Tử vi ngày 19/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão hao hụt tài lộc

Huyền Trần (T/H)  - Thứ ba, 19/11/2019, 08:19 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 19/11/2019 báo hiệu thứ ba này, tuổi Mão không được nhiều may mắn cho lắm. Có điềm báo hao tiền phá của khiến tiền bạc trong túi của con giáp có thể tiêu tan
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (40)

Tuổi Mão có điềm báo hao hụt tài lộc (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ ba  ngày 19/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 19/11 cho thấy tuổi Tý sẽ có một ngày khá may mắn. Trong công việc, chỉ cần bạn tập trung thì chắc chắn sẽ đạt hiệu quả tốt và được mọi người công nhận.

Vận trình tình cảm của bản mệnh vượng sắc, đào hoa nở rộ. Nếu còn độc thân con giáp này nên tận dụng cơ hội này để tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, chấm dứt cuộc sống độc thân nhàm chán, cô đơn.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử  vi thứ ba  ngày 19/11/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Sửu giảm sút. Vì nhiều lý do mà con giáp này đánh mất vận may tài lộc của mình. Lúc này tuổi Sửu cần phải tỉnh táo xem xét rõ tình hình trước khi đưa ra quyết định để không đánh mất cơ hội gia tăng nguồn thu nhập cho mình.

Chuyện tình cảm êm đẹp, ấm áp chẳng còn cảm thấy lạnh lẽo trong tiết trời mùa đông lạnh lẽo này nữa. Dù là tình yêu đôi lứa hay tình cảm vợ chồng đều ngày càng hài hòa, thắm thiết hơn, được vun đắp theo thời gian trở thành tình thân khó có thể tách rời.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử  vi thứ ba  ngày 19/11/2019 của tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay không quá căng thẳng nên bạn có thể thở phào nhẹ nhõm. Mặc dù trong ngày có một vài vấn đề rắc rối phát sinh nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh, giải quyết nhanh gọn từ khi nó vừa mới bắt đầu cho nên không ảnh hưởng quá nhiều.

Đối với tình cảm, người độc thân nhiều khả năng bạn sẽ có được mối lương duyên tốt nhờ có người đưa đẩy hay tác hợp. Chuyện tình yêu và gia đình của bản mệnh có nơi chốn khá ổn và không có thử thách đáng kể, các bạn đang nắm bắt được cơ hội, hiểu tâm lý nên không hề phải lo lắng về vấn đề tình cảm.

Giờ tốt: 18h đến 20h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử  vi thứ ba  ngày 19/11/2019 của tuổi Mão

Thứ ba này, tuổi Mão không được nhiều may mắn cho lắm. Có điềm báo hao tiền phá của khiến tiền bạc trong túi của con giáp có thể tiêu tan, vì tin tưởng mù quáng vào những điều không có thực, lòng tham đã khiến bản mệnh mất tiền nhưng hối hận cũng không giải quyết được việc gì cả.

Về mặt tình cảm, bạn sẽ không bao giờ có thể biết trước được mối quan hệ của mình với người ấy sẽ tiến triển như thế nào, kết quả ra sao. Do đó, bạn không nên lo nghĩ quá nhiều mà chỉ nên tập trung tận hưởng hạnh phúc ở hiện tại thì sẽ tốt hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử  vi thứ ba  ngày 19/11/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn được cát tinh hỗ trợ nên đường công danh sự nghiệp phát triển tốt đẹp. Điềm báo thăng tiến rất gần, con giáp này vẫn đang ở giai đoạn thử thách để giành lấy vị trí xứng đáng với mình. Nhân cơ hội nãy hãy cố gắng phát huy khả năng của mình một cách tối đa.

Chuyện tình cảm ngày càng trở nên ngọt ngào, mặn nồng thắm thiết hơn. Dù bận rộn nhưng bản mệnh vẫn cảm thấy tràn đầy năng lượng, có mục tiêu phấn đấu, có người đang chờ trông mỗi ngày nên đó là động lực để bản mệnh làm việc tốt hơn.

Giờ tốt: 16h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử  vi thứ ba  ngày 19/11/2019 của tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp ngày 19/11 báo hiệu tuổi Tị hôm nay sẽ đạt được những điều may mắn cả về việc củng cố vị thế của mình cũng như tiền bạc có thể có người mang đến.

Về phương diện tình cảm, hôm nay bản mệnh và người ấy dễ gây ra những tranh cãi từ chuyện nhỏ nhặt, bất ngờ. Người độc thân tưởng duyên tình cầm tay mà thực sự vấn chưa thể đạt được như ý nguyện.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử  vi thứ ba  ngày 19/11/2019 của tuổi Ngọ

Đương công danh sự nghiệp cảu tuổi Ngọ trong thứ ba này hanh thông rộng mở, nhờ vậy mà con giáp này hoàn thành công việc sớm hơn dự định. Có thể bản mệnh sẽ phải đứng trước nhiều lựa chọn, cần đưa ra quyết định chính xác để khỏi lỡ thời cơ.

Ngày ngũ hành tương cung khiến cho chuyện tình trắc trở nhưng nào ai thấu, ôm tất cả đắng cay trong lòng mà chẳng dám giãi bày cùng ai. Tình cảm vợ chồng lục đục, bản mệnh và nửa kia bất đồng, tranh cãi nhiều mà chưa tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt: 10h đến 12h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử  vi thứ ba  ngày 19/11/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi có những thay đổi không được tốt trong công việc. Đặc biệt dễ gặp họa tiểu nhân cản trở quan lộ. Vì thế việc hợp tác hay tin tưởng một ai đó không nên là hoàn toàn mà nên có nhận định đánh giá chính xác. Tránh tin quá mà dễ bị cướp công trạng, mất tài lộc.

Vận đào hoa trong ngày xấu nên chuyện tình cảm của con giáp này có nguy cơ rạn nứt nếu không biết giữ gìn hạnh phúc. Bản mệnh nên chủ động trò chuyện, chia sẻ để tháo gỡ những khúc mắc trong lòng hai người.

Giờ tốt: 14h đến 16h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử  vi thứ ba  ngày 19/11/2019 của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân đón nhận nhiều may mắn trên vận trình tài lộc. Con giáp này lại được quý nhân nâng đỡ, nhìn thấy cơ hội kiếm tiền ngay ngay cả khi người khác không chú ý tới, nhờ vậy mà tài lộc vượng phát.

Hôm nay là cơ hội tốt để cải thiện quan hệ tình cảm tính chuyện lâu dài. Với người độc thân thì việc tìm một mối quan hệ tốt cũng không phải là không có hi vọng, có khả năng có người kết nối và bạn sẽ là người cần chủ động hơn một chút thôi là có thể có được kết quả tốt.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử  vi thứ ba  ngày 19/11/2019 của tuổi Dậu

Vận trình của  tuổi Dậu trong ngày tươi sáng, công việc diễn ra suôn sẻ lại thêm quý nhân tương trợ nên đạt được nhiều thành công. Con giáp này được lãnh đạo giao cho những trọng trách quan trọng, tạo nền tảng vững chức cho sự thăng tiến trong sự nghiệp sau này.

Thứ ba này bạn có thể gặp chuyện không vui về tình cảm. Đặc biệt với độc thân thì hôm nay có thể lại tiếp tục lịch trình của thời gian trước, nên đừng quá trông chờ mà thất vọng.

Giờ tốt: 10h đến 12h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử  vi thứ ba  ngày 19/11/2019 của tuổi Tuất

Hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Tuất tăng tiến hơn mức bình thường. Người làm công ăn lương ngoài công việc chính có thể kiếm thêm thu nhập bên ngoài nếu chăm chỉ hơn, mất thời gian nhưng bù lại tiền bạc rủng rỉnh, con giáp này không phải suy nghĩ hay đắn đo quá nhiều.

Những người độc thân nên chủ động tiếp cận đối tượng, đừng quá khắt khe trong tiêu chuẩn bạn sẽ khó có thể nhận ra ưu điểm của người khác và cũng chính mình đóng lại cánh cửa cơ hội của mình đấy.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử  vi thứ ba  ngày 19/11/2019 của tuổi Hợi

Thứ ba này tuổi Hợi gặp nhiều khả năng có các tin vui đến bất ngờ và đường tài lộc trở nên thịnh vượng hơn. Công việc suôn sẻ công với việc dự báo tiền bạc đến liền tay, không cần lo lắng, thu nhập tốt giúp cho bạn có ngày mới thực sự hưng phấn.

Đường tình duyên có thể gặp nhiều trở ngại, chông gai. Có thể là do định kiến mà bản mệnh đưa ra những phán đoán, nhận định sai lầm khiến cho mối quan hệ hai người rơi vào khủng hoảng khi những sự nghi kị, mâu thuẫn bắt đầu lớn dần lên.

Giờ tốt: 18h đến 20h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

->Tử vi ngày 18/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn công danh rộng mở

Xem thêm: Những mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống

Bình luận