Tử vi ngày 17/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tình duyên phơi phới, tuổi Tị sự nghiệp sa sút

Huyền Trần (T/H)  - Thứ ba, 17/09/2019, 09:05 AM
Tử vi 12 con giáp ngày 17/9/2019 cho thấy sự nghiệp của tuổi Tị có phần chững lại, thậm chí còn có dấu hiệu sa sút nhiều bởi điểm báo có nhiều kẻ tiểu nhân phá hoại.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (16)

Tuổi Tị sự nghiệp sa sút (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ ba ngày 17/9/2019 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 17/9 báo hiệu vận trình công việc của tuổi Tý có những khởi đầu tốt đẹp rất có thể sẽ mang đến cho con giáp này những kế quả tốt và nguồn tài chính bất ngờ trong thời gian tới. 

Chuyện tình cảm không được như ý, bạn vẫn chưa tìm được cách để hòa hợp với nửa kia sau những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, bản thân lại không dám mở lời mà chỉ mong người ấy hiểu được những gì bạn đang cất giấu trong lòng.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 17/9/2019 của tuổi Sửu

Thứ ba này tuổi Sửu khá may mắn trong công việc. Có người được cấp trên cân nhắc lên vị trí mới, vận trình lên như diều gặp gió. Việc này có thể khiến bạn bị dèm pha nhưng không cần thiết phải quan tâm tới những lời ganh tị vô thưởng vô phạt đó.

Chuyện yêu đương của con giáp này ngày càng nồng nàn say đắm. Bản mệnh và người ấy có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm, những chuyện không vui dần biến mất, chỉ còn tương lai hạnh phúc đang mở ra trước mắt. 

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Tử vi thứ ba ngày 17/9/2019 của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của tuổi Dần đang trên đà tăng tiến, hôm nay dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng có chút lộc lá về tay, tiền tiêu rủng rỉnh không lo thiếu thốn. Nhưng vẫn nên chi tiêu có kế hoạch nhé, không nên vung tiền bạt mạng mà nên đề phòng những khi túng thiếu cần dùng tới.

Song chuyện tình cảm gặp nhiều vướng mắc khi mà có những chuyện bạn tưởng chừng đã giải quyết ổn thỏa xong xuôi nhưng lại bất ngờ nảy sinh vấn đề mới. Những việc này bùng phát là do vấn đề trước đó chưa được xử lý triệt để.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 17/9/2019 của tuổi Mão

Tình hình tài chính của tuổi Mão có điềm báo không lành, có lẽ con giáp này sẽ bị mất một khoản tiền nào đó. Vì thế cần thận trọng trong chuyện đầu tư làm ăn, cập nhật thông tin kịp thời chứ đừng mải mê nhìn theo lợi nhuận khiến đồng tiền bỏ ra không thu lại được gì.

Đường tình duyên của con giáp này bị ảnh hưởng nặng nề do ngũ hành sinh xuất . Người độc thân không thuận lợi trong việc làm quen với những người khác giới, tưởng chừng tình cảm đã tiến triển nhưng cuối cùng lại chẳng thể đi tới đường cùng. Các cặp đôi nảy sinh tranh cãi, giận hờn từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 17/9/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn đón nhận nhiều may mắn trong sự nghiệp. Con giáp này tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp và duy trì trong suốt một thời gian dài. Trong công việc cũng như cuộc sống, chúng ta cũng nên có những mối quan hệ của riêng mình vì đến một lúc nào đó sẽ cần sự hỗ trợ từ họ để đạt được thành công.

Thứ ba là ngày Thìn Tuất tương xung, báo hiệu chuyện tình cảm của bản mệnh có nhiều điểm mâu thuẫn. Hai người thường xuyên có quan điểm trái ngược nhau, tuy mục đích cuối là giống nhau nhưng do cách làm có điểm khác biệt nên dẫn tới bất đồng.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi thứ ba ngày 17/9/2019 của tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 17/9 cho thấy đường công danh sự nghiệp của tuổi Tị hôm nay có phần chững lại, thậm chí còn có dấu hiệu sa sút nhiều. Có thể có kẻ tiểu nhân nắm bắt được sơ hở của bạn trong công việc và tìm cách lợi dụng để phá hoại vị trí hiện tại của bạn hiện nay.

Chuyện tình cảm không thật sự tốt từ bạn bè, gia đình đến người thương. Con giáp này cảm thấy bế tắc trong việc bày tỏ tình cảm nên nhiều khi lại hành động trái ngược với suy nghĩ trong lòng, điều này dẫn đến những hiểu lầm không đáng có khiến bạn vô cùng mệt mỏi.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 17/9/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ có vận trình sự nghiệp khá tốt. Bạn tự tin vào năng lực của mình, tin rằng mình xứng đáng với vị trí đó và không ngừng nỗ lực cố gắng, tự nhắc nhở bản thân cứ có lòng tin là sẽ làm được.

Vận trình tình cảm của bạn không được như ý. Bạn yêu thương hết lòng, bằng cả trái tim mình, không toan tính hay giấu diếm, một khi trái tim đã dành cho ai thì sẽ không tiếc làm mọi thứ để tình yêu luôn đẹp.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ ba ngày 17/9/2019 của tuổi Mùi

 Phương diện tài lộc của tuổi Mùi cũng khởi sắc rõ rệt, bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền và gia tăng thu nhập cho mình. Nhất là người theo nghiệp buôn bán kinh doanh có lộc trời ban, nếu nắm bắt được cơ hội này thì không lo túng thiếu tiền bạc. Bản mệnh cũng được nhắc nhở cần phải sáng suốt khi đưa ra các quyết định quan trọng hôm nay.

Đường tình duyên trong ngày thứ ba này nở hoa phơi phới, con giáp này có thể sẽ gặp được một nửa yêu thương nhờ ngũ hành tương sinh. Bình thường bạn không tin vào tình yêu sét đánh thế nhưng hôm nay bạn sẽ thấy bất ngờ vì điều đó lại đến với chính mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi thứ ba ngày 17/9/2019 của tuổi Thân

Đường tài lộc của tuổi Thân rộng mở là nhờ tương hợp với địa chi ngày. Bản mệnh được quý nhân soi đường chỉ lối tìm kiếm và nắm bắt cơ hội kiếm tiền cho chính mình, nhờ vậy mà không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu trong ngày.

Chuyện tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Người độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp mà mình chờ đợi bấy lâu nay. Hạnh phúc vì có được tình yêu của riêng mình khiến con giáp này cảm thấy vui sướng vô cùng. 

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ ba ngày 17/9/2019 của tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp trong ngày thứ ba này của tuổi Dậu suôn sẻ, thuận lợi hơn trước đó. Bạn tìm thấy niềm vui trong công việc, những điều trước đây cảm thấy khó khăn thì giờ không còn nữa, áp lực không còn đè nặng lên đôi vai bạn như trước.

Con giáp này đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Tình yêu của bản mệnh và người ấy ngày càng sâu đậm, tình yêu thăng hoa, có thể tiến thêm một bước tiến mới. Nếu đã chín muồi thì ngại gì mà không bàn tính chuyện trăm năm hạnh phúc. Người độc thân nên chủ động bắt chuyện với đối tượng mình thích.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 17/9/2019 của tuổi Tuất

Vận trình đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất có điềm báo thăng tiến bất ngờ. Bản mệnh vốn sở hữu nhiều tài năng nhưng không bao giờ tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn, ngược lại bạn luôn khiêm tốn học hỏi và tham khảo ý kiến của những người đi trước.

Chuyện tình cảm của con giáp này trong ngày thêm phần tươi mới hơn. Tình yêu của bạn đang trong giai đoạn lãng mạn, ngọt ngào, tinh khiết như sương mai, bạn đang say đắm trong tình yêu và muốn giấc mộng ấy kéo dài mãi mãi.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ ba ngày 17/9/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay, vận trình của tuổi Hợi có quý nhân phù trợ về công việc. Bản mệnh đã bắt đầu quen với cường độ công việc và có được những thành tích đáng nể, bạn bè đồng nghiệp vì thế mà đã có cách nhìn khác về bản mệnh.

vận trình tình cảm rất tốt. May mắn là con giáp này có được người yêu tuyệt vời. Người ấy luôn biết cách động viên và khiến bạn có thêm sức mạnh để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 16/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dần có điềm báo cát lành

Xem thêm: Quán quân đường lên đỉnh Olympia nhắn gửi xúc động đến người chị đã khuất

Bình luận