Tử vi ngày 18/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão tình cảm khởi sắc rực rỡ

Huyền Trần (T/H)  - Chủ nhật, 18/08/2019, 08:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 18/8/2019 cho thấy hôm nay đường tình duyên của tuổi Mão khởi sắc rực rỡ, vận đào hoa vượng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nửa kia của mình.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (12)

Tuổi Mão tình duyên khởi sắc (Ảnh minh họa)

Tử  vi chủ nhật  ngày 18/8/2019 của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của tuổi Tý trong ngày nở rộ, tiền vào nhiều hơn tiền ra, thu nhập ở mức khá. Tuy nhiên bạn không nên vì thế mà tiêu xài hoang phí hoặc là đem tiền đầu tư vào các dự án bất động sản, hãy từ từ, quan sát, xem xét, cân nhắc thật kỹ đã nhé.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh có tin mừng, có thể là tin hỷ sự của bản thân, đón thành viên mới trong gia đình hoặc trong nhà có việc đáng chúc tụng. Không khí ngày nghỉ rộn ràng tưng bừng khiến bản thân bạn cũng phấn chấn hơn hẳn, tâm trạng thoải mái làm gì cũng tốt hơn bình thường.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử  vi chủ nhật  ngày 18/8/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay, công việc của tuổi Sửu trong ngày khá ổn định. Bản mệnh thu được những thành công đầu bước đầu. Tuy nhiên tham vọng của bạn không chỉ dừng lại ở đó nên sẽ vẫn tiếp tục tiến tới mục tiêu xa hơn. Để giành được mục tiêu này thì bạn còn phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Chuyện tình cảm riêng tư trong ngày gặp nhiều rắc rối. Bản mệnh và người ấy bất đồng từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, chỉ vì một vài tác động bên ngoài mà ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử  vi chủ nhật  ngày 18/8/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ nhận được nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân trong công việc nhờ quý nhân nâng đỡ trong ngày chủ nhật này. Con giáp này hoàn toàn tập trung vào công việc của mình nên vừa học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích lại còn giúp gia tăng sự tự tin cho bản thân.

Chuyện tình cảm hài hòa, bạn biết tạo mối quan hệ thân thiết với mọi người, giữ tinh thần tích cực, vui vẻ nên dù có nhiều chuyện không theo ý muốn của bản thân thì bạn cũng vẫn mỉm cười. Nhờ vậy mà vẫn trình tươi tắn, rạng rỡ cả ngày.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử  vi chủ nhật  ngày 18/8/2019 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 18/8 cho thấy tuổi Mão tiền bạc hao hụt, có quá nhiều khoản cần bạn phải chi trong thời điểm này, cho công việc và cả cho nhu cầu của cá nhân. Tuy tài chính ở vào thế hơi bấp bênh nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, tử vi nhận thấy rằng đến cuối tháng bạn sẽ có vài khoản thu khá lớn.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc rực rỡ. Vận đào hoa vượng, con giáp này hãy tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, cộng đồng để gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Người độc thân có thể thăng cấp mối quan hệ của mình, dù mới quen nhưng cảm thấy hợp duyên hợp ý vô cùng.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử  vi chủ nhật  ngày 18/8/2019 của tuổi Thìn

Chủ nhật này tuổi Thìn bị hung tinh đeo bám có thể làm hỏng hết những thành công mà con giáp này xây dựng trong thời gian vừa qua. Bản mệnh rất bị ảnh hưởng xấu mà hành động hoặc lời nói thiếu suy nghĩ. Tuy nhiên cũng đừng lo lắng quá, nếu cẩn thận một chút thì mọi thứ đều giải quyết ổn thoải thôi.

Chuyện buồn trong tình cảm của con giáp này cũng không được vui vẻ. Tình yêu đôi lứa lâu ngày mà chẳng có được sự đồng điệu về tâm hồn, chẳng những thế mà những giây phút nồng nàn cũng dần mất đi, thay vào đó là sự lạnh lùng, thờ ơ đến sợ. 

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử  vi chủ nhật  ngày 18/8/2019 của tuổi Tị

Hôm nay tuổi Tị đón nhiều tin vui phát tài phát lộc. Những người làm kinh doanh buôn bán gặp được cơ hội làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt, tiền bạc ùn ùn đổ vể nhà, chi tiêu thoải mái. Nhân cơ hội này, bản mệnh nên có kế hoạch đầu tư thêm vào lĩnh vực kinh doanh chính để đẩy mạnh phát triển. 

Về phương diện tình cảm, bạn nhớ đừng để bị cuốn vào guồng quay của công việc mà quên đi việc vun vén hạnh phúc gia đình nhé. Công việc dù có bận rộn đến mấy thì bản mệnh cũng nên quan tâm đến người nhà, nếu ở xa thì nên chủ động gọi điện hỏi thăm trò chuyện để tình cảm ngày càng gắn bó. 

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử  vi chủ nhật  ngày 18/8/2019 của tuổi Ngọ

 Tử vi 12 con giáp ngày 18/8 báo hiệu tuổi Ngọ phải đối diện với khá nhiều áp lực, bạn muốn cải thiện công việc theo hướng tích cực hơn hưng không hề dễ dàng. Mối quan hệ của bạn với một số đồng nghiệp cũng gặp vài trục trặc. Tuy nhiên tử vi cho thấy nếu bản mệnh chủ động bày tỏ thì mọi thứ sẽ được tháo gỡ thôi.

Về phương diện tình cảm không được thuận lợi, suôn sẻ, có lẽ tình duyên vẫn chưa đến với bản mệnh. Dù con giáp này hết lòng với người ấy nhưng lại không được chấp nhận, tình yêu đặt nhầm người nên cứ trao đi trong vô vọng như vậy. Bản mệnh không nên cố gắng theo đuổi người mà không dành tình cảm cho mình bởi việc này chỉ khiến bản mệnh đau khổ mà thôi.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử  vi chủ nhật  ngày 18/8/2019 của tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong chủ nhật này có điềm báo bất đồng, mâu thuẫn. Con giáp này vốn đã hiếu thắng nay lại càng kiêu ngạo và khó chịu hơn. Bản mệnh luôn muốn làm mọi việc theo ý kiến của mình mà không màng tới thái độ của người khác, lúc nào cũng tự cho mình là đúng nên mới xảy ra bất đồng. 

Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc rực rỡ. Người độc thân có thể thăng cấp mối quan hệ của mình, dù mới quen nhưng cảm thấy hợp duyên hợp ý vô cùng, cứ thế tiến tới tìm hiểu sâu sắc hơn.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử  vi chủ nhật  ngày 18/8/2019 của tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong chủ nhật này không được suôn sẻ lắm, tránh mất tập trung, sao nhãng mà gây hậu họa trong công việc. Không được nóng vội trong lúc làm việc, bạn hãy cứ chậm mà chắc để tránh gặp phải sai lầm.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay của bản mệnh vô cùng tốt đẹp. Vợ chồng bạn càng ngày càng thấu hiểu nhau hơn, cùng đồng tâm hiệp lực, chung sức phấn đấu để gây dựng tổ ấm của cả hai người.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử  vi chủ nhật  ngày 18/8/2019 của tuổi Dậu

Vận tài lộc trong ngày chủ nhật của tuổi Dậu hanh thông, rộng mở, có điềm phát tài phát lộc rất rõ ràng. Nhất là người làm ăn kinh doanh sẽ có một ngày buôn bán tốt, hàng hóa bán chạy hoặc ký kết được những hợp đồng làm ăn lớn, có giá trị kinh tế cao.

Vận trình tình cảm khá tốt. Bạn và người ấy rất tâm đầu ý hợp, tình yêu đủ chín để đón nhận sự thay đổi mới, bạn tin tưởng mình có thể chung tay cùng người ấy cho đến mãi sau này.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử  vi chủ nhật  ngày 18/8/2019 của tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất thuận lợi hơn nhờ vào chính năng lực của bản thân mình. Vốn dĩ con giáp này đã có thực lực nhưng không đủ không gian để phát triển, nhưng khi cơ hội tốt đến, bản mệnh sẵn sàng tận dụng hết khả năng của mình hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo nhất. Với tinh thần không ngừng nỗ lực, phấn đấu trong sự nghiệp, thành công sẽ đến sớm thôi.

Chuyện tình cảm trong thứ bảy này không mấy tốt đẹp, gia đình lục đục, tranh cãi, mâu thuẫn với nhau. Mọi thứ bỗng trở nên xáo xào hơn vì không ai chịu lắng nghe ai nên tất cả cùng bùng bổ một lúc.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử  vi chủ nhật  ngày 18/8/2019 của tuổi Hợi

Tình hình tài chính tuổi Hợi bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào khiến bạn phải đau đầu. Hôm nay có thể bạn sẽ nhận được một vài lời mời hợp tác hấp dẫn sẽ tới, bản mệnh nên cân nhắc và nắm bắt cơ hộ mà bạn cho là phù hợp nhất với mình.

Chủ nhật này này, vận trình tình duyên cát lành, nhân duyên khởi sắc. Những bạn còn độc thân sẽ tìm được tình yêu của đời mình, tình yêu đến với bạn tựa như nguồn nước mát giữa sa mạc nắng cháy vậy.

Giờ tốt: 20h đến 22h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

->Tử vi ngày 17/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu tài lộc ùn ùn kéo tới

Xem thêm: Dở khóc dở cười với những trò nghịch ngợm của bé

 

 

 

Bình luận