Tử vi ngày 17/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp phải thị phi rắc rối

Huyền Trần (T/H)  - Chủ nhật, 17/11/2019, 07:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 17/11/2019 báo hiệu chủ nhật này, tuổi Dậu sẽ có một ngày vướng phải nhiều việc rắc rối, đau đầu, vướng thị phi, tranh cãi về vấn đề tài chính.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (16)

Tuổi Dậu vận trình xuất hiện nhiều thị phi (Ảnh minh họa)

Tử  vi chủ nhật  ngày 17/11/2019 của tuổi Tý

Chủ nhật này tuổi Tý có cạnh tranh, bạn tốn nhiều sức, bận tối mắt tối mũi nhưng có như vậy thì mới chứng tỏ được bản thân và khiến mọi người xung quanh phải kiêng nể. Cuộc chiến này bạn nắm nhiều phần thắng nên cứ tự tin đi.

Hôm nay bạn có thể gặp chuyện buồn về tình cảm, nguyên nhân một phần là ảnh hưởng của ngũ hành tương xung. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy gặp phải rắc rối, đôi bên có nhiều khúc mắc với nhau mà không tìm ra cách giải quyết.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử  vi chủ nhật  ngày 17/11/2019 của tuổi Sửu

 Ngày mới của tuổi Sửu cũng không gặp trở ngại lớn, mọi chuyện diễn tiến bình thường. Với người làm công ăn lương, đây được xem như ngày nhàn hạ và vui vẻ, hết giờ là về nhà, không vướng bận gì.

Về chuyện tình cảm, con giáp này nên dành thời gian cho gia đình cùng trò chuyện, lắng nghe tâm sự của từng thành viên trong gia đình. Hãy cố gắng lắng nghe và chia sẻ chân thành vì gia đình mới chính là nơi bình yên nhất, là chỗ dựa vững chắc cho bạn không chỉ ở vật chất mà cả tinh thần nữa.

Giờ tốt: 16h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Tị,Thìn

Tử  vi chủ nhật  ngày 17/11/2019 của tuổi Dần

vận trình hôm nay của người tuổi Dần bị tiểu nhân gây hại, cố tình đặt điều, dọa nạt, gây hấn, con giáp này không khỏi phiền lòng. Lòng người khó đoán, chỉ khi đặt vào hoàn cảnh cụ thể thì người ta mới bộc lộ bản chất của mình. Hãy bình tĩnh xử lý chứ đừng ngồi một chỗ than thân trách phận.

Chuyện tình cảm không trôi chảy. Đôi bên giận hờn vì những chuyện nhỏ nhặt. Mâu thuẫn mỗi lúc một nhiều, tích tụ lâu ngày rồi cũng có lúc bùng phát, quan hệ lứa đôi khó mà cứu vãn nổi.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử  vi chủ nhật  ngày 17/11/2019 của tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão gặp khá nhiều may mắn và đặc biệt là tin vui từ nghề nghiệp sẽ khiến bạn hạnh phúc. Bản mệnh tài hoa, sáng tạo và vô cùng lạc quan nên tận hưởng hết những điều mình đang có, không ngần ngại điều gì.

Vận tình duyên của con giáp này đã tới, đào hoa nở rộ nên bạn cứ yên tâm chờ đón hạnh phúc đến với mình đi nhé. Người nào có đôi rồi cũng sẽ được nửa kia tạo niềm vui bất ngờ, khiến ngọn lửa tình yêu ngày càng bùng cháy mạnh mẽ.

Giờ tốt: 10h đến 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử  vi chủ nhật  ngày 17/11/2019 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 17/11 báo hiệu tuổi Thìn hôm nay không phải lo lắng về chuyện thiếu thốn tiền bạc nữa vì vận tài lộc đang tăng tiến. Thu nhập của bạn khá ổn định, cộng với việc biết chi tiêu hợp lý nên không gặp phải vấn đề gì lớn.

Vận tình duyên của con giáp này đã tới, đào hoa nở rộ nên bạn cứ yên tâm chờ đón hạnh phúc đến với mình đi nhé. Người nào có đôi rồi cũng sẽ được nửa kia tạo niềm vui bất ngờ, khiến ngọn lửa tình yêu ngày càng bùng cháy mạnh mẽ.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử  vi chủ nhật  ngày 17/11/2019 của tuổi Tị

Chủ nhật này tuổi Tị có quý nhân trợ giúp nên có nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Công việc khởi sắc, thành quả thu về cũng rất đáng kể, đường công danh rất có triển vọng, chức quyền nằm trong tầm tay.

Về phương diện tình cảm, các cặp đôi có thể vướng phải một số rắc rối. Thị phi vây quanh khiến cho con giáp này vô cùng mệt mỏi, chán nản vì cứ phải giải thích hết lần này đến lần khác, mối quan hệ giữa hai người cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng phần nào.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử  vi chủ nhật  ngày 17/11/2019 của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày có thể gặp trở ngại do có tiểu nhân cố tình cản trở. Dù bạn đã rất thận trọng nhưng vẫn không thoát khỏi được vây hãm của họ, cứ coi như là bài học cho mình và tìm cách tránh xa càng sớm càng tốt.

Vận đào hoa không có dấu hiệu cải thiện. Mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt, mối quan hệ với mọi người trong gia đình cũng chẳng khá hơn. Bản mệnh cần mở lòng mình hơn mới có thể đón nhận thêm nhiều niềm vui.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tử  vi chủ nhật  ngày 17/11/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay tài vận của tuổi Mùi tăng tiến, tiền bạc dồi dào. Lúc này bản mệnh có thể tính chuyện đầu tư hoặc kinh doanh buôn bán thêm để tiền sinh sôi nảy nở, ngoài ra hãy trích một phần để tiết kiệm, phòng khi sau này cấp bách cần dùng tới.

Đường tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, mang tới tin vui tới tấp cho người độc thân. Mối quan hệ của bạn sắp bước vào một mối giai đoạn mới, tình yêu ngày càng tiến triển sâu sắc.

Giờ tốt: 16h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử  vi chủ nhật  ngày 17/11/2019 của tuổi Thân

Vận trình tuổi Thân trong chủ nhật này có hung cát đan xen. Bản mệnh gây gổ, cãi lộn với người khác làm bạn mất phong độ và thua thiệt, chịu ảnh hưởng tiêu cực. Nếu không kiềm chế được, có thể bạn sẽ phải lên cơ quan chính quyền làm việc.

Hôm nay bạn có thể sẽ phải đối mặt với những rạn nứt trong chuyện tình cảm. Vốn dĩ tình yêu là chuyện khó nói, có thể rất bền vững nhưng cũng có thể trở nên mong manh khi bị sóng gió dập vùi.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử  vi chủ nhật  ngày 17/11/2019 của tuổi Dậu

Chủ nhật này, tuổi Dậu sẽ có một ngày vướng phải nhiều việc rắc rối, đau đầu, vướng thị phi, tranh cãi về vấn đề tài chính. Nếu liên quan tới công việc thì rất có thể bạn sẽ vướng vào vòng lao lý đấy, không thận trọng không được.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh có vận trình khá tốt. Người độc thân có thể tìm thấy nửa kia của mình, người có gia đình không khí êm ấm, hạnh phúc viên mãn.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử  vi chủ nhật  ngày 17/11/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất có vận trình không ổn định, ngày này bản mệnh trước vất vả, khó khăn, sau mới hanh thông hơn. Bạn phải vững vàng, không nản chí và kiên định mới có thể thành công. Bạn dốc sức ra không sợ không được hồi đáp.

Tình duyên của bản mệnh đang chịu áp lực từ phía gia đình hoặc bạn bè, có lẽ mối quan hệ của bạn không được ủng hộ. Bên cạnh đó tuổi Mão còn phải vượt qua nhiều trở ngại, thị phi mới có thể tìm thấy hạnh phúc cho mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử  vi chủ nhật  ngày 17/11/2019 của tuổi Hợi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi cũng có phần hanh thông, thuận lợi, gặp khó khăn là có quý nhân giúp đỡ. Song bản mệnh không nên chủ quan, bởi nếu muốn tiến lên phía trước thì con giáp này phải cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ chứ đừng ỉ lại vào người khác quá.

Chuyện tình duyên, có người dẫn dắt mai mối giúp con giáp này tìm được nhân duyên đời mình trong hôm nay. Dù mới gặp nhau một lần mà để lại bao thương nhớ, có vẻ như trái tim bạn đã thực sự rung động, tuy nhiên vẫn còn e ngại mà chưa dám tiến đến với nhau.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 16/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất công việc suôn sẻ

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm kẹo gừng dẻo

Bình luận