Tử vi ngày 15/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi thân công việc bị họa thị phi đeo bám

Huyền Trần (T/H)  - Thứ năm, 15/08/2019, 08:30 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 15/8/2019 cho thấy vận trình công việc của tuổi Thân bị họa thị phi đeo bám nên không thể thành công được dù bạn đã cố gắng rất nhiều.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (7)

Tuổi Thân công việc bị họa thị phi đeo bám (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Tý

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý thăng tiến không ngừng. Bản mệnh có cơ hội để thể hiện năng lực của mình xứng đáng với vị trí đang có. Những cố gắng đó đã được đồng nghiệp công nhận, cấp trên đánh giá cao và có ý định trao thêm trọng trách trong thời gian tới.

Ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm có điềm báo không lành. Giữa bạn và người ấy vẫn còn nhiều vấn đề nảy sinh chưa tìm được cách giải quyết thích hợp. Khi mâu thuẫn, hiểu lầm càng để lâu thì càng giống như một cái ung nhọt khó chữa lành và lớn dần theo thời gian.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử  vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu trong thứ năm này ổn định, vững vàng, giúp cho con giáp này yên tâm khi làm bất cứ chuyện gì, bởi luôn có một khoản tiền đã tích lúy được làm đường lùi cho mình. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng có kế hoạch tài chính hợp lí, biết cách chi tiêu cho nên không phải rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bản mệnh lại đang đối mặt với vấn đề rắc rối khi mà con giáp này thường xuyên tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt, không ai chịu nhường ai nên mâu thuẫn cứ thế tăng lên, lời nói trong lúc nóng giận khiến đôi bên cùng chịu tổn thương, thậm chí là tình cảm rạn nứt.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử  vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần nảy sinh nhiều khó khăn, do ngày Dần Thân tương xung, tưởng chừng như mọi kế hoạch đều đã đâu vào đó nhưng lại có sự cố bất ngờ, hơn thế nữa lại chẳng thể nhờ sự giúp đỡ của ai cả, bản mệnh phải tự lực cánh sinh để giải quyết.

Chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, bạn và người ấy nhận được rất nhiều sự vun đắp hạnh phúc của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chớ nên mộng mơ và ảo tưởng quá nhiều về tình yêu màu hồng sẽ làm bản mệnh hụt hẫng đấy. Và chớ nên để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình nhé.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử  vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 15/8 báo hiệu tuổi Mão gặp phải hung tinh gây cản trở, vận trình tài lộc cũng vì thế mà lên xuống bất ổn, có tiền đấy nhưng chẳng thể giữ nổi trong tay. Con giáp này có thể tin lời của kẻ xấu mà đưa ra những quyết định sai lầm, khiến cho tiền bạc mất đi oan uổng, khiến tình hình tài chính sa sút, nợ nần chồng chất.

Về phương diện tình cảm, vợ chồng có thể vì chuyện tiền bạc mà tranh cãi, bất đồng với nhau. Trách móc và chỉ nhìn vào khuyết điểm của đối phương khiến cho mâu thuẫn chẳng thể được giải quyết vấn đề đang tồn tại mà càng làm cho mọi chuyện thêm tồi tệ mà thôi. Những cặp đôi cũng không tranh khỏi chiến tranh lạnh, không ai chịu xuống nước.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử  vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Thìn

Tình hình tài chính khởi sắc giúp cho tuổi Thìn thoải mái chi tiêu theo ý thích, không phải đong đếm, suy tính quá nhiều. Tiền bạc rủng rỉnh trong tay, con giáp này thấy mọi sự trở nên thật dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên bản mệnh cần phải hết sức tỉnh táo trong việc sử dụng tiền bạc, chớ nên vui quá mà vung tay mua sắm không biết gì nhé.

Chuyện tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Người độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp mà mình chờ đợi bấy lâu nay. Hạnh phúc vì có được tình yêu của riêng mình khiến con giáp này cảm thấy vui sướng vô cùng.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử  vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Tị

Thứ năm này phương diện tài chính của tuổi Tị cũng dấu hiệu chuyển biến tích cực, việc làm ăn kinh doanh tiến triển cực kì tốt, doanh thu mỗi ngày lại tăng lên, tiền bạc về túi con giáp này nhiều không kể xiết, khiến bao người phải ghen tị và ngưỡng mộ.

Chuyện tình cảm vẫn chưa thấy điểm sáng. Giữa bạn và người ấy còn nhiều vấn đề nảy sinh, dù đã cố gắng hàn gắn nhưng vẫn chưa nhìn thấy kết quả. Tình yêu vẫn còn nhưng dường như vẫn có những mắt xích nào đó khiến cả hai chưa thực sự hòa hợp.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử  vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 15/8 cho thấy người tuổi Ngọ gặp phải những chuyện không vui trong công việc. Bản mệnh chẳng được yên ổn khi luôn bị thị phi đeo bám, dù đã rất cố gắng không gây ra bất kỳ rắc rối nào nhưng vì bị tiểu nhân quấy phá nên sự việc ngày càng rối ren hơn.

Vận trình duyên của con giáp này khá tẻ nhạt, ảm đạm. Người độc thân chỉ biết gặm nhấm nỗi tiếc nuối muộn màng khi mà để lỡ mất thời cơ tốt để bày tỏ tình cảm với người mình thương vào tay kẻ khác. Những người đã có đôi có cặp cãi vã liên miên, những sự khác biệt trong sở thích và quan điểm sống giữa hai người ngày càng nhiều hơn.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử  vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Mùi

Thứ năm này công danh sự nghiệp của tuổi Mùi được quý nhân soi đường chỉ lối nên có chiều hướng tăng tiến. Con giáp này có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, cống hiến hết mình nên được cấp trên đánh giá cao. 

Vận trình tình duyên của con giáp này không được như ý, nảy sinh nhiều tranh cãi. Mâu thuẫn từ việc bất đồng quan điểm trong cuộc sống. Người độc thân muốn làm nhiều thứ cho nửa kia, nhưng có lẽ cách thể hiện tình cảm của bản mệnh chưa thực sự phù hợp khiến cho người ấy cảm thấy hoang mang và sợ hãi.

Giờ tốt: 20h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử  vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Thân

Hôm nay tuổiThân bị họa thị phi đeo bám, vận trình công danh sự nghiệp gặp phải nhiều trắc trở, không thể đạt được thành công dù con giáp này đã dành hết mọi tâm huyết và công sức của mình. Kẻ tiểu nhân xuất hiện phá hoại mọi thứ mà bản mệnh vất vả có được, hơn thế nữa lại còn bày mưu nhằm bôi nhọ uy tính cá nhân của con giáp này.

Ngày Thân Dần tương xung nên chuyện tình cảm của con giáp này có thể gặp vài trục trặc nhỏ. Các cặp vợ chồng dù chung sống bên nhau đã lâu nhưng lại chưa thực sự thông cảm và thấu hiểu cho nhau, vấn đề nảy sinh chưa tìm được cách giải quyết nên mối quan hệ ngày càng xa hơn.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

Tử  vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay tràn đầy tinh thần hứng khởi, bạn giải quyết công việc nhanh chóng, đâu ra đấy vượt ngoài cả kỳ vọng của cấp trên. Bản mệnh cũng có cơ hội gặp gỡ với một đồng nghiệp mới giỏi giang, người sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc thời gian tới.

Vận trình tình cảm cũng không vui vẻ hơn là mấy. Người ấy đã không hiểu và thông cảm cho bản mệnh, lại còn trách móc, chỉ trích mãi không thôi. Nhiều lúc chính bạn cũng không hiểu tại sao hai người có thể ở bên nhau lâu đến vậy khi mà chỉ cần nói một câu thôi là đã bất đồng rồi, chẳng ai chịu nhường ai.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử  vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Tuất

 Tử vi 12 con giáp ngày 15/8 khuyên tuổi Tuất nên có những bước đi thận trọng trong công việc,  đừng nóng vội đầu tư hoặc là cam kết điều gì trong ngày này. Bạn càng thận trọng bao nhiêu thì bạn càng hạn chế được rủi ro bấy nhiêu.

Chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, bạn và người ấy nhận được rất nhiều sự vun đắp hạnh phúc của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chớ nên mộng mơ và ảo tưởng quá nhiều về tình yêu màu hồng sẽ làm bản mệnh hụt hẫng đấy. Và chớ nên để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử  vi thứ năm ngày 15/8/2019 của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của tuổi Hợi trong ngày thứ năm này có nguy cơ tiêu tan, bản mệnh cần khắc phục thói xấu trong cách sử dụng tiền bạc của  mình. Bạn thường để cảm xúc dẫn dắt nên dễ đưa ra những quyết định thiếu đúng đắn, dẫn đến tài lộc tiêu tan dù kiếm được không ít.

Ngũ hành tương xung báo hiệu chuyện tình cảm ngày càng sa sút. Người độc thân dù nhận được nhiều sự ngưỡng mộ nhưng cuối cùng lại chẳng thể vượt qua được trở ngại ban đầu để tình yêu thăng hoa, cuối cùng vẫn phải chịu cảnh cô đơn không có người bầu bạn.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

->Tử vi ngày 14/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn cần chủ động hơn trong công việc

Xem thêm: Bắt nhóm đối tượng chuyên cướp đoạt tài sản ở nút giao Pháp Vân (Nguồn: Truyền hình VTV24)

 

Bình luận