Tử vi ngày 18/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dậu tình duyên khởi sắc nhưng tài vận có tín hiệu xấu

Huyền Trần (T/H)  - Thứ tư, 18/03/2020, 06:51 AM
Tử vi 12 con giáp ngày 18/3/2020 cho thấy, thứ tư này, Kiếp Tài lại mang tới tin xấu khi họa phá tài đang đến rất gần với tuổi Dậu, bạn nên cẩn trọng trong việc đầu tư kinh doanh.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (2)

Ảnh minh họa

Tử vi thứ tư ngày 18/3/2020 của tuổi Tý

Hôm nay công việc của tuổi Tý diễn ra vô cùng thành công. Bản thân được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng lớn lao. Vốn là người có tinh thần trách nhiệm, bền bỉ phấn đấu không ngừng nên không có gì có thể làm khó được.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay khá tươi sáng. Đặc biệt những người đang có ý định hẹn hò thì hãy chủ động lên lịch hẹn với đối phương, sau đó hãy đến đúng giờ để người ấy biết bản mệnh thực sự nghiêm túc.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 18/3/2020 của tuổi Sửu

Thứ tư này, vận trình tài lộc của tuổi Sửu khởi phát, rất thuận lợi cho bạn phát triển công việc cũng như kiếm tiền. Bên cạnh đó bản mệnh còn được người khác giới thiệu cho việc làm thêm giúp nâng cao thu nhập, hi vọng có thể tận dụng được cơ hội này.

Chuyện tình cảm buồn nhiều hơn vui, phần lớn những mâu thuẫn và hiểu lầm trong ngày đều xuất phát từ những lời nói thiếu suy nghĩ của bản thân. Vì vậy chẳng cần hơn thua với nửa kia của mình làm gì, nên nhẫn nhịn cũng chẳng thua thiệt gì.

Giờ tốt: 16h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi thứ tư ngày 18/3/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay có điềm báo tài lộc tăng tiến, nhất là những người làm ăn kinh doanh hoặc chơi chứng khoán có thể nhận được khoản tiền lớn. Có được điều này hoàn toàn là do bản mệnh biết đón đầu xu hướng, bắt kịp thị trường.

Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Ngũ hành tương khắc khiến tình yêu đang rơi vào giai đoạn trầm lắng. Người độc thân có đào hoa sáng hơn, nhưng phải tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ bạn bè thì mới mong tìm được ý trung nhân.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 18/3/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão nảy ra được nhiều ý tưởng kiếm tiền độc đáo, vì vậy ngoài thu nhập chính ổn định thì bản mệnh còn có thêm những khoản thu bên ngoài đủ để chi dùng cho những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày hoặc tiết kiệm thành một khoản khá khá.

Do ngày tương xung khiến cho bản thân chỉ muốn khép mình lại, không muốn gặp mọi người xung quanh. Bản thân sẽ bỏ lỡ không ít mối nhân duyên của đời mình nếu không chịu thay đổi tính cách này.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 18/3/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn có vận trình công việc thêm phần thuận lợi khi bạn đã sắp xếp công việc một cách chu toàn từ đầu tháng. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà chủ quan bạn nhé, hãy để ý từng việc một vì vẫn có những sự cố xảy ra bất ngờ nếu bạn lơ là đấy.

Chuyện tình cảm trong ngày diễn ra tốt đẹp, sự quan tâm, chăm sóc của đối phương chính là nguồn sức mạnh giúp bản mệnh đưa ra những quyết định sáng suốt. Người độc thân nếu được bạn bè, hay gia đình mai mối, giới thiệu thì cũng đừng ngại ngùng thử gặp gỡ nhé.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ tư ngày 18/3/2020 của tuổi Tị

Thứ tư này, tuổi Tị nên hành sự thận trọng, đừng nghĩ rằng việc sai trái của mình không ảnh hưởng tới người khác. Nhất là khi xung quanh bản mệnh vẫn có những người luôn lợi dụng cơ hội để hãm hại, hạ bệ khiến vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh có phần ảm đạm.

Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa, các cặp đôi yêu nhau có sự kết hợp ăn ý đến khó tin. Từ hai phía đều có sự đồng điệu trong tâm hồn, ngoài ra còn có suy nghĩ chung trong mục đích, lý tưởng sống.

Giờ tốt: 10h đến 12h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 18/3/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình của tuổi Ngọ diễn ra thuận lợi, khó khăn, trở ngại đã được tháo gỡ. Người làm ăn kinh doanh còn có khách hàng cũ quay lại để hợp tác tiếp, ký kết hợp đồng mới, nhờ vậy tuy không quá vất vả nhưng thành quả thì không hề ít. Bản mệnh không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc nữa.

Vận trình tình cảm vượng sắc. Người có đôi có cặp thì đang tận hưởng tình cảm khăng khít và mặn nồng. Người còn độc thân cũng có cơ hội tìm gặp nửa kia của mình trong các cuộc gặp gỡ bạn bè.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi thứ tư ngày 18/3/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi may mắn có cơ duyên gặp gỡ những người sẽ hỗ trợ cho bạn trong công việc trong thời gian tới. Tuy nhiên, bạn chớ nên vì thế mà có tâm lý ỉ lại, hãy tự mình thực hiện những việc cần thiết trước khi muốn nhờ tới ai đó.

Chuyện tình cảm kém sắc. Bản thân có tính cách ngang bướng, cố chấp, quá xem trọng cái tôi của mình mà chẳng để ý tới cảm nhận của nửa kia khiến tình cảm rơi vào bế tắc. Người độc thân tuy có nhân duyên khá tốt nhưng vì lý do nào đó vẫn không giữ được bên mình.

Giờ tốt: 12h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 18/3/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay có cơ hội thực hiện những việc quan trọng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chủ quan, bỏ qua những chi tiết quan trọng đấy nhé, dù mọi việc có vẻ thuận lợi đấy nhưng bạn vẫn nên thực hiện mọi thứ một cách cẩn thận hơn.

Sau khi trải qua ít nhiều hiểu lầm và cãi vã thì các cặp đôi cũng dần có sự thấu hiểu và cảm thông nhau hơn. Tuy nhiên, cả hai nên dành nhiều thời gian hơn cho nhau nếu không muốn việc bất đồng cãi vã lại xảy ra như trước kia.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 18/3/2020 của tuổi Dậu

Thứ tư này, Kiếp Tài lại mang tới tin xấu khi họa phá tài đang đến rất gần với tuổi Dậu. Tốt nhất bạn nên thận trọng trong việc đầu tư kinh doanh. Đừng nghe ngon ăn mà tưởng sẽ dễ dàng lấy được tiền của người khác. Tiền trong túi mình thì mình cần phải biết cách giữ gìn.

Chuyện tình cảm khởi sắc. Người có đôi có cặp thì tình yêu nồng nàn mãnh liệt bản thân toàn tâm toàn ý với tình yêu này. Người còn độc thân thì có nhiều cơ hội tìm được nửa kia thông qua công việc làm ăn, buôn bán.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ tư ngày 18/3/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay có thể nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng ý kiến, xích mích hiểu lầm với đồng nghiệp, bạn bè. Về cơ bản sẽ là một ngày không mấy vui vẻ, con giáp này thông minh, giỏi giang nhưng điều đó không quan trọng bằng cách đối nhân xử thế với mọi người xung quanh như thế nào.

Vận trình tình cảm có chút rắc rối. Tử vi dự báo nửa kia đang có hiểu lầm gì đó với bản thân nhưng lại không thẳng thắn nói ra. Bản thân lại chẳng có cơ hội để giải thích giảng hoà nên khoảng cách hai người cứ ngày một xa dần.

Giờ tốt: 13h đến 15h    

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ tư ngày 18/3/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay được quý nhân giúp sức nên có thêm những cánh cửa cơ hội được mở ra cho bạn. Đây là thời cơ tốt để bạn có những bước tiến mới tích cực trong đời sống, trong sự nghiệp, vì thế đừng bỏ lỡ chúng nhé.

Chuyện tình cảm do ngày xung khắc đã gián tiếp tạo ra nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm trong quan hệ vợ chồng. Vì vậy hãy tỉnh táo và sáng suốt để giải quyết khúc mắc hiện tại tránh làm tình hình trở nên xấu hơn.

Giờ tốt: 10h đến 12h    

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí

-> Tử vi ngày 17/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý tài lộc hanh thông

Xem thêm: Cách làm món tép rang thịt đậm đà hương vị đồng quê

Bình luận