Tử vi ngày 18/1/2020 của 12 con giáp:Tuổi Hợi trăm sự như ý

Huyền Trần (T/H)  - Thứ bảy, 18/01/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 18/1/2020 cho thấy tuổi Hợi có một ngày khá tốt với nhiều việc diễn ra như ý. Bạn có được những nguồn động lực để làm việc đó là tiền bạc dồi dào, bất ngờ ghé thăm.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (3)

Tuổi Hợi trăm sự đều tốt đẹp (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ bảy ngày 18/1/2020 của tuổi Tý

Tài lộc của tuổi Tý trong thứ bảy này vẫn chưa có dấu hiệu chuyển biến nên bản mệnh cảm thấy hơi hụt hẫng và ảnh hưởng tới kế hoạch cá nhân của mình. Nếu như bạn nỗ lực và thúc đẩy bản thân nhiều hơn thì có thể loại bỏ được những thiếu sót và chớp được các cơ hội thể hiện năng lực, tìm kiếm cơ hội thay đổi sự nghiệp của mình.

Mối quan hệ tình cảm không được như ý. Vốn là người thoải mái nhưng có thể bản mệnh và người ấy hiểu lầm nhau và thậm chí có sự chen chân của kẻ thứ 3 nữa nếu như con giáp này thiếu đi bản lĩnh.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi thứ bảy ngày 18/1/2020 của tuổi Sửu

Thứ bảy này, tuổi Sửu đang có nhiều cơ hội thể hiện năng lực trong công việc. Vận trình sự nghiệp của con giáp này được cát tinh che chở, con giáp này cẩn phải nắm bắt tốt khi nó tới.

Chuyện tình cảm ngày càng hài hòa hơn. Bản mệnh đang cùng người ấy đắm chìm trong mật ngọt của tình yêu - thứ người ta cứ mãi kiếm tìm. Người độc thân vui vẻ với cuộc sống hiện tại, nhiều cơ hội sẽ được ban tặng mối nhân duyên tốt đẹp.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 18/1/2020 của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần đón nhận những điều may mắn cả về việc củng cố vị thế của mình cũng như tiền bạc khi trong ngày có điềm báo quý nhân xuất hiện nâng đỡ. Tình hình tài chính của con giáp này có vẻ ổn định nhưng khả năng bạn lại đang có xu hướng lạm dụng khi chi tiêu thiếu kiểm soát trong những giây phút ngẫu hứng của mình.

Hôm nay, nhờ có Tam Hợp cục nâng đỡ nên chuyện tình cảm của bạn cũng rất thuận lợi. Dành thời gian nhiều hơn bên đối phương sẽ giúp mối quan hệ giữa hai bạn khăng khít hơn.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 18/1/2020 của tuổi Mão

Thứ bảy này, tuổi Mão gặp một số rắc rối trong công việc và có thể nảy sinh thêm nếu như con giáp này làm việc thiếu đi nguyên tắc, bỏ qua các kế hoạch đã định. Đây chính là vấn đề bản mệnh phải lưu ý nếu như không muốn có sự đánh giá không tốt từ cấp trên và ảnh hưởng tới con đường tiến thân tỏng tương lai.

Đường tình duyên khá tốt và hoàn toàn có thể nghĩ đến việc dạo chơi hay cùng nhau mua sắm chẳng hạn. Kế hoạch vui chơi cho thời gian sắp tới thì đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh và người ấy bàn tính tới.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 18/1/2020 của tuổi Thìn

Vận trình tuổi Thìn trong ngày báo hiệu có bất đồng xảy ra với đồng nghiệp. Tất nhiên họ cũng có quan điểm riêng của mình và ra sức bảo vệ nó. Thế nên, việc cùng đưa ra một quy định chung sẽ giúp giảm thiểu những căng thẳng không đáng có giữa hai người ngày hôm nay.

Chuyện tình yêu đôi lứa gặp nhiều may mắn, các cặp đôi hạnh phúc vì bên cạnh mình luôn có người bạn đồng hành tuyệt vời. Người độc thân chưa nghĩ tới chuyện yêu đương song lại bất ngờ nhận được mối duyên tốt lành.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 18/1/2020 của tuổi Tị

Thứ bảy này, tuổi Tị sẽ đối diện với một số sự kiện bất ngờ trong công việc. Họa hay phúc thì chưa rõ nhưng con giáp này sẽ cần phải sử dụng đến nguồn tài chính để giải quyết chúng. Bản mệnh nên tập trung để giúp cho vận trình ổn định hơn.

Về phương diện tình cảm, bạn đang vô tình làm tổn thương người khác bằng những lời nói hoặc hành động vô tâm của mình. Nếu không nhận ra sớm thái độ không đúng này của mình bạn sẽ làm hỏng rất nhiều mối quan hệ xung quanh đấy.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 18/1/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Ngọ Mùi nhị hợp cho thấy tín hiệu của đường công danh rộng mở. Khả năng giao tiếp khéo léo giúp con giáp này thành công ở khía cạnh ngoại giao, đem về nhiều đối tác và khách hàng tiềm năng.

Ngũ hành tương xung khiến cho đường tình duyên của bạn trong ngày thứ bảy này có phần ảm đạm. Bản mệnh chưa tìm được người có thể tâm ý tương thông, cảm thấy đủ tin tưởng để trao gửi cả cuộc đời cho người ấy.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi thứ bảy ngày 18/1/2020 của tuổi Mùi

Thứ bảy này, tình hình tài chính của tuổi Mùi đã ổn định hơn trước rất nhiều, về cơ bản là nguồn thu và nguồn chi khá cân bằng, do đó bạn đã không còn phải rối tinh rối mù vì những tính toán không đầu, không cuối.

Vận trình tình cảm ổn định. Tình cảm gia đình đang có dấu hiệu phai nhạt do các cặp đôi quá bận rộn nên không có nhiều thời gian dành cho nhau. Người độc thân có cơ hội tìm được người thương nhưng vì yêu cầu khắt khe nên bỏ lỡ người trước mặt.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 18/1/2020 của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân cần phải thận trọng trước mỗi hành động và quyết định của mình hơn. Tránh bắt đầu kế hoạch hay công việc mới trong thời gian này. Những sơ hở mà bạn đã tạo ra sẽ là cơ hội để những kẻ xấu làm hại bạn.

Chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực. Ngũ hành tương sinh giúp tình yêu đôi lứa thêm gắn kết, bền chặt. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 18/1/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay, vận trình sự nghiệp tuổi Dậu tương đối tốt. Những kế hoạch của bản mệnh vẫn đang diễn ra thuận lợi. Bạn dễ đạt được ý nguyện và thậm chí gặp người hỗ trợ giúp cải thiện công việc về tiến độ và hiệu quả hơn.

Các cặp đôi đang yêu có thể sẽ phải đối mặt với những vấn đề khá lớn trong chuyện tình cảm. Đừng quá căng thẳng mà hãy lắng nghe trái tim mình nhé. Chuyện gì tới rồi cũng sẽ phải tới, chẳng thể trốn tránh mãi được. Hạnh phúc lứa đôi sẽ không còn quá xa vời, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nó.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 18/1/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một ngày khá tốt về công việc hôm nay. Đặc biệt là những ai làm trong lĩnh vực cần sự sáng tạo và nhạy bén thì đây chính là cơ hội, bản mệnh nên nắm bắt tốt. Năng lực cũng được đánh giá cao và không có những lo lắng về tiền bạc, bạn đang có cơ sở để tính toán được nguồn thu của mình sắp tới.

Ngày Mùi Tuất tương phá khiến tình cảm của đôi lứa yêu nhau gặp nhiều cản trở. Cả hai đều đang mải mê theo đuổi đường công danh nên chẳng ai có đủ thời gian để quan tâm đến cảm xúc của người bên cạnh mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 18/1/2020 của tuổi Hợi

Thứ bảy này, tuổi Hợi có một ngày khá tốt với nhiều việc diễn ra như ý. Bạn có được những nguồn động lực để làm việc đó là tiền bạc dồi dào, bất ngờ ghé thăm. Thêm vào đó không chỉ là nhu nhập mà còn là những mối quan hệ tốt, bản mệnh đang nhận được sự ủng hộ từ các đồng nghiệp nên cảm thấy tự tin hơn.

Vận trình tình cảm gặp điều vui vẻ. Chuyện tình yêu lứa đôi gặp nhiều tin vui nhờ có cục diện tam hợp nâng đỡ. Người độc thân sớm tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng và kết thúc cuộc sống đơn độc bấy lâu.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 17/1/2020 của 12 con giáp:Tuổi Mão công việc may mắn, tình duyên tốt đẹp

Xem thêm: Cách làm thịt heo cuộn tôm áp chảo

Bình luận