Tử vi ngày 2/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tài lộc tăng đột xuất

Huyền Trần (T/H)  - Thứ hai, 02/12/2019, 07:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 2/12/2019 cho thấy đường tài lộc của tuổi Ngọ trong thứ hai này tăng đột xuất, có những khoản thu bất ngờ khiến con giáp này không khỏi bất ngờ, sửng sốt.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam (44)

Tuổi Ngọ tài lộc tăng đột xuất (Ảnh minh họa)

Tử  vi thứ hai  ngày 2/12/2019 của tuổi Tý

NG;ày đầu tuần, tuổi Ngọ có cơ hội thăng tiến trong vận trình sự nghiệp, hơn nữa con giáp này cũng được mở mang thêm kiến thức, nâng tầm giá trị của bản thân mình. Bản mệnh hãy nỗ lực, phấn đấu thật nhiều, tiến về phía trước để không bỏ lỡ những thời cơ tốt đẹp như thế này.

Về tình cảm, hôm nay có thể bạn sẽ không có bước tiến nào đáng kể hơn trong chuyện tình của mình, tuy nhiên lại có thể sẽ có nhiều người đang thương thầm bạn đấy.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử  vi thứ hai  ngày 2/12/2019 của tuổi Sửu

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay nhờ tam hợp cục nâng đỡ nên thăng tiến rộng mở. Con giáp này nên tranh thủ cơ hội đó mà cạnh tranh chức vị hay đề bạt vào vị trí mới sẽ chiếm nhiều ưu thế hơn. Ngoài việc được đánh giá cao về năng lực cùng với chút may mắn là người tuổi Sửu sẽ giành được chiến thắng.

Về chuyện tình cảm, có điều khó nghĩ, bản mệnh thầm thương một người nhưng đối phương lại chú ý đến người khác nên trong lòng cảm thấy buồn chán vô cùng. Chuyện tình yêu vốn không đoán định được nên ngoài việc thuận theo tự nhiên thì tuổi Sửu cũng chẳng làm gì khác được.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử  vi thứ hai  ngày 2/12/2019 của tuổi Dần

Thứ hai này, tuổi Dần phát huy được sự khéo léo, tinh tế và tài ngoại giao giỏi trong công việc. Con giáp này biết cách xây dựng các mối quan hệ vững chắc đồng thời lôi kéo được đồng minh về phía mình mà không gây ra phản cảm. Đây cũng là điểm tựa vững chắc để bản mệnh tiến về phía trước.

Nhân duyên trong ngày vượng, nếu có người ưng ý thì chủ động theo đuổi. Chỉ bạn mới biết được ai là người thực sự phù hợp với mình, cô đơn buồn khổ cũng chỉ mình gánh chịu nên đừng để người khác quyết định vận mệnh của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử  vi thứ hai  ngày 2/12/2019 của tuổi Mão

Sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày thứ hai này vẫn đang tiến triển tốt đẹp, bản mệnh có đủ chăm chỉ, cẩn thận với mọi công việc nên đạt được những bước tiến khá vững chắc. Bản mệnh nên chọn phương án an toàn với bước đi đường dài sẽ phù hợp với thời điểm hiện tại, trước mắt cuối năm sẽ có kết quả tương xứng.

Về tình cảm, bản mệnh cần biết rằng, nếu giữa bạn và người ấy thực sự hòa hợp và nỗ lực để ngày càng trở nên thấu hiểu với người mình yêu thì mối quan hệ của hai bạn mới phát triển bền vững được.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử  vi thứ hai  ngày 2/12/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Thìn không khả quan cho lắm. Một phần sức khỏe kém, phần khác là do thiếu cơ hội. Bạn thường bị bỏ qua trong các cuộc lựa chọn để giao trách nhiệm, đảm nhận những nhiệm vụ nhỏ nhặt nhất và không có tính đột phá để gây ấn tượng với cấp trên.

Nhưng đổi lại chuyện tình duyên khởi sắc, con giáp này được người thân động viên, đồng nghiệp giúp đỡ. Người độc thân nhờ mai mối, giới thiệu nên gặp được đối tương ưng ý, cảm nhận được hạnh phúc nên tinh thần cũng phấn chấn, tươi vui hơn hẳn. Tâm trạng trong ngày cũng được cải thiện khá nhiều.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử  vi thứ hai  ngày 2/12/2019 của tuổi Tị

Thứ hai này, vận tài lộc của tuổi Tị cũng không có gì đáng lo lắng, tuy không đến mức vượng phát nhưng vì có tam hợp cục thúc đẩy nên chỉ cần làm tốt thì ắt sẽ thu được tiền bạc cho mình. Các nguồn thu ổn định, phát triển chậm nhưng ổn định, về lâu về dài sẽ là chỗ dựa giúp bản mệnh an tâm hơn.

Chuyện tình cảm hôm nay khá ảm đạm, vì thời gian này bản mệnh cảm thấy chán ghét yêu đương, muốn duy trì cuộc sống độc thân tự do. Nếu chưa yêu ai thì đây cũng là suy nghĩ hợp tình hợp lý nhưng nếu đã kết hôn thì quan điểm này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hạnh phúc gia đình hiện tại của bạn.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử  vi thứ hai  ngày 2/12/2019 của tuổi Ngọ

Đường tài lộc của tuổi Ngọ trong thứ hai này tăng đột xuất, có những khoản thu bất ngờ khiến con giáp này không khỏi bất ngờ, sửng sốt. Cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt bản mệnh, hãy san sẻ vận may cho cả người khác nữa coi như là tích phúc đức cho chính bản thân mình.

Về mặt tình cảm trong ngày giữa bạn và người ấy dường như đang có một bức tường lớn ngăn cách. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng vì đây chỉ là vấn đề tạm thời mà thôi, hai bạn sẽ sớm vượt qua được rào cản này.

Giờ tốt: 11h đến 13h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử  vi thứ hai  ngày 2/12/2019 của tuổi Mùi

Ngày đầu tuần tuổi Mùi có nhiều cơ hội để thành công nhờ quý nhân nâng đỡ. Chuyện làm ăn thuận lợi, tiền bạc kiếm được không mấy khó khăn, khách hàng ra vào nườm nượp, lúc này có thể tính tới chuyện mở rộng quy mô kinh doanh được rồi.

Chuyện tình cảm cũng không được may mắn cho lắm. Bạn và nửa kia của mình có khá nhiều điểm khác biệt, lúc mới yêu thì nó là thỏi nam châm trái dấu thu hút nhau, nhưng lâu dần lại trở thành rào cản khiến hai người khó đến được với nhau.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử  vi thứ hai  ngày 2/12/2019 của tuổi Thân

Trong công việc, tuổi Thân hôm nay làm việc hứng khởi, sáng tạo nên có thể bắt tay vào những kế hoạch, dự án mới cho năm sau. Hầu hết các dự định của người bản mệnh đều có xu hướng mạo hiểm, các lĩnh vực tiên phong với quan điểm mới mẻ và tính đột phá cao. Chỉ cần bản mệnh quyết tâm và nỗ lực chắc chắn sẽ nhận về kết quả khả quan.

Với chuyện tình cảm, con giáp này tuy quyết liệt nhưng cũng rất nhạy cảm, không muốn phụ thuộc vào người khác mà tự mình làm chủ cảm xúc. Đây cũng chính là lý do khiến đối phương cảm thấy bất an khi ở cạnh bạn, dẫn đến việc khó tìm được người yêu hay gặp trở ngại trong mối quan hệ yêu đương.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử  vi thứ hai  ngày 2/12/2019 của tuổi Dậu

Tài lộc của tuổi Dậu trong thứ hai này vô cùng vượng phát, con giáp này có khả năng kiếm tiền cực tốt, vừa giúp thỏa mãn mong muốn đồng thời cũng tích lũy cho tương lai. Những công việc này là do bạn tự tìm kiếm chứ không ai giúp, tuy khó khăn nhưng dần vượt qua được hết, không phải lo lắng quá.

Chuyện tình cảm không được như ý do bạn đòi hỏi quá nhiều ở nửa kia. Bạn nên nhớ, không ai là người hoàn hảo, ai cũng có điểm tốt và điểm xấu nên đừng bao giờ có tham vọng dùng tình yêu để thay đổi một người, nó có thể khiến tình cảm đôi bên đi đến vực thẳm.

Giờ tốt: 18h đến 20h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử  vi thứ hai  ngày 2/12/2019 của tuổi Tuất

Ngày đầu tuần, công việc của tuổi Tuất suôn sẻ, hanh thông và có chiều phướng phát triển. Con giáp này phát huy được năng lực của mình, tạo điều kiện để cuối năm gặt hái được thành tích tốt, con đường tiến thân từ đó cũng rộng mở hơn.

Về tình cảm, bản mệnh là người cả thèm chóng chán. Chỉ mới đó bạn còn nghĩ mình sẵn sàng xây dựng một mối quan hệ lâu dài nhưng một phút sau bạn sẽ lại sợ mất tự do. Sự mâu thuẫn này khiến cho bạn mãi vẫn chưa tìm được ý trung nhân của cuộc đời.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử  vi thứ hai  ngày 2/12/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay, sự nghiệp của tuổi Hợi tương đối ổn định, có quý nhân nâng đỡ nên con giáp này chỉ cần làm việc hiệu quả, không mắc sai lầm thì vẫn giữ vững được vị trí của mình. Kể cả kẻ xấu có nhòm ngó thế nào cũng không phải lo lắng hay gặp biến cố gì quá lớn.

Chuyện tình cảm không được tốt lắm.Nửa kia dành cho bạn nhiều tình cảm, hi sinh rất nhiều cho hạnh phúc cả hai nhưng bạn lại không biết điểm dừng, không thấy thỏa mãn mà luôn đòi hỏi khiến tình cảm ngày càng xa cách.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 1/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mão tiền bạc ào ào đổ về tay

Xem thêm: Màn song ca " Anh ơi ở lại" của Chi Pu và Ngọc Trinh

Bình luận