Tử vi ngày 13/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có điềm báo thị phi trong công việc

Huyền Trần (T/H)  - Thứ hai, 13/01/2020, 07:57 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 13/1/2020 cho thấy công việc của tuổi Ngọ diễn ra khá vất vả. Điềm báo có tiểu nhân đeo bám thêu dệt chuyện này chuyện nọ gây mất uy tín và danh dự của bạn.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (4)

Tuổi Ngọ có điểm báo thị phi trong công việc (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ hai ngày 13/1/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, công việc của người tuổi Tý có những tín hiệu tốt, chính vì thế bạn hãy cố gắng suy nghĩ tích cực và lạc quan lên. Hãy nhớ, khi bản mệnh chăm chỉ và nỗ lực hết mình ở hiện tại thì không phải lo lắng quá nhiều về tương lai, con giáp này sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Vận trình tình duyên của con giáp này không được như ý. Bản mệnh cần phải bình tĩnh, chớ nên bốc đồng, hấp tấp mà đưa ra những quyết định sai lầm, ảnh hưởng đến quãng đường sau này.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi thứ hai ngày 13/1/2020 của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc cảu tuổi Sửu trong ngày không tệ, bản mệnh nhận được hợp đồng mới hoặc triển khai đầu tư nên thu về được những khoản khá. Thiên Tài sáng, có nhiều may mắn và thuận lợi nhưng vẫn phải thận trọng khi dấn thân vào lĩnh vực mới, bạn nên tham khảo thị trường kĩ càng để tránh những rủi ro không đáng có.

Đường tình duyên thăng hoa rực rỡ khi bản mệnh tận dụng được đào hoa, mở lòng đón nhận những điều tốt đẹp. Thận trọng quá không phải điều tốt đâu, cẩn thận nhưng cởi mở, sẵn sàng bước vào mối quan hệ với người mà mình rung động sẽ giúp con giáp này cảm nhận được niềm hạnh phúc tuyệt vời.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 13/1/2020 của tuổi Dần

Đầu tuần, công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Trí tuệ hơn người và khả năng giao tiếp khéo léo đem lại cho con giáp này các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bản mệnh nên nắm bắt tốt cơ hội này để tạo ấn tượng tốt với cấp trên, đồng thời đừng lo sợ khi thử sức ở những lĩnh vực mới.

Hôm nay, bạn đang đứng trước những quyết định quan trọng về tình cảm. Tuy nhiên, đây có lẽ chưa phải là thời điểm thuận lợi mà con giáp này đưa ra lựa chọn cuối cùng. Có lẽ bản mệnh sẽ cần thêm thời gian để suy nghĩ thêm cho thấu đáo, sáng suốt hơn.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 13/1/2020 của tuổi Mão

Vận trình tài lộc khá ổn định nên người tuổi Mão không phải lo lắng, nghĩ ngợi gì nhiều. Điều quan trọng chính là ở suy nghĩ tích cực, luôn biết tự nhủ với bản thân rằng nếu lúc này không có tiền thì sẽ có vào lúc khác, nếu con giáp này làm việc rất chăm chỉ nên sẽ có nhiều khoản thu khác nhau.

Vận tình tình cảm trong ngày thứ hai này không thuận lợi, thường nghi ngờ dằn vặt đối phương cũng như chính bản thân mình. Áp lực tinh thần của bạn ảnh hưởng đến cả những người xung quanh, suốt ngày than thở trong khi thực ra sự việc chẳng tệ đến vậy, chỉ là con giáp này bi quan quá mà thôi.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 13/1/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn đối mặt với cục diện Mão Thìn tương hại, tiểu nhân rình rập cạnh tranh không lành mạnh. Trong công việc, dù thận trọng tới mấy bạn cũng không thể lường hết rắc rối cũng như các mánh khóe của đối thủ cho nên tới đâu tính tới đó, sẵn sàng cho những tình huống xấu nhất.

Chuyện tình cảm nhiều sóng gió. Tình yêu hợp tan rồi lại tan hợp chẳng biết lúc nào con giáp này có thể đi tới được bến đỗ của hạnh phúc. Bản mệnh cảm thấy chán nản và mệt mỏi, thậm chí muốn buông bỏ hết trên con đường dài không thấy đích đến này.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 13/1/2020 của tuổi Tị

Thứ hai này, vận trình tài lộc của tuổi Tị không tệ, bản mệnh nhận được hợp đồng mới hoặc triển khai đầu tư nên thu về được những khoản khá. Thiên Tài sáng, có nhiều may mắn và thuận lợi nhưng vẫn phải thận trọng khi dấn thân vào lĩnh vực mới, bạn nên tham khảo thị trường kĩ càng để tránh những rủi ro không đáng có.

Đối với chuyện tình cảm, rất có thể bạn và người ấy sẽ có những chuyển biến tích cực trong hôm nay và có thể sẽ đưa ra những quyết định trọng đại vào cuối ngày.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 13/1/2020 của tuổi Ngọ

Thứ hai này, công việc của tuổi Ngọ diễn ra khá vất vả. Điềm báo có tiểu nhân đeo bám thêu dệt chuyện này chuyện nọ gây mất uy tín và danh dự. Bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh, tuyệt đối không đặt sự tin tưởng hoàn toàn vào bất kỳ ai, dù là người thân cận nhất.

Về tình cảm, bạn và người ấy có thể sẽ xảy ra tranh cãi vào hôm nay. Trong những trường hợp như vậy bạn nên có cách xử trí hợp lý, đừng để nóng giận làm tổn thương đối phương.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ hai ngày 13/1/2020 của tuổi Mùi

Thứ hai này, tuổi Mùi cũng gặp quý nhân, thích hợp để bàn chuyện hợp tác, làm ăn hay tính toán những việc quan trọng. Tài lộc khởi sắc, chỉ cần chăm chỉ và cố gắng tập trung vào công việc thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, có nguồn thu nhập ổn định.

Đường tình duyên trong ngày nở rộ, nhiều cơ hội chuyển biến tình cảm. Với những người đã có quá trình tìm hiểu đủ thì đây là dịp tốt để ngỏ lời, các cặp đôi có thể tiến hành việc cưới hỏi, bắt đầu cuộc sống hôn nhân, tạo lập gia đình riêng.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 13/1/2020 của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân phát huy được tài hoa, hoàn thiện năng lực, tỏa sáng trong công việc. Những nhiệm vụ khó, có tính thách thức cao được giao bản mệnh đều hoàn thành xuất sắc, sự nghiệp tiến triển mạnh mẽ và vững chắc, thu được nhiều kinh nghiệm cũng như thành quả.

Về tình cảm, hôm nay bạn sẽ cảm thấy đời sống tình cảm của mình vô cùng nhàm chán. Vậy thì bạn hãy làm gì đó để cải thiện mối quan hệ của mình và người ấy đi nào.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 13/1/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay, trong công việc, có lúc người tuổi Dậu xử lý thiếu khéo léo, không tinh tế, phê bình đồng nghiệp thẳng thừng khiến mất hòa khí. Mặc dù xuất phát điểm không sai nhưng cách thể hiện chưa tốt làm cho tình hình diễn biến căng thẳng, cần lựa chọn ngữ khí cùng thái độ có tính xây dựng và tránh góp ý chốn đông người để giữ thể diện cho đối phương.

Chuyện tình cảm có chiều hướng tiến triển tốt đẹp, nếu yêu lâu bản mệnh có thể bàn tính chuyện kết duyên trăm năm. Tuy nhiên rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với những lời đố kị, gièm pha không mấy dễ chịu từ những người luôn ganh ghét xung quanh.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 13/1/2020 của tuổi Tuất

Thứ hai này, tuổi Tuất được Tài tinh trợ mệnh nên vận trình tài lộc của con giáp này hanh thông, thịnh vượng. Nếu bạn đang có dự án, đầu tư, buôn bán kinh doanh thì quả là ngày đại cát đại lợi, làm gì cũng suôn sẻ và hứa hẹn những khoản thu nhập tốt hơn hẳn so với thời gian trước.

Vận trình hôm nay có tin tốt cho những bạn tuổi Tuất còn độc thân. Hôm nay đào hoa vượng, bạn có thể tìm cơ hội tốt để bày tỏ tình cảm của mình với người ấy, đừng để cho cơ hội vụt qua.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 13/1/2020 của tuổi Hợi

Đầu tuần, tuổi Hợi có tam hợp cục giúp vận trình tươi sáng hơn hẳn. Con giáp này nhanh chóng gặp được những người sẵn lòng giúp đỡ và chung sức với mình trong công việc, có bạn bè chia sẻ tâm tư tình cảm và có người thân làm chỗ dựa vững chắc cả về vật chất lẫn tinh thần.

Về tình cảm, vận đào hoa của bạn sẽ tăng mạnh vào hôm nay vì vậy bạn đi đến đâu cũng sẽ khiến bao trái tim xao xuyến. Hãy tận dụng tốt cơ hội này để tìm kiếm một nửa dành cho mình.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 12/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tài lộc tăng tiến vượt bậc

Xem thêm: Bị thổi phạt, tài xế nhấn ga tông CSGT rồi bỏ chạy

Bình luận