Tử vi ngày 13/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu vận trình hanh thông

Huyền Trần (T/H)  - Thứ năm, 13/02/2020, 07:26 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 13/2/2020 cho thấy vận trình của tuổi Sửu hôm nay vô cùng lý tưởng, mọi việc tiến triển hanh thông, thuận lợi, từ công việc cho đến tài lộc.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam

Tử vi thứ năm ngày 13/2/2020 của tuổi Tý

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý thay đổi theo chiều hướng tích cực. Trong khi vẫn còn nhiều người chìm đắm trong không khí những ngày tháng Giêng cuối cùng thì con giáp này đã hăng say với công việc của mình, cũng nhờ vậy mà cơ hội ngày càng thăng tiến, các mối quan hệ cũng trở nên hài hòa hơn.

Bản mệnh được quý nhân Tam hợp phù trợ về phương diện tình cảm. Hôm nay là thời điểm thích hợp để người độc thân tiến thêm một bước nữa, thăng cấp cho mối quan hệ “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” của mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 13/2/2020 của tuổi Sửu

Vận trình của tuổi Sửu hôm nay vô cùng lý tưởng, mọi việc tiến triển hanh thông, thuận lợi, từ công việc cho đến tài lộc, đều có bước tiến mới, nhất là về công việc. Có thể bản mệnh sẽ đón tin vui được khen thưởng do hoàn thành công việc.

Vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay có phần sa sút. Con giáp này nên trò chuyện khéo léo hơn với nửa kia của mình, thật thà là tốt nhưng kiểu nói thẳng không kiêng nể ai thì có thể gây bất hòa, mâu thuẫn đấy.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ năm ngày 13/2/2020 của tuổi Dần

Thứ năm này tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên vận trình của con giáp này thuận lợi hơn hẳn, nhất là về phương diện tài lộc. Mặc dù bản mệnh mới đi làm trở lại nhưng tiền bạc dồi dào, buôn bán làm ăn có nhiều lộc, người làm công ăn lương cũng có khoản thu bất ngờ ngoài dự kiến.

Hôm nay bản mệnh gặp phải nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Mặc dù bạn muốn bảo vệ người mình yêu nhưng lực bất tòng tâm, không biết làm thế nào để gánh đỡ trước sóng gió bất ngờ.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 13/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão có thể đạt được thành công mới trong công việc của mình. Công danh sự nghiệp khá hanh thông, bản mệnh nhận định được phương hướng phát triển phía trước và không ngừng cố gắng đi theo con đường ấy.

Vận trình tình cảm hôm nay tiến triển tốt đẹp. Con giáp này biết cân đối và phân bố thời gian cho công việc và gia đình hợp lý, không vì chuyện kiếm tiền mà để tình cảm vợ chồng, con cái phai nhạt, biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi thứ năm ngày 13/2/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay có vận trình cũng khá lý tưởng. Người làm công ăn lương bỗng dưng được giới thiệu cho mối làm ăn ngon nghẻ. Tuy con giáp này có phần bận rộn hơn nhưng có thêm tiền bạc thì có là gì cơ chứ.

Chuyện tình cảm trong ngày rất tốt đẹp, mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ tiến triển rất tốt đẹp, vì thế đây là lúc thích hợp để cả hai cùng nhau lên những kế hoạch lâu dài cho tương lai.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ năm ngày 13/2/2020 của tuổi Tị

Thứ năm này, Thiên Tài góp thêm niềm vui cho tuổi Tị khi tài lộc ùn ùn kéo về nhà, bạn chẳng còn nỗi lo thiếu tiền thiếu bạc nữa nhé. Nghề tay trái sẽ giúp bạn có thêm thu nhập ngoài luồng, thoải mái chi tiêu hơn trước.

Đường tình duyên không được như ý nguyện. Người có đôi có cặp bất đồng quan điểm với nửa kia, cả hai cùng cứng đầu không chịu lắng nghe ý kiến của đối phương nên khó lòng giải quyết được mâu thuẫn.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 13/2/2020 của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ vẫn như thường lệ, chưa có bước đột phá mới. Tuy con giáp này làm việc chăm chỉ nhưng lại thiếu sáng tạo nên không có ý tưởng mới mẻ nào, nên tích cực nâng cao hiệu suất, chất lượng, thay vì số lượng.

Vận trình tình cảm tiến triển vì có quý nhân che chở. Đây cũng là dịp tốt để con giáp này tiến thêm bước nữa gắn kết mối quan hệ của hai người. Bản mệnh cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có và hết sức trân trọng tình yêu này.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi thứ năm ngày 13/2/2020 của tuổi Mùi

Thứ năm này tuổi Mùi có thể bị người khác cố tình gây sự, cướp công, tranh lợi hoặc hạ bệ trong công việc. Con giáp này nên giữ bình tĩnh và tinh thần sáng suốt để giải quyết vấn đề, không nên lơ là cho kẻ gian có cơ hội làm hại mình.

Phương diện tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Do gặp ngày tương phá nên mối quan hệ giữa các cặp đôi gặp phải trở ngại lớn, vì bị tổn thương nên con giáp này sinh chán nản và tinh thần u ám cả ngày.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 13/2/2020 của tuổi Thân

Thứ năm này, công việc của tuổi Thân tiến triển thuận lợi, con giáp này nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên mọi khó khăn và khúc mắc nhanh chóng được giải quyết. Bản mệnh không phải tốn nhiều công sức mà vẫn giành được mục tiêu đã định.

Về phương diện tình cảm, có nguy cơ cơ bất đồng giữa các cặp đôi, rất có thể nguyên nhân bắt nguồn từ chuyện tiền bạc. Bạn cần phải chia sẻ những khó khăn mình đang gặp phải với đối phương để nhận được sự thông cảm và chia sẻ.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 13/2/2020 của tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hanh thông, chỉ hơi gặp rắc rối một chút về giấy tờ nên phải mất công đi lại nhiều lần, tốt chút thời gian. Tuy nhiên bạn nhanh nhẹn, sức làm việc khá cao nên biết khắc phục những thiếu sót của bản thân kịp thời.

Chuyện tình cảm tiến triển lên trông thấy trong ngày thứ năm này. Mối quan hệ của người độc thân có thêm bước tiến mới quan trọng, mặc dù hai người mới quen nhau nhưng lại hợp duyên hợp ý vô cùng, không có lý do gì mà không tìm hiểu sâu sắc hơn.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 13/2/2020 của tuổi Tuất

Thứ năm này, tuổi Tuất sẽ đón nhận tin vui phát tài phát lộc. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh sẽ có những cơ hội làm ăn thuận lợi, tiền bạc đổ về nhà không thiếu thoải mái để chi tiêu. Mới đầu năm cứ ngỡ là việc kinh doanh khó lòng khởi sắc, nhưng không ngờ may mắn lại đến sớm như vậy.

Chuyện tình cảm tuy không có rắc rối lớn nhưng mâu thuẫn vụn vặt thì không thiếu. Bạn và nửa kia thường hay tranh cãi vì những chuyện không đâu, chẳng ai nhường ai nên rất dễ chán nản, phải cải thiện càng sớm càng tốt.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi thứ năm ngày 13/2/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình trong ngày vì có thể vướng phải họa thị phi bất ngờ, gây ảnh hưởng tới cả công việc hiện tại và con đường tiến thân phía trước. Dù những lời bản mệnh nói chỉ là vô tình nhưng người nghe lại suy diễn theo ý khác, do đó vẫn nên thận trọng.

Đường tình duyên của bản mệnh không tốt. Bạn không kiểm soát được cảm xúc của mình. Bạn khiến cho đối phương cảm thấy hoang mang vì không biết bản chất thực sự của bạn là gì.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 12/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn vận trình được như ý

Xem thêm: Vũ Hán khử trùng toàn thành phố ngăn chặn virus Corona lây lan

Bình luận