Tử vi ngày 14/2 của 12 cung hoàng đạo

Thứ sáu, 13/02/2015, 23:44 PM
Tử vi hôm nay ngày 14/2: Công việc của Sư Tử càng lúc càng khó khăn; Xử Nữ đừng ngại chấp nhận lời tỏ tình từ người khác; Thiên Bình nên tin vào trực giác trong các vấn đề tài chính; sức khỏe của Bọ Cạp ở trạng thái tốt nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/2/2015

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình cảm: Bạch Dương cần thẳng thắn bộc lộ tâm tình của mình với người ấy, nếu không tình cảm giữa 2 bạn sẽ vẫn chỉ dậm chân tại chỗ (3 sao). Sự nghiệp: Có thể phải làm thêm giờ để bù lại cho những tuần qua không chuyên tâm vào công việc (1 sao). Sức khỏe: Không có gì đáng ngại về thể chất nhưng dễ bị căng thẳng thần kinh (4 sao). Tài chính: Thu nhập chuẩn bị tăng lên đáng kể (4 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình cảm: Chuẩn bị có nhiều tiến triển thuận lợi (4 sao). Sự nghiệp: Hãy tưởng tượng bạn đang sống cuộc đời mình muốn, bạn sẽ đạt được nó (5 sao). Sức khỏe: Nên ăn nhiều rau củ quả hơn (3 sao). Tài chính: Đừng tỏ ra quá khắt khe khi mặc cả, nếu không Kim Ngưu có thể sẽ mất đi những món hời lớn (3 sao) Hợp nhất với: Sư Tử.

Song Tử (21/5-21/6)

Tình cảm: Tính cố chấp của Song Tử không giúp được gì cho mối quan hệ giữa 2 bạn cả (2 sao). Sự nghiệp: Đừng ngại mắc phải những lỗi lầm, bởi lẽ người không phạm sai lầm thì cũng hiếm khi làm được gì ra hồn (3 sao). Sức khỏe: Nhìn chung là tốt, cẩn thận nếu đi du lịch (4 sao). Tài chính: Cuối cùng cũng có thể chi tiêu theo ý mình (4 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tình cảm: Lòng tin của bạn được gửi gắm đúng chỗ (4 sao). Sự nghiệp: Môi trường làm việc năng động và tích cực có lợi cho sự phát triển của bạn hơn (3 sao). Sức khỏe: Nhớ phải chăm sóc bản thân thật tốt vì Cự Giải còn rất nhiều việc phải làm (4 sao). Tài chính: Tháng tới, hãy chỉ mua những gì cần thiết (3 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tình cảm: Có thể tiến triển chậm nhưng xin đừng lo lắng (3 sao). Sự nghiệp: Công việc của bạn càng lúc càng khó khăn, mà sếp thì càng ngày càng khó tính (1 sao). Sức khỏe: Hết giờ làm việc, Sư Tử nên tập vài động tác thể dục nhẹ nhàng  (3 sao). Tài chính: Tốt nhất là hãy hỏi ý kiến người thân và bạn bè (3 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình cảm: Đừng ngại chấp nhận lời tỏ tình hay đề nghị kết thân từ người khác (5 sao). Sự nghiệp: Có thể đang cảm thấy rất bí bách và nghĩ đến chuyện chuyển việc (3 sao). Sức khỏe: Không nên ăn quá nhiều sau 5h chiều (4 sao). Tài chính: Tránh đầu tư cho những dự án mới (2 sao). Hợp nhất với: Song Tử.

 tu-vi-ngay-142-cua-12-cung-hoang-dao-giadinhvietnam.com 1

Xử Nữ đừng ngại chấp nhận lời tỏ tình từ người khác.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình cảm: Tương đối ổn định và thuận lợi (3 sao). Sự nghiệp: Đã đến lúc Thiên Bình học cách sắp xếp thứ tự ưu tiên trong công việc (3 sao). Sức khỏe: Nên bắt đầu cắt giảm đồ ăn vặt (3 sao). Tài chính: Hãy sử dụng trực giác để ra quyết định (4 sao). Hợp nhất với: Bảo Bình.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Tình cảm: Bấy lâu nay Bọ Cạp đã bỏ bê người ấy, giờ là lúc để bạn chuộc lỗi (4 sao). Sự nghiệp: Không nên vội vàng với các kế hoạch sắp tới (3 sao). Sức khỏe: Đang ở trạng thái tốt nhất (5 sao). Tài chính: Tránh tự đưa ra quyết định một mình (3 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Tình cảm: Để có được tình yêu, đừng ngần ngại thể hiện tình yêu (4 sao). Sự nghiệp: Khó khăn hiện tại có thể chính là cơ hội (3 sao). Sức khỏe: Có thể cân nhắc về việc giảm cân (4 sao). Tài chính: Đang mua sắm quá bừa bãi, mà toàn là những thứ Nhân Mã thậm chí còn không cần tới (2 sao). Hợp nhất với: Bảo Bình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tình cảm: Nhận được rất nhiều lời tỏ tình từ người khác (4 sao). Sự nghiệp: Ma Kết cần suy nghĩ thật kỹ trước khi nhận xét về hành động của đồng nghiệp (3 sao). Sức khỏe: Đây là thời gian tốt nhất trong năm cho bạn (5 sao). Tài chính: Cần tiết kiệm tiền cho những biến cố sắp tới mà bạn không thể lường trước (3 sao). Hợp nhất với: Xử Nữ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình cảm: Bảo Bình nên chú ý tới những cuộc gặp gỡ bất ngờ hơn là những người bạn đã quen biết từ trước (2 sao). Sự nghiệp: Sẽ có thể chứng minh khả năng làm việc ưu việt của mình và thân thuộc (4 sao). Sức khỏe: Nên chia nhỏ các bữa ăn trong ngày (4 sao). Tài chính: Có được sự ổn định và an toàn tuyệt đối (4 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình cảm: Chưa đến lúc để Song Ngư gây ấn tượng với người ấy đâu, bạn đừng vội làm gì cả (2 sao). Sự nghiệp: Nhiều thay đổi cũng như thử thách đến với bạn trong tháng tới (3 sao). Sức khỏe: Có thể tắm nước nóng trước khi đi ngủ nếu mấy đêm rồi trằn trọc (3 sao). Tài chính: Các cơ hội đầu tư đang đến rất gần (4 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.

Lam Lan

Từ khóa:
Bình luận