Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 con giáp:Tuổi Mão công việc may mắn, tình duyên tốt đẹp

Huyền Trần (T/H)  - Thứ sáu, 17/01/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 17/1/2020 cho thấy tuổi Mão nhờ ngày Mão Mùi tam hợp, nên bạn và người ấy vượt qua được những sóng gió và đối bên dần trở nên thấu hiểu và tin tưởng đối phương hơn.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (2)

Tuổi Mão tình duyên tốt đẹp (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ sáu  ngày 17/1/2020 của tuổi Tý

Thứ sáu này, tuổi Tý có được cơ hội làm việc tốt nhất khi con giáp này đón nhận nhiều vận may bất ngờ. Công việc thuận đà tiến triển và hoàn thành đúng kế hoạch. Ngoài ra cũng có dấu hiệu tốt trong công việc nên nếu trong ngày con giáp có ý tưởng nào đừng nên bỏ qua nhé.

Về tình cảm, bạn nên dành thời gian để quan tâm đến người ấy nhiều hơn. Nếu bạn cảm thấy mình cần làm gì đó để làm mới mối quan hệ này thì bạn nên bắt tay vào thực hiện ngay đi.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ sáu  ngày 17/1/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay, vận trình công việc, sự nghiệp hanh thông, tiến triển theo đúng lộ trình đã đề ra. Con giáp này cũng là người chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ nên nhanh chóng học hỏi được thêm kiến thức bổ ích và khẳng định bản thân ở nơi làm việc.

Đường tình duyên nhờ cát tinh trợ mệnh nên khởi sắc hơn hẳn, nhân duyên phơi phới. Người độc thân có thể làm quen với nhiều đối tượng mới, mở rộng quan hệ xã giao và nâng cao cơ hội gặp được ý trung nhân của mình. Người đã có đôi có cặp thì tình cảm cũng sâu sắc hơn khi đôi bên biết quan tâm chia sẻ với nhau.

Giờ tốt: 6h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi thứ sáu  ngày 17/1/2020 của tuổi Dần

Ngày mới, công việc của tuổi Dần thuận lợi, nhất là những ai làm việc tự do, kinh doanh online, nghề liên quan đến năng lực chuyên môn như luật sư, kỹ thuật. Sự chăm chỉ và chuyên tâm của bạn trong những công việc này đã mang lại thành quả đáng kể.

Vận trình tình cảm trong thứ sáu này cũng có những động thái để cân bằng tình cảm và sự bận rộn từ cuộc sống nhưng sẽ chưa thực sự đủ. Thời gian tới bản mệnh cần biết cách hâm nóng lại tình cảm với nửa kia.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ sáu  ngày 17/1/2020 của tuổi Mão

Thứ sáu này, tuổi Mão có thể có được nhiều may mắn. Hãy cố gắng phát huy đó là sự chăm chỉ và thận trọng nó giúp bản mệnh giảm đi những sai sót. Việc con giáp này hoàn thành được nhiệm vụ sẽ khiến cho mọi người công nhận và có cơ hội được đề xuất lên vị trí tốt hơn.

Vận trình tình duyên tốt đẹp. Nhờ ngày Mão Mùi tam hợp, bản mệnh và người ấy vượt qua được những sóng gió và đối bên dần trở nên thấu hiểu và tin tưởng đối phương hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi thứ sáu  ngày 17/1/2020 của tuổi Thìn

Đường công danh, sự nghiệp của tuổi Thìn diễn ra thuận lợi, không gặp phải trở ngại nào đáng kể. Về phương diện tài lộc thì không có nhiều dù vận trình không đến nỗi tệ, nhưng vì tính chất công việc của bản mệnh là ổn định, không mang tới nguồn thu bất ngờ.

Trong chuyện tình cảm của bản mệnh thuận hòa, an vui, có nhiều niềm tin được xây dựng. Có những cặp đôi có tin vui trong thời gian này, được nhiều người xung quanh hỗ trợ.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ sáu  ngày 17/1/2020 của tuổi Tị

Vận trình g tài lộc của tuổi Tị trong ngày thứ sáu này rộng mở ở phía trước. Bản mệnh dễ có may mắn và tiền lộc vào túi hoặc có cơ hội phát huy năng lực, cải thiện được đánh giá của mọi người về mình.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không như ý muốn, bạn và người kia xảy ra nhiều cãi vã tranh luận, bất đồng quan điểm, nhưng không ai chịu nhường ai. Nên vì thế mối quan hệ của cả hai căng như dây đàn.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi thứ sáu  ngày 17/1/2020 của tuổi Ngọ

Thứ sáu này, vận trình tuổi Ngọ không mấy thuận lợi khi mà cục diện tự hình dễ gây ra những bất lợi về tài lộc, những khoản chi tiêu dễ làm phát và các cơ hội của con giáp này dễ bị người khác cướp mất.

Chuyện tình cảm khá hài hòa và bản mệnh và người ấy có thể bàn tính những dự định lâu dài cho tương lai cùng với nhau. Người còn độc thân cũng hứa hẹn có thể phát triển một mối quan hệ mới nhưng điều quan trọng là bản mệnh đón nhận như thế nào thôi nhé.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tị

Tử vi thứ sáu  ngày 17/1/2020 của tuổi Mùi

Tài lộc của tuổi Mùi trong ngày có dấu hiệu chuyển biến tích cực, cả nguồn thu chính và phụ đều hanh thông suôn sẻ. Khả năng kiếm tiền của con giáp này rất ổn, ngày càng mở rộng quy mô và phát triển nhanh hơn so với dự định lúc ban đầu. Nhờ vậy mà thu về không ít tiền bạc, rủng rỉnh chi tiêu không lo nghĩ gì.

Vận trình tình cảm của con giáp này trong thứ sáu không được vui vẻ cho lắm. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình kém hài hòa, anh em dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ sáu  ngày 17/1/2020 của tuổi Thân

 Hôm nay, tuổi Thân tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Thế nhưng đừng nhờ dựa vào sự hỗ trợ của ai đó quá nhiều, bạn cũng nên tự lực thì dù thế nào đó cũng là công sức của bạn, việc đó đáng tự hào hơn.

Về tình cảm, bạn và đối phương hãy cố gắng xem xét vấn đề một cách khách quan, bình tĩnh và kiên nhẫn nhất có thể trong mọi tình huống. Nên nhường nhịn nhau chứ không nên to tiếng cãi vã để tránh rạn nứt trong tình cảm.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ sáu  ngày 17/1/2020 của tuổi Dậu

Thứ sáu này tuổi Dậu có một ngày đang thiếu đi sự tập trung trong công việc và điều này hoàn toàn có thể trở thành nguyên nhân khiến con giáp này phải khắc phục sai sót và không có được những cơ hội đánh giá tốt.

Đối với chuyện tình cảm, bạn nên nhớ rằng trong tình yêu, chỉ một người cố gắng thì sẽ không bao giờ có kết quả tốt đẹp, do đó bạn đừng đặt quá nhiều áp lực lên bản thân mình như vậy.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ sáu  ngày 17/1/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất có cát tinh trợ giúp nên có thể vượt qua khó khăn, trở ngại nhanh chóng, hoàn thành mọi nhiệm vụ còn dang dở từ ngày trước đó. Về cuối ngày, con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm khi công việc kết thúc trọn vẹn và có thể nghỉ ngơi thoải mái.

Nhân duyên của con giáp này trong hôm nay không tốt, rất dễ vướng chuyện thị phi và nếu thiếu đi sự khéo léo rất có thể nó trở thành một mối nguy cơ rạn nứt tình cảm. Người độc thân có khả năng bị mất đi một mối quan hệ tiềm năng mà bản mệnh đang ấp ủ dự định bày tỏ, thúc đẩy tiến xa hơn.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi thứ sáu  ngày 17/1/2020 của tuổi Hợi

Thứ sáu này, tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi cho việc cầu tài, công danh sự nghiệp. Bản mệnh có thể khá bận rộn với những việc phát sinh nhưng đổi lại khả năng được cấp trên quan tâm và đánh giá tốt giúp bạn có thêm nhiều cơ hội cải thiện thu nhập.

Con giáp này hôm nay may mắn được Tam hợp quý nhân che chở nên đường tình duyên có phần thuận lợi hơn. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy có những bước tiến đáng mừng.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 16/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn tình duyên khởi sắc nhưng tài lộc xuống dốc

Xem thêm: Cách làm mứt tắc ngon cho ngày Tết cổ truyền

Bình luận