Tử vi ngày 11/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tị công việc hanh thông, tình cảm hài hòa

Huyền Trần (T/H)  - Thứ tư, 11/09/2019, 08:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 11/9/2019 cho thấy tuổi Tị sẽ có một ngày công việc hanh thông, bạn nhận được sự ngưỡng mộ, nể trọng từ mọi người về sự chính trực của mình.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (10)

Tuổi Tị vân trình trong ngày đều thuận lợi hanh thông (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ tư ngày 11/9/2019 của tuổi Tý

Thứ tư này tuổi Tý có cát tinh trợ lực nên cứ tự tin làm những việc mình thích theo kế hoạch đề ra vì dù con giáp này làm gì cũng sẽ có người giúp đỡ trong lúc khó khăn, công việc được hoàn thành đúng như ý nguyện.

Nhờ tam hội cục che chở nên chuyện tình cảm của con giáp này cũng rất thuận lợi, bạn và người ấy tâm đầu ý hợp trong mọi chuyện. Có thể người ngoài không rõ nhưng con giáp này hiểu rằng để có được hạnh phúc hiện tại bản mệnh đã dành rất nhiều tâm huyết để nuôi dưỡng, chăm sóc tình cảm của mình.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi thứ tư ngày 11/9/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu làm việc ổn định, vững vàng, có phong thái của người lãnh đạo, đáng tin cậy. Bình thường bạn khá trầm tĩnh, suy nghĩ thấu đáo nên luôn đưa ra được những phương án có tính hiệu quả cao.

Phương diện tình cảm không mấy vui vẻ, có thể là do nửa kia vẫn liên lạc với người cũ hay hai người tranh cãi vì những chuyện không đâu. Tuy đây là tín hiệu không tốt nhưng bạn đừng vội vã buông tay, hãy nói chuyện với nhau để tìm cách giải quyết phù hợp.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi thứ tư ngày 11/9/2019 của tuổi Dần

Tình hình tài chính của tuổi Dần trong ngày vượng sắc, bản mệnh không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Dù trước mắt vẫn còn khó khăn nhưng đó chỉ là tạm thời, nếu con giáp này kiên nhẫn, cần cù, chịu khó thì sớm muộn cũng được đền đáp, đừng nóng vội trước bất cứ biến cố nào xảy ra.

Chuyện tình cảm cũng rất hòa hợp. Bạn và người thương tâm đầu ý hợp đến nỗi người này chưa nói nhưng người kia đã đoán được ý, đó quả là một liệu pháp tinh thần tuyệt vời cho bạn.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 11/9/2019 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 11/9 báo hiệu hôm nay tuổi Mão có một ngày hanh thông, công việc thuận lợi nhờ bản mệnh đã chăm chỉ cố gắng làm việc trong suốt thời gian qua. Đây là thành quả mà bạn xứng đáng được nhận.

Chuyện tình cảm vượng phát, người độc thân có cơ hội cải thiện tình trạng của mình. Nhân duyên vượng giúp bạn tìm được người tâm đầu ý hợp, người này không ai xa lạ mà chính là người bạn biết, thậm chí đã gắn bó sau một thời gian dài.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 11/9/2019 của tuổi Thìn

Vận trình ngày mới của tuổi Thìn khá hanh thông, thuận lợi, làm bất cứ việc gì cũng gặp may. Nhất là những người đang cầu danh, muốn tăng quyền lực, thăng chức thì càng có lợi.

Về chuyện tình cảm, bạn mệnh dễ nổi nóng, gây gổ, mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp. Tốt nhất nên tránh những cuộc tranh luận, đàm tiếu, bông đùa tại cơ quan vì nó có thể khiến bạn nổi xung lên.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 11/9/2019 của tuổi Tị

Hôm nay, tuổi Tị có một ngày suôn sẻ, hanh thông nếu như con giáp này đang nắm giữ chức quyền hoặc làm lãnh đạo. Bản mệnh nhận được sự ngưỡng mộ, nể trọng từ mọi người về sự chính trực của mình. Nhưng cũng có lúc không thực sự linh hoạt xử lý vấn đề nên có thể làm tổn thương đến những người cấp dưới.

Chuyện tình cảm của con giáp này hôm nay vô cùng hài hòa, bạn dành phần lớn thời gian cho gia đình, người thân. Công việc cũng nhàn hạ nên có thể chuyên tâm bồi dưỡng tình cảm, kết nối với người thân để tăng mối liên hệ bền vững. 

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 11/9/2019 của tuổi Ngọ

Thứ tư công việc của tuổi Ngọ khá tốt, một phần là do bản mệnh chăm chỉ, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa nên gặp khó khăn là có người giúp, không phải một mình gánh vác. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, làm việc tự do gặp người tử tế, ít có khó khăn.

Đường tình duyên của bản mệnh gặp nhiều trắc trở. Những tưởng mình đã gặp đúng người, đúng thời điểm, tìm thấy hạnh phúc đời mình nhưng cuối cùng mọi thứ không đơn giản như thế, hạnh phúc có thể tuột khỏi tay bất cứ lúc nào.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi thứ tư ngày 11/9/2019 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 11/9 báo hiệu hôm nay tuổi Mùi có thể gặp những trở ngại trong công việc và nó khiến cho bạn có một khởi đầu không thuận lợi và mất nhiều lời gian để xử lý phát sinh trong khi vẫn không được đánh giá tốt về đóng góp.

Trong ngày Mùi Hợi tam hợp mang đến sự hài hòa trong các mối quan hệ từ bạn bè, người thân, người yêu, vợ chồng cho con giáp này. Song để có được điều này thì người tuổi Mùi cũng dành không ít thời gian để chăm sóc, nuôi dưỡng tình cảm thiêng liêng, tốt đẹp mà mình đang có.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ tư ngày 11/9/2019 của tuổi Thân

Thứ tư này sẽ là một ngày hanh thông, tài lộc dồi dào của tuổi Thân. Dù là người buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều tìm được cơ hội nâng cao thu nhập cho mình, tiền bỏ túi không ít nên có thể mua sắm đồ đạc mà mình thích.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bản mệnh hôm nay không được tốt đẹp như mong muốn. Đối phương không hiểu và thông cảm cho áp lực bạn gặp phải, khiến tình yêu không còn là chỗ dựa mà trở thành vòng vây hãm mệt mỏi.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 11/9/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu làm việc hăng say, không nề hà bất cứ việc gì. Tại cơ quan, bạn trở thành một cá nhân nổi trội vì tính cách thẳng thắn, dám nghĩ dám làm, có thể đảm đương những hạng mục quan trọng mà không ngại khó ngại khổ, nhờ đó mà được lãnh đạo cấp trên đánh giá rất cao.

Về chuyện tình cảm, đường tình duyên vượng sắc, những cảm xúc lúc mới yêu khiến con giáp này lúc nào cũng lâng lâng, bay bổng như trên mây với hạnh phúc ngọt ngào mà mình đang có.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ tư ngày 11/9/2019 của tuổi Tuất

Vận trình công việc trong ngày thứ tư của tuổi Tuất rất suôn sẻ, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió nhưng có thể người khác lại cho rằng con giáp này đang ít việc nên cố tình giao thêm. Nếu không thể cáng đáng nổi thì đừng vội nhận lời vì ôm quá nhiều việc cùng lúc sẽ ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng.

Đường tình duyên của bản mệnh hôm nay cũng vượng sắc hơn. Người độc thân hãy mở lòng đón nhận tình cảm từ người khác trao gửi, bạn có sức hút đặc biệt, xứng đáng để yêu và được yêu.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ tư ngày 11/9/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi có thể đánh mất cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn có năng lực nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đúng hết còn mọi người sai hết, cứ khăng khăng làm theo những điều mình cho là đúng như vậy, chính sự cố chấp và bảo thủ đã khiến cho con giáp này mắc phải sai lầm.

Chuyện tình cảm cũng chẳng mấy thuận lợi, những tranh cãi đôi co liên tục xảy ra giữa bạn và người ấy. Cả hai đều mang cái tôi quá lớn nên khi mâu thuẫn xảy ra chẳng ai chịu xuống nước trước, nên tình cảm ngày càng căng thẳng ngột ngạt.

Giờ tốt: 10h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 10/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão tình cảm có nhiều điềm báo tốt lành

Xem thêm: Cách làm bánh trung thu nhân thập cẩm

Bình luận