảm không thể cưỡng ép được, nhưng nếu có thể đi đúng hướng, yêu đúng người thì sẽ bớt chịu khổ, bớt đi đường vòng mà tiến thẳng tới tương lai hạnh phúc.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 11/2/2020 của tuổi Thân

Hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Thân trong ngày thứ ba này rất tốt. Tiền bạc đến bất ngờ chẳng báo trước cho ai, người cầu không có người chẳng tham vọng thì lại tự trôi vào túi. Nếu như bản mệnh có kế hoạch đầu tư kinh doanh thì có thể kiếm lời đấy.

Đường tình duyên có phần đỡ cho bạn những gánh nặng và giải tỏa phần nào những lo âu về cuộc sống. Bạn nên chia sẻ các vấn đề đang gặp phải, biết đâu mọi người sẽ giúp bạn có phương hướng giải quyết phù hợp hơn.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 11/2/2020 của tuổi Dậu

Vận trình công danh của tuổi Dậu hôm nay tương đối phức tạp. Cảm giác tranh cãi và mâu thuẫn khiến cho con giáp này cảm thấy ngột ngạt và muốn từ bỏ. Thêm vào đó việc bản thân có được những mong muốn về tài chính nhưng chưa đạt được khiến cho bạn cảm thấy bức bối.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày hôm nay nở rộ, người độc thân cảm thấy khả năng sắp thoát khỏi kiếp cô đơn. Bản mệnh gặp được người tâm đầu ý hợp, chỉ cần trái tim rung động thì có thể cho mình thêm cơ hội để hạnh phúc.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 11/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất gặp ngày tự hình nên tự mình làm khó chính mình khiến con đường tìm đến thành công càng khó khăn, trắc trở hơn. Con giáp này tiếp cận vấn đề bằng lối suy nghĩ phức tạp và tốn nhiều công sức rồi sau đó lại than vãn sao mình vất vả như thế.

Chuyện tình cảm trong ngày có nhiều tin vui. Bạn nên tận dụng các cơ hội này để thể hiện tình cảm của mình hay tạo ấn tượng tốt với người ấy. Một chút sự quan tâm có thể giúp bạn ghi điểm tốt trong ngày.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 11/2/2020 của tuổi Hợi

Đường công danh của tuổi Hợi trong thứ ba này phát triển khá tốt, con giáp này được trao cho cơ hội để thăng tiến, với sự linh hoạt và đa tài vốn có nên được đánh giá rất cao. Bạn cần cố gắng nhiều hơn để thể hiện năng lực của bản thân, xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Trong ngày bạn có thể gặp khó khăn trong vấn đề tình cảm do cục diện Hợi Thân tương hại. Các cặp đôi không thường xuyên chia sẻ với nhau về những chuyện gặp phải trong cuộc sống nên khó lòng thông cảm được cho đối phương.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 10/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi sự nghiệp trắc trở

Xem thêm: Cách làm thịt viên thập cẩm

Bình luận