Tử vi ngày 16/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất công việc suôn sẻ

Huyền Trần (T/H)  - Thứ bảy, 16/11/2019, 07:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 16/11/2019 báo hiệu công việc của tuổi Tuất trong ngày thứ bảy này suôn sẻ, thuận lợi, không có vấn đề gì đáng ngại.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (38)

Tuổi Tuất công việc suôn sẻ (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của tuổi Tý

Thứ bảy này, tài lộc của tuổi Tý vô cùng dồi dào. Các nguồn thu tăng vì bản mệnh có cơ hội kiếm tiền, nhưng cần tỉnh táo nhìn nhận, tận dụng đúng cách, phát huy năng lực hết sức có thể vì cơ may không mấy khi có.

Nhân duyên của con giáp này cực vượng, tình cảm hài hòa, đào hoa tươi sắc, cơ hội tốt để bản mệnh mở lòng mình và tìm được người tâm đầu ý hợp, cải thiện tình trạng cô đơn, lẻ loi trong suốt thời gian vừa qua.

Giờ tốt: 6h đến 8h

Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử  vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày chẳng mấy thuận lợi, con giáp này gặp phải một số trở ngại nhưng đó không phải là lý do khiến bạn lùi bước. May mắn là bạn vẫn giữ được bình tĩnh, giải quyết thấu đáo mọi vấn đề nên về tổng thể vẫn không bị thiệt hại gì.

Ngày Sửu Tị nhị hợp, đây chính là thời điểm tuyệt vời để con giáp bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Nhờ cát khí trong ngày mà bản mệnh có cơ hội giành được tình yêu của người ấy, biến mối quan hệ xa lạ trở thành thân thiết, gần gũi hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử  vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của tuổi Dần

Hôm nay Chính tài ghé thăm nên vận tài lộc của tuổi Dần trong tăng lên rõ rệt nhưng nguồn thu đến từ công việc chính mà bạn đang theo đuổi. Bản mệnh có niềm đam mê, nhiệt huyết với công việc và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt mọi việc, nhờ vậy mà thành quả đạt được không hề tồi chút nào.

Về phương diện tình cảm, nam mệnh vẫn một mình một bóng, không tìm được tiếng nói chung với người khác. Nữ mệnh có tốt hơn một chút nhưng vẫn cần chú ý giữ gìn cử chỉ hành động để không gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Giờ tốt: 10h đến 12h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử  vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của tuổi Mão

vận trình hôm nay của tuổi Mão tươi sáng rực rỡ, đào hoa phơi phới, tình duyên nở rộ. Con giáp này trở nên hấp dẫn và thu hút ánh nhìn của người khác phái, chẳng mấy chốc mà thoát khỏi tình cảnh cô đơn, có người yêu thương và quan tâm chăm sóc.

Đường tình duyên không được thuận lợi cho lắm. Các cặp đôi nảy sinh xung đột do một người quá chú tâm với công việc mà không dành nhiều thời gian cho nửa kia. Bạn nên giải thích cho người ấy hiểu và cũng đừng để công việc ảnh hưởng đến tình cảm hai người nữa.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử  vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn ổn thỏa hơn trước. Bạn nổi bật hơn người nhờ năng lực tốt và năng lượng dồi dào, khả năng tự chủ cũng là một ưu điểm giúp bạn bình tĩnh đối mặt với khó khăn, không nao núng trước trở ngại.

Đường tình duyên của bạn gặp nhiều điều bất ổn vì hôm nay là ngày ngũ hành xung khắc. Các cặp đôi dù yêu nhau nhưng không bày tỏ tình cảm quá nhiều, có phần lạnh nhạt, hờ hững. Sự quan tâm chăm sóc ngày một vơi dần nên mối quan hệ của hai người đối mặt với nguy cơ rạn nứt, thậm chí là tan vỡ.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử  vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của tuổi Tị

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tị trong ngày thứ bảy này khá ổn, con giáp này tìm được công việc phù hợp với mình. Ngoài ra bạn cũng luôn giữ tinh thần làm việc tập trung cao độ, hết mình với nhiệm vụ được giao, coi mỗi lần thành công chính là sự khảo nghiệm khả năng của bản thân mình, từ đó có thể tìm ra phương pháp hiệu quả.

Chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp, gây ra những rạn nứt trong gia đình. Những trận cãi vã triền miên khiến cả hai vô cùng mệt mỏi, bạn cố lùi bước để giữ vững tình cảm nhưng dường như kết quả không mấy khả quan.

Giờ tốt: 16h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử  vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của tuổi Ngọ

Thứ bảy này tuổi Ngọ hãy tận dụng ngày tốt để đạt bước tiến mới trong sự nghiệp, con giáp này đang có cát tinh trợ lực, mọi việc khá thuận lợi. Hơn nữa bản mệnh là người có năng lực, nhiều ý tưởng lại thêm sự giúp sức nữa thì chỉ cần dồn tâm sức vào việc đang làm là có thể giành được thành công.

Chuyện tình cảm đôi lứa nhiều chuyện buồn. Lời nói dối dễ khiến con tim tan vỡ, bản mệnh cảm thấy tổn thương vì đối phương không trung thực với mình. Tình yêu vốn rất cần sự thẳng thắn và chân thành, cùng chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn thì mới phá bỏ được mọi rào cản.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử  vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của tuổi Mùi

Thứ bảy này tuổi Mùi đón nhận tin tốt lành về đường công danh sự nghiệp. Bạn có thể gặp được đối tác đáng tin cậy, mở ra cơ hội phát triển trong tương lai. Ngày hôm nay có thể đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, giúp bạn có được vị trí tốt hơn hiện tại.

Chuyện tình cảm tiến triển vô cùng thuận lợi, nếu bạn và người ấy đã yêu nhau lâu thì khả năng về chung một nhà sẽ không còn lâu nữa. Đối với các cặp vợ chồng cũng tìm được sự tương đồng như vậy, càng yêu thương nhau hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử  vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của tuổi Thân

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thân trong ngày thứ bảy này không có nhiều tiến triển, con giáp này luôn tham công tiếc việc làm quá giờ, nhưng tâm trí không để tại nơi làm việc nên dễ mắc phải sai sót không đáng có, gây ra hậu họa khá lớn.

Tình cảm của tuổi con giáp này khá suôn sẻ. Trải qua nhiều sóng gió, tình cảm của hai bạn đã cập bến bờ bình yên, mặc dù dư âm từ những chấn động vẫn còn nhưng sóng gió qua đi bạn đã biết đâu là điều mình thực sự cần.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử  vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của tuổi Dậu

Về phương diện tài lộc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay được tài tinh soi chiếu, người làm ăn kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc, có nhiều khách hàng tự tìm đến, chất lượng sản phẩm được khách hàng công nhận và đánh giá cao trên thị trường. Đây là cơ hội mở ra cho bạn có được những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Chuyện tình cảm thuận lợi vì được gia đình, bạn bè ủng hộ hết mình. Nếu thực sự muốn tính chuyện lâu dài thì cả hai hãy cùng nói chuyện, chia sẻ với nhau. Bạn và người ấy có thể cùng đọc sách, trao đổi về sở thích sẽ khám phá được nhiều điều hay ho về đối phương đấy.

Giờ tốt: 14h đến 16h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử  vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày suôn sẻ, thuận lợi, không có vấn đề gì đáng ngại. Bạn đang làm công việc mà mình yêu thích, có niềm đam mê và hứng thú thực sự, đây mới là điểm mấu chốt giúp công việc phát triển.

Thứ bảy này, bạn có thể con giáp này sẽ tìm được người đồng điệu với mình, dù mới gặp nhưng có cảm giác như hai người sinh ra là để giành cho nhau, để yêu nhau và chăm sóc nhau. Mối quan hệ tiến triển tốt đẹp, khả năng trở thành một đôi là rất lớn.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử  vi thứ bảy ngày 16/11/2019 của tuổi Hợi

Vận trình thứ bảy của tuổi Hợi có thể nói là khá may mắn, nhất là ở phương diện tài lộc. Những người làm nghề buôn bán kinh doanh hôm nay đặc biệt kiếm lời nhiều, dân văn phòng cũng không phải lo lắng gì về chuyện chi tiêu trong ngày.

Do ngũ hành tương xung nên các cặp đôi không có nhiều thời gian ở bên nhau khiến tình yêu xa cách. Nhưng điều đó không có nghĩa là suốt ngày phải ở cạnh nhau, ai cũng cần có khoảng không gian riêng tư để phát triển sự nghiệp hoặc làm những việc theo sở thích.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

 -> Tử vi ngày 15/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân công việc bất thuận lợi

Xem thêm: Nhưng các nấu nướng độc đáo

Bình luận