Tử vi ngày 19/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tị công việc suôn sẻ, tình cảm hài hòa

Huyền Trần (T/H)  - Thứ tư, 19/02/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 19/2/2020 cho thấy công việc của tuổi Tị trong thư tư này khá suôn sẻ. Đây là thời điểm thích hợp để bạn phát huy năng lực và bản lĩnh của mình.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (2)

Tử vi thứ tư ngày 19/2/2020 của tuổi Tý

Thứ tư này, tuổi Tý đạt được thành tích khả quan trong sự nghiệp, đủ để được cấp trên công nhận và đây là nền tảng vững chắc giúp bản mệnh được thăng chức hoặc tăng lương trong thời gian tới.

Vận trình tình cảm bước vào giai đoạn trầm lắng. Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia không có nhiều khởi sắc và gần như rơi vào cảnh bế tắc. Người độc thân khó tìm được người ưng ý vì tiêu chuẩn đặt ra khá cao.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi thứ tư ngày 19/2/2020 của tuổi Sửu

Vận tình công việc của tuổi Sửu trong ngày trôi chảy. Bạn hoàn thành được mọi công việc còn dang dở trong tuần. Tuy nhiên đôi khi con giáp này vẫn còn hơi cứng nhắc, nếu điều chỉnh mọi thứ linh hoạt hơn thì hiệu quả công việc sẽ được cải thiện, hơn nữa còn gây được ấn tượng tốt với cấp trên đấy.

Đường tình duyên không được suôn sẻ cho lắm. Các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, không có nhiều thời gian dành cho nhau nhiều như trước nữa. Trải qua nhiều chuyện, mối quan hệ tình cảm không còn giữ được sự cuồng nhiệt như lúc ban đầu nữa.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 19/2/2020 của tuổi Dần

Hôm nay, công việc của tuổi Dần có chút bất lợi. Do ảnh hưởng của Thương Quan nên người tuổi này buộc phải đối mặt với ít nhiều sóng gió trong những ngày đầu năm mới. Điều quan trọng lúc này đòi hỏi bản mệnh phải có cách ứng xử khéo léo để không làm mất lòng ai.

Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn và nửa kia dễ cãi cọ, mâu thuẫn với nhau mà nguyên nhân có là do những bất đồng khó dung hòa giữa đôi bên.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 19/2/2020 của tuổi Mão

Vận trình tài lộc của tuổi Mão trong ngày hôm nay có dấu hiệu bị chơi xấu rõ ràng, bản mệnh bỏ ra nhiều công sức hơn nhưng lại không nhận được kết quả tương xứng nên trong lòng cảm thấy bất mãn, khó chịu.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu phai nhạt. Bản mệnh được khuyên nên dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của mình. Đôi khi việc hy sinh chút sở thích cá nhân để nghĩ tới người bên cạnh cũng là việc nên làm để dung hoà tốt mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 19/2/2020 của tuổi Thìn

Thứ tư này, tuổi Thìn quá tự tin và cố chấp không thích nghe ý kiến của người khác. Tuy nhiên, mọi thành quả mà con giáp này có trước đây cũng một phần là nhờ sự chung tay của nhiều người, chứ bản mệnh không thể tự mình làm tất cả, nên hãy biết tận dụng sức mạnh tập thể.

Chuyện tình cảm của bản mệnh trong ngày khởi sắc. Thìn Dậu lục hợp củng cố thêm cho cảm xúc của các cặp đôi thêm mặn nồng và thăng hoa. Cơ hội tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp cho người độc thân là rất lớn.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 19/2/2020 của tuổi Tị

Công việc của tuổi Tị trong thư tư này khá suôn sẻ. Đây là thời điểm thích hợp để bạn phát huy năng lực và bản lĩnh của mình. Quý nhân chỉ đường dẫn lối giúp bản mệnh tìm được thế mạnh thật sự của bản thân, vận dụng để củng cố cho bước tiến trên con đường công danh bổng lộc.

Chuyện tình cảm của con giáp này rất hài hòa. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của bạn, hãy nói chuyện và thảo luận với người ấy để tìm ra phương pháp giải quyết hợp lý cho mọi chuyện.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ tư ngày 19/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay đường tài lộc của tuổi Ngọ vượng phát lên trông thấy. Doanh thu từ các dự án, hợp đồng trước đây lần lượt đồ về, nhưng bản mệnh đừng vui quá mà quên mất công việc hiện tại. Chính Tài nâng đỡ, thu nhập khá ổn định giúp bạn thoải mái làm những việc mình muốn, không phải chịu gánh nặng về tài chính quá nhiều.

Đường tình duyên trong ngày vượng, người độc thân sớm tìm được một nửa yêu thương nhờ sự mai mối của bạn bè đồng nghiệp. Tình cảm vợ chồng có nhiều thay đổi theo hướng tích cực nhờ nỗ lực vun vén từ cả hai phía.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 19/2/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, Chính Quan ở bên nâng đỡ, những sóng gió trước đó đã qua, tuổi Mùi này bình tĩnh đối mặt với tàn cục, chịu hết trách nhiệm đối với công việc của mình. Cấp trên nhìn thấy và đánh giá rất cao công sức của tuổi Ngọ.

Vận trình tình cảm vượng sắc. Tình yêu đôi lứa được xây dựng từ tình cảm bạn bè lại càng vững chắc và khăng khít. Bản mệnh cảm nhận trọn vẹn tình yêu và sự quan tâm từ nửa kia của mình nên càng cảm thấy hạnh phúc.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ tư ngày 19/2/2020 của tuổi Thân

Thứ tư này, tuổiThân trở nên nhiệt tình và hăng hái bắt tay thực hiện công việc, dù cho nhiệm vụ được giao khó khăn đến đâu. Ngoài ra, bạn cũng sẵn lòng giúp đỡ người khác mỗi khi thấy có ai đó đang gặp khó khăn.

Chuyện tình cảm ngày càng mặn nồng, son sắt. Tam Hội nâng đỡ giúp tình yêu của các cặp đôi càng thêm khăng khít, bền chặt theo năm tháng. Đào hoa rực rỡ mang tới cho người độc thân những cơ hội yêu đương tốt lành.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi thứ tư ngày 19/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu đang theo đuổi con đường công danh sự nghiệp sẽ rất có lợi. Vào đúng lúc bản mệnh nghĩ không cần thì may mắn lại tới, do đó hãy cứ thuận theo tự nhiên, nếu con giáp này làm việc hết mình thì kết quả sẽ luôn xứng đáng.

Vận trình tình cảm thăng hoa hơn nhiều. Cuộc nói chuyện đơn giản nhưng đủ chất chứa tình yêu thương và sự quan tâm mà các cặp đôi dành cho nửa kia của mình. Tinh thần hào hứng giúp cả hai có được những phút giây ngọt ngào, lãng mạn.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi thứ tư ngày 19/2/2020 của tuổi Tuất

Thứ tư này, tuổi Tuất gặp cục diện Thìn Tuất lục xung nên bản mệnh làm việc gì cũng cảm thấy khó khăn hơn bình thường, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên chọn ngày khác sẽ thuận lợi hơn. Bên cạnh đó chính tính cách bướng bỉnh, nóng này của con giáp này cũng là nguyên nhân dễ gây mau thuẫn, tranh cãi với người khác.

Vận trình tình cảm có nhiều khúc mắc. Đôi lứa yêu nhau nhưng lại bị ngăn cản bởi nhiều lý do, trong đó gia đình chính là rào cản lớn nhất. Nếu con giáp này và người ấy có thể vượt qua được thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn vô cùng.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi thứ tư ngày 19/2/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay công việc của tuổi Hợi diễn ra không thuận lợi. Suy nghĩ tiêu cực và bi quan trực tiếp cản trở con giáp này trong việc xúc tiến cách kế hoạch, dự án quan trọng. Tinh thần và thái độ đóng vai trò quan trọng trong việc tác động tới sự thành công của mỗi chúng ta.

Chuyện tình cảm đứng trước nhiều thử thách khi mà thời gian khiến cho đôi bên thay đổi phần nào. Bạn không thể chấp nhận được sự thực ấy và cảm thấy tổn thương. Hãy bao dung cho nhau nếu có thể.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 18/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi tình cảm kém sắc

Xem thêm: Mẹo làm trứng ốp lòng đào

Bình luận