Tử vi ngày 15/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân công việc bất thuận lợi

Huyền Trần (T/H)  - Thứ sáu, 15/11/2019, 07:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2019 báo hiệu tuổi Thân có thể gặp những trở ngại trong công việc và nó khiến cho bạn có một khởi đầu không thuận lợi và mất nhiều lời gian để xử lý phát sinh.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (8)

Tuổi Thân công việc bất thuận lợi (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ sáu ngày 15/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11 báo hiệu hôm nay tuổi Tý có một ngày hanh thông, công việc thuận lợi nhờ bản mệnh đã chăm chỉ cố gắng làm việc trong suốt thời gian qua. Đây là thành quả mà bạn xứng đáng được nhận.

Chuyện tình cảm vượng phát, người độc thân có cơ hội cải thiện tình trạng của mình. Nhân duyên vượng giúp bạn tìm được người tâm đầu ý hợp, người này không ai xa lạ mà chính là người bạn biết, thậm chí đã gắn bó sau một thời gian dài.

Giờ tốt: 15h đến 17 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử  vi thứ sáu ngày 15/11/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu được đánh giá cao bởi có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên con giáp này lại tỏ ra khá bảo thủ, cứng nhắc, không chịu lắng nghe những lời khuyên góp ý của mọi người xung quanh, dẫn đến mắc sai sót trong công việc và ảnh hưởng tới uy tín cá nhân.

Bất kỳ cặp đôi nào cũng có thể xảy ra chuyện tranh cãi bất đồng nhưng khác nhau là thái độ đối mặt với mâu thuẫn của mỗi người, bạn nên dùng cái nhìn lạc quan, tích cực để không khiến tình yêu đi vào ngõ cụt.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử  vi thứ sáu ngày 15/11/2019 của tuổi Dần

Thứ sáu này tuổi Dần có điềm báo dễ có được tiền bạc dù không phải vất vả hay gắng sức nhiều. Thậm chí có những người còn may mắn đến mức trúng thưởng, trúng xổ số hay được cho tiền. Song thường thì tiền được kiếm từ sức lao động thì mới bền và trân quý hơn.

Chuyện tình cảm không có gì đáng ngại. Tuy nhiên, bản mệnh cần quan tâm hơn nữa tới người ấy của mình nhé. Đừng vì sự ích kỷ hẹp hòi của bản thân mà ảnh hưởng tới tình cảm của hai người.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử  vi thứ sáu ngày 15/11/2019 của tuổi Mão

Hôm nay vận tài lộc của tuổi Mão hanh thông, có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập cho chính mình. Hơn nữa con giáp này có khả năng quản lý tiền bạc rất tốt, biết nắm bắt thời cơ và đầu tư hiệu quả. Nếu thiếu vốn có thể nhờ người thân giúp đỡ, đảm bảo thu nhập rất dồi dào.

Phương diện tình cảm khá tốt. Bạn mệnh đang đắm chìm trong mật ngọt tình yêu, bạn cảm giác như không ai có thể so sánh được với người ấy của bạn. Một người quá tuyệt vời trong con mắt của người tuổi Mão.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử  vi thứ sáu ngày 15/11/2019 của tuổi Thìn

Tình hình tài chính trong ngày thứ sáu của tuổi Thìn không khả quan cho lắm, bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định mua bất cứ một món đồ gì. Đừng mải chạy theo xu hướng vì nó chỉ khiến bạn nợ nần thêm mà thôi.

Chuyện tình cảm cũng rất hòa hợp. Bạn và người thương tâm đầu ý hợp đến nỗi người này chưa nói nhưng người kia đã đoán được ý, đó quả là một liệu pháp tinh thần tuyệt vời cho bạn.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử  vi thứ sáu ngày 15/11/2019 của tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 11/9 cho thấy hôm nay tuổi Tị trở nên cứng nhắc, thiếu linh hoạt khi xử lý các tình huống phát sinh. Thực ra bạn hoàn toàn có thể giải quyết êm xuôi sự việc nhưng vì tính bảo thủ nên cuối cùng mọi chuyện lại diễn biến tệ hại hơn.

Tình duyên với những bạn chưa tìm được một nửa cho mình thì nên tích cực, chủ động tìm kiếm nửa kia cho mình nhé. Đừng vội từ chối khi bạn chưa hiểu hết về đối phương, càng không nên đánh giá cảm quan rằng đối phương không hợp với mình.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử  vi thứ sáu ngày 15/11/2019 của tuổi Ngọ

Đường công danh của tuổi Ngọ hôm nay khởi sắc mạnh, dù làm gì cũng có người hỗ trợ. Quý nhân này không chỉ hướng dẫn bạn mà còn tận tình loại bỏ mọi khó khăn trên đường đi, nhờ vậy mà bản mệnh chẳng phải tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn đạt được tâm nguyện của mình.

Chuyện tình cảm vượng phát, người độc thân có cơ hội cải thiện tình trạng của mình. Nhân duyên vượng giúp bạn tìm được người tâm đầu ý hợp, người này không ai xa lạ mà chính là người bạn biết, thậm chí đã gắn bó sau một thời gian dài.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử  vi thứ sáu ngày 15/11/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi khá may mắn về mặt tiền bạc, trong ngày có quý nhân nâng đỡ mang tới cơ hội kinh doanh, làm ăn tốt đẹp. Có người may mắn còn trúng số tuy nhiên chớ sa đà vào trò may rủi nếu không bản mệnh sẽ sớm phải hối hận vì dốc tiền bạc của mình vào những nơi chẳng hề có tương lai.

Vận trình tình duyên của con giáp hôm nay vô cùng tốt đẹp, dự báo không chỉ tình yêu mà tình thân, tình bạn cũng có nhiều điểm sáng. Bản mệnh được quý nhận soi đường chỉ lối cho những mối quan hệ phát triển gắn bó khăng khít hơn.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử  vi thứ sáu ngày 15/11/2019 của tuổi Thân

Thứ sáu này tuổi Thân có thể gặp những trở ngại trong công việc và nó khiến cho bạn có một khởi đầu không thuận lợi và mất nhiều lời gian để xử lý phát sinh trong khi vẫn không được đánh giá tốt về đóng góp.

Chuyện tình cảm của con giáp này hôm nay vô cùng hài hòa, bạn dành phần lớn thời gian cho gia đình, người thân. Công việc cũng nhàn hạ nên có thể chuyên tâm bồi dưỡng tình cảm, kết nối với người thân để tăng mối liên hệ bền vững. 

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử  vi thứ sáu ngày 15/11/2019 của tuổi Dậu

Sự nghiệp và tài lộc của tuổi Dậu bình ổn, có những bước tiến nhỏ đủ làm bạn cảm thấy hài lòng. Nhưng điều này vẫn chưa thực sự đáng kể, cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc, không thể mãi dậm chân tại chỗ như vậy được.

Vận đào hoa có phần khởi sắc, người độc thân có thể thở phào nhẹ nhõm, bạn dễ chiếm được cảm tình của người đối diện và thu hút người khác phái. Song không cần phải vội vàng, cứ cho nhau thời gian cùng tìm hiểu, quan sát, hòa nhập nhé.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử  vi thứ sáu ngày 15/11/2019 của tuổi Tuất

Thứ  sáu này sẽ là một ngày hanh thông, tài lộc dồi dào của tuổi Tuất. Dù là người buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều tìm được cơ hội nâng cao thu nhập cho mình, tiền bỏ túi không ít nên có thể mua sắm đồ đạc mà mình thích.

Vận đào hoa vượng tốt cho người độc thân nhưng lại ảnh hưởng tiêu cực đến những người đã có đôi có cặp. Bản mệnh quen biết và thân thiết với khá nhiều bạn bè khác giới nên người ấy cảm thấy ghen tuông, khó chịu. Bạn nên giải thích rõ ràng cho đối phương hiểu và hạn chế tiếp xúc thân mật với người khác.

Giờ tốt: 7h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử  vi thứ sáu ngày 15/11/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Dậu hôm nay được chính tài nâng đỡ nên tài lộc khởi sắc, công việc hanh thông thuận lợi, đời sống không còn quá gò bó như trước nữa. Song không nên chủ quan bởi vì sắp tời còn nhiều việc bất cập có thể xảy ra nên bạn cần phải thận trọng.

Vận trình tình cảm khởi sắc hơn nhiều. Nhân duyên trong ngày vượng, nếu bản mệnh biết tận dụng cơ hội thì có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người khác phái.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 14/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ vận trình trôi chảy

Xem thêm: Cách làm mỳ ý xúc xích

Bình luận