Tử vi ngày 18/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn công danh rộng mở

Huyền Trần (T/H)  - Thứ hai, 18/11/2019, 06:00 AM
 Theo tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2019 báo hiệu công danh sự nghiệp của tuổi Thìn rất rộng mở, nhờ thế mà con giáp này mở rộng vị thế, tạo lập được chỗ dựa tốt để tiến thân.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (39)

Tuổi Thìn công danh rộng mở (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ hai  ngày 18/11/2019 của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của tuổi Tý vô cùng ổn định, chính tài vững vàng nên con giáp này có thêm động lực phát triển nghề tay trái. Thực tế mà nói, với khả năng quan sát và học hỏi của bản mệnh thì sẽ có thừa cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập đấy.

Về đường tình duyên, tất cả những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng và tình cảm giữa mình và người ấy sẽ trở nên khăng khít hơn qua từng ngày.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử  vi thứ hai  ngày 18/11/2019 của tuổi Sửu

Về phương diện công việc, tuổi Sửu có người sẵn lòng giúp đỡ và chung sức, có bạn bè chia sẻ tâm tư, người thân làm chỗ dựa vững chắc cả về vật chất và tinh thần nên không phải lo lắng gì nhiều.

Hôm nay, bản mệnh có chuyện tình đẹp như trong mơ. Người độc thân sớm thoát ế, người có gia đình tình cảm thêm khăng khít hơn. Những xích mích, hiềm khích thời gian qua cũng không còn.

Giờ tốt: 16h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử  vi thứ hai  ngày 18/11/2019 của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày thứ hai này khá tốt, con giáp này hành động nhanh nhẹn, dứt khoát, khí thế áp đảo, luôn đi trước đón đầu. Chính vì thế mà trong những nghề đòi hỏi sự chủ động, có tính thử thách thì bản mệnh luôn làm rất tốt, khả năng tiến thân là rất lớn.

Chuyện tình duyên của bạn có nhiều khởi sắc. Người độc thân tìm được ý trung nhân. Cả hai có thể giúp đỡ nhau trở nên giàu có, là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc cho nhau.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử  vi thứ hai  ngày 18/11/2019 của tuổi Mão

Tử  vi 12 con giáp ngày 18/11/2019 cho thấy tuổi Mão làm việc nhanh nhẹn, định hướng rõ ràng và đưa ra quyết định rất đúng đắn và kịp thời. Song nếu bản mệnh điều chỉnh thời gian hợp lý hơn, lưu tâm tới vấn đề thể chất thì hiệu quả sẽ được nâng cao. Đừng chăm chỉ vào số lượng mà cần chú ý hiệu suất công việc.

Về mặt tình cảm, đã đến lúc bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về việc làm thế nào để hâm nóng lại tình cảm với người ấy. Nếu bạn cứ buông lơi mọi chuyện như thế này thì chẳng mấy chốc mà đường ai nấy đi.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử  vi thứ hai  ngày 18/11/2019 của tuổi Thìn

Công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày thứ hai này cũng rất rộng mở, nhờ thế mà con giáp này mở rộng vị thế, tạo lập được chỗ dựa tốt để tiến thân. Thời cơ tốt đẹp đến, bạn hãy tự tin và sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới, khẳng định tài năng của mình, bản mệnh sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, nếu bỏ lỡ cơ hội với một người bạn thật sự yêu thương thì chắc hẳn sẽ hối hận lắm đấy, vì thế hãy cứ mạnh dạn làm những gì bạn cho là đúng đắn để xem nó sẽ dẫn bạn đi đến đâu.

Giờ tốt: 12h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử  vi thứ hai  ngày 18/11/2019 của tuổi Tị

Hôm nay, tuổi Tị được quý nhân mở rộng chuyện hợp tác, làm ăn. Nhờ vậy đường tài lộc vượng phát thấy rõ. Chỉ cần bạn chăm chỉ, cố gắng hơn nữa thì sẽ gặt hái được thành công, có nguồn thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng có thể chủ động tìm thêm nghề tay trái nào đó để gia tăng ngân sách.

Chuyện tình duyên khởi sắc, vận đào hoa nở rộ. Nếu con giáp này đã tìm hiểu đối phương kỹ càng rồi thì đây là dịp tốt để ngỏ lời cầu hôn hay bắt đầu cuộc sống hôn nhân, gia đình. Nếu bản mệnh còn độc thân có thể gặp người tâm đầu ý hợp, tìm thấy hạnh phúc riêng cho mình.

Giờ tốt: 18h đến 20h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử  vi thứ hai  ngày 18/11/2019 của tuổi Ngọ

Ngày đầu tuần, tuổi Ngọ phải đối mặt với nhiều áp lực trong công việc không chỉ là cấp trên thúc ép, đồng nghiệp giục giã mà bản thân bạn cũng tự đề ra tiêu chuẩn có phần khắt khe, nghiêm khắc. Căng thẳng lên cao sẽ dẫn tới sai lầm, vì vậy bản mệnh nên thả lỏng để phát huy năng lực cũng như cải thiện tình hình hiện tại.

Đối với chuyện tình cảm, tình yêu sẽ nảy nở khi bạn thực sự chú ý và quan tâm đến nó. Đừng đổ lỗi cho các yếu tố khách quan, mọi chuyện chỉ chưa được cải thiện vì bạn chưa thực sự cố gắng mà thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử  vi thứ hai  ngày 18/11/2019 của tuổi Mùi

Thứ hai này tài vận của tuổi Mùi này có điềm báo không lành. Bạn nên cẩn thận trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên giảm bớt những rủi ro khiến tài lộc tổn hao, tiền bạc tiêu tan.

Vận đào hoa của còn độc thân tuy vượng nhưng chưa tìm được đối tượng ưng ý, dù có nhiều cơ hội nhưng bạn không tận dụng được. Một phần do con giáp này đang đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn để lựa chọn lựa.

Giờ tốt: 14h đến 16h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử  vi thứ hai  ngày 18/11/2019 của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân cực kỳ táo bạo, quyết liệt nhưng có phần hấp tấp, vội vàng. Điều đó vừa là ưu điểm vừa là khuyết điểm, nếu con giáp này tận dụng tốt thì sẽ trở thành lợi thế, ngược lại lơ là hay sơ xẩy một chút là gánh họa vào thân. Tốt hơn hết bản mệnh nên xem xét cẩn thận kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

Bản mệnh hôm nay có tin mừng về đời sống tình cảm, có thể là tin hỷ sự của bản thân, đón thành viên mới trong gia đình hoặc trong nhà có việc đáng chúc tụng. Không khí ngày nghỉ rộn ràng tưng bừng khiến bản thân bạn cũng phấn chấn hơn hẳn, tâm trạng thoải mái làm gì cũng tốt hơn bình thường.

Giờ tốt: 14h đến 16h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử  vi thứ hai  ngày 18/11/2019 của tuổi Dậu

Thứ hai này tuổi Dậu có quý nhân giúp đỡ, những khó khăn và vướng mắc bỗng biến mất như bầu trời tối sầm sau cơn mưa rào trở nên tươi sáng. Những vấn đề trước đó bản mệnh tưởng chừng đã đi vào ngõ cụt thì nay lại có cách giải quyết.

Hôm nay con giáp này gặp được những chuyện đáng mừng trên con đường tình duyên. Đào hoa nở rộ, chỉ cần bản mệnh để tâm một chút là hoàn toàn có thể tìm được một nửa cho mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử  vi thứ hai  ngày 18/11/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất đón nhiều tin vui phát tài phát lộc. Những người làm kinh doanh buôn bán gặp được cơ hội làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt, tiền bạc ùn ùn đổ vể nhà, chi tiêu thoải mái.

Tình cảm ổn định, nhẹ nhàng nhưng có xu hướng nhàm chán. Bạn nên tạo ra những sự thay đổi nho nhỏ cho cuộc sống thêm thú vị, như hẹn hò lãng mạn, đi du lịch cùng nhau hay học thêm một bộ môn mới mẻ. Khi đôi bên cùng có mục tiêu chung thì sẽ không còn cảm thấy vô vị nữa.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử  vi thứ hai  ngày 18/11/2019 của tuổi Hợi

Thứ hai này tuổi Hợi gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Quý nhân giúp đỡ mang tới cho bản mệnh sự nghiệp và tài lộc tương đối thịnh vượng. Đặc biệt tốt với người tiến thân theo đường học vấn, thi cử, quan chức.

Vận trình tình cảm không thuận lợi. Tình yêu của con giáp này tưởng chừng sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc thì bỗng dưng lại bị ngăn trở bởi những người thân yêu nhất dẫn đến nguy cơ tan vỡ, một người một hướng, không còn chung đôi nữa.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

 -> Tử vi ngày 17/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp phải thị phi rắc rối

Xem thêm: Biệt Thự nhà Bảo Thi trước đám cưới

Bình luận