Tử vi ngày 17/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tuất công việc hanh thông, tốt đẹp

Huyền Trần (T/H)  - Thứ hai, 17/02/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 17/2/2020 cho thấy Công việc trong ngày của tuổi Tuất khá tốt, bản mệnh thận trọng, tỉ mỉ trong từng việc nhỏ nên kết quả ổn định.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvienam

Tử vi thứ hai ngày 17/2/2020 của tuổi Tý

Đầu tuần, tuổi Mão có đường tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh không phải lo nghĩ gì. Tuy nhiên khi tài chính dư dả thì sẽ có nguy cơ tiêu xài hoang phí, vì vậy bạn cần kiểm soát tốt chi tiêu, đừng để đến lúc thâm hụt rồi mới lo lắng thì đã muộn.

Đường tình duyên gặp nhiều trắc trở. Chuyện tình cảm vốn nhiều trái ngang, đế đến được với nhau bản mệnh và người ấy còn phải vượt qua nhiều thử thách ở phía trước.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi thứ hai ngày 17/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu sẽ được đồng nghiệp khen ngợi, cấp trên đánh giá cao vì sự nhanh trí, khéo léo trong giải quyết tình huống bất ngờ phát sinh. Với năng lực và sự thông minh của mình, con giáp này đã ngăn chặn được những nguy cơ nghiêm trọng có thể xảy ra.

Chuyện tình cảm tuy không có rắc rối lớn nhưng mâu thuẫn vụn vặt thì không thiếu. Bạn và nửa kia thường hay tranh cãi vì những chuyện không đâu, chẳng ai nhường ai nên rất dễ chán nản, phải cải thiện càng sớm càng tốt.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 17/2/2020 của tuổi Dần

Thứ hai này công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày thứ hai này có nguy cơ tiềm ẩn. Bản mệnh cần điều chỉnh một chút trong các mối quan hệ xã giao, không nên suồng sã thân thiết quá mức dễ gây ra thị phi chốn công sở, ảnh hưởng đến danh tiếng mà mình mất vất vả gây dựng.

Hôm nay, bản mệnh có chuyện tình đẹp như trong mơ. Người độc thân sớm thoát ế, người có gia đình tình cảm thêm khăng khít hơn. Những xích mích, hiềm khích thời gian qua cũng không còn.

Giờ tốt: 16h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 17/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Tý vô cùng ổn định, chính tài vững vàng nên con giáp này có thêm động lực phát triển nghề tay trái. Thực tế mà nói, với khả năng quan sát và học hỏi của bản mệnh thì sẽ có thừa cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập đấy.

Vận tình tình duyên nở rộ, các mối quan hệ thăng cấp nhanh chóng, được cả gia đình và bạn bè ủng hộ, tán thành. Bản mệnh và người ấy có thể bàn tính đến chuyện trăm năm.

Giờ tốt: 16h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 17/2/2020 của tuổi Thìn

Ngày mới, đường công danh của người tuổi Thìn có phần tốt đẹp hơn. Công việc tuy vất vả song nhờ tinh thần trách nhiệm cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của con giáp này đã được cấp trên đánh giá cao và có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Hôm nay bạn có nhiều điều cát lành trong tình cảm. Nhân duyên vượng phát, con giáp này quen biết thêm nhiều người mới có thể phát triển mối quan hệ xa hơn, một phần là do bản mệnh gây được ấn tượng tốt nên nhiều người có ý định tìm hiểu sâu hơn.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 17/2/2020 của tuổi Tị

Vận trình công việc của tuổi Tị trong ngày bị ảnh hưởng nhiều nhất do tính khí thất thường của con giáp này. Bản mệnh hay nổi nóng, dễ gây gổ với mọi người, tạo ra hiểu lầm và tự cản trở bước tiến công việc của mình.

Chuyện tình cảm trong ngày không được vui. Người có đôi dễ sinh cãi vã nên cần nhường nhịn nhau để giữ hòa khí, mỗi người bớt đi một câu là được chứ đừng cãi cọ chỉ khiến tình cảm sứt mẻ hơn thôi.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 17/2/2020 của tuổi Ngọ

Công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ trong ngày thứ hai này cũng rất rộng mở, nhờ thế mà con giáp này mở rộng vị thế, tạo lập được chỗ dựa tốt để tiến thân. Thời cơ tốt đẹp đến, bạn hãy tự tin và sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới, khẳng định tài năng của mình, bản mệnh sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều.

Thứ hai này quý nhân sẽ mang tới thêm nhiều niềm vui cho bạn. Con giáp này không quá quan tâm đến lễ nghi cần có, chỉ cần đôi lứa bên nhau là đủ. Tình cảm chín muồi, chẳng có vấn đề gì nảy sinh dù giữa bản mệnh và người ấy vẫn còn những điều chưa thật hòa hợp.

Giờ tốt: 8h đến 10h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ hai ngày 17/2/2020 của tuổi Mùi

Thứ hai này, tuổi Mùi khá cao ngạo, tự kiêu, coi mình là người toàn năng nên dễ bị đánh bại trong cuộc chiến nơi công sở. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng vì thế mà khó lòng thăng tiến được. Bản mệnh cần thay đổi tính hiếu thắng, nóng nảy bộp chộp của mình.

Đường tình duyên được như ý, dễ gặp được người mình thích. Nếu còn độc thân thì quả là có lợi, bạn đã tìm được một nửa ưng ý, thoát khỏi cuộc sống độc thân, người này có thể nằm trong các mối quan hệ quen biết nên hãy thử để ý xem sao.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 17/2/2020 của tuổi Thân

Vận tình tài lộc trong ngày thứ hai này của tuổi Thân khá tốt. Bản mệnh tìm được hướng làm ăn mới và mạnh dạn đầu tư, cộng thêm cát khí dồi dào nên dễ dàng thành công ngay trong lần thử đầu tiên, đón nhận thành quả lớn đến không ngờ, tiền bạc đổ ào ào về nhà.

Chuyện tình duyên khởi sắc, vận đào hoa nở rộ. Nếu con giáp này đã tìm hiểu đối phương kỹ càng rồi thì đây là dịp tốt để ngỏ lời cầu hôn hay bắt đầu cuộc sống hôn nhân, gia đình. Nếu bản mệnh còn độc thân có thể gặp người tâm đầu ý hợp, tìm thấy hạnh phúc riêng cho mình.

Giờ tốt: 18h đến 20h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 17/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Bản mệnh không phải vất vả nhiều mà nguồn thu chính ổn định sẽ giúp bản mệnh thực hiện những dự định của mình dễ dàng và thuận lợi hơn.

Chuyện tình cảm không được tốt cho lắm vì ngũ hành tương xung, vận đào hoa ảm đạm, đường tình duyên có phần kém sắc. Trong hoàn cảnh này, bản mệnh còn độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa tâm đầu ý hợp cùng mình đi hết cuộc đời.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi thứ hai ngày 17/2/2020 của tuổi Tuất

Công việc trong ngày của tuổi Tuất khá tốt, bản mệnh thận trọng, tỉ mỉ trong từng việc nhỏ nên kết quả ổn định. Tuy nhiên con giáp này vẫn thiếu sự linh hoạt và nhanh nhẹn, chỉ biết hoàn thành đúng phần việc được giao mà không nghiên cứu, tìm tòi học hỏi thêm phần khác.

Vận đào hoa của còn độc thân tuy vượng nhưng chưa tìm được đối tượng ưng ý, dù có nhiều cơ hội nhưng bạn không tận dụng được. Một phần do con giáp này đang đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn để lựa chọn lựa.

Giờ tốt: 14h đến 16h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 17/2/2020 của tuổi Hợi

Thứ hai này tuổi Hợi có quý nhân giúp đỡ, những khó khăn và vướng mắc bỗng biến mất như bầu trời tối sầm sau cơn mưa rào trở nên tươi sáng. Những vấn đề trước đó bản mệnh tưởng chừng đã đi vào ngõ cụt thì nay lại có cách giải quyết.

Chuyện tình cảm diễn ra khá thuận lợi, tình trạng mâu thuẫn, cãi vã không còn xảy ra như trước nữa. Sau một thời gian cùng tìm hiểu, bạn và người ấy đã hiểu và thông cảm với nhau hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

->Tử vi ngày 16/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dậu công việc ổn định

Xem thêm: Bệnh nhân nhiễm Covid-19 đón sinh nhật tuổi 80 cùng các bác sĩ Vũ Hán

Bình luận