Tử vi ngày 18/5/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ công danh sự nghiệp như mong đợi

Huyền Trần (T/H)  - Thứ hai, 18/05/2020, 05:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2020 cho thấy sự nghiệp của tuổi Ngọ gặt hái được thành công đúng như mong đợi. Bạn có năng lực với vận may nên có thể thể thoải mái phát huy những gì mình có.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam

Tử vi thứ hai ngày 18/5/2020 của tuổi Tý

Ngày đầu tuần của tuổi Tý khá tốt đẹp, những người làm ăn kinh doanh có một ngày buôn bán phát tài, nhất là những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, tài chính. Chỉ cần bạn  dốc sức chăm chỉ thì cả tuần sẽ không phải lo lắng về chuyện tiền bạc cũng như nguồn vốn đầu tư.

Chuyện tình cảm luôn cần sự đồng thuận từ cả hai phía, nếu chỉ có một người vui đắp thì khó nên quả ngọt, một người gượng ép thì càng khó nên duyên. Bản mệnh điều chỉnh bản thân để tránh phải đối mặt với sự rạn nứt trong mối quan hệ hai người.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 18/5/2020 của tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu đã được cải thiện rõ rệt. Con giáp này cũng nên điều chỉnh sự thân thiện của mình, có thể trước đã cố tình phớt lờ khi gặp những người không mấy thân, nhưng bây giờ lại là lúc mà bản mệnh cần mở rộng mối quan hệ nhiều hơn.

Đường tình duyên có Tam Hợp quý nhân nâng đỡ nên ngày càng viên mãn, tuổi Sửu cũng tháo gỡ được những mâu thuẫn còn vướng mắc trước đó. Dù là người độc thân hay có gia đình rồi thì con giáp này cũng đều cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc khi ở bên nửa kia của mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi thứ hai ngày 18/5/2020 của tuổi Dần

Thứ hai là một ngày không mấy may mắn của tuổi Dần. Bạn không chỉ gặp một số trở ngại mà còn không có sự hỗ trợ, giúp đỡ từ phía đồng nghiệp nên phải một mình bôn ba, vừa làm vừa nghiên cứu tìm tòi thêm.

Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi. Cả hai đều buông xuôi và không muốn tiếp tục cố gắng, dần dần lại bị cuốn đi bởi những mối quan tâm mới của riêng mình. Tình yêu như một cái cây không được tưới tắm giữa trời hè oi ả, dần dần trở nên lụi tàn, hoài phí mọi ước vọng về hạnh phúc trước đây đã đặt ra.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 18/5/2020 của tuổi Mão

Hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Mão vô cùng vượng phát, tiền bạc dư dôi nhưng không nên vung tay quá trán. Dù sao con giáp này cũng phải vất vả lắm mới kiếm được, vì thế ngay khi có tiền hãy nghĩ tới việc tích lũy, để dành cho những tình huống cấp bách nhé.

Chuyện tình cảm khá tốt đẹp, dù các điều kiện chưa thực sự ủng hộ nhưng bản mệnh có tài ăn nói, biết cách chiều chuộng người khác nên tán đâu đổ đấy, để mắt tới ai là cũng được người đó đáp lại. Đời sống tình cảm khá phong phú khiến nhiều người phải ghen tị.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ hai ngày 18/5/2020 của tuổi Thìn

Đầu tuần, tuổi Thìn sẽ giành được sự tín nhiệm của cấp trên, khả năng cao con giáp này sẽ được đề bạt lên vị trí mới. Tuy nhiên đừng vội tỏ ra ngạo mạn, có thể lĩnh vực bản mệnh đang làm thì xuất sắc nhưng không phải là giỏi hơn người khác đâu, nên hãy giữ thái độ khiêm tốn nhé.

Chuyện tình cảm có điểm tốt nhưng cũng có điều chưa được hài lòng, chủ yếu là ở thái độ của bạn. Dù mối quan hệ thân thiết nhưng việc hay trút giận lên người khác khi tâm trạng không tốt thì rất khó chấp nhận, nên tự giải quyết vấn đề của bản thân trước khi về nhà.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi thứ hai ngày 18/5/2020 của tuổi Tị

Hôm nay, tuổi Tị nhờ cát tinh nâng đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực. Một số khó khăn và khúc mắc trong công việc đều được con giáp này giải quyết triệt để, các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được cải thiện.

Chuyện tình cảm hơi ảm đạm vì bạn bận rộn với công việc mà lơ là với một nửa của mình, thậm chí có lúc còn nổi nóng, bức xúc vô cớ với người ta nữa. Nếu đã về nhà thì tạm thời gác công việc lại, chấn an tinh thần rồi xử lý lỗi lầm của mình đi nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ hai ngày 18/5/2020 của tuổi Ngọ

Thứ hai này, sự nghiệp của tuổi Ngọ gặt hái được thành công đúng như mong đợi. Ngoài ra do bản thân có năng lực với vận may nên có thể thể thoải mái phát huy những gì mình có để tiến lên hoàn thành các kế hoạch đề ra.

Tình cảm lứa đôi c duy trì ở mức hài hòa. Vợ chồng khó tránh lúc bất đồng quan điểm, nhưng trên hết, hai bạn vẫn luôn dành trọn trái tim hướng về gia đình, nhà cửa trong ấm ngoài êm.

Giờ tốt: 6h đến 8h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi thứ hai ngày 18/5/2020 của tuổi Mùi

Sự nghiệp, công việc trong ngày thứ hai của tuổi Mùi khá tốt. Bản mệnh làm việc sung sức, có triển vọng nên cơ hội thăng tiến cao. Hôm nay sẽ có một vài thay đổi nhỏ như chuyển vị trí mới, thay đổi công việc hoặc chuyển công tác, tuy có nhiều thử thách nhưng cũng là cơ hội để khẳng định năng lực.

Chuyện tình cảm lại không êm đẹp như thế. Những mâu thuẫn trong cặp đôi này xảy ra cũng là vì đôi bên thiếu sự lắng nghe nên hiểu lầm nhau. Bạn không chỉ cần phải mềm mỏng với người ngoài mà còn phải biết cách cư xử với chính những người thân yêu của mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi thứ hai ngày 18/5/2020 của tuổi Thân

Trong ngày Kiếp Tài giáng họa, khiến vận trình tài lộc của tuổi Thân không được dồi dào cho lắm. Tiền bạc trong túi mình rõ ràng nhưng có thể sẽ bay biến bất cứ lúc nào nếu như con giáp này không cân bằng lại thu chi, quản lý tiền bạc chặt chẽ hơn mà vẫn cứ tiếp tục hoang phí như hiện tại.

Bản mệnh sẽ có một ngày hạnh phúc với tình yêu. Thân Dậu tương hội, có những chuyện bất ngờ mà người ấy chỉ dành riêng cho bạn mà thôi. Bản mệnh hiểu và thông cảm cho đối phương và ngược lại, đôi bên cùng cố gắng để vun đắp tình cảm càng ngày càng sâu đậm, nồng nàn hơn nữa.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 18/5/2020 của tuổi Dậu

Thứ hai này tuổi Dậu nên thận trọng vì có điềm hung họa. Con giáp này có thể sẽ bị người nào đó cố tình chơi xấu hoặc cản trở khiến bản mệnh khó lòng đạt được điều mình mong muốn trên con đường công danh sự nghiệp.

Vận trình tình cảm không thuận lơi do ngũ hành bản mệnh sinh xuất, bạn khó có được những may mắn và hạnh phúc trong tình yêu trong ngày mới này. Bạn có cảm giác như đối phương không tôn trọng tình cảm của mình, hoặc chẳng được coi trọng như lúc ban đầu.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ hai ngày 18/5/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất cảm thấy mọi việc đều diễn ra thuận lợi, dễ dàng nhờ sự nâng đỡ của cát tinh. Bạn nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng và gặt hái được nhiều thành công. Hãy cố gắng nâng cao hiệu suất làm việc, thừa thắng xông lên để tạo thành tích bất ngờ.

Chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp, điềm báo có nguy cơ cãi vã với người yêu, không nên gay gắt quá khi tranh luận. Hai người ở cạnh nhau khó tránh khỏi việc bất đồng ý kiến nhưng cần chọn phương án nhẹ nhàng để giải quyết, nếu chưa tìm được tiếng nói chung thì nên chọn thời điểm khác để nói chuyện.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ hai ngày 18/5/2020 của tuổi Hợi

Thứ hai này, tuổi Hợi đón ngày mới với tinh thần mạnh mẽ, quyết đoán và ý chí hơn người, song lại có phần cố chấp và hơi bảo thủ. Bản mệnh khá chậm chạp trong việc tiếp thu ý kiến người khác cũng như học hỏi những cái mới nên không có lợi cho công việc.

Nhân duyên vượng sắc, người còn độc thân sẽ nhanh chóng tìm được một nửa mình yêu thương thật lòng. Con giáp này biết cách để thể hiện cảm xúc của mình với đối phương, nhân duyên giữa hai người càng thêm hài hòa.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

 -> Tử vi ngày 17/5/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tị tài lộc tăng tiến không ngừng

Xem thêm: Cách làm dạ dày xào dưa chua 

Bình luận