Tử vi ngày 14/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn cần chủ động hơn trong công việc

Huyền Trần (T/H)  - Thứ tư, 14/08/2019, 08:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 14/8/2019 cho thấy tuổi Thìn cần năng động hơn trong công việc, bạn nên tăng cường tương tác với các đối tác và cộng sự của mình nhiều hơn.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (6)

Tuổi Thìn cần chủ động hơn trong công việc của mình (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ tư ngày 14/8/2019 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 14/8 báo hiệu tuổi Tý nên thận trọng trong chuyện tiền bạc kẻo vướng họa hao tài. Nhiều chuyện tưởng chừng đã đâu vào đấy, chỉ còn chờ tới lúc thu tiền về tay thì bỗng thay đổi vào phút cuối khiến tiền bạc có nguy cơ tiêu tan.

Chuyện tình cảm bất thuận do ngũ hành bản mệnh sinh xuất, bản mệnh hi sinh nhiều cho tình yêu nhưng không nhận được những gì xứng đáng thuộc về mình. Bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi luôn là người cố gắng, đơn phương vun đắp cho mối quan hệ hai người.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

Tử  vi thứ tư ngày 14/8/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu công việc bận rộn, bạn làm luôn chân luôn tay từ sớm đến tối chưa chắc đã xong hết việc. Tuy vất vả nhưng thành quả thu lại được cũng hoàn toàn xứng đáng, tuổi Sửu có thể mỉm cười hài lòng, tự hào vì những gì mà mình làm được trong ngày hôm nay.

Vận trình tình cảm không như ý khiến cho con giáp này không khỏi buồn bã, ủ rũ. Những mâu thuẫn từ chuyện nhỏ nhặt hàng ngày có thể trở thành điều cản trở tình cảm phát triển xa hơn. Hai người cần thêm thời gian để tìm hiểu cũng như nhìn lại lòng mình.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử  vi thứ tư ngày 14/8/2019 của tuổi Dần

Thứ tư này tuổi Dần gặp phải hung tinh, bạn có thể sẽ vì cẩu thả mà làm sai chuyện gì đó và phải trả giá bằng chính tiền bạc của mình. Tình hình tài chính không phải dư dả, chỉ đủ ăn đủ tiêu mà nay còn gánh chịu hậu quạ nặng nề này khiến bản mệnh không khỏi lo lắng, chán nản.

Về chuyện tình cảm, bạn chưa muốn bước vào mối quan hệ mới trong khi mối quan hệ cũ còn chưa sắp xếp xong. Bản mệnh hãy dành thời gian lắng nghe trái tim và tập trung vào mong muốn của bản thân.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử  vi thứ tư ngày 14/8/2019 của tuổi Mão

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày tươi sáng hơn rất nhiều. Bạn được cấp trên trao cho cơ hội thể hiện tài năng cũng như những nhiệm vụ quan trọng, vì hoàn thành tốt nên được đánh giá rất cao.

Thứ tư này bạn cảm nhận được hương vị hạnh phúc vô cùng ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Tình yêu đến bất ngờ, chính bản thân con giáp này cũng phải ngỡ ngàng. 

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử  vi thứ tư ngày 14/8/2019 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 14/8 khuyên tuổi Thìn trong ngày cần phải năng động hơn, chủ động hơn trong công việc. Hôm nay bạn cũng nên tăng cường tương tác với các cộng sự, đừng chỉ một mình làm hết tất cả mọi việc.

Hôm nay, con giáp này gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn được người nào đó dẫn dắt, giới thiệu làm quen với đối tượng khá ưng ý, nhân duyên trong ngày cực tốt mang đến hạnh phúc ngập tràn cho con giáp này.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử  vi thứ tư ngày 14/8/2019 của tuổi Tị

Hôm nay tuổi Tị sẽ có một ngày làm việc vất vả thực sự, bạn sẽ quay như chong chóng để đảm bảo tiến độ các phần việc do mình phụ trách. Đây cũng là thời điểm mà bản mệnh học hỏi thêm dược rất nhiều điều quý giá, tăng thêm kinh nghiệm làm việc.

Chuyện tình cảm nhiều phiền muộn, bạn và người ấy có những hiểu lầm về nhau nhưng cả hai không ai chịu lắng nghe đối phương giải thích khiến mâu thuẫn ngày càng chồng chất, khó mà giải quyết trong một sớm một chiều.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Dậu

Tử  vi thứ tư ngày 14/8/2019 của tuổi Ngọ

Thứ tư này vận trình tài lộc của tuổi Ngọ có chuyển biến khởi sắc. Các khoản thu nhập chính và phụ của con giáp này tăng nhanh chóng, tuy vất vả và phải hi sinh nhiều thời gian riêng tư hơn nhưng thành quả thu về thực sự đáng để tự hào. Ngưởi tuổi Ngọ càng có thêm động lực để kiếm tiền nhiều hơn chứ không phải chỉ biết hưởng thụ.

Chuyện tình cảm tiến triển, bạn hãy tự tin bày tỏ nỗi lòng của mình thì kết quả sẽ khả quan hơn. Dù có bị từ chối thì cũng không phải hối hận vì đã sống đúng với lòng mình, nhưng yên tâm là đối phương cũng không từ chối một cách phũ phàng đâu.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử  vi thứ tư ngày 14/8/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi có thể sẽ ở trong một tình huống khó xử, công việc liên quan đến ba bề bốn bên, không dễ để giải quyết. Lời khuyên cho bản mệnh là hãy bình tĩnh để tìm ra cốt lõi của vấn đề, từ đó đề ra cách tháo gỡ hợp lý nhất, tránh tối đa tổn thất.

Chuyện tình cảm của con giáp này lúc thăng lúc trầm, nhưng đó lại là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống. Bạn đừng buồn khi giai đoạn này tình cảm có những nốt trầm bởi phải có những lúc buồn mới biết quý trọng lúc vui chứ.

Giờ tốt: 20h đến 22h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử  vi thứ tư ngày 14/8/2019 của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 14/8 cho thấy hôm nay tuổi Thân có cơ may phát tài rất lớn, đặc biệt là người buôn bán kinh doanh, tuy là đầu tuần nhưng sức mua không hề giảm, chuyện làm ăn tiến hành thuận lợi khiến cho tiền bạc ào ào đổ về nhà, chẳng lo túng thiếu.

Vận trình tình cảm tốt đẹp, bạn và đối phương đều cảm thấy hài lòng về nhau. Buổi tối là thời gian mà sự gắn kết trở nên rõ ràng hơn. Tuổi Thân hãy tạm gác mọi công việc để tận hưởng phút giây bên cạnh nửa kia của mình nhé.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử  vi thứ tư ngày 14/8/2019 của tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu diễn ra khá thuận lợi. Con giáp này có thái độ lạc quan, tích cực và điều đó giúp đạt bản mệnh được thành công. Ngoài ra hãy luôn tìm kiếm cơ hội mới để thử sức và khẳng định năng lực của bản thân nhé. Đó chính là cách để thăng tiến nhanh và tốt nhất.

Hôm nay có thể vì hờn ghen mà con giáp này có những lời nói làm tổn thương đối phương. Bạn nên cố gắng tiết chế cảm xúc, hãy tìm cách đối thoại trong thiện chí thay vì hờn giận mà không cho đối phương được rõ lý do.

Giờ tốt: 6h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử  vi thứ tư ngày 14/8/2019 của tuổi Tuất

Thứ tư này tuổi Tuất sẽ có một cuộc đàm phán thuận lợi với đối tác, hôm nay nếu tham gia vào các hoạt động như tuyển dụng hay ký kết hợp đồng mới thì bạn cũng dễ gặp may. Bản mệnh chỉ nên tránh hoạt động huy động vốn thôi nhé.

Chuyện tình cảm trong ngày cũng không được khả quan cho lắm. Tuổi Tuất gặp phải những chuyện buồn nhưng chẳng chia sẻ được với ai, bạn bè thì ở xa, người thân thì không thấu hiểu nên càng nghĩ càng chán nản, không có động lực làm việc.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử  vi thứ tư ngày 14/8/2019 của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của tuổi Hợi trong ngày vượng pháp, bản mệnh có cơ may kiếm tiền hiếm có, cả người làm công ăn lương lẫn người buôn bán kinh doanh cũng đều có cơ hội cải thiện thu nhập. Hãy sử dụng nguồn tài chính này một cách khoa học nhé.

Tình cảm của con giáp này hôm nay có nhiều thăng trầm, bạn vừa muốn bắt đầu một mối quan hệ mới, lại vừa muốn níu kéo người cũ. Tình cảm của bạn chưa hề rõ ràng. Do đó, bạn cho mình thêm thời gian để cân bằng, đừng vội vàng lúc này để rồi sau này phải hối tiếc.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

->Tử vi ngày 13/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tị được quý nhân mang đến nhiều vận may tài lộc

Xem thêm: khánh Thi dạy con kỹ năng thoát hiểm khi ô tô bị khóa kín 

Bình luận