Tử vi ngày 13/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tị được quý nhân mang đến nhiều vận may tài lộc

Huyền Trần (T/H)  - Thứ ba, 13/08/2019, 14:05 PM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 13/8/2019 dự báo hôm nay tuổi tị được quý nhân trợ giúp nên tài lộc vượng phát hơn hẳn, thu nhập được tăng lên đáng kể.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (5)

Tuổi Tị tài lộc gia tăng đáng kể (Ảnh minh họa)

 Tử  vi thứ ba ngày 13/8/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay có thể phải đảm đương vài phần việc "khó nhằn", tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không có cơ hội hoàn thành chúng một cách xuất sắc. Chỉ cần bạn tập trung, vận dụng linh hoạt các kỹ năng đã được tôi rèn trong suốt quá trình làm việc đã qua, bạn sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn.

Chuyện yêu đương của con giáp này ngày càng nồng nàn say đắm. Bản mệnh và người ấy có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm, những chuyện không vui dần biến mất, chỉ còn tương lai hạnh phúc đang mở ra trước mắt. Trong tình yêu hiếm có cặp đôi nào không xảy ra bất đồng, tranh cãi.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử  vi thứ ba ngày 13/8/2019 của tuổi Sửu

Thứ ba này tuổi Sửu dù đã cố gắng rất nhiều nhưng công việc không thể nào trôi chảy như mong muốn. Con giáp này đang phải trải qua những căng thẳng, áp lực vô hình mà chẳng biết chia sẻ cùng ai, người thân hay đồng nghiệp cũng không muốn làm phiền nên cứ một mình chịu đựng.

Tình yêu đôi lứa gặp nhiều trở ngại từ phía gia đình cũng như bạn bè. Dường như con giáp này đang phải đấu tranh rất nhiều để bảo vệ tình cảm của mình. Đôi khi lời nói sẽ không khiến họ hiểu ra được, hãy dùng hành động để chứng mình và thuyết phục. Điều đó cũng giúp bản mệnh và người ấy thêm trân trọng cũng như yêu thương nhau nhiều hơn.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

Tử  vi thứ ba ngày 13/8/2019 của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 13/8 báo hiệu hôm nay tuổi Dần sẽ có những đóng góp cụ thể hơn cho sự phát triển của nơi bạn đang làm việc. Đừng ngại chia sẻ những ý tưởng và mục tiêu, rất có thể bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các cộng sự.

Chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, tuổi Dần và người ấy nhận được rất nhiều sự vun đắp hạnh phúc của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chớ nên mộng mơ và ảo tưởng quá nhiều về tình yêu màu hồng sẽ làm bản mệnh hụt hẫng đấy. Và chớ nên để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử  vi thứ ba ngày 13/8/2019 của tuổi Mão

Thứ ba này công danh sự nghiệp của tuổi Mão khá ổn, có dấu hiệu thăng tiến mạnh. Bạn được cấp trên đánh giá cao về tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Có thể thời gian tới sẽ được giao thêm trọng trách mới nên sẽ khá bận rộn đấy.

Hôm nay bản mệnh sẽ có những trải nghiệm mới mẻ trong chuyện tình cảm. Có người tìm được người mình thương, quyết theo đuổi tình yêu và biến người ấy trở thành của mình để đối phương hiểu và cũng có tình cảm với bạn.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử  vi thứ ba ngày 13/8/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn tài vận tươi sáng, thu nhập gia tăng từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho bản mệnh chi trả các khoản phí sinh hoạt trong cuộc sống, thậm chí còn dư dôi đủ để đầu tư kinh doanh theo hướng khác.

Chuyện tình cảm của bản mệnh hôm nay rất thuận lợi, hanh thông, bạn và người ấy nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Đừng để hôn nhân trở nên nhàm chán, chai sạn vì không có thời gian riêng tư để hâm nóng ngọn lửa tình yêu của mình.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử  vi thứ ba ngày 13/8/2019 của tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 13/8 bao hiệu tuổi Tị được quý nhân mang đến nhiều cơ hội có thêm thu nhập và giải quyết những rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc. Con giáp này cần phải cẩn thận trong từng lời nói của mình khi đưa ra nhận xét về ai đó kẻo họa từ miệng mà ra. Ngoài ra, bạn chớ nên tiêu xài hoang phí cho những sở thích nhất thời. Hãy nghĩ tới tương lai xa hơn cho mục tiêu tài chính của mình.

Chuyện tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Người độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp mà mình chờ đợi bấy lâu nay. Hạnh phúc vì có được tình yêu của riêng mình khiến con giáp này cảm thấy vui sướng vô cùng.

Giờ tốt: 14h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử  vi thứ ba ngày 13/8/2019 của tuổi Ngọ

Thứ ba này tuổi Ngọ có cơ hội lớn để thể hiện bản thân, chứng minh năng lực của mình. Đây cũng là ngày mà tuổi Ngọ nên có những tương tác thường xuyên với cộng sự, phát huy tinh thần làm việc nhóm, hỗ trợ lẫn nhau thì kết quả sẽ tốt đẹp như mong đợi.

Về phương diện tình cảm, có lẽ chính vì quá mải mê với công việc nên bản mệnh không còn thời gian để quan tâm chăm sóc gia đình của mình, nên mối quan hệ vợ chồng ngày càng lạnh nhạt. Đây là điều không thể tiếp diễn trong thời gian dài, chẳng ai có thể chịu đựng mãi.

Giờ tốt: 14h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử  vi thứ ba ngày 13/8/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay, vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi không gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Nhưng tâm trạng của con giáp này khá ủ rũ và buồn rầu bởi những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ xã hội. Bản mệnh sẽ tìm được cộng sự phù hợp, nhưng bên cạnh đó cũng có nguy cơ gặp rắc rối từ kẻ tiểu nhân ghen tị mang tới.

Phương diện tình cảm không mấy vui vẻ, có thể là do nửa kia vẫn liên lạc với người cũ hay hai người tranh cãi vì những chuyện không đâu. Tuy đây là tín hiệu không tốt nhưng bạn đừng vội vã buông tay, hãy nói chuyện với nhau để tìm cách giải quyết phù hợp.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 13/8/2019 của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 13/8 cho thấy tuổi Thân có thể gặp rắc rối trong công việc của mình. Đôi khi bạn tỏ ra quá cứng nhắc, cố chấp, làm gì cũng phải rập khuôn theo quy định nên có thể đánh mất cơ hội phát triển ngay trong chớp mắt

Phương diện tình duyên mang đến những cảm xúc ngọt ngào cho con giáp này. Bạn và người thương tâm đầu ý hợp đến nỗi người này chưa nói nhưng người kia đã đoán được ý, đó quả là một liệu pháp tinh thần tuyệt vời cho bạn.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 13/8/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay vận trình công việc mang lại niềm vui cho tuổi Dậu. Bản mệnh là người có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hết sức mình để chinh phục những đỉnh cao mới, vượt qua mọi trở ngại để hoàn thành công việc được giao. Sự thông minh, tốt bụng của con giáp này được mọi người yêu mến.

Vận trình tình cảm khá tốt. Bản mệnh có được tình yêu trọn vẹn từ người ấy. Điều này giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu trong công việc cũng như đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi thứ ba ngày 13/8/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất  đang gặp phải những vấn đề bất đồng quan điểm công việc với các đồng nghiệp. Điều này thực sự là một bất lợi đối với bạn trong hôm nay và thời gian tới. Tốt hơn hết bạn đừng nên tỏ ra quá thông minh hãy dành cho mình sự đông thuận mọi chuyện sẽ dễ có được kết quả.

Vận trình tình duyên gặp phải một chút trục trặc nhỏ. Vì bản mệnh dành quá nhiều thời gian cho công việc mà vô tâm, thờ ơ với nửa kia của mình, khiến cho mỗi quan hệ cả hai dần có khoảng cách.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ ba ngày 13/8/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay công việc có một vài vướng mắc do sự thiếu ăn ý giữa các thành viên trong nhóm, nếu bạn mất bình tĩnh thì khó khăn sẽ càng thêm chồng chất. Lời khuyên cho tuổi Hợi là hãy bình tĩnh xử lý vấn đề, chia sẻ trên tinh thần hợp tác, cầu tiến thì mọi sự sẽ tốt đẹp hơn.

Chuyện tình cảm của con giáp này ngày càng nguội lạnh. Mối quan hệ gia đình lỏng lẻo, tình cảm nhạt nhẽo, thiếu sự yêu thương và chăm sóc cho nhau, dường như giữa mọi người chỉ còn lại sự trách nhiệm.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 12/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu sự nghiệp lên như diều gặp gió

Xem thêm: kịch hát ngàn năm mấy trắng

 

Bình luận