Tử vi ngày 12/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn sự nghiệp tiến triển vượt bậc

Huyền Trần (T/H)  - Thứ năm, 12/12/2019, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 12/12/2019 cho thấy tuổi Thìn hôm nay đón nhận nhiều tin vui trong ngày mới, nhất là vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có dấu hiệu tiến triển rõ ràng.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (39)

Tuổi Thìn sự nghiệp tiến triển vượt bậc (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ năm ngày 12/12/2019 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý thu tài lộc về tay, thời cơ không phải lúc nào cũng có nên cần quyết định nhanh và dứt khoát. Mặc dù có phần liều lĩnh nhưng con giáp này dám làm dám chịu nên nhờ vậy mà thu được kết quả thành công rực rỡ, tiền bạc vô cùng dồi dào.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh nếu còn độc thân thì dễ tìm thấy được nửa kia của mình.Với các cặp đôi, tình yêu thăng hoa rực rỡ, có thể sẽ tạo bàn đạp cho đôi bên tính tới chuyện tương lai bên nhau lâu dài. Tình cảm bồi đắp theo năm tháng, đôi bên đều hiểu và thông cảm cho nhau mỗi khi khó khăn.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử  vi thứ năm ngày 12/12/2019 của tuổi Sửu

Thứ năm này công việc gặp nhiều khó khăn, đòi hỏi bạn phải tự mình đối mặt, nên học cách nhìn toàn cục, thay vì chỉ chú ý đến vài lợi ích nhỏ lẻ mà bỏ qua việc lớn. Không gian phát triển hoàn toàn rộng mở, thăng chức hay tăng lương đều nằm trong tầm tay nếu bạn biết tận dụng cơ hội.

Ngày Sửu Mùi tương xung gây ra nhiều vấn đề trong trình tình cảm của con giáp này. Dù người ngoài đều nhận ra nhưng bản mệnh là người trong cuộc nên vẫn thường hay u mê, không tỉnh táo mà phạm phải sai lầm đáng tiếc.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử  vi thứ năm ngày 12/12/2019 của tuổi Dần

Thứ năm này, sự nghiệp của tuổi Dần đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Con giáp này lơ đãng, kém tập trung vào công việc không hoàn thành đúng như thời gian được giao và có thể mắc phải sai lầm không đáng có. Những sự cố này có thể ảnh hưởng khá nhiều đến vị trí hiện tại của bạn.

Về mặt tình cảm, hôm nay bạn sẽ có quan điểm hoàn toàn mới về một vấn đề nào đó. Sự thay đổi về điều này sẽ khiến mối quan hệ của bạn và người ấy phong phú hơn và có chiều hướng phát triển khả quan hơn.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử  vi thứ năm ngày 12/12/2019 của tuổi Mão

Hôm nay, công việc của tuổi Mão vẫn tiến triển bình thường, có được có mất, có những thuận lợi cũng có bất lợi, bạn tự mình gánh vác chứ không hề có sự giúp đỡ của bất cứ ai. Thời điểm này bạn cũng khá bận rộn, có thể dù khỏa lấp nỗi buồn trong tình cảm riêng tư nên càng thêm chăm chỉ cần mẫn.

Đường tình duyên của bản mệnh hôm nay vượng sắc, con giáp này không còn cảm thấy cô đơn, buồn chán trong những ngày đông lạnh giá này nữa vì đã tìm được người cùng mình thắp lên ngọn lửa tình yêu vô cùng ấp áp.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tử  vi thứ năm ngày 12/12/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay đón nhận nhiều tin vui trong ngày mới, nhất là vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có dấu hiệu tiến triển rõ ràng, các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa. Hơn nữa, bạn luôn có trách nhiệm với những việc mình đang làm và nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất.

Hôm nay, bản mệnh rất mệt mỏi khi mà hết lần này tới lần khác người ấy chẳng chịu hiểu cho những nỗi khổ tâm của mình. Thêm vào đó cục diện Tương Phá cho thấy có kẻ thứ 3 đang nhăm nhe chen chân phá hoại tình cảm hai người.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử  vi thứ năm ngày 12/12/2019 của tuổi Tị

Vận trình tài lộc của tuổi Tị khá bình ổn, không gặp phải biến cố nào. Con giáp này có thu nhập ổn định lại biết cách chi tiêu, quản lý tài chính hợp lý nên có thể duy trì được mức sống sung túc cho mình. Song bạn có thể nghĩ đến chuyện kinh doanh hay đầu tư nào đó để tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở.

Về chuyện tình cảm, con giáp này gặp nhiều khó khăn trong việc chứng minh tình cảm chân thành của mình. Nhân duyên đến không đúng lúc, dù gặp đúng người thì cũng khó thành đôi, để lại niềm nuối tiếc cho tới sau này.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử  vi thứ năm ngày 12/12/2019 của tuổi Ngọ

Ngày Ngọ Mùi tương hội, nên tuổi Ngọ gặp được may mắn trong vận trình sự nghiệp của mình. Bản mệnh được đồng nghiệp giúp đỡ khi gặp khó khăn, tận tình chỉ bảo những điều còn thiếu sót nên công việc của con giáp này trong ngày không quá gian nan.

Về tình cảm, hãy nhớ rằng trong tình yêu ai cũng muốn được làm mới chính mình và trong mối quan hệ của mình. Bạn cũng mong muốn điều này và có lẽ người ấy cũng nhiệt liệt ủng hộ bạn làm điều đó.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử  vi thứ năm ngày 12/12/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi cần đề phòng tai họa rình rập có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Những rắc rối trong công việc tìm tới khiến bản mệnh không thể lường trước được. Dù con giáp này thận trọng không mắc phải sai sót nào nhưng vẫn có thể vướng phải tai họa từ người khác mà ra.

Chuyện tình cảm, các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm, không ai chịu lắng nghe đối phương nên khó lòng giải quyết được khúc mắc.Trong khi đó người độc thân chưa tìm được cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mình thương.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử  vi thứ năm ngày 12/12/2019 của tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân đang tăng tiến không ngừng nghỉ. Con giáp này được cấp trên ưu ái nâng đỡ, đồng nghiệp hỗ trợ tận tình nên mọi việc tiến triển vô cùng tốt đẹp. Đây cũng là lúc mà bản mênh có thể được tin tưởng giao thêm trọng trách khác.

Về chuyện tình cảm, những ai độc thân ngày hôm nay khả năng cao sẽ gặp được nửa kia lý tưởng khi đi ăn tối cùng đám bạn. Nếu như bạn cũng có cảm tình với đối phương, đừng ngần ngại nhé, tìm hiểu nhau một thời gian, bắt đầu bằng tình bạn cũng là một ý tưởng không tồi đâu.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử  vi thứ năm ngày 12/12/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu liên tiếp đón nhận những tin vui. Con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, biến thách thức thành cơ hội từ đó khẳng định vị thế của mình trong công việc hiện tại. Thành công không còn quá xa xôi nữa nếu như bạn biết tận dụng tốt.

Về phương diện tình cảm, bạn là người lịch sự nhưng thiếu chủ động, bạn lo lắng làm đối phương sợ hãi mà quên mất nếu mình không bật đèn xanh thì làm gì có ai dám tiến tới.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử  vi thứ năm ngày 12/12/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất gặp ngày Tuất Mùi tương phá báo hiệu vận trình không suôn sẻ, thuận lợi như mong muốn. Con giáp này có thể nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với nửa kia của mình khiến đôi bên đều bị tổn thương, lời nói trong lúc nóng giận dù vô tình nhưng lực sát thương vô cùng lớn.

Hôm nay con giáp này còn có tin mừng về đời sống tình cảm, có thể là tin hỷ sự của bản thân, đón thành viên mới trong gia đình hoặc trong nhà có việc đáng chúc tụng. Không khí ngày nghỉ rộn ràng tưng bừng khiến bản thân bạn cũng phấn chấn hơn hẳn.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử  vi thứ năm ngày 12/12/2019 của tuổi Hợi

Thứ năm này, công việc tuổi Hợi nhờ sự chăm chỉ mà đạt được thành quả nhất định, hiệu suất công việc tốt, đối đầu với khó khăn bạn vẫn bình tĩnh tìm ra hướng giải quyết thấu đáo nhất. Do đó bạn dần dần bộc lộ được năng lực của mình và ngày càng được cấp trên tin tưởng.

Đường tình duyên của bản mệnh không đến nỗi nào. Vận đào hoa vẫn có nên người độc thân nếu tận dụng được cơ hội thì có thể mùa giáng sinh năm nay con giáp này sẽ không còn chịu cảnh cô đơn, lẻ bóng nữa.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 11/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất sự nghiệp may mắn hanh thông

Xem thêm: Cách nấu thịt ba chỉ om đậu phụ ngon

Bình luận