Tử vi ngày 12/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu sự nghiệp lên như diều gặp gió

Huyền Trần (T/H)  - Thứ hai, 12/08/2019, 08:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 12/8/2019 dự báo sự nghiệp tuổi Sửu hôm nay lên như diều gặp gió là do bản mệnh biết tận dụng thế mạnh của bản thân để đạt được điều mình muốn
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (4)

Sự nghiệp của tuổi Sửu lên như diều gặp gió (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ hai ngày 12/8/2019 của tuổi Tý

Thứ hai đầu tuổi tuổi Tý có cát thần chiếu mệnh nên đường tài lộc tươi sáng, tiền bạc dồi dào đổ về túi. Con giáp này có duyên làm ăn buôn bán trong ngày thứ hai này, lợi nhuận nhờ thế mà tăng lên gấp bội. Tuy nhiên, tiền bạc khó có thể mua được niềm vui.

Vận trình tình cảm có phần sa sút, dường như khoảng cách giữa bản mệnh và đối phương ngày một xa hơn. Hai người không dành nhiều thời gian cho nhau mà quá tập trung vào việc kiếm tiền của riêng mình.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử  vi thứ hai ngày 12/8/2019 của tuổi Sửu

Sự nghiệp của tuổi Sửu hôm nay lên như diều gặp gió là do con giáp này biết tận dụng thế mạnh của bản thân để đạt được điều mình muốn. Hơn thế nữa quý nhân cũng mang đến cơ hội để bản mệnh thể hiện mình là người chăm chỉ, hăng hái, không ngại ngần trước bất cứ việc gì dù là đơn giản hay phức tạp.

Về phương diện tình cảm, người độc thân hãy mở lòng mình để đón nhận tình yêu. Nhưng hãy chuẩn bị sẵn tinh thần bởi không có cuộc tình nào toàn là mật ngọt. Vẫn sẽ có những lúc giận hờn, cãi vã, cũng có cả tổn thương, nhưng tình yêu sẽ luôn chiến thắng.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử  vi thứ hai ngày 12/8/2019 của tuổi Dần

Tình hình tài chính của tuổi Dần trong thứ hai này tương đối ổn định, vững chắc. Ít ra đó cũng là niềm an ủi đối với bản mệnh trong một ngày có nhiều chuyện phải muộn phiền. Bên cạnh đó bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu chi tiết và hợp lí để giảm thiểu rủi ro gặp phải. Dù bận rộn đến đâu người tuổi Dần cũng phải chú ý đến sức khỏe của mình.

Hôm nay, người đã có đôi thì cũng sẽ cảm nhận được tình yêu đong đầy qua năm tháng. Những sóng gió mà cả 2 đã trải qua trở thành nền móng vững chắc để tình yêu đơm hoa kết trái, viết tiếp câu chuyện tình yêu lãng mạn.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử  vi thứ hai ngày 12/8/2019 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 12/8 cho thấy hôm nay, tuổi Mão có những dấu hiệu không tốt về tài chính. Nói đúng hơn bạn có họa hao tài tốn của vì thế nên làm gì cũng phải thận trọng hơn trong cách bạn sử dụng tiền bạc hay đặt lòng tin vào một ai đó nhé.

Đường tình duyên của con giáp này ổn định, thoải mái về tư tưởng cũng như có thể cùng nhau chia sẻ và lên các kế hoạch lâu dài cho thời gian tới. Với người độc thân thì đây là thời điểm bạn có thể tạo thêm ấn tượng về hình ảnh của mình biết đâu để có thể tận cải thiện tình trạng tình yêu hiện tại. 

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử  vi thứ hai ngày 12/8/2019 của tuổi Thìn

Vận trình tài chính của tuổi Thìn có dấu hiệu tăng tiến, nguồn thu nhập ổn định. Các công việc cả chính lẫn phụ mà con giáp này đang làm đều mang lại kết quả khả quan, nhờ vậy cũng tích lũy được một khoản không nhỏ. Nếu muốn mở rộng theo nghiệp kinh doanh, bản mệnh nên lựa chọn phương án an toàn và nghiên cứu kĩ càng.

Nhờ có tam hợp cục che chở nên đường tình duyên của người con giáp này sáng tươi rực rỡ. Bản mệnh tìm thấy người thương yêu mình thực sự nên mọi điều khác đều có thể thứ tha, bởi tình yêu có sức mạnh lớn lao vô cùng.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử  vi thứ hai ngày 12/8/2019 của tuổi Tị

Hôm nay công việc của tuổi Tị có tiến triển nhưng khá chậm, con giáp này nhận được sự hỗ trợ nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Nếu muốn có được sự đột phá thì bản mệnh có lẽ phải tự lực cánh sinh mà thôi, tự tìm hiểu, nghiên cứu và nỗ lực chứ đừng quá trông chờ vào ai.

Về tình cảm dù thực sự chưa được như ý hay trọn vẹn nhưng nó đủ ổn để bạn có thể chia sẻ và dành nhiều thời gian hơn cho công việc của mình. Bạn có thể nói rõ về vấn đề của mình chắc chắn sẽ được cảm thông hơn so với việc giữ bí mật.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử  vi thứ hai ngày 12/8/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ có điềm báo thay đổi về sự nghiệp theo chiều hướng tốt hơn. Có thể đó là những biến đổi về đối tác hay các cơ hội kiếm tiền khác. Bạn nên cố gắng tận dụng tốt thời gian tốt đẹp này để có được ưu thế nhé.

Con giáp này nên tiết chế cảm xúc hơn trong chuyện tình cảm để tránh làm tổn thương người mình yêu. Bản mệnh mệt mỏi với cuộc sống, nhưng điều đó không có nghĩa là cho phép trút giận mọi chuyện lên người khác. Hãy kiên nhẫn và lắng nghe khó khăn của nhau, đừng để tình yêu tan biến vì những giây phút bốc đồng, thiếu kiểm soát của mình.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử  vi thứ hai ngày 12/8/2019 của tuổi Mùi

Thứ hai này tình hình tài chính của tuổi Mùi không có nhiều biến động nhưng con giáp này xây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao có ích. Nhờ vậy mà các hợp đồng, đàm phán hay hợp tác đều diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hứa hẹn tương lai sẽ có nguồn thu nhập khả quan hơn. Tiền bạc không còn lo nỗi lo lắng của bản mệnh thời điểm này.

Tử vi 12 con giáp ngày 12/8 cho thấy hôm nay là ngày Mùi Tý tương hại, cục diện này khiến cho người tuổi Mùi gặp phải nhiều chuyện không như ý. Bản mệnh có thể sẽ phải đối mặt với kẻ tiểu nhân tung ra những lời đồn đại thị phi, khiến cho tình cảm giữa bạn và người ấy trải qua sóng gió.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử  vi thứ hai ngày 12/8/2019 của tuổi Thân

Trong thứ hai này tuổi Thân sẽ nhận được sự giúp đỡ cả về công việc lẫn chuyện tiền bạc. Tuy nhiên thật không may mắn khi có điềm báo con giáp này sẽ bị mất tiền, tài sản hoặc chi tiêu những khoản không mục đích sử dụng, hay vì lúc nhớ lúc quên nên bị người khác lừa gạt. Bản mệnh nên quản lý và kiểm soát tài chính của mình chặt chẽ hơn, không nên quá tin tưởng vào người khác.

Vận trình tình cảm của con giáp này vô cùng tốt đẹp và có thể có được những điều lành đáng mừng. Hôm nay, theo vận trình ngày mới bản mệnh sẽ có các vận may vô cùng tốt và dễ những người độc thân gặp gỡ một lần mà nên duyên tình trăm năm.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử  vi thứ hai ngày 12/8/2019 của tuổi Dậu

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày tiến triển ổn định, có năng lực và trí thông minh lại thêm các quan hệ xã giao tốt nên bản mệnh khiến không ít người phải ghen tị. Có thế người ngoài nhìn vào tưởng rằng người tuổi Dậu nhờ may mắn mới có được nên sinh lòng đố kỵ mà không biết rằng con giáp này đã phải đánh đổi rất nhiều thứ từ thời gian cho tới công sức.

chuyện tình cảm thăng tiến, các cặp đôi thấu hiểu và cùng vun đắp cho mối quan hệ bền vừng, giản dị mà ấm áp. Ngoài ra, người độc thân cũng có cơ hội làm quen với người khác giới, nhưng có thể phát triển thành tình yêu hay không thì còn xem duyên phận của bạn nữa.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử  vi thứ hai ngày 12/8/2019 của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 12/8 cho thấy đường tài lộc của tuổi Tuất khởi phát không ngừng. Con giáp này tìm được mối làm ăn tốt, việc kinh doanh thuận lợi, tiền bạc dồi dào, lợi nhuận tăng tiến.

Chuyện tình cảm không có nhiều chuyển biến, bản mệnh và người ấy có lẽ yêu nhau trong một thời gian dài rồi nên bầu không khí có vẻ như đang trùng xuống. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy, thay đổi một vài địa điểm hẹn hò mới để khơi gợi lại cảm xúc yêu đương sẽ cải thiện được tình trạng này tốt hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử  vi thứ hai ngày 12/8/2019 của tuổi Hợi

Trong công việc, bản mệnh cần thận trọng và cảnh giác trước một số cơ hội đầu tư liên quan đên tài chính, nhìn thì có vẻ dễ dàng nhưng thực tế thì vẫn cần phải xem xét và suy tính thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Bản mệnh không nên hành động nóng vội, hấp tấp bởi điều đó sẽ không mang lại kết quả khả quan đâu.

Đối với chuyện tình cảm trong ngày khi làm gì bạn cũng nên cần nhắc và có bàn tính với nhau kế hoạch trước tránh để đối phương bất ngờ và có cảm giác bị áp đạt, không được tôn trọng hoặc chưa chuẩn bị kỹ nhé.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

->Tử vi ngày 11/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu tình cảm tiến triển tốt đẹp

Xem thêm: Ông bố trẻ dùng phế liệu làm đồ chơi cho con gái

 

Bình luận