Tử vi ngày 16/5/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dậu tài lộc nhiều bất ngờ, tình cảm viên mãn

Huyền Trần (T/H)  - Thứ bảy, 16/05/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 16/5/2020 cho thấy vận trình tuổi Dậu suôn sẻ. Bạn đón tin vui tài lộc bất ngờ, tiền bạc đến từ công việc chính và việc phụ bên ngoài. Đường tình duyên cũng thuận lợi đối với người độc thân.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (19)

Tử vi thứ bảy ngày 16/5/2020 của tuổi Tý

Thứ bảy này, đường tài lộc của tuổi Tý trong ngày có nhiều tín hiệu tích cực. Do chăm chỉ làm ăn nên thu nhập của con giáp này rất khá. Với số tiền nhận được, bản mệnh sẽ cảm thấy thoải mái hơn với việc chi tiêu hàng ngày, đồng thời cũng giảm bớt nỗi buồn trong tình cảm.

Chuyện tình cảm có thể vướng phải rắc rối hoặc một vài chuyện diễn ra không như ý. Mối quan hệ tình cảm gia đình, anh em cũng có phần lạnh nhạt, không còn thân thiết như trước kia nữa.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 16/5/2020 của tuổi Sửu

Sự nghiệp của tuổi Sửu vô cùng tươi sáng. Bản mệnh gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc nhờ tài năng của mình. Quả là người tài thì không lo không có đất dụng võ, chỉ có gặp thời hay không mà thôi.

Vận trình tình cảm khá tốt, nếu bạn đang để ý tới ai đó thì hãy chớp lấy cơ hội này để bày tỏ tình cảm của mình. Biết đâu đối phương cũng thích bạn và mong chờ bạn ngỏ lời thì sao.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 16/5/2020 của tuổi Dần

Hôm nay, đường tài lộc của tuổi Dần có dấu hiệu tăng tiến. Người ngoài nhìn vào thì cho rằng bạn may mắn nhưng thực ra đó lại là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, cố gắng và thái độ làm việc nghiêm túc của bạn trong suốt thời gian vừa qua.

Đường tình duyên khó lòng được như ý. Nếu còn độc thân, bản mệnh hôm nay không có hi vọng gì gặp được nửa kia đâu, có lẽ là do tiêu chuẩn của bạn đặt ra quá nhiều nên khó tìm được người ưng ý, đừng cầu toàn quá bởi không có ai là người hoàn hảo cả.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 16/5/2020 của tuổi Mão

Ngày mới, đường tài lộc của tuổi Mão vượng phát, tiền bạc thu về tay không ít. Nếu con giáp này đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì hôm nay sẽ là ngày bội thu, hàng hóa bán chạy tấp nập, lợi nhuận và doanh thu tăng rất nhiều.

Chuyện tình cảm của con giáp này trong ngày êm ấm. Những cặp đôi dành cho nhau nhiều thời gian quan tâm nhau hơn trong ngày cuối tuần, nhờ đó mà những tồn đọng, hiểu nhầm ngày trước được gỡ bỏ.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 16/5/2020 của tuổi Thìn

Thứ bảy này, tuổi Thìn có một ngày không thật sự may mắn. Bản mệnh phải đối mặt với một khối lượng công việc khổng lồ. Cộng thêm môi trường công sở đầy rẫy những thị phi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng nhiều.

Trong ngày Thổ vượng, bản tính cứng cỏi, không chịu thỏa hiệp của bạn có thể khiến bản mệnh và nửa kia xảy ra chút mâu thuẫn nho nhỏ. Đây chính là lúc đôi bên cần phải bao dung và nhường nhịn nhau, đừng để những chuyện nhỏ lại hóa lớn.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 16/5/2020 của tuổi Tị

Hôm nay, công việc của tuổi Tị diễn ra khá là ổn. Bạn nên cân nhắc trước những ý kiến đưa ra với cấp trên vì sẽ được sếp trọng dụng đó. Nhưng đừng nói lời không hay với đồng nghiệp, vì họ sẽ là người ủng hộ, bên cạnh bạn.

Đối với phương diện tình cảm của con giáp này, các mối quan hệ ngày càng xa cách hơn, không ai khuyến khích bạn nên theo bạn bè mà bỏ bê người yêu hay ngược lại, thế nhưng nếu bạn đang thiên vị trường hợp nào đó thì cũng không hề tốt một chút nào cả.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 16/5/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trong ngày khá bận rộn, để mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch bạn nên xem lại cách làm việc của mình, cố gắng hoàn thành trách nhiệm và tránh làm ảnh hưởng tới người khác. Đề không bị rối trí thì hãy hoàn thành từng hạng mục nhỏ chứ không nên làm nửa vời rồi bỏ dở.

Vận trình tình cảm hài hòa, dễ chịu. Các thành viên trong gia đình quan tâm và chăm sóc cho nhau, con giáp này cũng chẳng mong gì hơn là có thể được ở bên những người thân yêu sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 16/5/2020 của tuổi Mùi

Thứ bảy này những người tuổi Mùi sẽ đón tin vui liên quan tới chuyện tiền bạc, nhờ vậy mà bản mệnh cũng trở nên tự tin hơn hẳn. Đó có thể là món tiền từ dự án cũ hay được biếu tặng, thừa kế…

Hôm nay, con giáp này vì cố chấp, không chịu lắng nghe lời góp ý của mọi người nên cần phải tự kiểm điểm bản thân. Đây cũng là lý do khiến cuộc sống hôn nhân của bạn căng thẳng vì người ấy không nhận được sự thông cảm và chia sẻ từ bản mệnh.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 16/5/2020 của tuổi Thân

Trong ngày, tuổi Thân cần phải cực kỳ cẩn trọng trong công việc. Nếu được giao phụ trách bất cứ công việc gì, bạn phải tập trung và cố gắng hết sức của mình. Nếu cứ tiếp tục giữ trạng thái xao lãng, vừa làm vừa chơi thì sẽ dễ gây ra những sai sót không đáng có đấy.

Chuyện tình cảm cũng được cải thiện, mối quan hệ giữa bạn và người ấy có bước tiến triển tốt. Đừng ngại đưa ra những đề xuất mới để tình yêu ngày càng thăng hoa. Người độc thân cũng có cơ hội gặp gỡ và được nhiều người đến tìm hiểu.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 16/5/2020 của tuổi Dậu

Thứ bảy này, tuổi Dậu đón tin vui tài lộc bất ngờ, tiền bạc đến từ công việc chính và việc phụ bên ngoài. Không cần biết mọi người ra sao và có chuyện gì xảy ra, con giáp này chỉ cần biết mình sẽ không thiếu tiền tiêu đâu nhé.

Về chuyện tình cảm, điềm báo người độc thân có thể gặp được đối tượng ưng ý trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy họ rất hấp dẫn nhưng nếu muốn tiến thêm một bước xa hơn nữa thì có lẽ đó chưa phải là đối tượng thích hợp.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 16/5/2020 của tuổi Tuất

Công việc của Tuất trong thứ bảy này diễn ra ổn định, bạn đang từng bước từng bước cố gắng để chạm tay tới thành công. Về tài chính, con giáp này vượng tài lộc, thu nhập của bạn được cải thiện nhờ những công việc ngoài luồng.

Chuyện tỉnh cảm không được như ý. Con giáp này này dành quá nhiều tình cảm cho người ấy, thế nên chỉ cần cần một hành động nhỏ của đối phương cũng có thể khiến bản mệnh bị tổn thương sâu sắc.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 16/5/2020 của tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi hôm nay việc nọ nối tiếp việc kia nên đôi lúc bạn cảm tưởng như không có thời gian để thở. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bạn và khiến bạn hao tổn không ít sức lực, dường như chỉ để ý tới công việc mà không thể làm thêm được việc gì.

Vận trình tình duyên vô cùng vượng sắc, nếu còn độc thân con giáp này hãy mạnh dạn gặp gỡ, tiếp xúc với mọi người đi nhé. Bản mệnh có tài lại có sức hút thì phải để cho người khác nhìn thấy thì mới tăng nhân duyên cho mình chứ.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 15/5/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần tài lộc, tình duyên tốt đẹp

Xem thêm: Cách làm dạ dày xào dưa

Bình luận