Tử vi ngày 2/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thân được quý nhân che chở

Huyền Trần (T/H)  - Thứ bảy, 02/11/2019, 08:10 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 2/11/2019 báo hiệu  hôm nay tuổi Thân được quý nhân che chở, nên nhờ đó mà vượt qua những thử thách trong công việc do cấp trên đặt ra.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (28)

Tuổi Thân được quý nhân che chở (Ảnh minh họa)

Tử vi thứ bảy  ngày 2/11/2019 của tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý có thể cảm thấy chán nản vì hay có cái nhìn tiêu cực trước mọi vấn đề. Con giáp này càng thông minh, tài năng bao nhiêu thì càng nghĩ rằng mình hơn người nên bị ganh ghét, đố kị rất nhiều, muốn cải thiện được tình hình thì cần xem lại cách hành xử của chính mình.

Vận tình duyên đi xuống vì ngũ hành tương xung, người độc thân vẫn đang do dự không biết theo ai đi về lối cũ. Trong khi đó người đã có đôi thì gặp khúc mắc, tranh cãi vì bất đồng nhưng không tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ bảy  ngày 2/11/2019 của tuổi Sửu

Thứ bảy này tuổi Sửu giành được nhiều thành công trong sự nghiệp nhờ sự quyết đoán và cứng rắn của mình. Cơ hội của mọi người là như nhau nhưng bạn biết được cái mình muốn và cần làm để không bỏ lỡ khi nó lại gần mình.

Về tình cảm, đây là lúc cần thiết để bạn và người ấy cần phải tìm hiểu hơn về mối quan hệ của mình để có thể cải thiện nó theo chiều hướng tích cực hơn cho cả hai.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi thứ bảy  ngày 2/11/2019 của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 2/11 báo hiệu tuổi Dần gặp ngày tương hại nên vận trình thứ bảy ngày càng sa sút. Bản mệnh nên chú ý trong mọi phương diện, giữ các mối quan hệ của mình luôn trong tầm kiểm soát để tránh gặp phải sự cố ngoài ý muốn.

Hôm nay, bản mệnh được quý nhân Tam hợp che chở cho con đường tình duyên nên có thể sẽ đón tin vui về tình cảm. Con giáp này tìm đúng người mình cần, hạnh phúc với điều mình đang có.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ bảy  ngày 2/11/2019 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão có cát tinh soi chiếu nên hãy cứ tự tin thực hiện các công việc còn dang dở của mình. Cuộc sống có nhiều chuyện diễn ra khá trùng hợp như khi con giáp này ngã có người giúp mình đứng lên vậy. Nhờ vậy mà bản mệnh vượt qua được giai đoạn đầy khó khăn, thử thách này.

Về mặ tình cảm, bạn cần học cách kiểm soát cảm xúc và hành vi của mình tốt hơn, đặc biệt là trong những trường hợp bạn cảm thấy chỉ một quyết định sai lầm hoặc hấp tấp thôi sẽ khiến mình phải nuối tiếc về sau.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi thứ bảy  ngày 2/11/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đón nhận nhiều tin vui trong công việc, đây cũng là kết quả cho sự trách nhiệm, chỉn chu, cẩn thận trong từng nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên con giáp này nên linh động hơn để tránh tạo cảm giác cho người khác là bản mệnh không thông minh, nhanh nhẹn như họ vẫn luôn kì vọng.

Chuyện tình cảm của con giáp này hôm nay không được tốt. Không khí gia đình căng thẳng, vợ chồng lục đục vì không kiểm soát được cảm xúc khiến cho đối phương bị tổn thương.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi thứ bảy  ngày 2/11/2019 của tuổi Tị

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tị trong thứ bảy này rất thuận lợi. Bản mệnh nên tận dụng thời gian này để đạt được những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Chuyện tình cảm có nhiều tin vui. Người ấy dành cho bạn sự quan tâm, chăm sóc tận tình, tình yêu đến từ hai phía đem lại sự thăng hoa trong tình cảm đôi lứa. Người độc thân đừng quá chìm đắm trong nỗi đau quá khứ bởi nhân duyên của bạn đang chờ đợi ở phía trước.

Giờ tốt: 16h đến 18h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ bảy  ngày 2/11/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ trong ngày thứ bảy này không thuận lợi cho lắm. Nếu được giao thêm công việc, đừng vội từ chối với lý do nó không thuộc trách nhiệm của mình. Bạn hãy thử làm một việc khác hay ho hơn xem sao, biết đâu đó lại là cơ hội tốt để nâng cao kỹ năng và ghi điểm trong mắt cấp trên.

Chuyện tình cảm của con giáp này gặp chút rắc rối do ngũ hành sinh xuất, các cặp đôi không tìm được điểm chung khi có biến cố xảy ra. Bạn nên dành thời gian để tâm sự, chia sẻ với đối phương nhiều hơn để kéo gần khoảng cách giữa hai người.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi thứ bảy  ngày 2/11/2019 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 1/11 khuyên tuổi Mùi phải bình tĩnh hơn để giải quyết những vấn đề mới nảy sinh. Nhiều khi sự nóng giận làm mờ lý trí, việc nhỏ lại hóa to, đáng lẽ có thể giải quyết nhanh chóng thì lại kết thúc theo cách mà chẳng ai mong muốn.

Vì mải mê theo công việc mà dương như bạn đã bỏ quên người ấy ở phía sau, mối quan hệ tình cảm dần sa sút. Khiến người ấy chịu không ít thiệt thòi và tủi thân, nếu cứ tiếp tục như vậy sớm muộn rồi cũng sẽ rời xa nhau.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ bảy  ngày 2/11/2019 của tuổi Thân

Ngày Thân Tuất tương hội, quý nhân che chở, nên tuổi Thân nhờ đó mà vượt qua những thử thách trong công việc do cấp trên đặt ra. Mệnh chủ nỗ lực rất nhiều để có thể đạt được sự tín nhiệm từ lãnh đạo.

Hôm nay, bản mệnh được quý nhân giúp sức rất nhiều để bảo vệ hạnh phúc gia đình của mình. Bạn luôn biết cách chăm cho cho tổ ấm của mình trước những giông gió cuộc đời, mang lại những giây phút bình yên cho những người thân yêu.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ bảy  ngày 2/11/2019 của tuổi  Dậu

Tuổi Dậu trong hôm nay cần chớp lấy bất cứ khi nào thời cơ tới. Hãy thể hiện rõ răng lực và thế mạnh của mình trước mắt mọi người, tăng sự uy tín cho bản thân để tạo bước đà thăng tiến trong tương lai. Con giáp này chớ nên chần chừ để cơ hội rơi vào tay người khác nhé.

Tình cảm rạn nứt vì những lý do không thể nào hiểu được.Tình yêu cạn kiệt khi mà hai người vẫn đang ở bên nhau, bạn dễ cảm thấy tổn thương, tuyệt vọng khi mà những điều mình mong đợi lại không đến.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ bảy  ngày 2/11/2019 của tuổi Tuất

Thứ bảy này tuổi Tuất nhận được nhiều tin vui trong sự nghiệp. Con giáp này làm việc không chỉ là hoàn thành nhiệm vụ mà còn biết tạo dựng các mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Bản mệnh luôn cố gắng hết sức mình để củng cố quan hệ tập thể nhờ vậy mọi chuyện trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn với sự hỗ trợ.

Chuyện tình cảm của con giáp này không mấy tươi sáng. Bạn vẫn tìm kiếm người tâm đầu ý hợp, đủ tin cậy để trao gửi tình cảm nhưng dường như may mắn vẫn chưa đến với bạn.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi thứ bảy  ngày 2/11/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Hợi khởi sắc rực rỡ, chẳng phải lo lắng không có tiền tiêu. Bản mệnh chỉ cần chăm chỉ đi theo con đường mình đã chọn mà thôi.

Đường tình duyên vô cùng tốt đẹp vì gặp ngày tam hợp, đó không phải là kết quả ngẫu nhiên có được mà là nhờ sự cố gắng lắng nghe, thấu hiểu lẫn nhau. Hãy cố gắng duy trì việc này vì nó sẽ giúp bản mệnh và người ấy có được hạnh phúc lâu bền trong đời sống hôn nhân.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 1/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất xui xẻo đủ đường

Xem thêm: Cách làm kẹo dẻo gừng

Bình luận