Tử vi ngày 19/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý công việc thuận buồm xuôi gió

Huyền Trần (T/H)  - Thứ hai, 19/08/2019, 08:25 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 19/8/2019 cho thấy tuổi Tý hôm nay được quý nhân nâng đỡ nên công việc rất thuận lợi nên tiền bạc cũng đổ về túi không ít.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (7)

Tuổi Tý công việc trong ngày rất thuận lợi (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ hai ngày 19/8/2019 của tuổi Tý

Thứ hai này tuổi Tý được quý nhân nâng bước nên vận trình tài lộc vững vàng, công việc trôi chảy, thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh nhanh chóng hoàn thành mọi kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu nay và thường xuyên gặp may trong chuyện tiền bạc.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, bạn và đối phương tìm thấy sự gắn kết đặc biệt. Đây cũng là thời điểm mà bản mệnh muốn tiến thêm một bước, giữ mối quan hệ ở mức độ thân thiết hơn, sâu sắc hơn.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử  vi thứ hai ngày 19/8/2019 của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày gặp nhiều thuận lợi, các vấn đề khó đều tìm được phương án giải quyết ổn thỏa, bản thân phát huy năng lực và tài ứng biến linh hoạt. Tuy nhiên cũng vì sự thành công đó mà bản mệnh có người ghen ghét, đố kị, cố tình chơi xấu. Chính vì vậy bạn cần phải hết sức thận trọng, chớ nên cả tin vào người khác.

Chuyện tình cảm có những biến chuyển tích cực, bạn nhận được sự quan tâm yêu thương từ nửa kia, trong khi bản thân bạn cũng muốn dành cho họ những điều đặc biệt. Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng chủ động, đồng thời có niềm tin vào mình, đừng để những nghi ngờ thiếu căn cứ làm hỏng mối quan hệ tốt đẹp nhé.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử  vi thứ hai ngày 19/8/2019 của tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong thứ hai này diễn ra trôi chảy dù vẫn có những khó khăn, thử thách nhất định. Tuy nhiên, con giáp này được quý nhân là người có địa vị, chức quyền giúp đỡ nên rắc rối cũng được giảm bớt phần nào.

Vận trình tình cảm tiến triển thuận theo tự nhiên song đang có dấu hiệu chuyển biến vô cùng tích cực, con giáp này có cơ hội tiến tới mối quan hệ lâu dài. Vợ chồng khi trải qua giông bão của cuộc đời đã biết trân trọng hạnh phúc của mình và cố gắng gìn giữ. Bản mệnh cuối cùng đã nhận ra được trong lúc khó khăn ai mới là người bên cạnh và giúp đỡ mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử  vi thứ hai ngày 19/8/2019 của tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày khá ổn thỏa, công việc suôn sẻ, có cơ hội để ghi điểm với cấp trên. Nhờ vậy các khoản thu nhập cũng theo có dấu hiệu tăng tiến. Con giáp này lại là người làm việc giàu sức tưởng tượng, có sự sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm cao nên được cấp trên khen thưởng.

Chuyện tình cảm hài hòa tốt đẹp, bản mệnh ngày càng quan tâm hơn tới các thành viên tron gia đình và coi đó là trách nhiệm của chính mình. Bạn đã thực sự trưởng thành trong suy nghĩ và hành động nên các mối quan hệ trong gia đình ngày càng thân thiết, bền vững hơn. 

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử  vi thứ hai ngày 19/8/2019 của tuổi Thìn

Thứ  hai hôm nay i tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên công việc đều rất tốt đẹp. Bản mệnh có cơ hội thúc đẩy sự nghiệp như tham gia vào lĩnh vực mới hoặc một số người chuyển đổi công việc tốt hơn. Nhìn chung con đường công danh của tuổi Thìn vô cùng rộng mở, dễ dàng mà không gặp khó khăn nào.

Hôm nay con giáp này có thể gặp gỡ được người trong mộng nhờ vào kết nối của một người bạn. Tuy nhiên bạn nên bước những bước chậm mà chắc, đừng vội vàng, đừng để mình có những nước đi sai mà hỏng cả một mối quan hệ nhé.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử  vi thứ hai ngày 19/8/2019 của tuổi Tị

Thứ hai này vận trình sự nghiệp của tuổi Tị khá ảm đạm, có tiến triển chút ít nhưng không thoải mái. Có lẽ là con giáp này làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, thẳng thắn nên không muốn đi theo lối tắt mà được người khác chỉ cho mà tự mình tìm con đường riêng cho mình vì vì thế mà phải mất rất nhiều công sức mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Chuyện tình cảm rất thuận lợi, người độc thân gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp. Con giáp này biết mình muốn gì và cần gì cho nên nhanh chóng nắm bắt được hạnh phúc riêng của bản thân, không bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp này. Bạn chỉ cần nỗ lực vun đắp cho mối quan hệ trong tương lai của mình.

Giờ tốt: 20h đến 22h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử  vi thứ hai ngày 19/8/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ trong ngày đang trên đà tăng tiến. Con giáp này được quý nhân nâng đỡ, trao cho cơ hội thể hiện năng lực của mình. Bản mệnh chẳng ngại khó ngại khổ mà hết sức mình phấn đấu. Đứng trước những quyết định quan trọng cần phải suy tính thật kĩ càng để đưa ra lựa chọn thật đúng đắn bởi việc này sẽ ảnh hưởng đến tương lai.

Ngày đầu tuần này bản mệnh có quãng thời gian hẹn hò lãng mạn. Bạn và nửa kia vui vẻ chia sẻ thời gian cho nhau, những hoạt động chung như xem phim, ăn tối… khiến tình cảm đôi bên càng thêm gắn kết. 

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử  vi thứ hai ngày 19/8/2019 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 19/8 báo hiệu, trong công việc tuổi Mùi nên đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại tốt nhất nên cẩn trọng giữ mình dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì cũng phải bình tĩnh, tỉnh táo và sáng suốt để không mắc bẫy của kẻ xấu.

Vận trình tình cảm trong ngày không được như ý muốn, bạn cảm thấy chơi vơi khi ở bên người mà bạn thương mến. Tuổi Mùi cũng cảm thấy ít nhiều áp lực với những gì mà đối phương thường xuyên truy hỏi bạn.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử  vi thứ hai ngày 19/8/2019 của tuổi Thân

Về phương diện tài chính của tuổi Thân trong thứ hai này có điềm báo hao hụt, bạn có quá nhiều dự định, kế hoạch và các khoản tiêu từ nhỏ đến lớn nên túi tiền chẳng mấy chốc mà mỏng dính. Bên cạnh đó, con giáp này cũng làm việc hiệu quả, có nhiều ý tưởng mới, dám nghĩ dám làm hơn.

Chuyện tình cảm của con giáp này trong ngày mong manh dễ vỡ, những gì đã có giữa bạn và đối phương chưa thực sự chắc chắn và hứa hẹn về một tương lai sẽ đồng hành cùng nhau. Bản mệnh nên cố gắng vun đắp nhiều hơn.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử  vi thứ hai ngày 19/8/2019 của tuổi Dậu

Ngày Dậu Tý tương phá hôm nay không phải là ngày mà tuổi Dậu có thể thoải mái bởi công việc chồng chất mặc dù mới chủ là đầu tuần. Bản mệnh được giao nhiều nhiệm vụ, dự án đến mức còn không có cả thời gian để nghỉ ngơi, nhưng người tuổi Dậu đang dành hết tâm sức vì sự nghiệp để khẳng định bản thân và tạo được ấn tượng mạnh mẽ với cấp trên.

Chuyện tình cảm của bản mệnh vô cùng hài hòa nhờ cát tinh trợ mệnh, đặc biệt nữ mệnh sẽ có lợi hơn. Con giáp này đi tới đâu cũng có người nâng đỡ, giới thiệu cho nhiều đối tượng tốt đẹp, bản mệnh sẽ nhanh chóng tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử  vi thứ hai ngày 19/8/2019 của tuổi Tuất

Đường tài lộc của tuổi Tuất trong ngày thứ hai này rộng mở, công việc ổn định. Bản mệnh nên sử dụng tiền bạc của mình theo hướng an toàn, suy tính mọi việc thận trọng và tham khảo ý kiến của mọi người sẽ thuận lợi hơn là đầu tư vào những lĩnh vực có tính chất mạo hiểm, hơn thế nữa tình hình tài chính hiện tại cũng không phải quá dồi dào.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, bạn đến gần hơn với đối phương, có nhiều phút giây ngọt ngào lãng mạn. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải cân nhắc đến các khía cạnh khác của cuộc sống, đừng mải mê yêu đương quá mà quên nhiệm vụ.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử  vi thứ hai ngày 19/8/2019 của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của tuổi Hợi hôm nay rất tốt, người buôn bán kinh doanh, làm nghề tự do hay làm công ăn lương cũng đều có cơ hội của riêng mình, nguồn thu nhập được tăng lên nhanh chóng, vơi bớt những gánh nặng chi tiêu. Bản mệnh gặp vận may nếu tận dụng được sẽ tự vươn lên xây dựng sự nghiệp riêng cho mình.

Tình cảm của con giáp này ở mức bình ổn, không có cãi cọ mâu thuẫn nhưng cũng không có nhiều phút giây lãng mạn san sẻ cùng nhau. Có lẽ bản mệnh cần phải tập trung nhiều hơn vào bản thân và cho mình thêm thời gian suy nghĩ.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 18/8/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão tình cảm khởi sắc rực rỡ

Xem thêm: Cách làm món cơm gà Hải Nam ngon hấp dẫn

Bình luận