Tử vi ngày 18/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão thiếu may mắn trong công việc

Huyền Trần (T/H)  - Thứ sáu, 18/10/2019, 09:39 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 18/10/2019 cho thấy hôm nay tuổi Mão không gặp may mắn trong công việc. Tính bảo thủ khiến những người xung quanh không hài lòng về bạn.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (12)

Tuổi Mão công việc thiếu may mắn (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ sáu ngày 18/10/2019 của tuổi Tý

Thứ sáu này tuổi Tý mạn dạn hơn trong các vấn đề tài chính khi được tài tinh soi đường dẫn lối. Nếu con giáp này có ý định tìm hiểu hạng mục nào đó thì hãy chớp lấy thời cơ tốt đẹp này này. Đương nhiên vẫn nên chọn lĩnh vực bản mệnh hiểu rõ nhất và có khả năng nhất bởi đó mới là việc làm mình hứng thú và không bị áp lực.

Chuyện tình cảm gặp phải trục trặc nhỏ. Người độc thân vì vẫn vương vấn chuyện cũ, người cũ nên chưa thoát khỏi những đám mây trong quá khứ, đóng cửa trái tim khiến tình cảm hiện tại khó lòng phát triển được.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 18/10/2019 của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu tăng tiến vượt trội. Công việc của con giáp này đang diễn ra rất tốt nên chuyện được cất nhắc tăng lương không còn xa vời, thu nhập ổn định dần lên và có thêm những khoản thưởng ngoài dự kiến.

Về vận trình tình cảm, tình duyên của người độc thân kém sắc, trong ngày đường tình duyên của con giáp này sẽ không có chuyển biến gì tích cực cả. Những đôi đang yêu nhau thì lại có những bất đồng quan điểm dẫn đến cãi vã.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Tử vi thứ sáu ngày 18/10/2019 của tuổi Dần

Hôm nay trong công việc tuổi Dần có nhiều cơ hội thể hiện tài năng cũng như sở trường trên nhiều lĩnh vực khác nhau, khiến mọi người xung quanh không khỏi ngạc nhiên và ngưỡng mộ vì những thành quả mà bản mệnh đã làm được.

Đường tình duyên của con giáp này khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ. Bạn đang được tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc bên người mình yêu thương mà không phải lo lắng, suy nghĩ quá nhiều về những ngày tháng trong tương lai.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 18/10/2019 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 18/10 báo hiệu hôm nay tuổi Mão không gặp may mắn trong công việc. Tính bảo thủ và cố hữu của bạn khiến những người xung quanh không hài lòng, không có được sự thống nhất trong mục tiêu công việc.

Phương diện tình cảm rất tốt. Các cặp vợ chồng ngày càng gắn kết và hợp tìm được tiếng nói chung trong nhiều việc, không còn những mâu thuẫn tranh cãi nữa, cả gia đình luôn ngập tràn tiếng cười, niềm vui liên tiếp.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 18/10/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn có vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Biết trước được điều này bản mệnh nên chuẩn bị một kế hoạch thật kĩ càng và hoàn hảo, rồi cứ theo đó mà thực hiện rồi mọi chuyện sẽ suôn sẻ và thuận lợi, không có gì phải bối rối hay lo lắng cả.

Ngày Thìn Tý tam hợp là cơ hội tốt để con giáp này hàn gắn những mối quan hệ có phần lạnh nhạt từ lâu của mình. Chỉ cần bạn biết nhường nhịn, lắng nghe đối phương nhiều hơn một chút, biết đặt mình vào vị trí của người khác thì người ấy cũng chẳng muốn giận dỗi hay chiến tranh lạnh lâu đâu.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 18/10/2019 của tuổi Tị

Thứ sáu này tuổi Tị sẽ có một ngày làm việc vô cùng thuận lợi, có người giúp sức, làm việc gì cũng dễ dàng. Vì thế ngay khi đối mặt với vấn đề khó khăn, con giáp này đừng ngại nhờ mọi người giúp đỡ, cuộc sống vốn vậy, chúng ta không thể sống một mình, tương tác qua lại sẽ làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Vận đào hoa của người độc thân vượng, nhân duyên phơi phới, bạn đi đâu cũng có người để ý, yêu quý. Cơ hội để tìm được ý trung nhân không còn xa nữa, chỉ cần lắng nghe trái tim mình rung động trước ai mà thôi.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 18/10/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ hãy luôn thận trọng trong các vấn đề liên quan tới vấn đề tiền bạc, chi tiêu lớn hay nhỏ đều có kế hoạch cụ thể, rõ ràng chứ không vung tiền ngẫu hứng. Nhờ vậy mà con giáp này cũng tiết kiệm riêng được một khoản kha khá, đủ để đảm bảo không phải lo lắng trong thời gian tới.

Về phương diện tình duyên, vận đào hoa nở rộ trong ngày nhị hợp này. Những người độc thân được nhiều đối tượng để mắt, con giáp này có thể tìm thấy nửa kia lý tưởng cho mình.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 18/10/2019 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 18/10 báo hiệu hôm nay tuổi Mùi có cơ hội để cải thiện nguồn tài chính cho mình. Nhưng khó khăn ở đây là vì có nhiều cơ hội quá cũng khiến con giáp này khó xử không biết chọn điều gì mới là phù hợp. Nếu bản mệnh không phải là người kỹ tính quá thì tốt nhất nên tránh các việc liên quan đến tiền bạc, con số.

Vận trình tình cảm không được suôn sẻ như thế, con giáp này dành nhiều thời gian cho công việc đồng nghĩa thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình dần ít đi. Xa cách lâu ngày khiến tình cảm giữa các thành viên ngày càng kém gắn kết và khăng khít đấy.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 18/10/2019 của tuổi Thân

Thứ sáu này công danh sự nghiệp của tuổi Thân khá ổn, có dấu hiệu thăng tiến mạnh. Bạn được cấp trên đánh giá cao về tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Có thể thời gian tới sẽ được giao thêm trọng trách mới nên sẽ khá bận rộn đấy.

Chuyện tình cảm trong ngày không được như mong đợi, các cặp đôi không thực sự hòa hợp với nhau, mâu thuẫn liên tiếp nảy sinh bắt nguồn từ những chuyện nhỏ nhặt ngoài ý muốn.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 18/10/2019 của tuổi Dậu

Thứ sáu này tuổi Dậu có quý nhân phù trợ trong công việc. Con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân và gây được ấn tượng tốt với những đồng nghiệp xung quanh, bạn nhận được sự đánh giá rất cao từ cấp trên.

Về phương diện tình cảm, những bạn còn độc thân hôm nay sẽ có cơ hội tìm được người mình thích, tuy nhiên phải biết nắm bắt cơ hội thì mới sớm nên duyên đôi lứa.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi thứ sáu ngày 18/10/2019 của tuổi Tuất

Thứ sáu này sự nghiệp tuổi Tuất có thể gặp phải rủi ro. Vì bị kẻ xấu lợi dụng, lừa phỉnh, mù quáng tin theo mà mang hết tiền bạc dâng cho họ. Lúc này, bạn cần giữ sự tỉnh táo, chỉ nên tập trung vào công việc và tin vào chính bản thân mình.

Vận trình tình duyên của con giáp này chuyển biến tích cực. Người độc thân sớm tìm được đối tượng ưng ý, nên coi trọng hơn tới vẻ ngoài của bản thân nhiều hơn để có thể gây ấn tượng tốt đẹp

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 18/10/2019 của tuổi Hợi

Vận trình báo hiệu công việc tuổi Hợi có thể gặp phải rắc rối. Vốn dĩ bản mệnh luôn là người có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc nhưng hôm nay nó thể hiện hơi thái quá nên dễ thiên về bảo thủ, cứng nhắc.

Vận trình của người bản mệnh khá may mắn, dù gặp vấn đề rắc rối hay phạm lỗi cũng có người giúp đỡ, quý nhân phù trợ xuất hiện đúng lúc cần. Nhìn chung các mối quan hệ của người tuổi Hợi trong ngày mới này đều khá êm đẹp, vợ chồng thấu hiểu, gia đạo an yên.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

->Tử vi ngày 17/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tình cảm có điềm báo rạn nứt

Xem thêm: Cách chiên thịt giòn ngon

Bình luận