Tử vi ngày 14/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tị sự nghiệp có Tỷ Kiên giúp sức

Huyền Trần (T/H)  - Thứ ba, 14/01/2020, 07:48 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 14/1/2020 cho thấy đường công danh sự nghiệp của tuổi Tị trong ngày có Tỷ Kiên ở bên, bản mệnh cũng nhờ thế mà trở nên quyết đoán hơn.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (48)

Công việc của tuổi Tị có Tỷ Kiên giúp sức nên thuận lợi hơn hẳn (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ ba ngày 14/1/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý trong ngày thứ ba này có thêm những điểm khởi sắc rực rỡ, con giáp này được lãnh đạo đánh giá cao nhờ năng lực cá nhân cũng như tinh thần trách nhiệm trong công việc mà không phải ai cũng dễ dàng có được. Hãy cố gắng phát huy nhiều hơn nữa nhé.

Chuyện tình cảm đạt được những bước tiến mới, giữa bạn và mọi người trong gia đình đã hòa hợp với nhau nhiều hơn, không còn khoảng cách, cũng không còn những ngần ngại như trước nữa. Gia đình thực sự trở thành mái ấm để bản mệnh cũng muốn trở về sau một ngày mệt mỏi.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 14/1/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu đối mặt với cục diện Sửu Thìn tương phá, vận tình công việc của con giáp này gặp nhiều trục trặc do kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại. Bản mệnh là người tâm địa hiền lành, chẳng biết phải phòng ai tránh ai mà cho rằng tất cả mọi người đều là bạn bè, đồng nghiệp tốt đẹp của mình.

Về phương diện tình cảm, người độc thân có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn với chính người thân trong nhà vì chuyện tình cảm của mình. Bạn muốn chờ đợi định mệnh của mình trong khi mọi người thúc giục bạn sớm chấp nhận chuyện mai mối giới thiệu.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 14/1/2020 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần được Chính Tài trợ lực nên sau những biến động trong công việc thì bạn may mắn vẫn giữ được vị trí của mình, đảm bảo nguồn thu ổn định, không cần phải lo lắng nhiều về tiền bạc.

Chuyện tình cảm trong ngày tiến triển không được như con giáp này mong muốn. Bản mệnh đối mặt với cục diện tương hại nên cần chú ý hơn đến các mối quan hệ xung quanh mình kẻo bị tiểu nhân hãm hại lúc nào cũng chẳng hay.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ ba ngày 14/1/2020 của tuổi Mão

Thứ ba này, tuổi Mão trở nên năng động và mạnh mẽ. Con giáp này hành động nhanh nhẹn, dứt khoát với khí thế áp đảo, tiến công không ngừng nghỉ, luôn đi trước đón đầu. Vì thế mà với công việc đòi hỏi sự chủ động, mạo hiểm, thử thách thì bản mệnh sẽ làm rất tốt.

Trong ngày có cát tinh bên cạnh nên bạn vững vàng trước cơn sóng gió trong chuyện tình cảm. Dù có nhiều điều buồn phiền nhưng con giáp này không vì thế mà làm ảnh hưởng đến công việc, vẫn cố gắng hết mình, không một phút ngừng nghỉ.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi thứ ba ngày 14/1/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay có Thực Thần chống đỡ, giúp cho những người kinh doanh đạt được những thành công khá bất ngờ. Chuyện làm ăn đạt được những bước tiến đáng kể nhờ có quý nhân trợ giúp. Thu nhập tăng lên nhanh chóng, bạn hãy tận dụng cơ hội đó để thiết lập lại tầm nhìn của bản thân.

Đường tình duyên trong thứ ba này cũng chẳng được như ý, con giáp này rụt rè không dám theo đuổi hạnh phúc của mình nên để cho bỏ lỡ nhân duyên tốt đẹp, chẳng thể nói được gì nhiều với đối phương khi mọi sự đã chẳng còn như phút ban đầu.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 14/1/2020 của tuổi Tị

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tị trong ngày hôm nay có Tỷ Kiên ở bên, bản mệnh cũng nhờ thế mà trở nên quyết đoán hơn trong những lúc cần phải lựa chọn. Bản mệnh biết mình muốn gì nhưng không dám bày tỏ, cũng không dám lựa chọn vì sợ gặp thất bại.

Đường tình duyên của bạn cũng không khá hơn là mấy, bạn có nhân duyên khác giới tốt, đào hoa chiếu mệnh nhưng con giáp này lại chưa thực sự trân trọng hạnh phúc nên có lẽ đối bên đã chia ly khi tình yêu mới chớm nở. Người độc thân vẫn chưa tìm được nửa kia ưng ý, có lẽ tiêu chuẩn của bản mệnh đã quá cao.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 14/1/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ cần thận trọng bởi có điềm báo phá tài đang đến rất gần. Kiếp Tài giáng họa, bạn đặt niềm tin sai chỗ mang tới tai họa, tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được cũng chẳng thể giữ trong tay. Chính ví thế mà con giáp này có thể lâm vào cảnh túng thiếu.

Vận trình tình cảm không được tốt đẹp như ý. Một ngày nhiều điều chẳng mấy vui vẻ, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy dần đi vào ngõ cụt khi mà cả hai không muốn đối mặt với sự thật phũ phàng rằng tình cảm đang dần phai nhạt.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 14/1/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi có vận trình công việc lẫn sức khỏe đều kém sắc. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này chẳng được vượng phát như mong muốn, đã thế bản mệnh còn gặp đủ chuyện rắc rối khó giải quyết. Nếu bạn không giữ được bình tĩnh và tỉnh táo sẽ khiến tình hình thêm tồi tệ hơn.

Thứ ba này, bản mệnh sẽ nhận được những tin vui về chuyện tình cảm trong ngày đầu tuần này. Bản mệnh đừng quá coi trọng những tiêu chuẩn mà mình đặt ra đối với nửa kia của mình nhé.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 14/1/2020 của tuổi Thân

Trong ngày có Thiên Tài ở bên nên đường tài lộc của người tuổi tăng tiến. Người làm công ăn lương nhận được thêm cơ hội kiếm tiền ngoài lề. Việc này có thể khiến người tuổi Thân mất nhiều thời gian nhưng bù lại tiền bạc dồi dào, dư dôi thoải mái hơn cho việc chi tiêu trong dịp cuối năm.

Hôm nay, bản mệnh phải đối mặt với cục diện xung khắc dẫn đến những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Dù cố gắng nhún nhường, nhẫn nại nhưng con giáp này không thể chắc chắn rằng mọi chuyện đều đi theo hướng mình muốn, những vấn đề bất đồng vẫn liên tục nảy sinh.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 14/1/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay Cục diện Dậu Thìn lâm Nhị hợp giúp sự nghiệp của tuổi Dậu đang diễn ra vô cùng thuận lợi. Bản mệnh nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Nếu có khó khăn cũng nhanh chóng giải quyết ổn thỏa.

Đối với chuyện tình cảm, con đường tình yêu phía trước còn nhiều gập ghềnh khi mà hai bạn chưa được gia đình đôi bên ủng hộ. Cần thêm thời gian để bạn và người ấy chứng minh tình cảm của mình là thật.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ ba ngày 14/1/2020 của tuổi Tuất

Thứ ba này, Thiên Tài cũng cho thấy tuổi Tuất có thể kiếm được khá nhiều tiền nhờ những nỗ lực từ nghề tay trái của con giáp này. Bản mệnh hãy cố gắng sắp xếp thời gian trong ngày để tình như ý mà tài lộc cũng dồi dào.

Vận trình tình cảm của con giáp này vẫn còn nảy sinh nhiều mâu thuẫn và bất đồng. Bản mệnh và người ấy chưa thực sự tìm được cách để hòa giải triệt để, chỉ đơn giản là hai người còn yêu thương nên tạm thời bỏ qua cho nhau mà thôi.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi thứ ba ngày 14/1/2020 của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi trong ngày có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ như được ai đó cho tiền hoặc được thừa kế tài sản… Song con giáp này hãy nhớ chỉ có đồng tiền tự mình làm ra do lao động thực sự mới là nguồn gốc của sự giàu có, ổn định.

Ngày ngũ hành xung khắc, đường tình duyên trắc trở khiến cho bạn cảm thấy chán nản và không biết nên làm gì để thoát khỏi cơn ác mộng, song trong đó lại có người mà bản mệnh yêu tha thiết. Tìm cách để vẹn tròn không phải là việc dễ dàng chút nào.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 13/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có điềm báo thị phi trong công việc

Xem thêm: Cách làm trứng cuộn nhiều tầng

Bình luận