Tử vi ngày 13/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ “thuận buồm xuôi gió”

Huyền Trần (T/H)  - Thứ sáu, 13/09/2019, 08:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 13/9/2019 cho thấy tuổi Ngọ khá may mắn về mặt tiền bạc, trong ngày có quý nhân nâng đỡ mang tới cơ hội kinh doanh, làm ăn tốt đẹp.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (13)

Tuổi Ngọ gặp may mắn về tiền bạc (Ảnh minh họa)

Tử vi sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Tý

Vận tài lộc trong ngày hôm nay của tuổi Tý vượng phát. Chuyện làm ăn xuôi chèo mát mái, có người nhận được thêm tiền từ kinh doanh, được thưởng hoặc may mắn hơn là được cho tiền. Nhìn chung đây là khoản thu ngoài dự tính nên bạn cũng cảm thấy rất vui.

Vận trình tình cảm không như ý. Có điềm báo mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Nếu đã có gia đình bạn nên chấn chỉnh lại thói quen sống của mình, có thể bạn không để ý nhưng chính sự thờ ơ và vô tâm của bản thân đã khiến người ấy bị tổn thương. 

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

Tử vi sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu cũng không đến nỗi nào, tuy nhiên con giáp này nên xem xét lại những thói quen xấu của mình. Người tuổi Sửu làm việc vẫn có phần bảo thủ, cứng nhắc và không chịu tiếp thu ý kiến mọi người, luôn coi ý kiến của mình là đúng nhất, điều này không tốt chút nào.

Chuyện tình cảm không có gì đáng ngại. Tuy nhiên, bản mệnh cần quan tâm hơn nữa tới người ấy của mình nhé. Đừng vì sự ích kỷ hẹp hòi của bản thân mà ảnh hưởng tới tình cảm của hai người.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Dần

Thứ sáu này tuổi Dần có điềm báo dễ có được tiền bạc dù không phải vất vả hay gắng sức nhiều. Thậm chí có những người còn may mắn đến mức trúng thưởng, trúng xổ số hay được cho tiền. Song thường thì tiền được kiếm từ sức lao động thì mới bền và trân quý hơn.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, có thể là do hai người có cảm giác thiếu tin tưởng lẫn nhau. Con giáp này nên tôn trọng đối phương cũng như sự tự do của họ, đừng cố gắng kiểm soát mọi việc vì nó chỉ khiến mối quan hệ thêm ngột ngạt và đối phương cũng cảm thấy không được tôn trọng.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 13/9 cho thấy hôm nay tuổi Mão trở nên cứng nhắc, thiếu linh hoạt khi xử lý các tình huống phát sinh. Thực ra bạn hoàn toàn có thể giải quyết êm xuôi sự việc nhưng vì tính bảo thủ nên cuối cùng mọi chuyện lại diễn biến tệ hại hơn.

Chuyện tình cảm của con giáp này không mấy vui vẻ. Mối quan hệ với các thành viên trong nhà liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, bất đồng khiến không khí vô cùng ngột ngạt và căng thẳng, không còn giữ được sự ấm áp, hài hòa như trước nữa.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tử vi sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Thìn

Thứ  sáu này, tuổi Thìn nên thận trọng trong việc kinh doanh, buôn bán của mình. Bạn nên có kế hoạch chu toàn hơn, có thể bạn tự tin nhưng đã có lỗ hổng nào đó khiến tiền bạc thất thoát mà bạn chưa nhận ra mà thôi.

Tình duyên với những bạn chưa tìm được một nửa cho mình thì nên tích cực, chủ động tìm kiếm nửa kia cho mình nhé. Đừng vội từ chối khi bạn chưa hiểu hết về đối phương, càng không nên đánh giá cảm quan rằng đối phương không hợp với mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Tị

Hôm nay là ngày khá may mắn và thành công trong công việc của tuổi Tị. Vận trình tài lộc của bạn tăng tiến bất ngờ, mang đến nguồn thu nhập đáng ngưỡng mộ cho con giáp này. Đặc biệt là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán sẽ vô cùng hanh thông, thuận lợi, tìm được hướng đầu tư phát triển mới, thu về nguộn lợi nhuận khổng lồ.

Nhưng đường tình duyên không được may mắn như thế khi mối quan hệ của bạn nhận được sự phản đối của bạn bè và người thân hai bên. Có lẽ bạn và người ấy còn nhiều rào cản phải vượt qua nếu muốn tiến tới cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Ngọ

Thứ sáu này tuổi Ngọ khá may mắn về mặt tiền bạc, trong ngày có quý nhân nâng đỡ mang tới cơ hội kinh doanh, làm ăn tốt đẹp. Có người may mắn còn trúng số tuy nhiên chớ sa đà vào trò may rủi nếu không bản mệnh sẽ sớm phải hối hận vì dốc tiền bạc của mình vào những nơi chẳng hề có tương lai.

Đường tình duyên trong ngày cũng vượng sắc không kém, đào hoa nở rộ nên người độc thân dễ tìm được hạnh phúc cho mình. Người có đôi cũng cảm nhận được tình cảm chân thành từ nửa kia dành cho mình.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Mùi

Thứ vi 12 con giáp ngày 13/9 cho thấy công việc của tuổi Mùi trong thứ năm này không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh cần phải điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình để không ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như làm mất danh dự, uy tín của bản thân.

Vận đào hoa có phần khởi sắc, người độc thân có thể thở phào nhẹ nhõm, bạn dễ chiếm được cảm tình của người đối diện và thu hút người khác phái. Song không cần phải vội vàng, cứ cho nhau thời gian cùng tìm hiểu, quan sát, hòa nhập nhé.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Thân

Vận trình công danh của tuổi Thân thăng tiến gấp nhiều lần so với những ngày trước đó. Bản mệnh được đánh giá cao bởi năng lực, sự cống hiến hết mình và chính những đặc điểm nổi trội đó đã khiến bạn giành được cơ hội để tỏa sáng.

Tình cảm của những người đã có đôi có cặp ngày càng thêm thắm thiết. Thời gian trôi đi không khiến tình cảm của con giáp này phai nhạt mà trái lại còn ngày càng nồng nàn hơn. Dường như hai người không thể sống thiếu nhau, cũng chẳng thể tìm được ai khác thấu hiểu mình đến vậy.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Thân được chính tài nâng đỡ nên tài lộc khởi sắc, công việc hanh thông thuận lợi, đời sống không còn quá gò bó như trước nữa. Song không nên chủ quan bởi vì sắp tời còn nhiều việc bất cập có thể xảy ra nên bạn cần phải thận trọng.

Chuyện tình cảm của bản mệnh trong ngày không được tốt lắm, do bản thân thiếu kiểm soát cảm xúc, có thể gây ra nhiều vấn đề ngoài mong muốn. Bạn và người ấy đang có những hiểu lầm không đáng có và gặp phải nhiều vấn đề khó nói.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Tuất

Thứ sáu này tuổi Tuất có thể gặp những chuyện không mấy ưng ý. Bản mệnh là người thẳng thắn, có cá tính, luôn kiên định với bản thân mà không để các yếu tố bên ngoài tác động, nhưng có vẻ mọi chuyện bắt đầu quá tải và bạn không thể bình tĩnh được.

Vận trình tình cảm khởi sắc hơn nhiều. Nhân duyên trong ngày vượng, nếu bản mệnh biết tận dụng cơ hội thì có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người khác phái.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi sáu ngày 13/9/2019 của tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày vẫn tiến triển khá thuận lợi. Bản mệnh là người có trách nhiệm với việc mình làm, không vì khó khăn, trở ngại trước mắt mà bỏ cuộc, vì vậy công việc luôn được hoàn thành đúng tiến độ.

Tuy nhiên chuyện tình cảm hôm nay không được thuận cho lắm, con giáp này trở nên cứng nhắc và cố chấp, không thông cảm và thấu hiểu cho những vất vả mà đối phương gặp phải, luôn muốn làm theo ý mình dẫn tới tình cảm ngày càng xa cách.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

 Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí

->Tử vi ngày 12/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu tiền về như nước

Xem thêm: Thực tế đầu tiên về iphone 11

Bình luận