Tử vi ngày 12/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tài lộc tăng tiến vượt bậc

Huyền Trần (T/H)  - Chủ nhật, 12/01/2020, 08:08 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 12/1/2020 cho thấy hôm nay Chính Tài giúp sức nên tài lộc tuổi Mùi may mắn hơn, chuyện tăng lương không còn quá xa vời với bạn, thu nhập ổn định dần.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (49)

Tài lộc của tuổi Mùi tăng tiến vượt bậc (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ bảy ngày 12/1/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có một ngày với vui buồn lẫn lộn. Bản mệnh có những tin cát lành trong vận trình công việc khi có cát tinh che chở. Bạn tìm thấy nhiều nguồn động lực trong công việc và không ngừng cống hiến hết mình.

Đường tình duyên không được suôn sẻ như thế. Bản mệnh dành nhiều thời gian cho công việc cũng đồng nghĩa với việc thời gian để quan tâm săn sóc gia đình dần ít đi. Tình cảm giữa các thành viên trở nên kém hài hòa và khăng khít hơn trước.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 12/1/2020 của tuổi Sửu

Chủ nhật này các phương diện của tuổi Sửu đều rất tốt, thuận lợi may mắn và có cơ hội để nghỉ ngơi, làm điều mình thích. Tinh thần phấn chấn như vậy bạn có thể đi du lịch hoặc tham gia hoạt động tập thể với bạn bè để thay đổi không khí.

vận tình tình duyên trong ngày chủ nhật này lại khá trắc trở lại là nỗi lo lắng của con giáp này, nhất là khi thời điểm cái Tết cận kề. Người tuổi Sửu vẫn chưa tìm được đối tượng để cùng chung tay vun đắp gây dựng tổ ấm gia đình.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 12/1/2020 của tuổi Dần

Hôm nay, công việc của tuổi Dần diễn ra vô cùng hanh thông. Được quý nhân hỗ trợ hết mình, lại thêm hậu thuẫn từ gia đình mà con giáp này làm gì cũng được như ý. Lại thêm bản lĩnh ngất trời, có thể nói hiếm có thách thức nào có thể làm khó được bạn.

Về tình cảm, có vẻ mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ gặp một vài mâu thuẫn nhỏ do sự cứng nhắc và bảo thủ của bạn. Nếu bạn không tiết chế, rất có thể chuyện tình cảm đi vào ngõ cụt.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi chủ nhật  ngày 12/1/2020 của tuổi Mão

Trong công việc hôm nay, tuổi Mão nên dành thời gian để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng cho dù đã quá hạn giải quyết vấn đề đi nữa. Đặc biệt bạn nên ưu tiên những vấn đề về tài chính.

Đường tình duyên của bạn khởi sắc hơn hẳn, đào hoa nở rộ, bản mệnh thu hút không ít ánh nhìn của người khác phái. Người tuổi Mão có duyên ăn nói và dễ dàng giành được cảm tình của người đối diện bởi sự khéo léo và tinh tế của mình.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi chủ nhật  ngày 12/1/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn được Tam hội cục nâng đỡ nên vận trình trong ngày của con giáp này cũng tươi sáng hơn rất nhiều. Đặc biệt là đường công danh sự nghiệp của bạn có nhiều biến chuyển tốt đẹp nhờ quý nhân dẫn lối, tiến cử bản mệnh tới vị trí cao hơn.

Vận đào hoa khởi sắc, tình yêu nở rộ, cuộc sống hạnh phúc. Tinh thần của tuổi Thìn phấn khởi hơn, chỉ muốn được rong chơi bên bạn bè, người thân không lo lắng quá nhiều về công việc, sự nghiệp.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi chủ nhật  ngày 12/1/2020 của tuổi Tị

Hôm nay, tuổi Tị phải đối diện với cục diện tương hại nên vận trình ngày mới của con giáp này bị ảnh hưởng khá nhiều. Những chuyện thị phi bủa vây khiến cho bạn  không biết phải xoay sở ra sao để thoát khỏi mớ bòng bong nơi công sở.

Chủ nhật này, đường tình duyên của bản mệnh khởi sắc rực rỡ. Các cặp đôi thông cảm, thấu hiểu cho nhau, cùng chia sẻ đỡ đần nhau trong mọi việc khiến những mệt mỏi, vất vả trong cuộc sống cũng trở nên ấm áp và hạnh phúc.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi chủ nhật  ngày 12/1/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, trong công việc, tuổi Ngọ nên đưa ra những lựa chọn thật sự thông minh cho bản thân và hãy nhớ công việc là công việc, đừng để chuyện tình cảm xen ngang.

Bản mệnh được quý nhân trợ vận nên tình duyên nhờ thế mà hanh thông, đào hoa nở rộ dẫn lối giúp con giáp này tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp cho mình. Tuy nhiên, bạn cẩn thận vì không phải đâu cũng là duyên lành, phải đủ bình tĩnh soi xét mới biết được chứ đừng vội vàng chọn lựa ai đó.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi chủ nhật  ngày 12/1/2020 của tuổi Mùi

Chủ nhật này, tài lộc của người tuổi Mùi đang tăng tiến vượt bậc. Chính Tài giúp sức, chuyện tăng lương không còn quá xa vời với bạn, thu nhập ổn định dần lên và sẽ có thêm nhiều khoản thưởng ngoài dự kiến. Con giáp này hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội đang tới để sớm giành được mục tiêu của mình.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày hôm nay chẳng được suôn sẻ như ý. Con giáp này phải vật lộn với những tổn thương trong chuyện tình cảm. Dù bản mệnh biết tổn thương sẽ khiến mình trưởng thành hơn nhưng vẫn chẳng thể xoa dịu nỗi đau.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

Tử vi chủ nhật  ngày 12/1/2020 của tuổi Thân

Hôm nay, công việc của người tuổi Thân cũng chẳng mấy may mắn khi mà hung tinh kéo theo kẻ tiểu nhân tới phá đám vận trình chủ nhật này. Nhiều rắc rối nảy sinh khi kẻ xấu phá hoại công việc bạn đang làm, không để cho mọi thứ diễn ra được suôn sẻ như bình thường.

Về tình cảm, đây là lúc bạn bắt đầu nhận thấy những lời khuyên về vấn đề tiền bạc của người ấy chẳng sai chút nào. Và đã đến lúc bạn nghiêm túc hơn trong chi tiêu rồi.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi chủ nhật  ngày 12/1/2020 của tuổi Dậu

Chủ nhật này, tuổi Dậu được quý nhân che chở và tạo cho thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân của mình. Tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết, dám chịu trách nhiệm cho những gì bản thân làm của con giáp này được cấp trên đánh giá cao.

Vận đào hoa vượng nhưng cũng chẳng phải chuyện tốt, người độc thân có nhiều đối tượng nhưng chẳng ai nghiêm túc, “lắm mối tối nằm không”. Người nào có đôi có cặp nên giữ mình, hạn chế thân thiết với người khác phái để tránh họa thị phi điều tiếng.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi chủ nhật  ngày 12/1/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất  hôm nay làm việc quyết đoán, đáng tin cậy, có tài lãnh đạo và dẫn dắt người khác. Bạn là người kiên định, gặp khó khăn cũng không nao núng, tinh thần bình tĩnh nên luôn tìm ra phương án giải quyết nhanh nhất.

Vận trình tình duyên của con giáp này có thể sẽ được nhiều người khác giới để mắt tới. Nhưng người tuổi Tuất cần phải biết nắm bắt thời cơ, tỏ rõ cho đối phương thấy được những ưu điểm của mình, đừng để lỡ người phù hợp nên duyên hạnh phúc.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi chủ nhật  ngày 12/1/2020 của tuổi Hợi

Chủ nhật này, đường công danh sự của tuổi Hợi bình ổn , không có chỗ dựa bên ngoài nhưng năng lực vượt trội giúp bạn tự tin hơn. Sự quyết đoán, không chịu nhường bước của bạn khiến đối thủ phải dè chừng, bạn không hề bị lép về dù không có người chống lưng.

Đường tình duyên khởi sắc, người chưa có tình thì được người người để mắt, người đã có đôi thì tình cảm dâng trào, nhiều cơ hội để thăng hoa cảm xúc. Hãy tận hưởng nhưng giây phút ngọt ngào, vui vẻ cùng với nửa kia nhé.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 11/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tuất sự nghiệp hanh thông

Xem thêm: Cách làm chả cá lăng nóng dòn

Bình luận