Tử vi ngày 15/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cần thận trọng hơn trong công việc

Huyền Trần (T/H)  - Chủ nhật, 15/12/2019, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 15/12/2019 cho thấy tuổi Ngọ trong ngày hôm nay dễ bị người xấu lôi kéo, tin tưởng mù quáng khiến tình hình tài chính rơi vào cảnh khủng hoảng.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (13)

Tuổi Ngọ cần thận trọng hơn trong công việc hôm nay (Ảnh minh họa)

Tử  vi chủ nhật  ngày 15/12/2019 của tuổi Tý

Chủ nhật này, vận trình của tuổi Tý gặp nhiều may mắn vì luôn có quý nhân nâng đỡ, đồng nghiệp giúp sức. Con giáp này như được tiếp thêm sức mạnh và động lực trong công việc, bản lĩnh dám làm dám chịu trách nhiệm với những việc mình làm để đạt được thành công.

Về tình cảm, dường như gần đây bạn rất hay ghen tuông vô cớ và ít bao dung cho đối phương. Vì thế nên mối quan hệ của bạn và người ấy đang khá căng thẳng và có thể đi đến kết thúc không trọn vẹn.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử  vi chủ nhật  ngày 15/12/2019 của tuổi Sửu

Sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay cũng có rắc rối nhất định, một phần vì không tập trung vào việc đang làm nên con gáp này dễ mắc phải sai sót khó có thể sửa chữa được. Bạn nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt và định hướng lại mục tiêu phát triển cho mình.

Chuyện tình cảm của bạn không thuận lợi, thường nghi ngờ dằn vặt đối phương cũng như chính bản thân mình. Áp lực tinh thần của bạn lây sang cả những người xung quanh, suốt ngày than thở trách móc trong khi thực ra sự việc chẳng tệ đến vậy, chỉ là bạn suy nghĩ không thoát ra được mà thôi.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử  vi chủ nhật  ngày 15/12/2019 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần có vận trình ngày mới này rất khả quan. Dường như may mắn đang tìm tới với con giáp này. Nhờ tam hợp cục hỗ trợ nên bản mệnh có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người có khả năng xúc tiến mối quan hệ đi tiến triển xa hơn.

Chuyện tình cảm hôm nay ngày càng thăng hoa hơn, mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Bạn và nửa kia có nhiều điểm tương đồng và luôn sẵn sàng để cùng nhau chia sẻ cuộc sống.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử  vi chủ nhật  ngày 15/12/2019 của tuổi Mão

Sự nghiệp của tuổi Mão trong chủ nhật này phát triển tốt, bạn có cơ hội được thăng chức, tăng lương cho những đóng góp của mình. Nhìn chung mọi việc khá thuận lợi, bạn nhận thêm những trọng trách mới, thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong tương lai.

Đường tình duyên hài hòa, ấm áp. Con giáp này cũng là người biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình, vun vén cho tình cảm ngày càng tốt đẹp hơn. Những mâu thuẫn, bất đồng giữa bạn và nửa kia cũng thưa thớt dần, đôi bên biết lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử  vi chủ nhật  ngày 15/12/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn không gặt hái được nhiều thành quả như mong đợi vì gặp ngày tương xung. Mặc dù con giáp này có nhiều tham vọng, mục tiêu nhưng đến khi thực hiện lại gặp quá nhiều trở ngại, khó có thể đạt được tâm nguyện của mình.

Đường tình duyên cũng chẳng được như ý, bản mệnh rụt rè không dám theo đuổi hạnh phúc của mình nên để cho tình duyên lỡ dở, chẳng thể nói được gì nhiều với người ấy khi mọi sự đã chẳng còn như phút ban đầu.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử  vi chủ nhật  ngày 15/12/2019 của tuổi Tị

Chủ nhật này, tuổi Tị đưa ra những quyết định dứt khoát, nắm chặt thời cơ trong công việc, nhờ vậy mà đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Con giáp này cũng cảm thấy có chút hoang mang nhưng vẫn quyết tâm đi theo con đường đã chọn.

Đường tình duyên trong ngày gặp khá nhiều trục trặc, người độc thân cũng không có được tình cảm như mình mong muốn khi mà tình cảm trao đi không được người ấy đáp lại. Bản mệnh cảm thấy ngọn lửa lòng như vụt tắt vì những lời nói lạnh lùng từ người mình yêu thương.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử  vi chủ nhật  ngày 15/12/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay lại không có nhiều may mắn cho lắm, con giáp này dễ bị người xấu lôi kéo, tin tưởng mù quáng khiến tình hình tài chính rơi vào cảnh khủng hoảng. Bạn sẵn sàng dốc hết tiền bạc của mình cho kẻ tiểu nhân mà không biết mình đã tin lầm người.

Mặc dù phương diện tình cảm của con giáp này vẫn có nhiều cản trở nhưng tình yêu của bản mệnh và người ấy đủ lớn để chống lại những sóng gió, tìm được người thực sự dành cho mình.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử  vi chủ nhật  ngày 15/12/2019 của tuổi Mùi

Chủ nhật này, sự nghiệp của tuổi Mùi không có nhiều chuyển biến tích cực cho lắm. Do tâm trạng lo lắng nên con giáp này có thể mắc phải sai sót, ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Bạn chỉ cần xao lãng, thiếu tập trung một chút thôi cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường.

Về mặt tình cảm, bạn hãy mở lòng để đón nhận một giai đoạn sâu sắc hơn trong tình yêu giữa bạn với người ấy. Niềm tin sẽ là món quà vô giá mà bạn có thể dành cho đối phương.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử  vi chủ nhật  ngày 15/12/2019 của tuổi Thân

Hôm nay, vận trình lộc của tuổi Thân khởi sắc, đặc biệt là nguồn thu đến từ nghề tay trái của con giáp này. Người làm công ăn lương nếu chăm chỉ làm thêm bên ngoài cũng sẽ gia tăng được nguồn tài chính cho mình, đủ để người bản mệnh chi tiêu thoải mái.

Chuyện tình cảm vô cùng hài hòa, bạn dành phần lớn thời gian cho gia đình, người thân. Công việc cũng nhàn hạ nên có thể chuyên tâm bồi dưỡng tình cảm, kết nối với người thân để tăng mối liên hệ bền vững.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử  vi chủ nhật  ngày 15/12/2019 của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu trong ngày chủ nhật này khá tốt, thu nhập của con giáp này vẫn ổn định. Những ngày cuối năm này bạn gặt hái được không ít thành công, nâng mức thu nhập lên dù lương cứng không có gì chuyển biến.

Ngày tương hại nên bạn cần cẩn thận trọng kẻo bị lừa gạt về tình cảm. Con giáp này tự tin và nghĩ rằng mình đủ sáng suốt để biết cách nhìn người, không bị những lời mật ngọt làm cho mờ mắt thế nhưng cuối cùng vẫn phải rơi vào hoàn cảnh đau thương.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử  vi chủ nhật  ngày 15/12/2019 của tuổi Tuất

Chủ nhật này sẽ là một ngày hanh thông, tài lộc dồi dào của tuổi Tuất. Dù là người buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều tìm được cơ hội nâng cao thu nhập cho mình, tiền bỏ túi không ít nên có thể mua sắm đồ đạc mà mình thích.

Chuyện tình cảm đang trong giai đoạn ổn định. Tuy không phải là một cá nhân hoàn hảo nhưng con giáp này luôn tự tin mình có thể tìm được một nửa phù hợp với bản thân, không sợ phải chịu cảnh cô đơn, lẻ loi. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng giúp bạn tăng nhân duyên cho mình.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử  vi chủ nhật  ngày 15/12/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi bị tiểu nhân đeo bám, gây chuyện thị phi nên cần hết sức thận trọng. Người này có thể bày mưu hãm hại để con giáp này rơi vào bẫy rồi nhân cơ hội đó để trục lợi cho riêng bản thân. Bản mệnh cần phải bình tĩnh hơn để giải quyết từng việc một.

Chuyện tình cảm trong ngày kém sắc hẳn. Các cặp đôi tranh cãi kịch liệt để giành ưu thế về mình, cả hai người đều cảm thấy bị tổn thương nên không muốn hàn gắn, nếu không kịp sửa chữa, cải thiện tình hình thì nguy cơ đổ vỡ là rất lớn.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 14/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dần công việc không thuận lợi

Xem thêm: Cách làm lẩu ba chỉ heo thơm ngonn hấp dẫn

Bình luận