Tử vi ngày 17/5/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tị tài lộc tăng tiến không ngừng

Huyền Trần (T/H)  - Chủ nhật, 17/05/2020, 05:00 AM
Tử vi 12 con giáp ngày 17/5/2020 cho thấy, tuổi Tị gặp nhiều may mắn. Quý nhân xuất hiện che chở, nâng đỡ đúng lúc giúp cho chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này thuận lợi hơn.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam

Ảnh minh họa

Tử vi chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Tý

Chủ nhật này, vận trình tài lộc của người tuổi Tý không đến nỗi nào khi mà bản mệnh vẫn đang rối ren vì chuyện gia đình. Bản mệnh là người khéo vun vén, chi tiêu hợp lý và lường trước được nhiều vấn đề nên luôn có sự chuẩn bị chu đáo về mặt tài chính phòng cho những sự cố bất ngờ xảy ra.

Với phương diện tình cảm, tốt nhất là bạn không nên tâm sự với quá nhiều người về những vấn đề chuyện tình cảm cá nhân vì nó sẽ gây ra nhiều rắc rối cho cuộc sống cũng như tình cảm của bạn.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Sửu

Ngày mới, tuổi Sửu được quý nhân phù trợ trong vận trình công việc. Bản mệnh có được nhiều thành công trong công việc và được cấp trên để ý, cất nhắc lên những vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Về mặt tình cảm, mặc dù thể hiện sự ủng hộ hết lòng với người ấy nhưng không có nghĩa là bạn cần phải đồng tình với tất cả những gì người ấy đề nghị mà không xét đúng sai, phải trái.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của tuổi Dần vô cùng dồi dào, bản mệnh đang trong lộc phát tài. Bạn nên thật tập trung, tìm cách nắm bắt cơ hội tiền bạc, chớ nên để đến lúc vận may vụt qua rồi mới nuối tiếc cũng đã muộn màng.

Về chuyện tình cảm, bạn đang đứng trước lựa chọn quan trọng của đời mình. Tình cảm không dễ dàng mới có được nhưng lại có nhiều rào cản trước mắt, chính bản thân con giáp này phải tự đấu tranh và vượt qua chứ không ai có thể giúp được bản mệnh trong tình huống này.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão được cát tinh trợ mệnh nên hanh thông, thuận lợi hơn nhiều. Bản mệnh nên sắp xếp để thực hiện những kế hoạch quan trọng trong thời điểm này bởi kết quả nhận lại sẽ rất khả quan.

Nhưng chuyện tình duyên không đạt được như mong muốn. Bản mệnh muốn có được người mình yêu thương nhưng sợ rằng lại phải trải qua sóng gió, bị nhiều người ngăn cản. Con giáp này cần phải chuẩn bị tinh thần vững vàng để vượt qua.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Thìn

Chủ nhật, tuổi Thìn cần thận trọng hơn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bạn có điềm báo phá tài đang rình rập, đe dọa khiến con giáp này có thể sẽ mắc sai lầm nghiêm trọng và phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để khắc phục hậu quả.

Chuyện tình cảm có những sắc thái tươi mới, vận đào hoa nở rộ giúp cho người độc thân có cơ hội tìm thấy nửa kia của đời mình. Bạn không quá mong chờ nhưng cũng rất háo hức với tình yêu đôi lứa.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Tị

Hôm nay, tuổi Tị gặp nhiều may mắn. Quý nhân xuất hiện che chở, nâng đỡ đúng lúc giúp cho chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này thuận lợi hơn, tài lộc tăng tiến không ngừng, lợi nhuận đổ về ngày càng nhiều. Bản mệnh không phải lo lắng gì nhiều.

Chuyện tình cảm diễn tiến tiêu cực, thậm chí hạnh phúc gia đình còn bị đe dọa, đứng trên bờ vực của sự tan vỡ. Nếu con giáp này không sớm nhận ra vấn đề, tập trung vun vén cho tổ ấm của mình và hâm nóng tình cảm vợ chồng thì dần dần tình yêu cũng sẽ phai nhạt theo những đổi thay của cuộc sống.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Ngọ có điềm may, Thiên Tài mang đến cho con giáp này chút lộc từ trò chơi may máy, được cho tiền, biếu tặng quà cáp... Dù không nhiều nhưng bạn cảm thấy vui và phấn khởi hơn rất nhiều.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh khá mềm yếu mà không biết rằng điều đó có thể khiến cho mình trở nên thảm bại trong mắt đối phương. Bạn trân trọng tình cảm mình đang có nhưng nửa kia lại cho rằng con giáp này là kẻ lụy tình và muốn đạp đổ tất cả.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Mùi

Tình hình tài chính của tuổi Mùi không tốt cho lắm nên hãy cân nhắc trước lời đề nghị giúp đỡ của ai đó. Nếu đó là một người thân thiết thì hãy giải thích rằng bạn có thể giúp đỡ bằng việc khác chứ không hẳn là bằng tiền bạc. Đừng để gánh nặng tình cảm, tiền bạc làm mình hoang mang, lo lắng nhé.

Trong ngày, bản mệnh có thể gặp nhiều chuyện buồn về tình cảm. Người độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm được bến đỗ cho mình, vẫn như con thuyền lênh đênh trên biển khơi, bạn cảm thấy thực sự cô đơn và lạc lõng giữa dòng đời tấp nập ngược xuôi.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân có một ngày không may mắn cho lắm. Rất có thể con giáp này sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc vì tính khí của mình. Bản mệnh bỗng trở thành người thiếu kiên nhẫn và điềm đạm hơn so với lúc bình thường.

Đường tình duyên nhờ thế mà vượng sắc, người yêu thương nhau sẽ tìm được đến với nhau. Nếu còn độc thân bạn cũng có cơ hội tìm được tình yêu đời mình nhưng phải chủ động tìm kiếm.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Dậu

Chủ nhật này, tuổi Dậu gặp phải cục diện Sửu Tuất Tương hình, nên trong công việc bản mệnh cần phải bình tĩnh, sáng suốt hơn trước khi hành động. Sự tự tin thái quá có thể sẽ làm hại con giáp này, khiến cho bạn phải trả cái giá khá đắt.

Chuyện tình cảm biến chuyển rõ rệt vì gặp ngày ngũ hành tương sinh. Bạn nhận được nhiều lời tỏ tình từ người khác phái, các mối quan hệ khá hài hòa, được nhiều người đem lòng thương mến, cũng là cơ hội cho người độc thân chấm dứt tình trạng cô đơn của mình.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày không được như ý muốn. Việc quan trọng thì con giáp này nên sắp xếp để làm ngay vào thời điểm đầu tuần, bởi khi đó có khả năng thành công sẽ cao hơn. Song bản mệnh chớ nên hấp tấp, vội vàng đưa ra quyết định khi chưa thực sự suy nghĩ kĩ càng.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được tốt cho lắm. Nếu còn độc thân bạn sẽ khó tránh khỏi cảm giác chạnh lòng khi nhìn mọi người xung quanh đều hạnh phúc, song bạn cũng biết mình chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Hợi

Trong công việc, hôm nay tuổi Hợi có thể sẽ phải thử thách mình ở một môi trường mới và ban đầu bạn sẽ không tránh khỏi những khó khăn. Quan trọng là bạn nên tự tin vào bản thân mình.

Đường tình duyên của bản mệnh vô cùng hanh thông, thuận lợi khiến bao người phải ngưỡng mộ và ghen tị. Người đã có đôi có cặp không ngại thể hiện sự yêu thương và chăm sóc cho đối phương từng ly từng tí.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 16/5/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dậu tài lộc nhiều bất ngờ, tình cảm viên mãn

Xem thêm: Cách làm mơ ngâm muối

Bình luận