Tử vi ngày 13/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tiền bạc rủng rỉnh

Huyền Trần (T/H)  - Thứ tư, 13/11/2019, 08:38 AM
Tử vi 12 con giáp ngày 13/11/2019 báo hiệu hôm nay tuổi Mùi đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tiền bạc, tài lộc đổ về túi rủng rỉnh hơn bao giờ hết.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (36)

Tuổi Mùi tiền bạc rủng rỉnh (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ tư  ngày 13/11/2019 của tuổi Tý

Thứ tư này tuổi Tý vô cùng bận rộn, tuy nhiên chỉ cần lên kế hoạch cụ thể là con giáp này có thể hoàn thành tất cả những công việc đó mà không gặp khó khăn hay trở ngại gì. Trong công việc, hãy tìm hiểu thông tin tường tận và làm việc bằng tất cả sự sức lực và tinh thần trách nhiệm của bản thân.

Nhân duyên không có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Cho dù bản mệnh có tích cực mở lòng nhưng cũng không nhận lại được sự hồi đáp, cũng vì quá tự tin, quá ham muốn thể hiện bản thân thái quá mà tạo ra khoảng cách với những người xung quanh.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ tư  ngày 13/11/2019 của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu hôm nay có dấu hiệu chuyển biến tích cực, nguồn thu nhập chính và phụ có dấu hiệu tăng lên trông thấy. Mặc dù nhận được khoản tiền dư nhiều hơn so với thu nhập bình thường nhưng con giáp này vẫn có ý thức tiết kiệm chứ không tiêu xài hoang phí.

Về mặt tình cảm, đây là lúc bạn cần nghe theo tiếng gọi của trái tim. Nếu bạn còn độc thân và cảm thấy mối quan hệ đó mang đến cho mình cảm giác bình yên và thoải mái thì hãy bật đèn xanh cho đối phương.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi thứ tư  ngày 13/11/2019 của tuổi Dần

Hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Dần rực rỡ hơn hẳn. Nếu đang theo nghiệp buôn bán kinh doanh thì khá may mắn trong làm ăn, có thể gặp được đối tác đáng tin cậy, cùng bắt tay làm việc và hưởng lợi nhuận khổng lồ.

Vận trình trình cảm khá rực rỡ, bạn hiếu lễ nên rất được lòng người khác, nhất là những người lớn tuổi. Chính vì vậy mà chuyện tình cảm cũng đi lên, nhờ người lớn giới thiệu mà bản mệnh sẽ có cơ hội gặp mặt và kết duyên với một nửa của đời mình. 

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ tư  ngày 13/11/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão luôn lạc quan nên phúc khí khá lớn, nhờ vậy mà vận trình công việc có chút khởi sắc. Bản mệnh cũng nên tranh thủ thời cơ tốt này để đầu tư vào những dự án kinh doanh ngắn hạn sẽ thu được một khoản kha khá.

Chuyện tình cảm trong ngày thứ tư này có nhiều thay đổi tích cực, tuy nhiên nữ mạng tuổi Mão đang phụ thuộc cảm xúc quá nhiều vào một nửa của mình. Có một người đàn ông đáng tin cậy để dựa dẫm vào mình không có gì là xấu cả nhưng cũng không nên phụ thuộc tất cả.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ tư  ngày 13/11/2019 của tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày ảm đạm, chướng ngại vật liên tiếp xuất hiện, công việc gặp nhiều rắc rối khiến hiệu quả giảm sút. Nếu muốn vượt qua được những khó khăn này và công việc đạt kết quả cao hơn thì bạn buộc phải cần tới sự trợ giúp của đồng nghiệp, đừng ngại mở lời.

Thứ tư này tuổi Thìn khó có được những may mắn và hạnh phúc trong tình yêu vào hôm nay. Cảm giác như đối phương không tôn trọng tình cảm mà bạn trao gửi, tình yêu chẳng được coi trọng như lúc ban đầu.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi thứ tư  ngày 13/11/2019 của tuổi Tị

Thứ tư này tuổi Tị sẽ gặp may mắn trong vận trình sự nghiệp. Nhờ có quý nhân phù trợ, che chở nên gần như việc gì con giáp này làm cũng thuận buồm xuôi gió và đạt kết quả tốt. Bản mệnh cũng được cấp trên đánh giá cao trong công việc và được giao phó những trọng trách mới.

Vận đào hoa vượng giúp người độc thân có cơ hội tìm thấy nửa kia của mình. Những bản mệnh đã có gia đình để phòng mâu thuẫn, hiểu lầm, vợ chồng cãi cọ nhau chỉ vì những chuyện vặt thường ngày.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ tư  ngày 13/11/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ có dấu hiệu khởi phát. Một vài khó khăn trước đó tưởng không cách giải quyết thì trong cái khó ló cái khôn, bạn đã tìm ra được ý tưởng sáng tạo và độc đáo đến bất ngờ.

Đường tình duyên không được như ý. Có vẻ cả bạn và người ấy đều quá bận rộn với công việc và các kế hoạch cá nhân mà không quan tâm đến đối phương. Nếu đôi bên không cố gắng sắp xếp để dành thời gian cho nhau thì mối quan hệ này khó có thể tiến triển dài lâu được.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ tư  ngày 13/11/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tiền bạc, nhưng nhân lúc này hãy thử nhìn lại xem có phải mình đang đặt mục tiêu quá thấp cho mình hay không, thay vào đó hãy thử lập ra những kỳ vọng cao hơn để có động lực làm việc nhiều hơn.

Chuyện tình cảm trong ngày có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Người có đôi sẽ nâng cấp được mối quan hệ lên một bậc mới, chào đón những điều tốt đẹp sẽ tới trong tương lai không xa.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ tư  ngày 13/11/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân vốn rất thông minh, nhanh nhẹn láu cá nhưng lại thiếu hụt sự kiên nhẫn và cẩn thận nên trong công việc hôm nay dễ xảy ra sai sót, bản mệnh cần tập trung hơn thì hiệu quả công việc mới được cải thiện.

Chuyện tình cảm trục trặc hoặc không nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Thế nhưng việc gì xảy ra cũng có lý do của nó, bản mệnh sẽ tìm được cách vượt qua nếu như thẳng thắn đối mặt.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi thứ tư  ngày 13/11/2019 của tuổi Dậu

Đường tài lộc của  tuổi Dậu trong ngày hôm nay khá tốt, bản mệnh rất được lòng cấp dưới, được mọi người tin tưởng và ủng hộ, giúp đỡ nên thời gian hoàn thành công việc được rút ngắn xuống, hiệu quả công việc không bị ảnh hưởng.

Nhân duyên rất hài hòa tốt đẹp trong ngày nhị hợp. Chuyện tình cảm có những bước tiến vượt bậc, đôi lứa về chung một nhà tạo điều kiện cho tình yêu thăng hoa thêm bội phần.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi thứ tư  ngày 13/11/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất có thể đón nhận tin vui về tài lộc, hãy vui vẻ đón nhận nó, đừng trốn tránh hay có cái nhìn tiêu cực về tiền bạc. Bản mệnh cho rằng tiền sẽ mang tới những điều xui xẻo khác mà hãy nghĩ nó chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, công sức của bản thân.

vận trình tình cảm trong ngày hôm nay rất tốt đẹp. Con giáp này và người ấy luôn chia sẻ với nhau những vui buồn trong cuộc sống. Đối phương trở thành nguồn động viên, khích lệ của người kia để cả hai cùng hoàn thành mục tiêu chung.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi thứ tư  ngày 13/11/2019 của tuổi Hợi

Vận trình công việc cũng đang trên đà phát triển, tuổi Hợi chịu trách nhiệm với những việc mình làm, làm việc nghiêm túc chứ không phải làm cho có hay phó mặc cho số phận. Nhờ vậy mà cấp trên đánh giá cao và khen ngợi tinh thần này của bạn.

Ngày Hợi Dần tương phá nên vận trình tình cảm của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Yêu một người đã khó, hiểu hết về đối phương còn khó hơn. Chính vì thế nếu con giáp này cảm thấy phiền lòng nên nói ra để người ấy hiểu rõ mình nghĩ gì nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 12/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dần công việc kém may mắn

Xem thêm: Hướng dẫn làm kẹo dẻo gừng 

Bình luận