Tử vi ngày 12/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dần công việc kém may mắn

Huyền Trần (T/H)  - Thứ ba, 12/11/2019, 07:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 12/11/2019 báo hiệu hôm nay là ngày kém may mắn trong công việc của tuổi Dần. Bạn nên phát triển kỹ năng làm việc nhóm hơn là quá chú trọng đến cá nhân.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (35)

Tuổi Dần công việc kém may mắn (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Tý

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý trong ngày thứ ba này gặp chút khó khăn, trở ngại. Nguyên nhân là do cái tôi của con giáp này quá lớn nên không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh, dù biết mình sai nhưng lại trốn tránh, không chịu nhìn nhận và sửa đổi bản thân.

Chuyện tình cảm vô cùng êm đẹp, các cặp đôi luôn cảm thông, thấu hiểu và chia sẻ với nhau trong mọi vấn đề của cuộc sống. Bản mệnh được mọi người dành tặng nhiều lời khen vì lối sống trọng tình nghĩa, biết quan tâm, chăm sóc cho gia đình của mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử  vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Sửu

Thứ ba này tuổi Sửu không găp may mắn trong vận trình sự nghiệp. Việc thiếu kiên định chính là nguyên nhân chính khiến con giáp này gặp phải tình huống khó xử, vì thế làm gì cũng nên gắn chặt với mục tiêu nếu không chỉ tốn công vô ích mà thôi.

Chuyện tình cảm tuy không có rắc rối lớn nhưng mâu thuẫn vụn vặt thì không thiếu. Bản mệnh và nửa kia thường hay tranh cãi vì những chuyện không đâu, chẳng ai nhường ai nên rất dễ chán nản, phải cải thiện càng sớm càng tốt.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử  vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Dần

Hôm nay là ngày kém may mắn trong công việc của tuổi Dần. Bạn hãy cố gắng phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm vì nếu quá chú trọng đến cá nhân, chỉ quan tâm tới thành tích của riêng mình thì sẽ rất dễ dấn đến thất bại. Nếu bạn chưa quen với cách làm việc cùng đồng nghiệp thì cũng nên hợp tác ngay từ bây giờ.

Chuyện tình cảm mang đến nỗi muộn phiền. Bản mệnh mong muốn tìm được một nửa tâm đầu ý hợp, một tình yêu khắc cốt ghi tâm thế nhưng bản mệnh vẫn mãi cô đơn chưa đạt được ý nguyện.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử  vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Mão

Vận may của tuổi Mão trong thứ ba này đang đến, bạn nên tận dụng mở rộng phạm vi kinh doanh hoặc hợp tác làm ăn với người khác. Đường tài lộc của bản mệnh đang gia tăng, túi tiền đang được lấp đầy bằng những cơ hội buôn bán làm ăn thuận lợi.

Nhưng chuyện tình cảm lại không được thuận lợi như vậy, vì ngũ hành tương xung mang đến những hiểu lầm khiến đôi lứa cãi nhau vì những điều không đáng có, mối quan hệ của cả hai căng thẳng hơn bao giờ hết.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử  vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 12/11 báo hiệu vận trình tài lộc của tuổi Thìn trong ngayd sa sút do có người phá hoại. Nguồn thu nhập đang tăng thì bỗng tụt dốc bất ngờ do tiểu nhân bày mưu nhằm cướp đoạt đi mất, muốn nẫng tay trên những thứ bản mệnh đang hướng tới.

Đường tình duyên của con giáp này tiến triển tốt đẹp, giúp bản mệnh và người ấy duy trì mối quan hệ chính là kiên nhẫn và thấu hiểu nhau trong mọi hoàn cảnh, giúp hai người vượt qua được mọi vấn đề và thắt chắt tình cảm hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử  vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Tị

Vận trình của tuổi Tị trong ngày thứ ba đều diễn ra thuận lợi. Bạn nhận được sự tin tưởng của mọi người nên có thể được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, có tính chất quyết định đến khả năng thăng tiến của bản mệnh. Nếu hoàn thành tốt thì cơ hội thay đổi vị trí của mình chẳng còn xa nữa.

Chuyện tình cảm thăng hoa rực rỡ, nhân duyên nở rộn. Người đã có đôi có cặp nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo từ nửa kia yêu thương của mình, đôi bên tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau và có thêm những kỷ niệm đẹp giữa hai người.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử  vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ có thể gặp phải chút rắc rối trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Nếu con giáp này không hài lòng về điều gì đó, hãy thẳng thắn góp ý riêng với đối phương chứ đừng bao giờ đòi hỏi quyền vị hay bắt người khác phải làm theo ý mình, đặc biệt là trước đám đông.

Đường tình duyên như ý, dễ gặp được người mình thích. Nếu còn độc thân thì quả là có lợi, bạn đã tìm được một nửa ưng ý, thoát khỏi cuộc sống độc thân, người này có thể nằm trong các mối quan hệ quen biết nên hãy thử để ý xem sao.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử  vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay có điềm báo không mấy tốt lành, nhiều vấn đề nảy sinh ngoài dự kiến, lại thêm sự cản trở của kẻ tiểu nhân khiến con giáp này khó có thể giải quyết được hết mọi chuyện rắc rối trong ngày, từ đó ảnh hưởng tới tiến độ và hiệu suất công việc.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh hãy cố gắng giải quyết mọi vấn đề bằng cách lắng nghe lẫn nhau và trò chuyện thẳng thắn. Đó là cách khiến bạn và người ấy hiểu nhau hơn cũng như giúp lay chuyển đối phương theo hướng mà bạn mong muốn.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử  vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Thân

Thứ ba này tuổi Thân gặp nhiều may mắn về đường tài lộc trong ngày. Con giáp này có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ như trúng số, bốc thăm may mắn hay thu hồi được món nợ từ lâu.

Đường tình duyên trong ngày cũng được ngũ hành tương sinh mang đến may mắn, tạo ra mối cơ duyên bất ngờ. Bạn trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết, thu hút mọi ánh nhìn của người khác phái, có cơ hội mở rộng nhân duyên cho mình, nhanh chóng tìm thấy nửa kia ưng ý.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử  vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu có cơ hội tỏa sáng, thể hiện năng lực của mình để chứng minh với mọi người về những giá trị tiềm ẩn của bản thân mà trước đây con giáp này chưa có cơ hội thể hiện. Đây cũng chính là cột mốc đánh dấu cho sự thăng tiến trong tương lai của bản mệnh.

Thứ ba này bản mệnh dễ gặp phải chuyện buồn về tình cảm. Bạn không tìm được tiếng nói chung với nửa kia của mình, mâu thuẫn liên tiếp bùng nổ. Những tranh cãi không hồi kết khiến cho bản mệnh mệt mỏi và muốn buông xuôi bất cứ lúc nào.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử  vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Tuất

Thứ ba này tuổi Tuất đã tìm được hướng đi sau những bế tắc trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của mình. Trước đây bạn chưa biết thế mạnh của mình ở đâu nhưng hiện tại bản mệnh sẽ xác định được mục tiêu mà mình cần hướng tới trong tương lai và điều mong muốn là gì.

Với chuyện tình cảm, bản mệnh cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên, hôm nay dù bạn có cưỡng cầu cũng không được. Nếu hai người cùng có cảm tình với nhau thì sẽ tự đến với nhau chứ không cần gượng ép.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử  vi thứ ba ngày 12/11/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi không mấy suôn sẻ, điềm báo có những vấn đề liên quan đến việc tranh giành quyền lợi, trộm cướp, mâu thuẫn… Con giáp này cần giữ bình tĩnh để xử lý vấn đề. Hãy nghĩ tới mối quan hệ mà bản mệnh đang gây dựng bấy lâu nay mà hành xử.

Vận trình tình cảm của con giáp này tăng tiến không ngừng. Con giáp này sẽ nhận được những điều bất ngờ từ nửa kia của mình, tình yêu của bản mệnh như được thêm một làn gió mới, xua tan cảm giác nhàm chán trước đó. Đôi bên yêu thương, quấn quýt bên nhau không rời.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 11/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ công việc gặp nhiều trở ngại

Xem thêm: Cách xào thịt bò bông cải xanh ngon

Bình luận