Tử vi ngày 14/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thân sự nghiệp thăng tiến, tình duyên viên mãn

Huyền Trần (T/H)  - Thứ sáu, 14/02/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 14/2/2020 cho thấy thứ sáu này, con đường sự nghiệp của người tuổi Thân thăng tiến, có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (46)

Tử vi thứ sáu ngày 14/2/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có vận trình khá ổn. Bạn bắt đầu có những khởi đầu công việc tương đối trôi chảy và khả năng có được các cơ hội tốt để thay đổi công danh, có đất để thể hiện năng lực bản thân nhiều hơn.

Chuyện tình cảm có vài vấn đề vướng mắc. Bạn và nửa kia vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc chăm sóc con cái, lý tưởng sống. Để giữ hoà khí cho gia đình thì không còn cách nào khác ngoài việc đôi bên phải học cách nhún nhường, bao dung.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 14/2/2020 của tuổi Sửu

Thứ sáu này, tuổi Sửu được Thực Thần nâng đỡ vận trình, nhờ thế mà bản mệnh trở nên vui tươi hơn, đón nhận những thông tin tích cực về cuộc sống của mình. Thế nhưng con giáp này dễ rơi vào trạng thái hưng phấn quá mức. Hãy kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân.

Ngày Sửu Tuất tương hình gây ra cho con giáp này nhiều áp lực nặng nề trong chính mối quan hệ tình cảm của mình. Nguyên nhân chính là bởi vì đối phương đặt nhiều kỳ vọng và mong mỏi đối với con giáp này.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 14/2/2020 của tuổi Dần

Hôm nay Tuổi Dần có thể đón nhận nhiều cơ hội trong công việc. Những cơ hội đó đều có tính hai mặt, dù không ít khó khăn nhưng đồng thời cũng là bước đệm để bạn có thể chứng tỏ được năng lực vượt trội của mình.

Vận trình tình cảm viên mãn, đượm nồng tình cảm. Bản mệnh mỗi khi trở về nhà đều cảm nhận được tình yêu thương và sự quan tâm chân thành từ người bạn đời của mình. Người độc thân bắt được những tín hiệu tích cực, ví như sẽ gặp được ý trung nhân.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 14/2/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão trong thứ sáu này có những dấu hiệu không tốt về tài chính. Nói đúng hơn bạn có họa hao tài tốn của vì thế nên làm gì cũng phải thận trọng hơn trong cách bạn sử dụng tiền bạc hay đặt lòng tin vào một ai đó nhé.

Trong ngày nhờ có cát tinh che chở nên ít nhiều thúc đẩy được những cặp đôi đang tìm hiểu và có ý định tiến tới hôn nhân. Người độc thân cũng có cơ hội gặp được người trong mộng, nhưng e rằng mối quan hệ vẫn chưa đi tới đâu.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 14/2/2020 của tuổi Thìn

Thứ sáu này, công việc của tuổi diễn ra khá dễ dàng. Người kinh doanh buôn bán có thể tính tới việc mở rộng quy mô làm ăn. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên giữ thái độ đề phòng trước các mối quan hệ xung quanh để không bị lừa gạt hay lợi dụng bất ngờ.

Chuyện tình cảm có phần sa sút. Con giáp này nên trò chuyện khéo léo hơn với nửa kia của mình, thật thà là tốt nhưng kiểu nói thẳng không kiêng nể ai thì có thể gây bất hòa, mâu thuẫn đấy.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 14/2/2020 của tuổi Tị

Công việc tuổi Tị trong ngày thứ sáu này khá tốt, bản mệnh phát huy được khả năng sáng tạo, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, đồ họa, công nghệ, sáng tác… Bạn dễ dàng tìm được nguồn cảm hứng mới, công việc cũng nhờ vậy mà trôi chảy, năng suất hơn.

Vận trình tình cảm có nhiều biến động. Người độc thân có thể sẽ gặp được người trong mộng. Tuy nhiên, bản mệnh còn lưu luyến bởi tình cũ, kỷ niệm xưa nên chưa thực sẵn lòng để đón nhận tình cảm mới.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tử vi thứ sáu ngày 14/2/2020 của tuổi Ngọ

Thứ sáu này, tuổi Ngọ có nguồn năng lực dồi dào, tích cực, luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Công việc càng có nhiều yếu tố bất ngờ thì càng kích thích được khả năng sáng tạo và sức chiến đấu của con giáp này. Bạn dám chạy theo những lĩnh vực mới chứ không thu hẹp bản thân mình.

Đường tình duyên trong ngày tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng trải qua không ít sóng gió cuối cùng cũng tìm lại được sự bình yên. Cả hai lại dành cho nhau những tình cảm chân thành, không còn những ghen tuông và nghi kỵ vô cớ.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 14/2/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay sẽ có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp. Bản mệnh không còn vấn vương gì tới những dư âm trong ngày tết nữa, trái lại rất nghiêm túc chuẩn bị kỹ lưỡng các hạng mục, sắp xếp nhiệm vụ đâu ra đó nên được cấp dưới nể phục, cấp trên tin tưởng.

Hôm nay, bản mệnh bắt đầu có cảm giác mệt mỏi với mối quan hệ tình cảm hiện tại nhưng lại đủ dũng khí để đối diện với nửa kia. Mùi Tuất tương phá vô hình trung tạo ra vết thương lòng cho cả hai phía.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 14/2/2020 của tuổi Thân

Thứ sáu này, con đường sự nghiệp của người tuổi Thân thăng tiến, có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Con giáp này được những nhiệm vụ tốt khiến không ít người phải ghen tị thế nên hãy cố gắng hết sức để chứng minh mình xứng đáng với những đãi ngộ đó.

Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc, tình duyên viên mãn. Gia đình êm ấm tạo động lực rất lớn để bản mệnh thêm phần cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu của mình.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 14/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu có cát tinh nâng đỡ nên vận trình sự nghiệp của con giáp này trong ngày hôm nay có cơ hội thăng tiến rõ ràng. Nếu bạn tận dụng được thời cơ này thì đường quan lộ rộng mở thênh thang, chẳng mấy chốc sẽ có địa vị cao, nhưng quan trọng là biểu hiện của bản mệnh có đủ xuất sắc hay không thôi.

Tình cảm không thật sự tốt, bạn dễ tự nảy sinh mâu thuẫn và gây cảm giác khó chịu cho đấy. Đồng thời ngày tam nương nên bạn cũng lưu ý việc xuất hành và khai trương nhé.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 14/2/2020 của tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Bởi vì có kẻ ngáng chân giữa đường nên người bạn phải có sự điều chỉnh kế hoạch sao cho phù hợp hơn. Ngoài ra, sự quyết tâm và nỗ lực c

Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Con giáp này biết cân đối và phân bố thời gian cho công việc và gia đình hợp lý, không vì chuyện kiếm tiền mà để tình cảm vợ chồng, con cái phai nhạt, biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 14/2/2020 của tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi ngày mới này vô cùng khởi sắc, bản mệnh có những quyết định sáng suốt và chắc chắn, là chỗ dựa cho đồng nghiệp. Nếu người này đang nắm giữ chức vụ trưởng nhóm, quản lý, lão đạo thì sẽ có khả năng dẫn dắt cấp dưới đi đúng đường hướng.

Vận trình tình cảm có điểm khởi sắc. Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia không tránh khỏi những lúc bất đồng quan điểm. Tuy nhiên, nhờ cách xử lý khôn khéo của bạn nên mau chóng lấy lại được hoà khí gia đình.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 13/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu vận trình hanh thông

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm chocolate ngọt ngào cho valentine

Bình luận