Tử vi ngày 2/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mão, tuổi Hợi được Chính Ấn che chở

Huyền Trần (T/H)  - Thứ năm, 02/04/2020, 06:00 AM
Theo tử vi 12 con giáp ngày 2/4/2020 cho thấy thứ năm này, tuổi Mão và tuổi Hợi nhờ Chính Ấn che chở mà có những điều kiện rất tốt trong vận trình công danh sự nghiệp.
tu vi hang ngay 12 con giap giadinhvietnam

Tử vi thứ năm ngày 2/4/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, Kiếp Tài xuất hiện dự báo có khả năng tuổi Tý bị hao. Đừng lảng tránh những nguyên nhân đang có vì nếu không chúng sẽ lại khiến con giáp này tốn kém thêm tiền bạc trong thời gian tới đấy. Hãy đối mặt và tìm cách giải quyết một cách triệt để nhé.

Chuyện tình cảm trong ngày lý tưởng. Bản thân và nửa kia đang có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào. Người còn độc thân dù chưa tìm được nửa kia của mình nhưng cũng khá hài lòng với cuộc sống cá nhân lúc này.

Giờ tốt: 10h đến 12h 

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 2/4/2020 của tuổi Sửu

Thứ năm này, tuổi Sửu có thể nhận được nhiều tin tốt lành trong ngày hôm nay. Bản mệnh sẽ có cơ hội tiến thân, vận may ngay trước mắt nên dù có khó khăn đến mấy bản mệnh cũng cố gắng hoàn thành để giành lấy thành công cho mình.

Chuyện tình cảm giữa bạn với nửa kia của mình đang trong giai đoạn rất hòa hợp. Hai người có tiếng nói chung trong nhiều vấn đề. Đây chính là lý do khiến bạn dù có đang gặp khó khăn đi nữa cũng tin chắc rằng mọi việc sẽ dần trở nên tốt đẹp.

Giờ tốt: 9h đến 11h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi thứ năm ngày 2/4/2020 của tuổi Dần

Vận trình tài chính cảu tuổi Dần trong ngày khá vượng. Bạn có những khoản thu bất ngờ từ những người thân yêu, có thể là anh em trong gia đình hoặc là từ người bạn lâu năm mới gặp đấy nhé.

Hôm nay, bản mệnh gặp được quý nhân Lục Hợp, nhờ thế mà đường tình duyên cũng tươi sáng hơn. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình đó.

Giờ tốt: 14h đến 16h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 2/4/2020 của tuổi Mão

Thứ năm này, tuổi Mão nhờ Chính Ấn che chở mà có những điều kiện rất tốt trong vận trình công danh sự nghiệp. Không những thế, bản mệnh còn rất vui vẻ, thoải mái khi giúp đỡ mọi người quanh mình. Mọi thứ nằm trong khả năng của bạn nên cảm thấy không có chút khó khăn nào cả.

Chuyện tình cảm hài hoà. Người có gia đình thì tình cảm vợ chồng luôn được dung hoà ấm êm, ngọt ngào nhờ có sự trân trọng của đôi bên. Người còn độc thân thì vẫn đang tận hưởng khoảng thời gian cá nhân vui vẻ của mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ năm ngày 2/4/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay có một ngày làm việc đầy năng suất. Thậm chí, bạn còn hăng hái giúp đỡ đồng nghiệp để công việc nhóm được giải quyết nhanh hơn. Nhờ vậy, bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao vì những thành tích mình đạt được.

Đường tình duyên của bản mệnh trong ngày hôm nay có thể sẽ xảy ra chút biến động. Giữa bản mệnh và người ấy nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng quan điểm về các vấn đề trong cuộc sống nên không tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt: 8h đến 10h 

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi thứ năm ngày 2/4/2020 của tuổi Tị

Hôm nay, công việc của tuổi Tị diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Cách làm việc khoa học, chậm rãi và chắc chắn của bản thân đem lại những kết quả khả quan. Tuy nhiên, đừng quên giữ tinh thần ham học hỏi để không bị bỏ lại phía sau.

Về tình cảm, bạn và người ấy dường như đang ở trong giai đoạn đẹp nhất của tình yêu. Chỉ cần nghĩ về đối phương thôi cũng khiến bạn đủ hạnh phúc rồi, tạo động lực để bạn vui vẻ, nỗ lực làm việc tốt hơn.

Giờ tốt: 5h đến 7h 

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ năm ngày 2/4/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày thứ năm này tương đối hanh thông rộng mở, đặc biệt là người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì nên chuẩn bị tinh thần ký kết thêm nhiều hợp đồng béo bở, khách hàng và đối tác đáng tin cậy, nhờ thế mà thu về một khoản tiền không nhỏ chút nào.

Chuyện tình cảm hài hòa, người có đôi có cặp thì tình yêu cảm nhận được tình cảm chân thành và sự thật tâm từ đối phương. Người còn độc thân cũng mau chóng tìm được một nửa kia của mình nhờ cách thể hiện tình cảm chừng mực của mình.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ năm ngày 2/4/2020 của tuổi Mùi

Thứ năm này, tuổi Mùi được Thiên Tài trợ mệnh nên vận trình tài lộc của người tuổi Mùi cũng nhờ đó mà cải thiện đáng kể. Bản mệnh nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì dễ tìm được đối tác hợp tác làm ăn tốt, có thể hợp tác lâu dài. Tiền bạc đổ ào ào về nhà, con giáp này không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Bản mệnh đang được sống trong tình yêu, ngập tràn cảm giác hạnh phúc, biết ơn vì cuộc đời đã cho gặp được nửa kia. Còn người độc thân được tạo điều kiện tìm thấy tình yêu của đời mình sau bao nhiêu sóng gió.

Giờ tốt: 7h đến 9h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 2/4/2020 của tuổi Thân

Hôm nay, Chính Quan sẽ che chở cho tuổi Thân rất nhiều trên con đường công danh sự nghiệp. Nhờ thế mà bạn tìm được đúng hướng đi cho mình, có không gian phát triển năng lực sau này. Quan trọng là bản mệnh cần phải quyết tâm và kiên trì theo đuổi đến cùng.

Vận trình tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Do ảnh hưởng xấu của ngũ hành tương xung  nên không khí gia đình lúc nào cũng ở trong tình trạng căng thẳng và nặng nề vì hiểu lầm, xung đột chồng chất.

Giờ tốt: 17h đến 19h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 2/4/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay, công việc của tuổi Dậu diễn ra dễ dàng. Thời điểm thích hợp để bản thân nhanh chóng tiến hành những kế hoạch làm ăn và ký kết hợp đồng mới. Nếu chần chừ, thiếu quyết đoán của bản thân có thể gây ảnh hưởng tới tiến độ chung.

Vận trình tình cảm vượng sắc, đời sống hôn nhân, gia đình của con giáp này vô cùng hạnh phúc. Bận rộn đến mấy thì bạn vẫn cố giữ cho mối quan hệ hài hòa, luôn quan tâm, chăm sóc tới nửa kia của mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ năm ngày 2/4/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay được Chính Tài hỗ trợ, nhờ thế mà bản mệnh giải quyết được khá nhiều nỗi lo về tài chính. Các khoản thu dù không quá lớn nhưng cũng đủ để con giáp này chi tiêu thoải mái hơn chứ không phải cân đo đong đếm quá nhiều như trước nữa.

Vận đào hoa của bản mệnh đang rất vượng. Đây là một tin mừng với những người vẫn còn lẻ bóng. Bạn có thể để lại ấn tượng tốt với người bạn khác giới và biết đâu con giáp này sẽ nhanh chóng tìm được người ưng ý.

Giờ tốt: 13h đến 15h 

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ năm ngày 2/4/2020 của tuổi Hợi

Chính Ấn mang đến cho tuổi Hợi những tin báo khá đáng mừng trong công việc hôm nay. Bản mệnh không hề ngần ngại mà hi sinh thời gian cá nhân để làm việc, công sức mà bản mệnh bỏ ra suốt thời gian vừa qua cuối cùng cũng được cấp trên công nhận và đánh giá cao.

Về tình cảm ảm đạm phai nhạt. Trong mối quan hệ gia đình thì cả hai phía việc kiên nhẫn lắng nghe là vô cùng cần thiết để tìm được tiếng nói chung lẫn nhau.

Giờ tốt: 12h đến 14h 

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

-> Tử vi ngày 1/4/2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc hanh thông, tình cảm viên mãn

Xem thêm: Hướng dẫn nấu thịt bò hầm khoai tây đổi vị cho cả nhà

Bình luận