Tử vi ngày 19/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu tài chính vững vàng

Huyền Trần (T/H)  - Thứ năm, 19/03/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 19/3/2020 cho thấy tình hình tài chính của tuổi Sửu trong ngày nhờ quý nhân nâng đỡ nên thuận lợi hơn. Chuyện làm ăn suôn sẻ, lợi nhuận ngày càng tăng tiến.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (45)

Tử vi thứ năm ngày 19/3/2020 của tuổi Tý

Thứ  năm này, tuổi Tý vì gặp ngày tự hình nên rất mất tập trung, không chú tâm vào công việc của mình. Bản mệnh đi làm mà tâm trí treo ngược cành cây, mắc sai lầm và hiệu suất cực kỳ thấp, nếu không chấn chỉnh lại ngay thì sẽ nhận được không ít lời phàn nàn đấy.

Đổi lại, vận trình tình cảm đón nhận tin vui khiến trong lòng phấn chấn cả ngày. Nhân cơ hội này bạn có thể tiến hành việc tỏ tình, hẹn hò bởi khả năng thành công rất cao, ngày này cũng rất thích hợp để các cặp đôi bàn tình đến chuyện cưới hỏi, gia mắt ra đình.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 19/3/2020 của tuổi Sửu

Vận trình của tuổi Sửu trong ngày nhờ quý nhân nâng đỡ nên thuận lợi hơn. Chuyện làm ăn suôn sẻ, tiền bạc kiếm được không mấy khó khăn, lợi nhuận ngày càng tăng tiến. Con giáp này có thể tính tới chuyện mở rộng quy mô kinh doanh để gia tăng nguồn tài chính cho mình.

Hôm nay, bạn đang hài lòng với những gì mình có và chấp nhận đối phương như người ấy vốn có. Những người độc thân có cơ hội thoát khỏi tình trạng cô đơn, chỉ cần bản mệnh biết cách nắm bắt thời cơ đúng lúc.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi thứ năm ngày 19/3/2020 của tuổi Dần

Hôm nay, công việc của tuổi Dần tiến hành khá thuận lợi, khả năng ứng biến linh hoạt, mang tới nhiều cơ hội thăng tiến cho bạn. Tuy nhiên, bạn làm gì cũng cần tỉ mỉ, thận trọng, đừng chủ quan lơ là kẻo mất điểm trước ban lãnh đạo.

Đường tình duyên của con giáp này hanh thông, êm đềm. Có lẽ một phần là do thời gian này hai bạn đã lắng nghe nhau nhiều hơn nên biết cảm thông và thấu hiểu cho đối phương, cùng nhau vun vén, chăm cho cho gia đình nhỏ của mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi thứ năm ngày 19/3/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão khá tốt lành. Con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực của mình mà không lo bị ngăn cản, ngáng đường. Với cá tính mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, bản mệnh không sợ bất cứ đối thủ cạnh tranh nào.

Đường tình duyên trong ngày không ổn cho lắm, do tính cách lạnh nhạt, khô khan của bản mệnh không nhận được sự yêu thích của người khác phái. Hơn nữa con giáp này cũng mải mê theo đuổi đam mê công việc nên không có tâm trạng đâu mà quan tâm tới những chuyện yêu đương này nữa.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ năm ngày 19/3/2020 của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày thứ năm này vẫn diễn ra thuận lợi, khó khăn sẽ có người đứng ra giúp đỡ nhiệt tình. Con giáp này duy trì được các mối quan hệ xã giao hài hòa nên luôn có tinh thần lạc quan, tin yêu cuộc sống.

Vận trình tình duyên cũng được cải thiện đáng kể, điều quan trọng là do bạn tinh tế và biết lắng nghe, động viên nửa kia của mình khi họ phải đối mặt với khó khăn, chính vì vậy bạn đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người ấy.

Giờ tốt: 16h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ năm ngày 19/3/2020 của tuổi Tị

Công việc của tuổi Tị trong ngày có những điềm báo không lành. Bản mệnh vì lo âu nhiều chuyện, không tập trung làm việc nên rất dễ mắc phải sai lầm khó bào chữa được, vừa ảnh hưởng trực tiếp tới bản thân mà còn ảnh hưởng tới cả lợi ích tập thể nữa.

Về chuyện tình cảm, vợ chồng có thể mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì nhiều chuyện. Bản mệnh còn dường như không nắm rõ mối quan hệ của mình và người ấy đang tiến triển theo hướng nào.

Giờ tốt: 12h đến 14h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ năm ngày 19/3/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ nên nhớ sự khiêm tốn mới luôn được đánh giá cao, bạn phải nhớ rằng dù không cần chứng tỏ rằng bạn xuất sắc nhưng mọi người vẫn công nhận đó mới là điều tuyệt vời hơn những gì bạn đang làm.

Về chuyện tình cảm, bản mệnh và người ấy yêu nhau nhưng tình yêu chẳng thể xóa bỏ được những yếu tố thực tế khó khăn, không đến được với nhau cũng chỉ có thể trách bản thân mình không đủ duyên nợ để ở lại bên nhau.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 19/3/2020 của tuổi Mùi

Thứ năm này tuổi Mùi có vận trình công việc tiến triển tốt đẹp. Bạn gặp được nhiều may mắn nhờ sự thông minh, nhanh nhẹn của bản mệnh nên tài vận cũng tăng cao, tài sản ngày càng nhiều.

Về phương diện tình cảm, bạn sẽ gặp rắc rối khi bản mệnh không dành thời gian để quan tâm, chăm sóc và yêu thương cho người bạn đời. Đừng nghĩ khi đã là vợ chồng thì không cần vun vén tình cảm nữa, cần phải bồi đắp hàng ngày đấy nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 19/3/2020 của tuổi Thân

Hôm nay nhờ có Chính Ấn mà tuổi Thân có được vị thế nhất định trong công việc. Một số người được công nhận ở nơi làm việc và điều bạn có được là sự đồng lòng, hỗ trợ từ những người xung quanh, đó mới là điều mà bạn mong chờ nhất.

Về phương diện tình cảm, nếu bạn và người ấy thường xuyên diễn ra các cuộc tranh luận không có hồi kết, thay vì nổi nóng lên, bản mệnh hãy chọn một thời điểm khác để trò chuyện với đối phương. Thẳng thắn nhìn nhận lại khuyết điểm thay vì cố gắng bảo vệ đến cùng ngay lúc đó.

Giờ tốt: 10h đến 12h

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 19/3/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay, vận trình tài lộc của người tuổi Dâu không được tốt cho lắm. Con giáp này có thể đưa ra một vài quyết định không đúng đắn trong chuyện tiền bạc, hoàn toàn vô tư không mảy may nghi ngờ đến những rủi ro tiềm ẩn sau khi quyết định chi tiền.

Bản mệnh hôm nay phải gánh chịu nhiều ấm ức trong chuyện tình cảm, cộng thêm với sự bận rộn của bản thân trong công việc khiến bạn không dành đủ thời gian cho đối phương và bị hờn ghen, trách móc. Trong khi chính bạn thì cảm thấy mệt mỏi.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ năm ngày 19/3/2020 của tuổi Tuất

vận trình có những thay đổi ngoài kế hoạch có thể khiến tuổi Tuất cảm thấy choáng váng. Đừng căng thẳng, muộn phiền hay nghĩ ngợi quá nhiều, hãy mở lòng và học cách đón nhận. Khi bạn biết cách buông bỏ những thứ cũ kỹ, những điều mới mẻ sẽ đến với bạn.

Về phương diện tình cảm, nếu như mối quan hệ xảy ra bất đồng khó hòa giải thì tốt nhất bản mệnh đừng nên gây căng thẳng thêm nữa. Thay vào đó bạn và người ấy cùng nói chuyện thẳng thắn, bày tỏ lòng mình một cách chân thành nhất, có như vậy thì càng về sau này đôi bên sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi thứ năm ngày 19/3/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay đón nhận nhiều tin vui về đường tài lộc. Nhất là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán đặc biệt có lợi. Nhờ cát tinh che chở nên chuyện làm ăn phát đạt, mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập tăng lên trông thấy, bản mệnh không phải lo lắng về chuyện chi tiêu.

Chuyện tình cảm có nhiều lo lắng, băn khoăn, con giáp này không xác định rõ phương hướng mối quan hệ của mình với nửa kia sẽ đi về đâu. Tuy nhiên thay vì nghĩ ngợi, bản mệnh nên hành động mới biết được mình nên làm gì tiếp theo.

Giờ tốt: 16h đến 18h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

 Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 18/3/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dậu tình duyên khởi sắc nhưng tài vận có tín hiệu xấu

Xem thêm: Cách làm đèn khử mùi nhà vệ sinh bằng nguyên liệu sẵn trong bếp

Bình luận