Tử vi ngày 12/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu tiền về như nước

Huyền Trần (T/H)  - Thứ năm, 12/09/2019, 08:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 12/9/2019 cho thấy hôm nay tuổi Dậu được chính tài ghé thăm nên vận tài chính trong ngày tăng lên rõ rệt, tiền về như nước.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (12)

Tuổi Dậu tài lộc trong ngày xượng phát (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ năm ngày 12/9/2019 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý làm việc gì cũng nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, thẳng thắn là tốt nhưng làm quá lên lại khiến mọi người khó chịu. Bạn có thể dùng cách khéo léo hơn để diễn đạt, nói sao cho đôi bên cùng hài lòng là được. Cứ dùng thái độ chân thành, thiện ý thì ai cũng sẽ đồng tình thôi.

Chuyện tình cảm cũng không được như ý. Bạn và người ấy có những mâu thuẫn về sở thích và quan điểm sống. Đây cũng là nguyên nhân của mọi cãi vã trong mối quan hệ của hai bạn.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 12/9/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu đang bế tắc bỗng tìm được cách hóa giải. Bản mệnh tìm được con đường đi đến thành công và luôn kiên trì theo đuổi lý tưởng mình đã chọn.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng rất thuận lợi. Có thể bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, dù mới gặp nhưng có cảm giác như hai người sinh ra là để giành cho nhau, để yêu nhau và chăm sóc nhau.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi thứ năm ngày 12/9/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần đón một ngày mới đầy cát khí lan tràn, may mắn tới tấp. Ngày tam hợp mang tới vận trình tốt đẹp nhất là về đường công danh, bạn được trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực cá nhân một cách rất xuất sắc.

Con giáp này hi sinh nhiều cho tình yêu nhưng không nhận được những gì xứng đáng thuộc về mình. Bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi luôn là người cố gắng, đơn phương vun đắp cho mối quan hệ hai người.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 12/9/2019 của tuổi Mão

Thứ năm này tuổi Mão đang có những điềm báo rõ ràng về tăng tiến trong vận trình công danh sự nghiệp. Con giáp này tự tin vào năng lực của bản thân mình, cũng có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng và trọng dụng. Dường như không có khó khăn nào cản trở bản mệnh.

Vận đào hoa của người độc thân có nhưng đáng tiếc là bản mệnh không biết giữ cho mình một người duy nhất. Các mối quan hệ nhập nhằng không rõ ràng, đây chính là lý do khiến tuổi Mão có thể đánh mất những điều trân quý, mất người trong định mệnh của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 12/9/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thực thần che chở trong ngày nên nên có lợi cho người làm nghề buôn bán kinh doanh. Tiền với bạn không khó kiếm, nhưng sẽ phải hi sinh nhiều thời gian cho gia đình vì khách hàng tìm tới thì bạn cũng không thể từ chối được.

Bạn nên tập trung hơn vào chuyện tình cảm nếu không muốn nước chảy bèo trôi, cuối cùng chẳng nên cơ sự gì. Người độc thân tuy có vận đào hoa nhưng lại chưa biết cách để thúc đẩy nhân duyên cho mình. Bạn có cơ hội nhưng lại bỏ lỡ, có tiếc nuối cũng muộn màng.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi thứ năm ngày 12/9/2019 của tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 12/9 báo hiệu hôm nay là một ngày không mấy tốt đẹp đối với tuổi Tị, vận trình tài lộc của con giáp này sẽ có những bước thăng trầm bất định. Có điềm báo kẻ tiểu nhân đang âm mưu gài bẫy cướp đi những gì bản mệnh đang có, chiếm đoạt công sức bấy lâu nay đã bỏ ra. Hãy cẩn trọng trong mọi chuyện, chọn người hợp tác làm ăn phù hợp và đáng tin tưởng.

Trong ngày ngũ hành hỏa vượng nên các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí có người còn tính đến chuyện chia tay. Nếu bản mệnh hành động bồng bột thì bạn sẽ phải hối tiếc về những quyết định của mình trong hôm nay.

Giờ tốt: 14h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 12/9/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ sẽ giành được những cơ hội thăng tiến khá tốt trên con đường sự nghiệp của mình. Con giáp này không thể hiện quá nhiều tham vọng, có thể nhìn thấy ở bản mệnh là một con người bản lĩnh, có chí tiến thủ và tấm lòng bao dung khiến người khác ngưỡng mộ và noi theo.

Chuyện tình cảm của con giáp này đang dần đi vào ngõ cụt. Nếu muốn thay đổi, bạn không phải làm điều gì quá hoành tráng đâu, có thể chỉ là một vài lời nói ngọt ngào, một cử chỉ nhẹ nhàng miễn sao cả hai thấy vui vẻ, thoải mái là được.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ năm ngày 12/9/2019 của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày thứ năm này không thuận lợi do vướng phải những chuyện thị phi, ngang trái. Có nhiều việc không như ý muốn xảy ra mà bạn chưa tìm được cách khống chế tình hình nên có vẻ vận trình ngày càng xấu đi.

Chuyện tình cảm gặp nhiều điều bất ổn vì hôm nay là ngày ngũ hành xung khắc. Các cặp đôi dù yêu nhau nhưng không bày tỏ tình cảm quá nhiều, sự quan tâm chăm sóc ngày một vơi nên dần dần tình yêu dễ bị phai màu.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi thứ năm ngày 12/9/2019 của tuổi Thân

Thứ năm này sự nghiệp của tuổi Thân có sự tiến triển nhất định, việc buôn bán kinh doanh cũng có lộc. Nhân cơ hội này bạn nên hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, tận dụng sự trợ giúp của cấp trên để tạo bước đà thăng tiến cho sự nghiệp, mở rộng quy mô kinh doanh.

Hôm nay bạn gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn được người nào đó dẫn dắt, giới thiệu làm quen với đối tượng khá ưng ý, nhân duyên trong ngày cực tốt mang đến hạnh phúc ngập tràn cho con giáp này.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 12/9/2019 của tuổi Dậu

Chính tài ghé thăm, nên vận tài chính của tuổi Dậu trong ngày tăng lên rõ rệt nhưng nguồn thu đến từ công việc chính mà bạn đang theo đuổi. Bạn yêu công việc và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt mọi việc, nhờ vậy mà thành quả đạt được không hề nhỏ chút nào.

Chuyện tình cảm sa sút phần vì bản mệnh quá bận rộn, phần vì bạn cũng vô tâm nên không để ý tới cảm xúc của đối phương. Nhiều lúc bạn còn cả nể, lo cho người thân, bạn bè hơn cả nửa kia khiến tình cảm cứ trục trặc mãi như vậy.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 12/9/2019 của tuổi Tuất

Thứ năm, vận trình của tuổi Tuất khởi sắc. Trong công việc bản mệnh vẫn vững vàng, từng bước vượt qua mọi sóng gió, kiên định với những gì mình đang theo đuổi. Mặc dù tương lai phía trước vẫn còn nhiều khó khăn nhưng bạn không bao giờ sợ hãi mà bỏ cuộc.

Đường tình duyên của con giáp này không được suôn sẻ. Bản mệnh có thể trở nên độc đoán và căng thẳng, luôn muốn người khác làm theo ý mình. Bản mệnh cần lắng nghe ý kiến không chỉ của bạn bè, đồng nghiệp, mà ngay cả với chính nửa kia của mình nữa.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ năm ngày 12/9/2019 của tuổi Hợi

Tài lộc của tuổi Hợi tiến triển hanh thông vượng phát. Nhất là những người làm kinh doanh buôn bán càng có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Tiền bạc đổ về nhiều vô kể khiến con giáp này vô cùng hào hứng và không cảm thấy chút mệt mỏi nào dù công việc bận rộn.

Chuyện tình cảm ổn định, bạn và người ấy luôn tâm đầu ý hợp, giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Đây là cuộc tình lý tưởng mà nhiều bạn đang ao ước đó.

Giờ tốt: 11h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 11/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tị công việc hanh thông, tình cảm hài hòa

Xem thêm: Cô bé 10 tuổi hiến tạng cứu 80 người

 

Bình luận