Tử vi ngày 11/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu tình cảm tiến triển tốt đẹp

Huyền Trần (T/H)  - Chủ nhật, 11/08/2019, 09:15 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 11/8/2019 dự báo chuyện tình cảm của tuổi Dậu đang dần tốt đẹp hơn, thời gian trôi qua tình cảm của cả hai càng thêm sâu đậm và nồng nàn hơn.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (14)

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu trong ngày tiến triển tốt đẹp (Ảnh minh họa)

Tử  vi chủ nhật  ngày 11/8/2019 của tuổi Tý

Hôm nay tác động tiêu cực của hung vận nên công việc của tuổi Tý đang có dấu hiệu bị trì trệ, gặp nhiều trục trặc. Chính vì vậy bản mệnh cần phải nhanh chóng xử lý và hoàn thành chúng trước khi lập ra các kế hoạch dài hạn mới trong thời gian tới. Chớ nên đổ lỗi mọi thứ cho hoàn cảnh.

Đổi lại nhờ quý nhân nâng đỡ nên vận đào hoa khởi sắc, đường tình duyên của con giáp này hanh thông, thuận lợi hơn cả. Những bữa tiệc liên hoan cuối tuần sẽ là nơi mà bản mệnh có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử  vi chủ nhật  ngày 11/8/2019 của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 11/8 cho thấy ngày chủ nhật này tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ nên tránh được những sai lầm không đáng có trong công việc. Hôm nay, dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra bạn sẽ có người ngay lập tức giúp đỡ, chỉ dẫn cụ thể khi gặp vướng mắc nên công việc cũng ổn hơn rất nhiều.

Đường tình duyên của con giáp này khởi sắc. Bản mệnh và người ấy đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, tình cảm càng ngày càng thêm bền vững, chỉ chờ thời cơ tốt đẹp để tiến đến chuyện trăm năm mà thôi. Người độc thân có cơ hội làm quen, kết giao với nhiều đối tượng khác giới, khả năng thành đôi thành lứa khá lớn.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử  vi chủ nhật  ngày 11/8/2019 của tuổi Dần

Hôm nay, trong công việc tuổi Dần có vận trình công việc khá tốt. Bản mệnh có tài năng lại thêm cơ hội thể hiện mình nên đã tạo ra không ít cơ hội phát triển bản thân trong tương lai.

Tuy nhiên chuyện tình cảm trong ngày không mấy ưng ý. Các cặp đôi đang vui vẻ với nhau nhưng có thể mâu thuẫn chỉ vì một câu nói đùa vui vơ, có lẽ hai bạn đều bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc nên khó khống chế được mình.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử  vi chủ nhật  ngày 11/8/2019 của tuổi Mão

Hôm nay dù thuận lợi hay khó khăn về tài chính tuổi Mão nên dành một khoản tiền nho nhỏ cho việc tiết kiệm tiền, nhất là khi quý nhân che chở con giáp này sẽ không phải lo lắng quá về chuyện tiền bạc. Đây là khoản tích lũy cần thiết cho những kế hoạch của bản thân vì vậy hãy luôn duy trì nó, từ đó bản mệnh mới có động lực kiếm thêm tiền.

Vận tình tình cảm của con giáp này hôm nay khá tốt, nhìn chung bạn chủ động và tích cực thể hiện cảm xúc nên đạt được bước tiến mới. Trong tình yêu vẫn cần có một người xông xáo hơn để phá vỡ rào cản ngăn cách đôi bên giúp tình yêu lớn dần theo năm tháng.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử  vi chủ nhật  ngày 11/8/2019 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 11/8 cho thấy hôm nay tuổi Thìn có vận trình rất hanh thông, tốt đẹp. Tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn ở phía trước, tuy chưa thực sự thành công nhưng sự khởi đấu của bạn rất tốt đẹp, hứa hẹn sẽ còn nhiều thành công hơn nữa ở phía sau.

Ngày cuối tuần này đời sống tình cảm của con giáp này vô cùng viên mãn. Người ấy mang đến cho bản mệnh nhiều niềm vui cũng như động viên, an ủi khi bản mệnh cảm thấy mệt mỏi sau những sóng gió ngoài kia.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử  vi chủ nhật  ngày 11/8/2019 của tuổi Tị

Hôm nay tuổi Tị  bị ảnh hưởng của hung tinh cho nên công việc có thể gặp phải những hiểm họa khôn lường. Con giáp này nên tỉnh táo và sáng suốt hơn nếu không các khó khăn trong ngày đều bắt nguồn từ sự lơ là, thiếu tập trung của bản mệnh. Tinh thần cố gắng và quyết tâm thành công giúp người tuổi Tị thêm vững vàng.

Chuyện tình cảm trong ngày gặp nhiều trắc trở. Không chỉ có mâu thuẫn nội bộ mà bạn còn phải đối mặt với nhiều ý kiến tiêu cực bên ngoài khiến bản thân trở nên lung lay, tình cảm cũng bị ảnh hưởng vì nguyên nhân đó.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử  vi chủ nhật  ngày 11/8/2019 của tuổi Ngọ

Chủ nhật này tuổi Ngọ được cát tinh trợ mệnh nên công việc khá thành công và đạt được nhiều thành tựu. Điều đó còn giúp cho con giáp này được cả đồng nghiệp và cấp trên công nhận, tán thưởng. 

Vận trình tình duyên của bản mệnh hôm nay thêm phần thắm sắc. Bạn và người ấy dần tìm thấy thêm nhiều điểm chung, tình cảm càng ngày càng trở nên thắm thiết hơn, tình yêu này cũng chính là động lực để con giáp này phấn đầu nhiều hơn trong cuộc sống. Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, trở thành chỗ dựa vững chắc cho đối phương.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử  vi chủ nhật  ngày 11/8/2019 của tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi hôm nay có khá nhiều vướng mắc khiến con giáp này phải đau đầu tìm cách tháo gỡ. Bạn đưa ra nhiều ý tưởng nhưng đặt trong hoàn cảnh thực tế thì nó lại không phát huy được hiệu quả. Càng đi đường vòng thì càng cảm thấy có nhiều khó khăn hơn.

Hôm nay, con giáp này được quý nhân đưa duyên dẫn lối nên tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Tình yêu phát triển nhanh chóng, bản mệnh và người ấy đều rất trân trọng hạnh phúc mình đang có và cố gắng hết sức để quan tâm, chăm sóc đối phương. Dù còn có những lúc bất đồng, tranh cãi nhưng tình yêu thương có thể bỏ qua tất cả.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử  vi chủ nhật  ngày 11/8/2019 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong chủ nhật này tưởng chừng như bế tắc thì bỗng tìm được phương hướng giải quyết. Đứng trước khó khăn chúng ta dễ tuyệt vọng nhưng không biết rằng chỉ cần suy nghĩ tích cực và cố gắng thêm một chút nữa là sẽ nhìn thấy ánh sáng ở phía trước. Sẽ chẳng bao giờ chúng ta chạm được tới thành công nếu không dám bước qua khó khăn.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày gặp phải trục trặc. Giữa bạn và người ấy còn quá nhiều trở ngại, ban đầu sự khác biệt là thỏi nam châm cuốn hút nhau thì giờ lại khiến bạn mệt mỏi vì phải tranh đấu để vượ qua được rào cản của sự khác biệt đó.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử  vi chủ nhật  ngày 11/8/2019 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 11/8 cho biết hôm nay tuổi Dậu gặp phải điểm báo hao tài. Vận trình tài lộc sa sút rõ rệt, bản mệnh mù quáng tin tưởng người khác, nghe những thông tin không chính xác mà đầu tư hết số tiền đang có.

Chuyện tình cảm giữa con giáp này và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Thời gian trôi qua, tình yêu càng thêm nồng nàn. Những thử thách càng khiến cho hai người yêu thương và trân trọng nhau hơn. Người độc thân cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong mối quan hệ hiện tại. Dù chưa có gì là chắc chắn nhưng bản mệnh có linh cảm rằng tình yêu đã đến rất gần bên mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử  vi chủ nhật  ngày 11/8/2019 của tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất hôm nay suôn sẻ, có việc gì đến tay cũng xử lý nhanh gọn vì mọi thứ hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Nhờ thế mà công việc ổn thỏa, thậm chí còn có điềm báo thăng quan tiến chức nữa. Bản mệnh tìm được hướng đi mới cho mình sau những cơ hội đã nắm bắt.

Chuyện tình yêu với người ấy là chỗ dựa vững vàng cho bản mệnh mỗi khi con giáp thấy mệt mỏi và không còn sức lực để cố gắng tiếp. Chỉ là lời an ủi hay động viên của đối phương cũng khiến cho bản mệnh cảm thấy tinh thần tốt hẳn lên. Dù đôi lúc vẫn có những bất đồng hay tranh cãi nhưng nhìn chung mọi thứ đều ổn thỏa và không có gì phải lo lắng.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử  vi chủ nhật  ngày 11/8/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có nhiều cơ hội phát tài phát lộc trong ngày chủ nhật này, bản mệnh có thêm nhiều nguồn thu mới, các hoạt động kinh doanh trước đó tưởng chừng không thu lại được gì thì cuối cùng lại có chuyển biến tích cực hơn. Bên cạnh yếu tố may mắn thì còn phải kể đến khả năng kiếm tiền của bản mệnh. Có tiền nhưng không có nghĩa là con giáp này sẽ có được tất cả.

Do ngũ hành tương xung nên đường tình duyên của con giáp này vẫn còn khá lận đận, chẳng có gì có thể nắm chắc trong tay cả. Có lẽ là do con giáp này quá tự tin vào chính mình, nghĩ mình tài giỏi nên điều đó khiến người khác cảm thấy không được thiện cảm cho lắm.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

->Tử vi ngày 10/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dần đối diện với nhiều khó khăn trong công việc

Xem thêm: Khánh Thi dạy con thoát hiểm trên ô tô bị khóa kín

Bình luận