Tử vi ngày 15/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu tài lộc hanh thông rộng mở

Huyền Trần (T/H)  - Thứ tư, 15/01/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 15/1/2020 cho thấy hôm nay, Thực Thần soi bóng, đường tài lộc của người tuổi Sửu hanh thông rộng mở, tiền bạc ào ào đổ về nhà.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (52)

Tuổi Sửu tài lộc hanh thông, rộng mở (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ tư  ngày 15/1/2020 của tuổi Tý

Thứ tư này vận trình tuổi Tý có dấu hiệu khởi sắc. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ nên được đưa đường chỉ lối vượt qua những khó khăn. Dự án cuối năm của bạn được sếp khen thưởng rất nhiều đấy.

Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Bạn luôn đặt các mối bận tâm lên những vấn đề riêng tư hay đường công danh mà không mảy may tới người bên cạnh mình. Tình cảm lâu ngày không được vun vén thì dù đậm sâu thế nào cũng khó lòng hàn gắn.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ tư  ngày 15/1/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay, Thực Thần soi bóng, đường tài lộc của người tuổi Sửu hanh thông rộng mở, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Người làm kinh doanh có thêm nhiều vốn liếng để mở rộng quy mô buôn bán, thậm chí bạn còn có thể nhận được cơ hội đầu tư ngoài dự kiến.

Chuyện tình cảm khởi sắc trông thấy, cát tinh che chở giúp đường tình duyên sáng rõ trông thấy. Người độc thân có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ với người khác giới, nâng cao khả năng tìm thấy một nửa ưng thuận.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ tư  ngày 15/1/2020 của tuổi Dần

Thứ tư này, tuổi Dần có điềm báo tốt lành khi mà cát thần Chính Ấn nhập cục, giúp cho bản mệnh giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh cho công việc. Mọi chuyện diễn ra đúng như mong muốn, bạn hoàn thành công việc vô cùng hiệu quả.

Hôm nay, bản mệnh sẽ sớm thoát kiếp độc thân nếu nắm bắt được cơ may tình duyên trong ngày. Con giáp này cần phải chủ động hơn, bày tỏ tình cảm của mình cho người ấy biết.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ tư  ngày 15/1/2020 của tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này tính tới việc ký kết hợp đồng hay mở rộng quy mô kinh doanh. Bản mệnh nên tận dụng tốt cơ hội này để có tạo cho mình tiền đề vững chắc hỗ trợ cho bước tiến dài trên con đường tiến thân.

Chuyện tình yêu vượng sắc trông thấy. Người ấy mang đến cho con giáp này nguồn sinh khí mới, không thể tin vào những chuyện đang xảy ra. Sau khi kết hôn, đôi khi chúng ta cũng phải mơ mộng một chút, nó là một thứ gia vị tốt.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ tư  ngày 15/1/2020 của tuổi Thìn

Thứ tư này, tuổi Thìn có vận trình tài lộc hanh thông, thịnh vượng. Nếu con giáp này đang có dự án, đầu tư, buôn bán kinh doanh thì quả là ngày đại cát đại lợi, làm gì cũng suôn sẻ và hứa hẹn những khoản thu nhập tốt hơn hẳn so với thời gian trước.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay êm ấm. Tình cảm đôi lứa vẫn mặn nồng, khăng khít như xưa nay vốn có. Người độc thân chưa tìm được tình yêu đích thực, hay nói đúng hơn là do hình mẫu lý tưởng khá cao nên khó tìm thấy người phù hợp.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi thứ tư  ngày 15/1/2020 của tuổi Tị

Tuổi Tị hôm nay sẽ đón nhận nhiều may mắn. Tin vui về tiền bạc khiến con giáp này trở nên lạc quan, phấn khởi và hào hứng hơn. Bản mệnh biết thế mạnh của mình nằm ở đâu nên phát huy hết sức mình, không để cơ hội vụt qua.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm kém sắc. Do ngũ hành Hoả sinh xuất cho Thổ, con giáp này ‘đầu tắt mặt tối’ với công việc nên không còn thời gian dành cho nửa kia của mình. Người độc thân nếu chưa sẵn sàng cho mối quan hệ yêu đương thì cũng không cần phải gượng ép mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ tư  ngày 15/1/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, Tỷ Kiên mang tới cho tuổi Ngọ những lời cảnh báo trong công việc. Con giáp này nếu không biết khiêm nhường mà cứ cậy mình tài giỏi, tự cao tự đại thì có thể hôm nay bạn sẽ nhận được bài học cho những hành động nông nổi của mình, sai lầm khó lòng có thể bào chữa được.

Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Chuyện tình cảm hãy để nó diễn ra tự nhiên, bởi càng tính toán thì lại càng đi ngược quỹ đạo mong muốn. Con giáp này khi yêu cần có niềm tin vào đối phương, điều này sẽ giúp bản mệnh bảo vệ được mối quan hệ tình cảm này trước những tác nhân ngoại cảnh.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ tư  ngày 15/1/2020 của tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày thứ tư này diễn ra vô cùng hanh thông. May mắn được cát tinh nâng đỡ nên bạn cực kỳ thuận lợi trên con đường công danh bổng lộc. Bản mệnh nên tận dụng cơ hội tốt này để thể hiện năng lực, phát huy thế mạnh của mình và tạo nên sự khác biệt với người khác.

Hôm nay, bản mệnh khó lòng có được vận trình tình duyên như ý. Đào hoa ảm đạm, người độc thân hết lần này tới lần khác bị thất vọng khi mà người ấy cho rằng những cố gắng của bạn là chưa đủ chân thành.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ tư  ngày 15/1/2020 của tuổi Thân

Hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thân khá thuận lợi, con giáp này đang trong thời kỳ danh vọng lên cao, do đó dừng làm hỏng những gì tốt đẹp của mình bằng sự tự mãn, kiêu ngạo. Hãy cứ bao dung và giúp đỡ người khác và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Chuyện tình cảm trong ngày có bước chuyển mình rực rỡ. Đường tình duyên không còn nhiều lận đận như trước nhờ tình cảm chân thành của bản mệnh đã cảm hoá được trái tim sắt đá của người đối diện.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ tư  ngày 15/1/2020 của tuổi Dậu

Thứ tư này, tuổi Dậu phát huy được tài hoa, hoàn thiện năng lực, tỏa sáng trong công việc. Những nhiệm vụ khó, có tính thách thức cao được giao con giáp này đều hoàn thành xuất sắc, sự nghiệp tiến triển mạnh mẽ và vững chắc, thu được nhiều kinh nghiệm cũng như thành quả.

Vận trình tình cảm bình ổn, trải qua không ít mâu thuẫn và cãi vả, các cặp đôi đã có sự thấu hiểu, cảm thông ở đối phương hơn. May mắn là ở bạn và nửa kia lúc nào cũng có người đánh, kẻ xoa nên luôn dung hoà tốt mối quan hệ này.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ tư  ngày 15/1/2020 của tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong thứ tư này diễn ra không mấy dễ dàng. Tuất Thìn lục xung vô hình trung tạo ra ít nhiều trở ngại cho bạn trên con đường chinh phục đỉnh cao vinh quang. Hơn nữa, bản tính cố chấp và bướng bỉnh của bản mệnh còn gây ra không ít rắc rối khó lường.

Về phương diện tình cảm, con giáp này không có nhiều hy vọng vào việc hàn gắn mối quan hệ đã bị rạn nứt trong ngày hôm nay. Bản mệnh và người ấy vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi thứ tư  ngày 15/1/2020 của tuổi Hợi

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi trong hôm nay đang vướng nhiều cản trở từ mọi phía, mà nổi bật nhất là những hiểm họa khôn lường do tiểu nhân gây ra. Con giáp này được cảnh bảo phải thận trọng trong từng hành động của mình.

Chuyện tình cảm cũng không được như mong đợi. Trải qua nhiều thử thách, sóng gió, các cặp đôi vẫn khó lòng dung hoà tốt tình cảm này vì cái tôi của cả hai là quá lớn. Việc thiếu tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau cũng là vấn đề phức tạp cần tháo gỡ trước tiên.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 14/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tị sự nghiệp có Tỷ Kiên giúp sức

Xem thêm: Cách làm mứt xoài dẻo ngon đón Tết

Bình luận