Tử vi ngày 14/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn tài lộc trên đà tăng tiến

Huyền Trần (T/H)  - Thứ bảy, 14/09/2019, 08:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 14/9/2019 cho thấy hôm nay tuổi Thìn biết cách kiếm tiền khéo léo tận dụng những lợi thế của mình để biến nó thành cơ hội, thu tiền về đầy tay
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (9)

Tuổi Thìn tiền về đầy tay (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của tuổi Tý

Thứ bảy này này tuổi Tý dễ dàng giải quyết những khó khăn trong công việc. Hôm nay bạn cảm thấy hứng thú với những gì mình đang làm, tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình nên hiệu quả công việc đạt được rất cao.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được như ý. Có thể bản mệnh đã dành quá nhiều thời gian và sức lực cho công việc nên không còn nhiệt tình trong chuyện tìm kiếm người yêu nữa. Các cặp đôi khá hài hòa, không có nhiều mâu thuẫn hay tranh cãi khi đôi bên đã biết lắng nghe nhau hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 14/9 cho thấy hôm nay tuổi Sửu đang được quý nhân nâng đỡ, đường tài lộc hanh thông, thuận lợi đến bất ngờ. Con giáp này có nguồn thu nhập ổn định, thêm với việc tài quản lý tài chính, vun vén cuộc sống, bản mệnh có được khoản tiết kiệm cho những kế hoạch, dự định đang ấp ủ thực hiện trong tương lai.

Chuyện tình cảm gặp nhiều phiền muộn. Bạn và người ấy đã từng yêu nhau rất nhiều nhưng nó lại dần phôi phai theo thời gian, mà nguyên nhân chính là những suy nghĩ khác biệt dẫn đến nảy sinh nhiều vấn đề không tìm ra cách giải quyết.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần cần phải phải thận trọng hơn với công việc của mình. Chú ý lời ăn tiếng nói cũng như từng hành động vì bạn không thể lường trước được tai họa có thể đến từ đâu cả.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, có thể là do hai người có cảm giác thiếu tin tưởng lẫn nhau. Con giáp này nên tôn trọng đối phương cũng như sự tự do của họ, đừng cố gắng kiểm soát mọi việc vì nó chỉ khiến mối quan hệ thêm ngột ngạt và đối phương cũng cảm thấy không được tôn trọng.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của tuổi Mão

Tình hình tài chính của tuổi Mão trong thứ bảy này khá thuận lợi, nhưng đây cũng là lý do khiến bạn không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền cho những khoản không cần thiết. Người làm kinh doanh có thể thu lợi nhuận lớn trong ngày như chi cũng khá mạnh tay.

Chuyện tình cảm không lý tưởng, vợ chồng tranh cãi, cha mẹ con cái bất hòa. Ra đường thì gặp rắc rối, về nhà cũng chẳng được yên nên tâm trạng tuổi Mão bí bách cùng cực, rất cần được cảm thông, chia sẻ mới bớt nóng giận.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn đang trên đà tăng tiến. Con giáp này biết cách kiếm tiền, khéo léo tận dụng những lợi thế của mình để biến nó thành cơ hội, thu tiền về đầy tay. Hãy nhớ, tốc độ là quan trọng nhưng chính năng lực và ổn định mới là cái quyết định bạn có thứ gì, hãy học hỏi thêm để nâng cao năng lực cho bản thân.

Về phương diện tình cảm, với những người độc thân nên kiên nhẫn chờ đợi hồi âm của người ấy vì rất có thể họ cũng đang có tình cảm với bạn, đừng nên nóng vội để tránh làm hỏng nhân duyên tốt đẹp.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của tuổi Tị

Vận tài lộc của tuổi Tị trong thứ bảy này tăng tiến bất ngờ, mang đến nguồn thu nhập đáng ngưỡng mộ cho bản mệnh. Đặc biệt là những người buôn bán kinh doanh sẽ vô cùng hanh thông thuận lợi, tìm được hướng đầu tư phát triển mới, thu về tiền bạc nhiều hơn.

Hôm nay bạn có thể gặp khó khăn trong những quyết định liên quan đến chuyện tình cảm. Bạn vì nóng giận mà nói ra những lời vô tâm, hành động thiếu suy nghĩ khiến cho đối phương phật lòng và giờ phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Ngọ rất vững mạnh, thu nhập ổn định, cần chú trọng vào những việc có tính lâu dài, an toàn, bền vững thì còn thu được lợi nhuận lớn hơn. Với các kế hoạch đầu tư mạo hiểm thì chỉ nên đầu tư nhỏ, dần dần từng bước chứ đừng tham lam quá nhận thiệt thòi về mình.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ xuất hiện những vết rạn nứt mới. Bạn đừng quá mải mê với công việc mà xao nhãng yêu đương hay quan tâm tới nửa kia của mình, tình yêu cần phải được vun đắp mỗi ngày, cũng như cái cây không thể sống thiếu mặt trời.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của tuổi Mùi

Đường tài lộc của tuổi Mùi hôm nay cũng báo hiệu gia tăng, phải hết sức chú ý để không bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền về tay. Đặc biệt những người kinh doanh, buôn bán được ưu ái hơn cả, với số tiền kiếm được bạn có thể thoải mái thực hiện dự định trong lương lai của mình.

Chuyện tình cảm của con giáp này trong ngày không mấy tươi sáng. Bạn vẫn tìm kiếm người tâm đầu ý hợp, đủ tin cậy để trao gửi tình cảm nhưng dường như may mắn vẫn chưa đến với bạn.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của tuổi Thân

Đường công danh của tuổi Thân hôm nay cũng gọi là có chút thuận lợi, nhưng bạn nên kiểm soát tốt cảm xúc, đừng để tình cảm riêng tư ảnh hưởng đến công việc, điều đó sẽ khiến bạn đánh mất đi những gì đã phấn đấu bấy lâu nay.

Chuện tình cảm của bản mệnh không được suôn sẻ lắm. Hạnh phúc gia đình bỗng nhiên trở nên chông chênh khi mà tình cảm vốn dành cho nhau nay có nguy cơ san sẻ cho người khác. Con giáp này hãy xác định rõ ràng tình cảm của mình, đừng để những cơn say nắng nhất thời phá hoại những gì mình đang có.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay mọi khó khăn trong công việc đã dần được giải quyết, tuổi Mão được cấp trên đánh giá cao về những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua. Bạn biết trách nhiệm của mình ở đâu, không ngại khó ngại khổ để cống hiến hết mình cho mọi sự được suôn sẻ.

Chuyện tình cảm của con giáp này gặp chút rắc rối do ngũ hành sinh xuất, các cặp đôi không tìm được điểm chung khi có biến cố xảy ra. Bạn nên dành thời gian để tâm sự, chia sẻ với đối phương nhiều hơn để kéo gần khoảng cách giữa hai người.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất kém phần suôn sẻ là do có người ngáng trở, gây khó khăn khiến bản mệnh không thể hoàn thành công việc đúng thời hạn. Thậm chí công sức bạn đã bỏ ra còn bị phá hoại, tiến độ ngày càng chậm hơn. Về phương diện tài lộc chủ yếu đến từ nguồn công việc phụ ngoài giờ.

Vận tình duyên có dấu hiệu đi xuống, người độc thân vẫn đang do dự không biết theo ai đi về lối cũ. Trong khi đó người đã có đôi thì gặp khúc mắc, tranh cãi vì bất đồng nhưng không tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 14/9/2019 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 14/9 báo hiệu hôm nay tuổi Hợi sẽ đạt được một số thành tựu nhỏ trên con đường công danh, sự nghiệp của mình. Nghĩa là bạn sẽ có cơ hội tốt để thể hiện năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm đối với công việc mình đang làm.

Đường tình duyên vô cùng hanh thông. Con giáp này có thể sẽ cần nhiều hơn thời gian để có thể ở bên người mình yêu. Người độc thân bất ngờ tìm thấy tình yêu, khi mà bản mệnh tưởng chừng ngọn lửa trái tim đã tắt. Thực ra tình yêu vẫn luôn tồn tại, chỉ là có chấp nhận sự tồn tại của nó hay không mà thôi.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 13/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ “thuận buồm xuôi gió”

Xem thêm: Kẻ bệnh hoạn chặn xe, sàm sỡ bé gái trong ngày mưa bão gây phẫn nộ cộng đồng mạng

Bình luận