Tử vi ngày 14/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ vận trình trôi chảy

Huyền Trần (T/H)  - Thứ năm, 14/11/2019, 07:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 14/11/2019 báo hiệu thứ năm này tuổi Ngọ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ nên vận trình công việc ít bận rộn và vất vả hơn hẳn.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (37)

Tuổi Ngọ vận trình trôi chảy (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ năm  ngày 14/11/2019 của tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý khá thuận lợi, không có vấn đề rắt rối nào xảy ra. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao nên có được địa vị tốt tại nơi làm việc. Tuy nhiên nếu bạn muốn thăng tiến vị trí cao hơn thì phải nỗ lực một thời gian nữa. Hãy chăm chỉ làm việc, tích lũy kinh nghiệm, xây dựng cơ sở vững chắc để sau này tiến xa hơn.

Đường tình duyên trong ngày vô cùng thuận lợi. Bạn và người ấy có những giây phút hạnh phúc bên nhau. Cả hai đều coi việc chăm sóc cho đối phương là niềm vui của mình và không ngừng nỗ lực để làm người ấy vui cười.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử  vi thứ năm  ngày 14/11/2019 của tuổi Sửu

Thứ năm này sự nghiệp của tuổi Sửu khá trôi chảy, tài lộc và sức khỏe cũng không có điểm gì phải chê trách. Tuy nhiên mọi việc diễn ra đều đều cũng khiến bản mệnh đôi lúc cảm thấy hơi nhàm chán, trong lòng sục sôi ý định muốn thay đổi môi trường làm việc hoặc làm mới bản thân.

Đường tình duyên có nhiều điểm mới. Dù độc thân hay đã có đôi có cặp thì con giáp này cũng đều cảm nhận được hạnh phúc đến từ những cử chỉ và sự quan tâm chân thành.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử  vi thứ năm  ngày 14/11/2019 của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 14/11 báo hiệu vận trình tài lộc của tuổi Dần trong ngày có nhiều biến động, có điềm báo hao hụt, mất mát. Về phương diện công việc của bạn hôm nay nhìn chung ổn định, không có nhiều việc đáng lưu tâm, chủ yếu là gặp vấn đề ở phần giấy tờ, thủ tục hành chính.

Đường tình duyên cũng đang trên đà tăng tiến. Đặc biệt đào hoa nở rộ là thời điểm để bản mệnh bày tỏ tình cảm của mình với người ấy, kết thúc quãng đời độc thân trước đó và mở ra cho mình một tương lai mới bên người ấy.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử  vi thứ năm  ngày 14/11/2019 của tuổi Mão

Thứ năm này vận trình của tuổi Mão ngày thứ năm vô cùng tươi sáng. Bản mệnh nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp cũng như được cấp trên ưu ái khá nhiều, dễ dàng vượt qua khó khăn trong công việc.

Chuyện tình cảm trong ngày khá vượng sắc, bạn có thể gặp mẫu người yêu lý tưởng bấy lâu nay của mình. Cả tình yêu lẫn tình bạn và các mối quan hệ xã giao đều hài hòa, giúp bản mệnh cảm thấy phấn chấn, tự tin và còn được nhiều người giúp đỡ, tinh thần thoải mái hơn hẳn.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử  vi thứ năm  ngày 14/11/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay Chính Ấn soi đường nên gánh đỡ phần nào những thiệt hại mà người tuổi Thìn phải chịu trong vận trình sự nghiệp. Bản mệnh cống hiến hết mình cho công việc, đó là điều mà ai ai cũng nhìn thấy, những sai sót lần này hoàn toàn có thể sửa chữa được.

Về mặt tình cảm, hôm nay sẽ có một sự thay đổi lớn sắp diễn ra trong mối quan hệ của bạn và người ấy. Mặc dù ở thời điểm hiện tại đó là chuyện không mong muốn nhưng về lâu về dài nó sẽ có lợi cho sự phát triển mối quan hệ này.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử  vi thứ năm  ngày 14/11/2019 của tuổi Tị

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tị trong ngày phát triển, mọi người đều nhìn thấy rõ sự nỗ lực, nhiệt huyết và thăng tiến của con giáp này. Nếu bản mệnh đang mong ngóng tin vui trong công việc thì có thể sẽ nhận được câu trả lời trong ngày đấy. Kết quả vô cùng xứng đáng.

Ngày Hỏa Thủy xung khắc, gây mâu thuẫn bất đồng khiến đôi lứa dễ chia lìa đôi ngả. Cả hai cùng cho mình là đúng và không chịu nhượng bộ, cái tôi quá lớn cần được bảo vệ hơn cả tình yêu dễ dẫn đến rạn nứt tình cảm, khó bề có thể hàn gắn nếu không ai chịu nhường nhịn đôi phần.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử  vi thứ năm  ngày 14/11/2019 của tuổi Ngọ

Thứ năm này tuổi Ngọ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ nên vận trình công việc ít bận rộn và vất vả hơn hẳn. Mọi nhiệm vụ được giao con giáp này đều hoàn thành khá ổn, kết quả khả quan. Sau giờ làm bản mệnh có thể yên tâm nghỉ ngơi sớm hơn thường lệ mà không lo lắng có việc đột xuất xảy ra.

Chuyện tình cảm trong ngày có nhiều sắc thái tươi mới, nếu bản mệnh là người còn độc thân thì tình yêu sắp sửa tìm đến gõ cửa bạn và nếu đã sẵn sàng thì hãy cởi mở đón nhận nó.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử  vi thứ năm  ngày 14/11/2019 của tuổi Mùi

Vận trình cảu tuổi Mùi trong ngày vô cùng hanh thông, rộng mở, con giáp này làm việc với tinh thần hăng hái, tràn đầy năng lượng và có nhiều quyết định quan trọng. Mặc dù công việc có bận rộn hơn thường ngày nhưng bạn vẫn chẳng nề hà, hắng hái làm việc nên hiệu quả hơn người khác.

Nhân duyên của bản mệnh không đến nỗi nào nhưng vẫn khó giữ được tình cảm cho mình. Những người có đôi có cặp dễ nảy sinh vấn đề mà không phải ai cũng có thể vượt qua được. Không biết tiết chế cảm xúc, bạn dễ phạm phải sai lầm, có những lời nói, hành động gây tổn thương đến đối phương.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử  vi thứ năm  ngày 14/11/2019 của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 14/11 báo hiệu tuổi Thân vững lòng tiến bước trên con đường chinh phục thành công. Sự nghiệp có nhiều điềm báo thăng tiến, những cơ hội mở ra trước mắt, chỉ chờ bản mệnh đưa tay đón lấy mà thôi.

Đường tình duyên không mấy khả quan, nhân duyên ảm đậm lại thêm con giáp này còn e dè, thiếu chủ động nên hầu như không có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý. Những người đã có đôi có cặp thì có phần cứng nhắc trong cách thể hiện tình cảm với nửa kia nên không có sự thân thiết.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử  vi thứ năm  ngày 14/11/2019 của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu trong thứ năm này khởi phát rực rỡ. Người làm kinh doanh được quý nhân dẫn đường, cho lộc làm ăn, lợi nhuận tăng cao, cũng có nhiều cơ hội để mở rộng kinh doanh, hợp tác với các đối tác có tầm cỡ lớn hơn.

Ngũ hành xung khắc dễ dẫn đến những chuyện buồn về tình cảm với con giáp này. Người thân không hiểu cho nỗi lòng của bản mệnh mà ngược lại còn trách móc khiến bản mệnh không biết phải làm thế nào để không còn lâm vào hoàn cảnh éo le này.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử  vi thứ năm  ngày 14/11/2019 của tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày khởi phát rực rỡ. Người làm kinh doanh được quý nhân dẫn đường, cho lộc làm ăn, lợi nhuận tăng cao, cũng có nhiều cơ hội để mở rộng kinh doanh, hợp tác với các đối tác có tầm cỡ lớn hơn.

Về phương diện tình cảm gia đình của bạn trong ngày đặc biệt tốt, các mối quan hệ hài hòa, vui vẻ. Sự nương tựa lẫn nhau sẽ giúp con giáp này vững vàng hơn, không còn cảm thấy cô đơn trên bước đường đời vì lúc nào cũng có chỗ dựa vô cùng vững chắc.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử  vi thứ năm  ngày 14/11/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi có nhiều ý tưởng độc đáo, cách suy nghĩ và nhìn nhận đa chiều nên rất có lợi cho công việc. Điều này còn giúp bạn có môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu, các ý tưởng mà bản mệnh đề xuất đều được đồng nghiệp cũng như cấp trên nhiệt tình hưởng ứng.

Về mặt tình cảm, hôm nay là lúc để bản mệnh lắng nghe tiếng gọi của trái tim và làm những gì trái tim mách bảo. Hãy sống thật với chính mình thay vì cố gắng làm vừa lòng người khác.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 13/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tiền bạc rủng rỉnh

Xem thêm: Bố hát bằng ngôn ngữ ký hiệu mừng đám cưới con gái khuyết tật

Bình luận