Tử vi ngày 2/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu tài lộc xuống dốc

Huyền Trần (T/H)  - Thứ tư, 02/10/2019, 08:19 AM
Tử vi 12 con giáp ngày 2/10/2019 cho thấy, tài lộc của tuổi Sửu gặp khó khăn. Bản mệnh nên học cách kiềm chế thắt chặt chi tiêu, tránh phung phí làm hao hụt tài chính.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (12)

Tuổi Sửu tài lộc xuống dốc (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ tư ngày 2/10/2019 của tuổi Tý

Thứ vi 12 con giáp ngày 2/10 cho thấy ngày thứ tư của tuổi Tý được quý nhân nâng đỡ nên tránh được những sai lầm không đáng có trong công việc. Hôm nay, dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra bạn sẽ có người ngay lập tức giúp đỡ, chỉ dẫn cụ thể khi gặp vướng mắc nên công việc cũng ổn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên chuyện tình cảm trong ngày không mấy ưng ý. Các cặp đôi đang vui vẻ với nhau nhưng có thể mâu thuẫn chỉ vì một câu nói đùa vui vơ, có lẽ hai bạn đều bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc nên khó khống chế được mình.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 2/10/2019 của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu trong hôm nay gặp khó khăn. Bản mệnh nên học cách kiềm chế cảm xúc, tránh làm những chuyện bất đồng như sử dụng tiền bạc để giải tỏa tâm trạng khiến tài chính hao hụt. Bạn có thể tham gia vào các dự án đầy thách thức để thúc đẩy hoặc cải thiện công việc hoặc thói quen của bạn.

Về chuyện tình cảm cá nhân, tình yêu đôi lứa, bản mệnh nhận được sự yêu mến của nhiều người khác phái vì vậy nó thực sự là cơ hội tốt để người độc thân tìm thấy nửa kia cho mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ tư ngày 2/10/2019 của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của tuổi Dần trong thứ tư này có nguy cơ tiêu tan, bản mệnh cần khắc phục thói xấu trong cách sử dụng tiền bạc của  mình. Bạn thường để cảm xúc dẫn dắt nên dễ đưa ra những quyết định thiếu đúng đắn, dẫn đến tài lộc tiêu tan dù kiếm được không ít.

Chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, bạn và người ấy nhận được rất nhiều sự vun đắp hạnh phúc của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chớ nên mộng mơ và ảo tưởng quá nhiều về tình yêu màu hồng sẽ làm bản mệnh hụt hẫng đấy. Và chớ nên để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ tư ngày 2/10/2019 của tuổi Mão

Hôm nay, trong công việc tuổi Mão có vận trình công việc khá tốt. Bản mệnh có tài năng lại thêm cơ hội thể hiện mình nên đã tạo ra không ít cơ hội phát triển bản thân trong tương lai.

Vận đào hoa khởi sắc, đường tình duyên của con giáp này hanh thông, thuận lợi hơn cả. Những bữa tiệc liên hoan cuối tuần sẽ là nơi mà bản mệnh có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tử vi thứ tư ngày 2/10/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay tràn đầy tinh thần hứng khởi, bạn giải quyết công việc nhanh chóng, đâu ra đấy vượt ngoài cả kỳ vọng của cấp trên. Bản mệnh cũng có cơ hội gặp gỡ với một đồng nghiệp mới giỏi giang, người sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc thời gian tới.

Chuyện tình cảm lại không được thuận lợi như thế, đường tình duyên của con giáp này gặp nhiều trở ngại, rào cản. Mặc dù bản mệnh đã cố gắng rất nhiều nhưng duyên phận không phải muốn có là có được.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ tư ngày 2/10/2019 của tuổi Tị

Vận trình công việc của tuổi Tị hôm nay có khá nhiều vướng mắc khiến con giáp này phải đau đầu tìm cách tháo gỡ. Bạn đưa ra nhiều ý tưởng nhưng đặt trong hoàn cảnh thực tế thì nó lại không phát huy được hiệu quả. Càng đi đường vòng thì càng cảm thấy có nhiều khó khăn hơn.

Đường tình duyên của con giáp này khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ. Bạn đang được tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc bên người mình yêu thương mà không phải lo lắng, suy nghĩ quá nhiều về những ngày tháng trong tương lai. 

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 2/10/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 2/10 báo hiệu trong ngày tuổi Ngọ đón nhận nhiều tin vui liên quan đến tài chính. Đường tài lộc hanh thông, cơ hội kiếm tiền đang rộng mở. Hôm nay, bạn cần nhanh chóng nắm bắt mà thôi. 

Đường tình cảm của con giáp này cũng rất vượng. Người đến kẻ đi dập dìu nhưng lại thiếu chân tình, muốn có người hợp ý đẹp đôi, suy tính lâu dài, nghiêm túc thì rất khó khăn.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 2/10/2019 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 2/10 báo hiệu sự nghiệp của tuổi Mùi bị đình lại, gặp chuyện không vui, ai theo nghiệp quan trường có họa khiến bản thân phải lao đao một phen, gắng gượng lắm mới chèo chống qua được.

Hôm nay con giáp phải đối mặt với nhiều biến động trong chuyện tình cảm. Dù người tuổi mùi thực tâm muốn bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới nhưng vẫn chưa thể buông bỏ được những nỗi buồn trong quá khứ. Điều này có thể khiến cho người tuổi Mùi lỡ dỡ mất duyên tình.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi thứ tư ngày 2/10/2019 của tuổi Thân

Thứ tư này tuổi Thân sẽ giành được bước tiến mới trên đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh là người bao dung, độ lượng, lại có tố chất lãnh đạo nên có thể trở thành người đi đầu, cơ hội để bạn thể hiện ưu điểm của mình đã đến, hãy cố gắng để giành lấy vị trí xứng đáng.

Chuyện tình cảm có nhiều điềm báo không vui, có thể những mâu thuẫn trước đó trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy đã tạo thành rào cản, khiến cho đôi bên chẳng thể nào giữ được nhau trong sóng gió cuộc đời.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 2/10/2019 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay, khả năng làm việc của tuổi Dậu rất mạnh mẽ. Bạn có thể hoàn thành những việc được giao bởi có sự trợ giúp tích cực từ những đồng nghiệp khiến thành tích công việc đạt được vượt trội hơn hẳn.

Bản mệnh nên nhớ rằng tình yêu chẳng phải thứ dễ dàng tìm thấy. Nếu đã có được trong tay thì hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có, đừng vì những chuyện không đâu mà gây chuyện, khiến cho tình cảm rạn nứt.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 2/10/2019 của tuổi Tuất

Phương diện công việc của tuổi Tuất không thuận, làm gì cũng có cảm giác trắc trở, bị người khác ngáng đường hay gây hại. Mặc dù điều này khó tránh nhưng  bạn cần kiểm soát lời ăn tiếng nói và cách hành xử thật tốt để giảm bớt sự căng thẳng. Vượt qua được những thử thách này bản mệnh sẽ trưởng thành hơn.

Thứ tư con giáp này có điềm không may trong chuyện tình cảm. Lại thêm ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên càng hiếm hoi, người độc thân khó mà kiếm được đối tượng ưng ý muốn gắn bó lâu dài với mình.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi thứ tư ngày 2/10/2019 của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của tuổi Hợi tuy không quá dồi dào nhưng đủ tiêu, bạn vẫn có thể thoải mái chi dùng hàng ngày, mua một vài món đồ yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể làm thêm nghề tay trái, quý nhân thúc đẩy, có lợi cho bạn trong các hành trình mới.

Đường tình duyên trắc trở, bản mệnh và người ấy đều muốn đối phương thay đổi vì mình nhưng đôi khi sự áp đặt quá mức sẽ khiến một trong hai người cảm thấy không thoải mái và có ý muốn thoát ra. Hãy cùng ngồi lại nói chuyện với nhau để có được tiếng nói chung cần thiết nhé.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí

 -> Tử vi ngày 1/10/2019 của 12 con giáp: Tuổi Dần tài lộc tăng tiến, tình cảm phai nhạt

Xem thêm: Làm mocktail atiso đỏ tươi hấp dẫn 

Bình luận