Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mão công việc nhiều rủi ro

Huyền Trần (T/H)  - Thứ bảy, 15/02/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 15/2/2020 cho thấy hôm nay, tuổi Mão cần chú ý hơn trong công việc bởi cục diện Tý Mão tương hình báo hiệu có những vấn đề rắc rối có thể xảy ra.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (2)

Tử vi thứ bảy ngày 15/2/2020 của tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý hôm nay có thể sẽ có những thay đổi bất ngờ. Vì trong công việc bạn đã trở lại nhưng cảm giác nhàm chán và nghỉ dài nên việc bắt kịp tiến độ dường như trở nên khó khăn hơn.

Chuyện tình cảm đôi lứa, vợ chồng vô cùng hài hòa, tốt đẹp. Tình yêu thăng hoa giúp bản mệnh có thêm niềm tin vào những kế hoạch trong tương lai của hai người. Hãy tận hưởng những gì mình đang có nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 15/2/2020 của tuổi Sửu

Thứ bảy này, tuổi Sửu gặp tương hợp với địa chi ngày nên đường công danh sự nghiệp của con giáp này thăng tiến không ngừng. Những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua của bạn đã được ghi nhận, thành tích rất tốt, cấp trên hứa hẹn sẽ cải thiện lương thưởng và vị trí trong thời gian tới.

Vận trình tình cảm ổn định hơn. Bạn và nửa kia nhanh chóng tìm được tiếng nói chung sau những bất đồng liên miên trong khoảng thời gian trước. Tình duyên của người độc thân được như ý, dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi thứ bảy ngày 15/2/2020 của tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Khối lượng công việc quá tải dễ tạo cho người tuổi này cảm giác choáng ngợp và bế tắc. May mắn là tính chất công việc không quá nghiêm trọng, bản mệnh chỉ cần giữ bình tĩnh là sẽ tìm ra hướng giải quyết hiệu quả nhất.

Đối với chuyện tình cảm, lời khuyên dành cho những người độc thân là nên chủ động hơn trong việc giao tiếp với người khác giới thay vì cứ ngồi im chờ thời như bây giờ.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 15/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão cần chú ý hơn trong công việc bởi cục diện Tý Mão tương hình báo hiệu có những vấn đề rắc rối có thể xảy ra. Dù bản mệnh đã chuẩn bị rất kỹ càng nhưng đột nhiên nảy sinh vấn đề như khách hàng, đối tác không giữ chữ tín gây ảnh hưởng đến tình hình chung.

Vận trình tình cảm có nhiều rủi ro và buồn phiền. Tý Mão tương hình dễ khiến con giáp này chịu nhiều thương tổn vì trao lầm tình cảm cho người khác. Sự nhẹ dạ cả tin của bản mệnh còn tạo cơ hội tốt cho đối phương lợi dụng, phản bội mình.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 15/2/2020 của tuổi Thìn

Thứ bảy này, tuổi Thìn sẽ đạt được một số thành tựu trong công việc của mình vào ngày đầu tuần này. Vận trình công danh sự nghiệp được cát tinh trợ mệnh, con giáp này tìm được phương hướng phát triển mới và không ngừng nỗ lực đi theo con đường ấy.

Vận trình tình cảm trong ngày khởi sắc. Thìn Tý tam hợp mang tới cho những chú Rồng nhiều tin tốt lành trong chuyện tình yêu đôi lứa. Bản mệnh cũng dành thời gian cho gia đình nhiều hơn sau khoảng thời gian chỉ biết cặm cụi với công việc.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 15/2/2020 của tuổi Tị

Hôm nay có thể tuổi Tị sẽ phải đối mặt với những sai lầm trong công việc mà không biết nguyên nhân bắt nguồn từ đâu. Lúc này, bạn thật sự hoang mang và rối loạn vì không tìm được phương hướng giải quyết.

Về phương diện tình cảm tron thứ bảy này, bản mệnh dễ nhận được sự cảm thông và thấu hiểu của các thành viên trong gia đình. Mỗi khi gặp vấn đề trong cuộc sống, con giáp này có thể lựa chọn tâm sự với họ, mọi người có thể đưa cho người bản mệnh những lời khuyên nhủ, động viên có ích.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 15/2/2020 của tuổi Ngọ

Vận tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có chiều hướng tiến bộ, đây là tín hiệu tốt cho bản mệnh để tiếp tục phát triển hơn nữa trong lĩnh vực đang theo đuổi. Thu nhập tăng cũng giúp bạn bớt khó chịu hơn khi gặp phải chuyện cãi vả, giải tỏa căng thẳng và áp lực trong lòng nhanh chóng.

Chuyện tình cảm tồn tại nhiều vấn đề. Những người đã lập gia đình cảm thấy tổn thương nặng nề vì tình cảm trao đi không được đối phương tôn trọng. Người độc thân chịu nhiều áp lực vì sự thúc giục của người thân.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 15/2/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi có điềm báo tin vui tài lộc sẽ đến, việc kinh doanh buôn bán của bản mệnh suôn sẻ hơn, lợi nhuận thu về tăng cao. Người làm công ăn lương có việc làm thêm, thu chi rủng rỉnh, bạn cần có kế hoạch để dành ra một khoải để mở rộng quy mô, phát triển mô hình hiện tại.

Vận tình tình cảm tiến triển vì có quý nhân che chở. Đây cũng là dịp tốt để con giáp này tiến thêm bước nữa gắn kết mối quan hệ của hai người. Bản mệnh cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có và hết sức trân trọng tình yêu này.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 15/2/2020 của tuổi Thân

Thứ bảy này, Kiếp Tài nhắc nhở tuổi Thân nên kiểm soát chi tiêu của mình, cân đối việc mua sắm để tài chính ổn định. Bạn đang tiêu pha lãng phí quá mức, tiền bạc kiếm được thì khó chứ tiêu thì nhanh lắm.

Đường tình duyên khởi sắc, nhiều tín hiệu tốt đẹp. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội tỏ tình với người mình thích, còn ai đã có đôi có cặp thì cùng hẹn hò thú vị, trao yêu thương, ổn định mối quan hệ.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 15/2/2020 của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu rất rõ ràng, nhiều cơ hội kiếm tiền nâng cao thu nhập. Ngoài các đầu việc bản mệnh đang thực hiện thì còn có thể đảm nhiệm thêm những công việc mới hoặc mở rộng hơn các dự án hiện tại, nhờ vậy mà tiền tài rủng rỉnh hơn.

Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Tý Dậu tương phá ảnh hưởng ít nhiều tới mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia. Ngoài ra, điềm báo còn có kẻ đang âm mưu chia cắt tình cảm của các cặp đôi.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 15/2/2020 của tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp cũng tuổi Tuất có nhiều dấu hiệu bất ổn, sự hiếu thắng sẽ khiến con giáp này đưa ra quyết định vội vàng, sai lầm. Những tưởng sẽ thành công vang dội nhưng cuối cùng lại gây ra thất bại nặng nề khiến bao công sức của bạn tan thành mây khói.

Phương diện tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Do gặp ngày tương phá nên mối quan hệ giữa các cặp đôi gặp phải trở ngại lớn, vì bị tổn thương nên con giáp này sinh chán nản và tinh thần u ám cả ngày.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 15/2/2020 của tuổi Hợi

Đường tài lộc của tuổi Hợi trong ngày thứ bảy này, để gia tăng thu nhập cho mình, con giáp này có thể tham gia vào đầu tư, rủi ro càng cao thì khả năng thu lợi nhuận càng lớn. Đương nhiên một khi đã làm thì phải chấp nhận với thất bại và chỉ sử dụng một khoản tiền không làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của mình.

Đối với chuyện tình cảm, bạn cần biết rằng tình yêu thường xuất hiện vào những lúc ta không ngờ nhất, cho nên bản không nên quá nóng vội. Việc cưỡng cầu chỉ làm bản thân thêm áp lực, mỏi mệt.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

 -> Tử vi ngày 14/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thân sự nghiệp thăng tiến, tình duyên viên mãn

Xem thêm: Cảnh khử trùng ở Hồ Bắc ngăn chặn sự lây lan của Covid-19

Bình luận