Tử vi ngày 16/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tị công danh sự nghiệp kém thuận lợi

Huyền Trần (T/H)  - Thứ hai, 16/12/2019, 06:02 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 16/12/2019 cho thấy, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tị có phần kém thuận, con giáp này cần phải mềm mỏng và linh hoạt hơn trong cách làm việc.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (9)

Tuổi Tị công danh sự nghiệp trong ngày kém thuận lợi (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ hai ngày 16/12/2019 của tuổi Tý

Hôm nya, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý được cát tinh trợ mệnh nên hanh thông, thuận lợi hơn nhiều. Bản mệnh nên sắp xếp để thực hiện những kế hoạch quan trọng trong thời điểm này bởi kết quả nhận lại sẽ rất khả quan.

Nhưng chuyện tình duyên không đạt được như mong muốn. Bản mệnh muốn có được người mình yêu thương nhưng sợ rằng lại phải trải qua sóng gió, bị nhiều người ngăn cản. Con giáp này cần phải chuẩn bị tinh thần vững vàng để vượt qua.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử  vi thứ hai ngày 16/12/2019 của tuổi Sửu

Ngày mới, vận trình tài lộc của tuổi Sửu vô cùng dồi dào, bản mệnh đang trong lộc phát tài. Bạn nên thật tập trung, tìm cách nắm bắt cơ hội tiền bạc, chớ nên để đến lúc vận may vụt qua rồi mới nuối tiếc cũng đã muộn màng.

Về chuyện tình cảm, bạn đang đứng trước lựa chọn quan trọng của đời mình. Tình cảm không dễ dàng mới có được nhưng lại có nhiều rào cản trước mắt, chính bản thân con giáp này phải tự đấu tranh và vượt qua chứ không ai có thể giúp được bản mệnh trong tình huống này.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử  vi thứ hai ngày 16/12/2019 của tuổi Dần

Thứ hai này, tài lộc cảu tuổi Dần vượng phát, người kinh doanh sẽ có lộc làm ăn, buôn bán phát tài phát lộc, khách hàng ra vào tấp nập, tiền tài như nước. Đường công danh sự nghiệp cũng có tin vui, bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong những nhiệm vụ đang theo đuổi.

Chuyện tình yêu vừa chớm nở lại vấp phải rào cản từ phía gia đình hoặc bạn bè, bản mệnh phải tự mình cố gắng thôi. Đừng cố tranh cãi để giành sự đồng ý của người thân mà hãy dùng hành động thực tế để chứng minh.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử  vi thứ hai ngày 16/12/2019 của tuổi Mão

Hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Mão có điềm may, Thiên Tài mang đến cho con giáp này chút lộc từ trò chơi may máy, được cho tiền, biếu tặng quà cáp... Dù không nhiều nhưng bạn cảm thấy vui và phấn khởi hơn rất nhiều.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh khá mềm yếu mà không biết rằng điều đó có thể khiến cho mình trở nên thảm bại trong mắt đối phương. Bạn trân trọng tình cảm mình đang có nhưng nửa kia lại cho rằng con giáp này là kẻ lụy tình và muốn đạp đổ tất cả.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử  vi thứ hai ngày 16/12/2019 của tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày không được như ý muốn. Việc quan trọng thì con giáp này nên sắp xếp để làm ngay vào thời điểm đầu tuần, bởi khi đó có khả năng thành công sẽ cao hơn. Song bản mệnh chớ nên hấp tấp, vội vàng đưa ra quyết định khi chưa thực sự suy nghĩ kĩ càng.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được tốt cho lắm. Nếu còn độc thân bạn sẽ khó tránh khỏi cảm giác chạnh lòng khi nhìn mọi người xung quanh đều hạnh phúc, song bạn cũng biết mình chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử  vi thứ hai ngày 16/12/2019 của tuổi Tị

Thứ hai này, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tị có phần kém thuận, con giáp này cần phải mềm mỏng và linh hoạt hơn trong cách làm việc cũng như xử lý vấn đề rắc rối. Sự nóng nảy, bốc đồng của bạn có thể khiến đồng nghiệp khó chịu, còn cấp trên thấy phật lòng,

Chuyện tình cảm có thể gặp phải một vài rắc rối. Trong khi bạn có nhiều việc phải lo toan nhưng nửa kia lại có phần rảnh rang hơn nên họ cũng có nhiều yêu cầu muốn bạn phải đáp ứng được, do đó rất dễ làm đối phương phật lòng.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử  vi thứ hai ngày 16/12/2019 của tuổi Ngọ

Đường tài lộc của tuổi Ngọ vượng, con giáp này có thể tiến hành những kế hoạch cầu tài của mình một cách thuận lợi. Tuy cũng có những lúc nhu cầu mua sắm cho bản thân lên cao, bạn có hơi mạnh tay chi tiền khi nguồn tài lộc dồi dào. Song nếu bản mệnh không điều chỉnh lại thì tiền núi cũng sẽ cạn kiệt.

Vận trình tình duyên trong ngày như ý, nhân duyên tươi đẹp, có thể gặp được người mình thích. Có lợi nhất là người độc thân, tìm được một nửa ưng ý cùng tận hưởng sự ngọt ngào, người đó có thể là người bạn quen biết, hãy để ý xem nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử  vi thứ hai ngày 16/12/2019 của tuổi Mùi

Tuần mới, công việc  của tuổi Mùi nhìn chung không có nhiều mới mẻ, bạn chưa có cơ hội thể hiện khả năng nên cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên cũng đừng nghĩ nhiều làm gì, thay vào đó hãy lên kế hoạch cụ thể cho những việc mình muốn thực hiện, mọi chuyện sẽ dần tốt lên thôi.

Đường tình duyên có dấu hiệu chững lại, người độc thân cũng gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu người khác giới, đối phương không thông cảm cho những gì bạn đang trải qua nên mối quan hệ khó mà duy trì được lâu dài.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử  vi thứ hai ngày 16/12/2019 của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân được quý nhân giúp sức nên công việc cũng không có gì phải lo lắng cả. Trước khi xong việc chỉ cần kiểm tra lại một lượt các việc đã làm là có thể an tâm ra về rồi. Không nên mang việc về nhà vì bạn sẽ không tập trung hoàn toàn nên kết quả cũng không như ý đâu.

Vận trình tình cảm không được suôn sẻ. Có lẽ những mâu thuẫn giữa bản mệnh và đối phương là nguyên nhân dẫn đến sự xa cách lúc này. Thời gian trôi qua không khiến cho tình yêu thêm bền chặt mà có dấu hiệu nhạt phai khi đôi bên không cùng nhau vun vén và bồi dưỡng.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tử  vi thứ hai ngày 16/12/2019 của tuổi Dậu

Thứ hai này công việc của tuổi Dậu có thể bị ảnh hưởng xấu bởi hung tinh giáng họa. Một phần là do bản mệnh vẫn đang đắm chìm trong không khí lễ hội, du xuân mà chưa tập trung cho công việc nên mới mắc phải sai lầm không đáng có.

Chuyện tình cảm trong ngày có nhiều điều tốt lành. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng sâu sắc, thân thiết, gắn bó, ngoài tình yêu còn có tình bạn, tình thân, cực kỳ hạnh phúc.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử  vi thứ hai ngày 16/12/2019 của tuổi Tuất

Thứ hai này, tuổi Tuất có cát tinh soi đường chỉ lối nên vận tài lộc tốt đẹp, tiền bạc theo nhau đổ về nhà, rủng rỉnh chi tiêu không phải suy nghĩ nhiều. Do thu nhập ổn định nên bản mệnh cũng thấy thoải mái, vui vẻ nói cười cả ngày.

Nhân duyên trong ngày tốt đẹp, tình yêu mặn nồng, người ấy dần hiểu và quan tâm bạn nhiều hơn. Không những vậy tình cảm gia đình gắn bó bền chặt. Có thể nói thứ hai này tinh thần của bạn cực kỳ phấn chấn.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử  vi thứ hai ngày 16/12/2019 của tuổi Hợi

Đầu tuần, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi khá ổn định. Con giáp này có nhiều cơ hội để đạt được thành công trong công việc, từ đó được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực của bản thân hơn. Hãy cố gắng phát huy thật tốt.

Vận trình tình duyên nở rộ, người độc thân cảm thấy khả năng sắp thoát khỏi kiếp độc thân rất gần, bạn gặp được người tâm đầu ý hợp, chỉ cần trái tim rung động thì có thể cho mình thêm cơ hội để hạnh phúc.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> 

Xem thêm: Bé gái khiếm thính lần đầu tiên được nghe dọng mẹ

Bình luận